Phần mềm giám sát máy tính

     

Phần mượt quan sát và theo dõi máy tính xách tay tuyệt còn được gọi là ứng dụng keylogger là chính sách theo dõi toàn bộ những chuyển động bên trên máy tính xách tay của người dùng. Để đo lường và thống kê nhân viên cấp dưới làm việc trong cửa hàng, theo dõi biện pháp áp dụng laptop của con trẻ bản thân hãy cùng jdomain.vn khám phá top phần mềm keylogger tốt nhất có thể 2021.

Bạn đang xem: Phần mềm giám sát máy tính

Top ứng dụng theo dỗi máy tính xách tay miễn phí 


Nếu các bạn là bạn cai quản với ước ao tìm kiếm phần mềm đo lường máy tính xách tay nhân viên cấp dưới của bản thân mình đã thực hiện máy tính cùng với mục đích gì thì list bên dưới đó là đầy đủ vận dụng bạn nên sử dụng.

1 – Refog Free Keylogger – Phần mềm quan sát và theo dõi máy vi tính tự xa bí mật tốt nhất

*

Refog Free Keylogger là phần mềm Keylogger đơn giản dễ dàng để sử dụng cùng hoàn toàn miễn giá tiền.

Ứng dụng này lưu lại tất cả thông tin được nhập tự bàn phím của người dùng, ghi nhật cam kết các lời nhắn chat chit sẽ gửi với thừa nhận, đồng thời sinh sản lịch sử vẻ vang các trang Web và tài nguim mà người ta đã truy cập. 

Các cuộc nói chuyện và cuộc Call thoại bên trên Skype, Facebook có thể được khắc ghi không giới hạn.

Một vài ba bản lĩnh bao gồm gồm:

Lưu lại toàn thể các thao tác làm việc bên trên bàn phím cơ mà người dùng vẫn nhập bao hàm password với những phím tắt phối hợp.Theo dõi lời nhắn đang gửi và nhấn bên trên các ứng dụng truyện trò phổ cập.Xem lịch sử lướt web bên trên bất kỳ trình chuyên chú làm sao.Hỗ trợ hệ quản lý và điều hành Windows với MacOS.

Link: https://www.refog.com/pc-monitoring-software.html

2 – Phần mềm theo dõi máy tính xách tay bạn khác Iwantsoft Free Keylogger

*

Iwantsoft Free Keylogger âm thầm quan sát và theo dõi rất nhiều chuyển động trên máy tính bằng cách giữ giàng toàn bộ các lần gõ phím, ghi lại ngôn từ bộ nhớ tạm bên trên hệ thống, ghi nhật cam kết áp dụng lịch trình, quan sát và theo dõi các website vẫn truy cập và thậm chí chụp ảnh chụp màn hình hiển thị. 

Những tuấn kiệt bao gồm gồm: 

Keylogger theo dõi và quan sát phần đa chuyển động trên máy tính bao hàm thao tác làm việc gõ phím, thực hiện phần mềm, lịch sử lướt web chi tiết nhất.Keylogger luôn luôn chạy ngầm bên trên máy tính xách tay người bị theo dõi và chỉ fan thiết lập mới áp dụng được phím tắt kín cùng nhập mật khẩu để hiển thị Free Keylogger bên trên screen.Theo dõi máy tính xách tay từ xa: Phần mềm quan sát và theo dõi máy tính xách tay trường đoản cú xa này rất có thể auto gửi thông tin đã quan sát và theo dõi mang đến email, Dropbox, FTP. ngẫu nhiên dịp nào bạn cần.File thống kê quan sát và theo dõi chi tiết, người tiêu dùng vẫn cảm nhận biết tin cụ thể về số đông chuyển động, tương tự như một trong những liệu thống kê lại tầm thường.Bộ thanh lọc và Chình ảnh báo: Chặn những vận dụng cùng website không hề mong muốn. Nhận lưu ý lập tức qua tin nhắn Khi kiếm tìm thấy các nhiều từ khóa cụ thể trong số chuyển động trên laptop vẫn theo dõi và quan sát.

Link: https://www.iwantsoft.com/

3 – Phần mềm Spyrix Keylogger

*

Spyrix Keylogger là ứng dụng theo dõi và quan sát máy tính xách tay từ bỏ xa bí mật miễn chi phí với cách sử dụng dễ dàng và đơn giản. Phần mượt miễn chi phí này cũng rất có thể tự sướng chụp màn hình của những lịch trình đang chuyển động trong số khoảng thời hạn xác định nhằm bạn cũng có thể theo dõi toàn bộ các vận động sẽ diễn ra trên PC của bản thân. Nó cũng rất có thể chế tạo ra báo cáo về các công tác đang làm việc.

Một số hào kiệt khá nổi bật gồm:

Theo dõi, đo lường và nhận báo cáo theo dõi thông qua tài khoản web bao gồm độ bảo mật thông tin cao.Gigiết hại cùng lưu lại những chuyển động bên trên các căn nguyên truyền thông chồng hội nhỏng Facebook, Twitter, Youtube.Chụp hình ảnh màn hình hiển thị nhưng mà người tiêu dùng bắt buộc biết hoặc phát chỉ ra được.Giám sát những hoạt động vui chơi của ổ đĩa cầm tay nhỏng HDD, USB cùng SD.Điều khiển trang bị in được cho phép điều khiển những hoạt động của lắp thêm in ở hệ thống.

Link : https://www.spyrix.com/download/spm

4 – Phần mượt Kidlogger Free

*

Kidlogger Free là ứng dụng được trở nên tân tiến để cung ứng các bậc phụ huynh rất có thể đo lường bí quyết thực hiện máy tính xách tay của con cháu bản thân.

Đây là phần mềm quan sát và theo dõi laptop người không giống qua internet cùng đánh dấu cục bộ vận động từ bỏ Lúc người tiêu dùng khởi rượu cồn máy tính xách tay và ngừng lúc sẽ tắt lắp thêm hoàn toàn.

Một vài ba kỹ năng nổi bật gồm:

Giám sát việc áp dụng mạng internet và ghi lại toàn bộ những website đã truy vấn. Nó vận động cùng với các trình trông nom web nlỗi Internet Explorer, Chrome, Firefox, Opera, Safari.Ghi lại tên của các thư mục với tư liệu nhưng mà người dùng hay mlàm việc.quý khách hàng hoàn toàn có thể ngăn chặn câu hỏi thực hiện ứng dụng không phù hợp. Hiển thị các ứng dụng được thực hiện nhiều duy nhất theo thời hạn.Theo dõi nhật cam kết chat chit và tin nhắn bên trên vật dụng được theo dõi: Facebook, Viber, Skype, Kik, WhatsApp, v.v. Dường như, nó tạo ra ảnh chụp màn hình hiển thị 15 giây một lần trong số cuộc trò chuyện video clip Skype.Ghi nhật ký toàn bộ ổ đĩa flash USB, ổ cứng HDD và những sản phẩm không giống được kết nối với PC. 

Link: http://kidlogger.net/

5 – Revealer Keylogger Free

Revealer Keylogger Free là phần mềm keylogger miễn tầm giá theo dõi và quan sát và tích lũy tài liệu laptop trên Windows. Nó có thể chạy khi khởi rượu cồn. 

Một số nhân kiệt thiết yếu như:

Xem vnạp năng lượng bạn dạng vẫn ghi từ 1 máy tính, máy tính xách tay bảng hoặc điện thoại cảm ứng hoàn hảo khác cùng với nhân tài gửi qua gmail, Dropbox, Google Drive sầu, OneDrive sầu, FTP.. hoặc LAN.Revealer Keylogger chạy ẩn vào nền và không bao giờ hiển thị ngẫu nhiên thông báo như thế nào bên trên màn hình. Chương trình không xuất hiện trên tkhô cứng taskbar, vào tkhô giòn tác vụ hoặc trong list các công tác đã thiết lập.

Xem thêm: Tìm Và Nạp Firmware Cho Đĩa Flash Usb, Tự Sửa Lỗi Cho Usb Bằng Cách Update Firmware

Link: https://www.logixoft.com/download

Top ứng dụng theo dõi laptop bài bản nhất

1 Ứng dụng Ardamax Keylogger

*

Ardamax Keylogger là 1 trong keylogger nhỏ dại, dễ áp dụng, lưu lại hoạt động vui chơi của người tiêu dùng với lưu lại nó vào trong 1 tệp tin nhật ký kết. Logfile rất có thể được xem như nhỏng một văn bản hoặc website.

Sử dụng luật pháp này nhằm tò mò hồ hết gì đang xảy ra trên máy tính xách tay của bạn hoặc của bất kỳ ai mà lại bạn có nhu cầu đánh giá, thu thập biết tin.

Những bản lĩnh chủ yếu gồm:

Ghi nhật ký kết tổ hợp phím – Ghi lại toàn bộ các tổ hợp phím đã nhập, password với những ký từ bỏ ẩn, cam kết từ bỏ đặc trưng.Xem lại lịch sử trình chăm bẵm – Ghi lại nhật ký của tất cả các website đã truy vấn của tất cả các trình duyệt thông dụng như Chrome, FireFox, CocCoc…Gửi nhật cam kết email – Keylogger hoàn toàn có thể gửi cho người dùng những nhật ký kết vẫn ghi trải qua tin nhắn vào phần đông mốc thời gian đang thiết đặt từ bỏ trước.Theo dõi, giám sát cùng đánh dấu dữ liệu những cuộc chuyện trò bên trên AIM, Windows Live sầu Messenger, ICQ, Skype, Yahoo Messenger, Google Talk, Miranda, QiPhường.

Link: https://v51.x8top.net/tmp082020/cf/soft/2017/3/ba/2/ardamax-keylogger.zip

2 – Phần mềm Spytector

*

Spytector là ứng dụng theo dõi và quan sát máy vi tính cực tốt hiện nay, nó chạy sinh sống chế độ ẩn hoàn toàn, tất yêu bị phạt hiện ngay cả đối với phần đa người tiêu dùng có nhiều tay nghề về IT.

Spytector được không ít fan xem như là keylogger hoàn hảo đến toàn bộ cơ thể cần sử dụng gia đình và công ty. Tất cả những hoạt động giám sát và đo lường được lưu trữ trong số tệp tin nhật ký kết được mã hóa an toàn. 

Nhật cam kết được nhận qua tin nhắn hoặc FTP (các bước gửi nhật ký kết là ẩn với quan trọng vạc hiện nay được đối với nhiều tường lửa viên bộ) và sau đó chúng có thể được biến hóa thành các report bắt bởi vận dụng coi nhật cam kết được tích hòa hợp sẵn. 

Một số khả năng thiết yếu gồm:

Ghi lại những tổng hợp phím tắt, trang web, truyện trò, vận dụng, cỗ thanh lọc keylogging, thống kê giám sát kxuất xắc nhớ tạm bợ, sự kiện khởi động, mật khẩu cùng lịch sử dân tộc URL.Lấy password được lưu trữ trong Google Chrome, Firefox, Internet Explorer, Opera, Safari, GoogleTalk, Outlook, Windows Live sầu Messenger.Gửi báo cáo kín qua tin nhắn và FTP..Tùy lựa chọn để tránh quyền truy cập vào các website và vận dụng cụ thể.

Link: https://www.spytector.com/download.html

3 – Phần mượt Best Free Keylogger

Best Free Keylogger là ứng dụng theo dõi và quan sát laptop từ bỏ xa kín hoàn toàn có thể theo dõi và quan sát những cuộc chat chit, hoạt động Internet, URL đã truy cập, bản sao văn uống bản ktuyệt lưu giữ trợ thì, hình họa chụp màn hình hiển thị. 

Các báo cáo được tạo ra vị Best Free Keylogger rất có thể được gửi qua tin nhắn hoặc cài đặt lên sever FTP. nhưng chúng ta chọn. Người dùng cũng có thể định cấu hình Best Free Keylogger để gửi report cho laptop trong thuộc mạng LAN hoặc auto coppy nhật ký kết vào ổ USB lúc được cắn vào.

Những anh tài nổi bật như:

Giới hạn thời hạn truy vấn Internet.Hỗ trợ chụp ảnh màn hình, chụp Clipboard.Gisát hại các chuyển động trên Internet.Gigiết hại các áp dụng, phần mềm được cài đặt bỏ trên máy tính.Cnóng, chặn ngẫu nhiên trang web, ứng dụng nào.

Link: https://bestxsoftware.com/tải về.html

4 – Ứng dụng Windows Keylogger

Windows Keylogger là phần mềm thống kê giám sát máy tính bậc nhất giành cho hệ điều hành windows. Hàng nngớ ngẩn người dùng trên mọi thế giới áp dụng Windows Keylogger do nó là chế độ mũi nhọn tiên phong trong nghành nghề dịch vụ bảo mật với thành công xuất sắc tốt nhất trong các các chương trình Keylogger trên máy tính.

Những kỹ năng thiết yếu như:

Người dùng hoàn toàn có thể dễ dãi hiểu những tổ hợp phím cùng với nhân tài “Easy Read”, một tiện ích duy nhất được hỗ trợ bởi vì Windows Keylogger.Nó có thể được thông số kỹ thuật nhằm đo lường hầu như người tiêu dùng được chọn và chỉ còn đo lường và thống kê trong những áp dụng được lựa chọn.cũng có thể thanh lọc các bạn dạng ghi mà bạn cần, bằng cách tìm kiếm kiếm nâng cấp.Nó hoàn toàn có thể được thông số kỹ thuật để gỡ cài đặt tự động, vào một khoảng chừng thời hạn đã chọn trước đó.

Kết luận: Đây là 9 ứng dụng theo dõi máy tính xách tay tự xa bí mật, ứng dụng đo lường máy tính nhân viên cực tốt 2021.


Chuyên mục: Domain Hosting