Phần mềm giảm ping tốt nhất, top 5 phần mềm giảm ping miễn phí khi chơi game

     

Nếu chúng ta là một fan trung thành của các tựa trò chơi online, độc nhất là những tựa game nước ngoài thì chắc hẳn hẳn bạn sẽ rất đau đầu về vấn đề độ trễ đường truyền thừa cao làm cho game bị đơ lag. Vậy hãy cùng Phúc Anh điểm danh top 5 ứng dụng giảm ping cung ứng bạn trong các trận đánh đỉnh cao.

Bạn đang xem: Phần mềm giảm ping tốt nhất, top 5 phần mềm giảm ping miễn phí khi chơi game

*

Phần mềm Tiny.vn

Giá: Trả tổn phí (gia hạn 50.000đ/ tháng).

Đây là ứng dụng của nước ta và được ưa chuộng hiện nay. Ứng dụng này giúp bạn giảm ping một cách công dụng khi chơi các tựa trò chơi trên laptop rất hiệu quả. độc nhất là các game có vận tốc nhanh, yêu cầu sử lý đúng mực như các tựa game phun súng.

*

Ứng dụng WTFast

Giá: 8.33$/ tháng.

Đây được coi là phần mềm cung cấp giảm ping cực tốt hiện nay, vận dụng WTFast có thể chấp nhận được bạn sử dụng “VPN Vip” để truy cập trực tiếp vào vps của game, từ kia làm sút độ trễ. Dường như phần mềm này đã ưu tiên liên kết của game đến máy chủ hơn các phần mềm khác nhưng bạn đang hoạt động trên máy.

*

Exitlag – áp dụng giảm ping chuyên nghiệp

Giá: 6.5$/tháng.

ExitLag là 1 phần mềm giành riêng cho game thủ để buổi tối ưu hóa kết nối mạng, giúp kết nối được bình ổn và giảm độ trễ lúc thi đấu game. ở bên cạnh việc buổi tối ưu hóa kết nối thì ứng dụng này cũng nâng cao hiệu suất trò chơi, tăng fps bằng phương pháp tối ưu tài nguyên khối hệ thống để chạy game.

*

NoPing

Giá: Miễn phí

Noping là vận dụng giảm độ trễ bằng cách auto tính toán mặt đường truyền tốt nhất có thể giữa các bạn và sever để việc liên kết được hiệu quả hơn. Hiện áp dụng này đang cung cấp số lượng lớn những tựa trò chơi thuộc thể nhiều loại MMORPG trên chũm giới.

Xem thêm: Cách Dùng Tiện Ích Dịch Trên Chrome, Trình Duyệt Web Hàng Đầu

Ngoài vấn đề giảm ping thì vận dụng này còn làm tăng FPS một trong những tựa game vào vai đi cảnh như đen Desert Online và World of Warcraft bằng cách tối ưu hóa download đặt.

*

VietPN - ứng dụng giảm ping của fan Việt

Giá: 60.000đ/tháng

VietPN sẽ tối ưu hóa kết nối từ sản phẩm tính của người sử dụng đến sever của game bằng phương pháp chọn đường truyền rất tốt và ngắn nhất để sút ping khi chơi game. Với vận dụng giảm ping này bạn sẽ không bị đơ lag bởi internet chập chờn, không hề bị ngăn game gồm server hoặc chặn IP trò chơi nước ngoài.

*

Những biện pháp giảm ping, lag hiệu quả ở bên cạnh những ứng dụng giảm ping

Bên cạnh việc thực hiện các ứng dụng giảm ping nhưng mà Phúc Anh nhờ cất hộ đến chúng ta ở trên thì để bớt ping, lag anh em có thể áp dụng một trong các những cách dưới đây để trải nghiệm chơi game được tốt nhất

Sử dụng mạng tất cả dây để mặt đường truyền được định hình nhất

Một giữa những cách dễ dàng và đơn giản nhất để sút ping, lag lúc sử dụng máy tính xách tay chơi game đó là cần sử dụng mạng dây. Vày mạng dây sẽ đảm bảo tính ổn định định, không bị các tác nhân của môi trường tác động đến việc liên kết hơn là mạng wifi.

*

Sử dụng 100% đường dẫn cho vật dụng tính

Bạn bao gồm biết rằng 20% đường dẫn internet sẽ tiến hành HĐH windows sử dụng vào việc tăng cấp hệ điều hành. Điều đó tức là người sử dụng thực sự chỉ gồm 80% băng thông để dùng. Chính vì như thế mà bạn cần lấy lại 100% đường dẫn cho máy tính để tránh câu hỏi giật lag lúc chơi game. Giải pháp làm như sau:

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R để áp dụng Run > gõ gpedit.msc để mở Local Group Policy Editor

*

Bước 2: bạn tìm con đường dẫn dưới đây Administrative Templates > Network > QoS Packet Scheduler > Limit reservable bandwidth.

*

Nháy đúp chuột vào Limit reservable bandwidth

Bước 3: mang định Windows tùy chỉnh cấu hình là Not Configured, tuy nhiên thực tế hệ thống đã dành riêng lại 20% băng thông.

Bạn Click vào Enabled để set lai. Trong phần Options => Bandwith limit(%) chúng ta chọn là 0 để rất có thể sử dụng về tối đa hoàn toàn 100% băng thông.

*

Khởi đụng lại máy vi tính để vận dụng thay đổi

Tắt tất cả ứng dụng không đề xuất dùng đến

Khi gameplay thì cực tốt bạn nên tắt các ứng dụng không quan trọng để tận dụng buổi tối đa bởi thông vốn có. Bởi vì nhiều ứng dụng chạy kèm không quan trọng này sẽ tốn không ít tài nguyên về đường truyền và trở thành nguyên nhân chủ yếu khiến cho đường truyền mạng bị lag.

Bài viết trên đây của Phúc Anh đang giới thiệu cho chính mình 5 ứng dụng sút ping trong quá trình chơi game trên thiết bị tính. Hi vọng là các bạn sẽ có được trải nghiệm rất tốt khi đùa game. Chúc các bạn thành công.


Chuyên mục: Domain Hosting