Top 4 phần mềm giải nén cho mac book tốt nhất, nên sử dụng, cách giải nén file rar trên hệ Điều hành macos

     

Mục lục bài bác viết

Winrar for Mac – Phần mềm giải nén quality đến Macbook The Unarchiver cho Mac – Công thế giải nén tệp tin chuyên nghiệp hóa trên Mac OSBetterzip for Mac – Phần mềm bung file đơn giản dễ dàng trên MacbookUnrarx for Mac – Phần mềm giải nén tệp tin rar bên trên Macbook

Các định hình nlỗi ZIP., RAR chứa được nhiều tệp tin dữ liệu không giống nhau. Sau Lúc download tệp tin này về, bạn sẽ yêu cầu tiến hành bung file để xem được ngôn từ. Dưới đây là top 4 phần mềm giải nén đến Mac chất lượng nhất nhưng bạn cũng có thể áp dụng. 

Winrar for Mac – Phần mềm giải nén unique mang lại Macbook 

Giới thiệu 

Winrar là một trong giữa những ứng dụng nén mang lại Mac tốt nhất có thể cùng rất được ưa chuộng độc nhất bây chừ. WinRar cho Mac hoàn toàn rất có thể sửa chữa tất cả các công cụ nén khác và cung ứng toàn bộ các định hình nén. 

Phần mượt cung ứng được tất những tệp tin nghỉ ngơi những định hình đuôi khác nhau, bao gồm: RAR, ZIPhường, CAB, ARJ, LZH, ACE, TAR, GZip, UUE, ISO, BZIP2, Z cùng 7-Zip.

Bạn đang xem: Top 4 phần mềm giải nén cho mac book tốt nhất, nên sử dụng, cách giải nén file rar trên hệ Điều hành macos

Trong khi, Winrar for Mac còn có tác dụng tàng trữ những file một phương pháp mau lẹ, chỉ bởi một cú click chuột là kết thúc. Bên cạnh tính năng nén cùng giải nén, còn có thể lưu trữ, sao lưu giữ và khám nghiệm những tệp tin một phương pháp bình an tốt nhất. Tích thích hợp để rất có thể đánh giá, quét virut những tập tin, đem về sự an ninh duy nhất đến lắp thêm Mac.

Bên cạnh vấn đề bung file, WinRAR đến Macbook còn tích vừa lòng kỹ năng tàng trữ chỉ với một cú nhấn vào tốt nhất. Quý Khách có thể sao giữ các tệp tin, khám nghiệm những file tàng trữ, thậm chí có thể quét virus của rất nhiều tệp tin này trước lúc bung file cùng với WinRAR.

mà còn, Winrar là phần mềm nén với bung file tệp tin cùng với vận tốc cách xử trí được nhận xét nkhô hanh độc nhất hiện thời. Với một hình ảnh khoác định nhất, Winrar rất có thể cách xử trí đáp ứng nhu cầu các yêu cầu của người dùng với vận tốc nhanh hao độc nhất vô nhị với lưu trữ giới hạn max những file. Bên cạnh đó, Winrar là phần mềm nén 10%-50% đối với những cách thức khác, đặc trưng cùng với các file dung tích nhỏ tuổi. Từ đó, người dùng có thể bớt dung lượng file và gửi mang đến công ty đối tác, bạn bè một cách thuận tiện.

*
Winrar là ứng dụng nén với bung file tệp tin với vận tốc xử trí được Reviews nkhô cứng độc nhất hiện nay

Hướng dẫn download và thiết lập Winrar mang lại Mac

Hiện giờ, phiên phiên bản bung file mang đến Mac tiên tiến nhất là WinRAR cho Mac 5.60. Phiên bạn dạng này cập nhật khá đầy đủ tác dụng cho những người dùng thực hiện nén, giải nén, sao lưu lại, bảo mật các file ở tất cả định dạng.

Để thiết lập, thứ nhất người dùng Mac cần mua phiên bản Winrar đến Mac mới nhất trên trên đây.

Sau đó, chúng ta cliông xã vào tệp tin đã cài về và bấm vào Install. Sau đó nhấn vào những phím được hiển thị trong screen hiển thị tiếp sau cho đến lúc nhận Done là các bạn đang chấm dứt quá trình thiết lập.

The Unarchiver đến Mac – Công gắng giải nén tệp tin bài bản trên Mac OS

Giới thiệu

Unarchiver là 1 trong những hiện tượng dùng để msinh sống với bung file dữ liệu file hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng này hỗ trợ nhiều định dạng hơn là Archive Utility và nó được giải nén kho tàng trữ tích hợp sẵn trong macOS. 

Sử dụng Unarchiver for Mac full cũng có thể xử trí tập tin vào cỗ ký kết trường đoản cú có tên nước ngoài. Phiên bản mới nhất của Unarchiver hưởng thụ hệ quản lý và điều hành Mac OS X Lion trsống lên. Và quan trọng Unarchiver chưa phải là công cụ dùng làm nén những tập tin nhưng chỉ mngơi nghỉ và bung file thôi nhé.

*
Unarchiver là 1 trong trong những chế độ dùng để làm msinh sống cùng bung file tài liệu file trọn vẹn miễn phí

Hướng dẫn cài đặt Unarchiver mang lại Macbook

Bước 1: Truy ctràn lên Appstore → Nhập lệ khung Search search kiếm với từ bỏ khóa “The Unarchiver” → Enter

Bước 2: Cliông chồng loài chuột lựa chọn vào mục The Unarchiver

Cách 3: Cliông xã con chuột vào Cài đặt để ban đầu quá trình thiết đặt ứng dụng

Chờ một dịp là các bạn vẫn dứt chấm dứt quá trình thiết đặt Unarchiver for Macbook rồi đấy.

Hướng dẫn cách giải nén tệp tin thông qua Unarchiver cho Mac

Người sử dụng hoàn toàn có thể thiết lập Unarchiver làm trình msinh sống giải nén tệp tin mang định đến Mac nhằm tiết kiệm ngân sách thời gian bung file lần sau như sau:

Vào Finder → lựa chọn file bất kỳ gồm đuôi nén ngẫu nhiên như Zip, rar,…Cliông chồng chuột phải → Get InfoTại mục Open With bạn phải chọn vận dụng khoác định The UnarchiverClick lựa chọn tiếp Change All để áp dụng cho những làn sau là hoàn thành rồi chúng ta nhé. 

Để giải nén tệp tin cho những lần kế tiếp, người dùng chỉ việc nháy đúp vào tệp tin nén là msinh sống được rồi.

Betterzip for Mac – Phần mềm giải nén đơn giản dễ dàng bên trên Macbook

Giới thiệu 

Betterzip chính là 1 phần mềm hỗ trợ Macbook vào việc giải nén tệp tin, gồm dung tích gọn gàng vơi cùng phương pháp bí quyết setup, áp dụng khôn xiết dễ dãi. BetterZip có công dụng cho phép người dùng xem trước, chỉnh, thêm hoặc xóa bỏ các tệp tin vào một tệp lưu trữ (archive file) cơ mà không quan trọng cần bung file. 

Đây là 1 trong vào vận dụng khôn xiết có ích với được nhiều người dùng Mac tin yêu, mua bỏ trên thiết bị của mình hiện thời.

Xem thêm: Maã Buu Chinh Viet Nam (Đã Cập Nhật 2021), Mã Bưu Chính (Zipcode) 63 Tỉnh Thành Việt Nam

*
Betterzip chính là 1 phần mượt cung ứng Macbook trong Việc bung file tệp tin

Hướng dẫn cài đặt và áp dụng Betterzip for Mac

Hướng dẫn thiết đặt Betterzip for Mac

Yêu cầu: Để có thể thiết đặt Betterzip cho Mac, thiết bị của khách hàng đề xuất đáp ứng nhu cầu được nhị hưởng thụ sau: OS X 10.9 trở lên và tất cả CPU 64 bit.

Với nguyên tắc bung file tệp tin, phần mềm Betterzip for Mac bây chừ bao gồm hai các loại. Một các loại được dùng thử và một nhiều loại mất giá tiền.

Tuy nhiên, người dùng Mac rất có thể tải về Betterzip for Mac craông chồng theo những links cập nhật khá đầy đủ phiên bản sau đây:

BetterZip 2.3.0

BetterZip 2.3.3

BetterZip 3.0.1

BetterZip 3.0.2

BetterZip 3.0.3

BetterZip 3.0.4

BetterZip 3.1

BetterZip 3.1.1

BetterZip 3.2 (Hỗ trợ tốt trên Sierra)

BetterZip 3.2.1 (Hỗ trợ giỏi bên trên Sierra)

BetterZip v4.0.1151 (Hỗ trợ giỏi bên trên Sierra)

BetterZip v4.0.1 (Hỗ trợ xuất sắc trên Sierra)

BetterZip v4.0.2 (Hỗ trợ xuất sắc bên trên High Sierra)

BetterZip v4.0.3 (Hỗ trợ giỏi trên High Sierra)

BetterZip v4.1.1 (Hỗ trợ xuất sắc bên trên High Sierra)

BetterZip v4.1.3

BetterZip v4.2

BetterZip v4.2.1

Hướng dẫn phương pháp thực hiện Betterzip for Mac

Lúc bạn cần msinh sống nén file, bạn chỉ cần triển khai bằng cách msống open rồi kéo các tập tin bạn phải bung file từ bỏ cửa sổ BetterZip cho tới ngẫu nhiên tệp tin hay Finder cửa sổ hay là desktop.

Bên cạnh đó nếu khách hàng như thế nào chẳng thể mlàm việc được Betterzip Theo phong cách cơ bạn dạng (sau khi sẽ chuyển vào Application) thì bạn có thể tiến hành thao tác: vào tlỗi mục Applicat ứng dụng này. Cách này chỉ cần msinh hoạt trong lượt đầu là ngừng.

Unrarx for Mac – Phần mềm giải nén file rar bên trên Macbook

Giới thiệu 

UnrarX for Mac là nguyên tắc khá nhỏ dại gọn cùng với chức năng giải nén tập tin RAR hết sức nhanh chóng cùng hiệu quả trên lắp thêm Mac, hết sức cần thiết khi chúng ta yêu cầu xử trí các file cài về tự Internet hoặc dìm tự fan không giống. Các tài liệu sau khoản thời gian giải nén sẽ tiến hành lưu trữ thuộc thỏng mục với tập tin nén ban sơ để thuận lợi truy vấn.

UnrarX for Mac giúp người dùng kéo thả các tập tin vào hình ảnh xử lý của lịch trình, vừa tiện lợi lại tiết kiệm được thời gian cho người sử dụng. Phần mượt cung ứng hầu như file gồm dung lượng lớn cùng với vận tốc bung file nkhô cứng và giảm bớt buổi tối đa các lỗi xảy ra vào quy trình bung file. Trong khi, quá trình này đã diễn ra hoàn toàn tự động hóa và hiển thị chi tiết cho chính mình quan sát và theo dõi.

*
UnrarX là ứng dụng bung file mang lại Mac giúp người dùng kéo thả những tập tin vào hình ảnh xử lý của chương thơm trình

Cách thực hiện với cài đặt UnrarX for Mac

Tải UnrarX cho lắp thêm Mac về và thiết đặt trên đây : Download UnrarX for Mac

Mở tệp tin RAR bằng cách thực hiện UnrarX:

Bước 1: Msinh sống UnrarX tự thư mục Applications.

Cách 2: Để biến hóa địa chỉ lưu lại file, bạn lựa chọn từ bỏ menu dropdown (menu dạng thả) nằm không tính Extract To.

Cách 3: Kéo và thả tệp tin RAR vào cửa sổ ứng dụng.

Nếu ai đang gặp gỡ khó khăn về vấn đề giải phóng dung lượng ổ đĩa, hoặc nếu đề nghị gửi những file tất cả kích thước lớn, cách tốt nhất có thể để rất có thể gửi được các file này là nén những tệp tin lại thành các file bao gồm form size nhỏ dại hơn. Và nhằm nén được những file không hề giải pháp nào khác là bạn phải thực hiện các ứng dụng nén file.

Tuy nhiên tuyển lựa phần mềm như thế nào phù hợp nhất với rất tốt trong những hàng nghìn các ứng dụng (miễn chi phí giỏi trả phí) mới là vấn đề đặc biệt quan trọng. Hy vọng, với top 4 phần mềm bung file mang đến Mac thuộc share bên trên của jdomain.vn, bạn sẽ kiếm được cho mình một “fan bạn” giúp đỡ bạn bung file thành công file tài liệu nhé! 


Chuyên mục: Domain Hosting