Phần mềm giảm chất lượng video

     

Các file video có dung lượng lớn thường gây cực nhọc khăn lúc bạn muốn chia sẻ nó cho người khác tốt lưu trữ. Và bạn đang mong muốn bao gồm thể tra cứu kiếm đến mình các phần mềm hỗ trợ giảm dung lượng clip nhằm tối ưu hóa bộ nhớ lưu trữ trên các thiết bị. Vậy thì đừng bỏ qua bài bác viết dưới đây, hãy cùngjdomain.vnkhám phá top 4 phần mềm nén clip – giảm sử dụng lượng video tốt nhất 2022 nhé!


Nội dung chính


1. Phần mềm nén đoạn clip Format Factory

2. Phần mềm giảm dung lượng đoạn phim Freemake video clip Converter

3. Phần mềm có tác dụng giảm dung lượng đoạn phim Moo0 đoạn clip Minimizer

4. Phần mềm giảm dung lượng đoạn clip tốt nhất AVI ReComp


1. Phần mềm nén video clip Format Factory


Format Factory là phần mềm hỗ trợ bạn chuyển đổi định dạng video, music và hình ảnh một cách jdomain.vn chóng với chất lượng cao. Đây là một phần mềm miễn phí được cho phép trích xuất tệp tin dưới nhiều định dạng phổ biến nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Phần mềm giảm chất lượng video

Không chỉ gồm chức năng là chuyển định dạng những file, phần mềm Format Factory còn làm các bạn khắc phục lỗi xuất xắc cắt ghép đoạn phim và nhạc, đặc biệt hỗ trợ giảm dung lượng cơ mà vẫn giữ nguyên được chất lượng.

Format Factory được đánh giá chỉ cao là một phần mềm chuyển đổi audio, clip ở những định dạng thông thường mau lẹ và an toàn. Tuy là một phần mềm miễn tầm giá nhưng nó vẫn cung cấp mang lại bạn đầy đủ các tính năng cần thiết không chiến bại kém bất kỳ một phần mềm tính tầm giá tương đồng khác.

Bạn gặp cạnh tranh khăn trong việc tải video hay nhạc trực tiếp từ website do không tương mê say với thiết bị, đừng lo lắng Format Factory sẽ góp bạn giải quyết vấn đề này. Với khả năng huyển đổi nhiều định dạng khác biệt sao cho phù hợp với các thiết bị, phần mềm phát video khác nhau.

*

Phần mềm nén clip Format Factory

Một số tính năng nổi bật của phần mềm nén đoạn clip Format Factory

Hỗ trợ chuyển đổi tất cả các file dưới định dạng video, music hay hình ảnh sang một định dạng khác.Khắc phục tập tin video và âm thanh bị lỗi.Bằng giải pháp nén những tệp tin lại với nhau giúp làm giảm kích thước của chúng.Hỗ trợ định dạng file mang lại iPhone, iPod.Hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh như phóng to hay thu nhỏ, lật luân phiên thẻ.Sao lưu Rip video một bí quyết dễ dàng.Hỗ trợ chuyển đổi sang định dạng TXT DOC XLS HTM với xuất hình ảnh dạng JPG từ pdf.Hỗ trợ tải video clip trực tuyến từ các website.Hỗ trợ 66 ngôn ngữ (trong đó có cả tiếng Việt).

Link tải về phần mềm giải nén video Format Factory:http://www.pcfreetime.com/formatfactory/index.php?language=en


Freemake đoạn clip Converterlà một phần mềm tất cả khả năng chuyển đổi đoạn phim dưới nhiều định dạng để sử dụng trên những thiết bị di động khác nhau. Phần mềm này có tốc độ chuyển đổi rất jdomain.vn, đảm bảo chất lượng đầu ra của video. Ko những vậy, ứng dụng còn hỗ trợ tạo ra video clip HTML5 với mã nhúng góp chèn vào các trang website.

Freemake clip Converter hỗ trợ bạn chuyển đổi video nhưng vẫn giữ nguyên phụ đề. Và bạn hoàn toàn có thể thêm phụ đề vào các đoạn phim với nhiều định dạng khác nhau. Với phần mềmFreemake đoạn phim Converter, người dùng trọn vẹn có thể xem hình thu nhỏ, tổng thời gian và xem trước video clip trong quá trình phát bên trên phương tiện mặt ngoài. Không những vậy, phần mềm hỗ trợ bạn có thể mã hóa các tệp và các cấu hình sau khoản thời gian đã chọn và chỉnh sửa cài đặt. Đồng thời, Freemake đoạn clip Converter được thiết kế giao diện trực quan, dễ sử dụng với nhiều người dùng.

*

Phần mềm giảm dung lượng video clip Freemake video clip Converter

Một số tính nắng nổi bật của phần mềm giảm dung lượng Freemake video Converter:

Hỗ trợ người cần sử dụng lên tới hơn 200 định dạng đầu vào với các clip thông dụng khác nhau như MP4, AVI, WMV, MKV, 3GP,...Hỗ trợ bạn tải về sản phẩm công nghệ các đoạn phim từ nhiều trang trang web trực tuyến khác nhauCho phép bạn chuyển đổi đoạn phim sang nhiều dạng âm nhạc không giống nhau.Hỗ trợ người dùng đính kèm nguyên bản phụ đề khi chuyển đổi clip hay chèn phụ đề cho video clip ở nhiều định dạng không giống nhau.Giúp tải ảnh tốt nhạc lên YouTube với các trình chiếu kèm nhạc nền hấp dẫnHỗ trợ điều chỉnh kích thước tệp tin đầu vào với đầu ra mang đến video.Tính năng chuyển đổi jdomain.vn chóng với tốc độ mức độ vừa phải từ 40 giây mang lại tới 1 phút

Tuy nhiên, quá trình sao lưu và ripping đĩa phần mềm xử lý tương đối chậm. Bên cạnh đó, quá trình Install sẽ gồm kèm theo cài đặt phần mềm của bên thứ 3.

Xem thêm: Tăng Khả Năng Bắt Wifi Cho Laptop Chạy Win 10, Cách Bắt Sóng Wifi Ở Xa Cho Laptop

Link tải phần mềm giảm dung lượng video Freemake video Converter:https://www.freemake.com/vi/free_video_converter/


Moo0 đoạn phim Minimizerlà phần mềm hỗ trợ bạn rứa đổi và giảm dung lượng của những video. Chất nhận được chuyển đổi đoạn clip sang nhiều định dạng không giống nhau, hỗ trợ các video clip đầu ra dưới định dạng như FLV, MKV, AVI tốt MP4.

Moo0 VideoMinimizer sẽ cung cấp cho bạn nhiều phương pháp để điều chỉnh kích thước của các clip với mục đích làm giảm dung lượng xuống mức thấp nhất nhưng mà vẫn giữ nguyên được chất lượng của video. Chất nhận được bạn trọn vẹn có thể điều chỉnh kích thước của các đoạn clip hay kích thước màn hình hoặc bitrate cùng nhiều phương pháp khác.

Phần mềm Moo0 VideoMinimizer hỗ trợ bạn nhập một clip bằng phương pháp sử dụng trình duyệt tập tin hoặc bạn tất cả thể kéo trực tiếp một đoạn phim rồi sau đó thả vào giao diện Drop Box của ứng dụng. Phần mềm này sẽ hiển thị thông tin ngay sau thời điểm công việc được trả tất.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm làm giảm dung lượng Moo0 video clip Minimizer:

Hỗ trợ nhiều định dạng đoạn clip đầu ra không giống nhau như AVI, MKV,FLV hoặc MP4.Hỗ trợ giảm dung lượng của các video.Cung cấp với nhiều phương thức giảm dung lượng các đoạn clip khác nhau khôn cùng đơn giản.Chuyển đổi các video clip sang nhiều định dạng khác nhau.Hỗ trợ hình thức kéo hoặc thả tập tin.Hiển thị thông tin ngay khi công việc được hoàn tất.Làm việc với tốc độ hối hả và an toànTối ưu hóa hệ thống thứ tính.Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Link tải phần mềm làm cho giảm dung lượng clip Moo0 clip Minimizer:https://vie.moo0.com/?top=https://vie.moo0.com/software/VideoMinimizer/


AVI ReComp là phần mềm hỗ trợ giảm dung lượng đoạn clip và nén tệp tin AVI miễn phí. Ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi với nhiều định dạng đoạn clip hay âm thanh khác biệt sang những định dạng phổ biến một cách bình an và jdomain.vn chóng.

Như đúng với thương hiệu gọi, phần mềm này chỉ hoạt động với tệp tin AVI chứa hoặc không chứa audio bằng việc sử dụng bộ mã hóa-giải mã xviD codec để nén. Ứng dụng sẽ hỗ trợ người sử dụng nhúng phụ đề, chuyển đổi cùng mã hóa mặt hàng loạt. Giao diện của phần mềm AVI ReComp hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau như: Pháp, Đức, Anh, Séc, tiếng vày Thái, ba Lan, Serbia, Ý với tiếng Slovenia.

*

Phần mềm giảm dung lượng AVI ReComp

Một số tính năng nổi bật của phần mềm giảm dung lượng video clip AVI ReComp:

Hỗ trợ nén những file video clip AVIThay đổi kích thước những file cơ mà không làm đổi độ nétTrích xuất những file âm nhạc hay chuyển đổi bọn chúng sang nhiều định dạng không giống nhau như: MP3, AC3, DTS, WAV, OGG.Chuyển đổi với tốc độ mau lẹ và an toàn.Giao diện trực quan, dễ sử dụng, say mê hợp với nhiều đối tượng khác nhau.Cho phép bạn thêm phụ đề của riêng biệt mình.Hỗ trợ nhiều định dạng phụ đề khác nhau: MicroDVD (.txt/ .sub), SubViewer2 (.sub), TMPlayer (.txt), Advanced SubStation Alpha (.ass), SubRip (.srt), SubStation Alpha (.ssa)Điều chỉnh các thiết lập phụ đề (chỉ hoạt động đến phụ đề SSA với ASS!).Hỗ trợ thêm watermark, xem trước hoặc cắt xénChuyển đổi Audio.Mã hóa mặt hàng loạt bằng cách làm jdomain.vn chóngTùy chọn mẫu lệnh để tải một tập tin.

Link tải phần mềm giảm dung lượng video clip AVI ReComp:https://www.videohelp.com/software/AVI-ReComp

Kết luận, bài viết hôm nay, jdomain.vn đã điểm mặt cho bạn đọc 4 phần mềm giải nén đoạn clip – giảm dung lượng đoạn clip tốt nhất và được ưu chuộng nhất năm 2022. Hy vọng bài bác viết gồm thể giúp những bạn gồm thêm nhiều thông tin hữu ích và lựa chọn được cho mình phần mềm phù hợp. Nếu gồm bất kỳ, băn khoăn thắc mắc làm sao đừng ngần ngại hãy để lại ở phần bình luận mặt dưới jdomain.vn sẽ giải đáp giúp bạn nhé. Tiếp tục theo dõi chúng mình để biết thêm những tin tức mới, hay và thú vị hơn. Chúc những bạn một ngày tốt lành!


Chuyên mục: Domain Hosting