Top những phần mềm giám sát mạng tốt nhất năm 2020, top 5 phần mềm giám sát mạng tốt nhất năm 2022

     

tính toán hiệu suất mạng từ bỏ đám mây và làm rõ các thiết bị của bạn đang hoạt động như vậy nào và bối cảnh của chúng được kết nối ra sao. Trực quan liêu hóa những kết nối và chứng trạng thiết bị mạng bằng phương pháp sử dụng bạn dạng đồ và bảng chỉ số trực quan để sở hữu toàn quyền kiểm soát điều hành đối với mạng của bạn. Cấu hình thiết lập và theo dõi phần lớn số liệu tác động đến hiệu suất mạng.

Gói, Giá và Đăng kýDùng thử miễn chi phí 30 ngày, đăng ký trong 30 giây

*

giám sát và đo lường mạng là các bước CNTT thống kê giám sát tính khả dụng, thời hạn hoạt động, chuyển động và hiệu suất của các mạng phức tạp. Vào đó bao gồm theo dõi và phân tích các thành phần mạng như bộ định tuyến, thiết bị chuyển mạch và tường lửa. Điều này cũng liên quan đến việc giám sát và đo lường các lớp dữ liệu, điểm cuối mạng và links khác nhau. Soát sổ tình trạng và năng suất của bối cảnh mạng nhằm dò search lỗi, góp chẩn đoán, về tối ưu hóa và làm chủ các khoáng sản mạng không giống nhau cả tại địa điểm và từ xa. Với dữ liệu ở dạng bảng, biểu đồ, vật dụng thị, bảng chỉ số với báo cáo, việc đo lường và tính toán mạng góp quản trị viên CNTT xử lý các sự cố công suất mạng theo thời hạn thực. Remote


Các doanh nghiệp phụ thuộc vào vào mạng, mặc dầu họ vận động tại khu vực hay từ bỏ xa. Công cụ thống kê giám sát mạng rất đặc biệt vì:

Đảm bảo thời gian chuyển động liên tục sinh sống tình trạng giỏi để vận động kinh doanh không xẩy ra gián đoạn. Tin báo chi ngày tiết về năng suất của phần nhiều thiết bị và đồ họa mạng, với phân cấp của chúng. Phân tích năng suất ở nhu yếu bị và giao diện bằng phương pháp sử dụng các chỉ số hiệu suất. Khẳng định trước các mối ăn hiếp dọa. Đưa ra lưu ý và phòng tránh thời gian dứt hoạt động.

jdomain.vn là phần mềm đo lường và thống kê mạng theo thời hạn thực cung cấp nhiều đơn vị cung cấp, chuyển động trên căn cơ đám mây và hoàn toàn có thể mở rộng, giúp đo lường mạng 24x7 và giảm thiểu triệu chứng mạng kết thúc hoạt động. Lý lẽ khả dụng cao giúp đo lường và tính toán mạng mà không trở nên gián đoạn.


jdomain.vn - Phần mềm tính toán mạng hoàn chỉnh

cùng với công cụ đo lường và thống kê mạng đám mây toàn vẹn của chúng tôi, một sản phẩm của ManageEngine OpManager, bạn có thể dễ dàng truy tìm tìm lý do gốc rễ tạo ra sự cố mạng nhờ so với mạng chuyên sâu của bọn chúng tôi. Hệ thống tính toán mạng này dựa trên Giao thức quản lý mạng đơn giản dễ dàng (SNMP), cho phép bạn phạt hiện không bình thường ngay lập tức. Đảm bảo thời gian chuyển động và thống trị lỗi của toàn bộ thiết bị SNMPvới bản vẽ xây dựng bảo mật, tương xứng với tường lửa.

Giám liền kề lưu lượng mạng::Giám gần kề lưu lượng vào cùng ra, gói tin, lỗi và nhiều loại bỏ, mặt khác phân tích hiệu suất mạng dựa trên thông tin chi tiết thiết thực.

Bạn đang xem: Top những phần mềm giám sát mạng tốt nhất năm 2020, top 5 phần mềm giám sát mạng tốt nhất năm 2022


*

*

*

*

Giám giáp thiết bị gửi mạch

Nhận số liệu thống kê lại về công suất theo cổng cho các thiết bị đưa mạch, chống xếp chuyển mạch, với cổng gửi mạch.

Xem thêm: Android — "Lỗi Phân Tích Cú Pháp: Có Vấn Đề Với Việc Dịch Gói Chứng Minh


Giám giáp VPN

Theo dõi độ trễ, kết nối, đường truyền và con đường hầm VPN để bảo đảm mạng của khách hàng khỏi số đông kẻ xâm nhập.


Giám gần cạnh lưu trữ

Phân tích kích thước bộ nhớ, kích thước bộ đệm để hoạch định công suất phù hợp cho RAID và thư viện băng.


Chuyên mục: Domain Hosting