Top phần mềm ftp tốt nhất, top 5 phần mềm ftp tốt nhất 2022

     

Việc upload, tải về giao diện, plugin mang lại website Wordpress, tương tự như việc sửa đổi website wordpress sẽ bình an khi bạn áp dụng các ứng dụng FTP/SFTP


Bài viết trước nói về cách chỉnh sửa tệp tin Functions.php vào WordPress đơn giản dễ dàng - bình an thì mình gồm nhắc đến cách thức sử dụng FTP để mua tệp lên WordPress, nên tiện mình tổng hợp các ứng dụng FTP client cho Windows và Mac cho chúng ta tham khảo. Có tương đối nhiều ứng dụng FTP Client miễn phí và trả phí. Trong bài viết này, tôi đã chọn ra một số ứng dụng FTP Client tốt nhất cho tất cả những người mới ban đầu sử dụng WordPress. Kim chỉ nam ở đó là tìm công cụ FTP xứng đáng tin cậy, an toàn và dễ thực hiện nhất để chỉnh sửa và cài đặt lên tệp WordPress của bạn.

Bạn đang xem: Top phần mềm ftp tốt nhất, top 5 phần mềm ftp tốt nhất 2022


Mục lục

Ứng dụng FTP Client tốt nhất cho những người dùng WordPress

FTP Client là gì? lý do tại sao bạn phải nó?

FTP (Giao thức truyền tệp) được cho phép bạn cài đặt tệp từ laptop lên website WordPress của mình. Để áp dụng FTP, các bạn sẽ cần một vận dụng FTP Client là một trong những ứng dụng dành riêng cho máy tính nhằm bàn liên kết máy tính của chúng ta với thông tin tài khoản lưu trữ WordPress của chúng ta .

Nó cung ứng giao diện người dùng đồ họa dễ thực hiện để chúng ta có thể thực hiện toàn bộ các tác dụng FTP như sao chép, thiết lập lên, xóa, thay tên và sửa đổi tệp / thư mục trên trang web Wordpresscủa mình.

Không quan trọng phải setup một ứng dụng FTP Client để áp dụng WordPress. Mặc dù nhiên, một vận dụng FTP Client có thể giúp bạn lập cập sửa những lỗi WordPress phổ biến khi bạn không thể tầm nã cập quanh vùng quản trị WordPress .

Làm núm nào để áp dụng một vận dụng FTP Client?

Bạn sẽ buộc phải tên người tiêu dùng và password FTP để liên kết với trang WordPress của mình.

Thông tin này rất có thể được tra cứu thấy trong email bạn nhận thấy khi lần đầu tiên bắt đầu đăng ký thông tin tài khoản lưu trữ web.

Bạn cũng có thể lấy thông tin này từ bỏ bảng tinh chỉnh và điều khiển cPanel lưu trữ web của mình hoặc yêu cầu thành phần hỗ trợ cùng họ vẫn gửi thông tin đó qua thư điện tử cho bạn.

Khi các bạn có thông tin này, bạn có thể kết nối với trang web của mình.

Trước tiên, bạn sẽ cần khởi chạy áp dụng FTP Client của chính mình và nhập tên bạn dùng, mật khẩu, sever lưu trữ FTP của bạn (thường là địa chỉ cửa hàng trang web của bạn, ví dụ: jdomain.vn hoặc IP nếu khách hàng sử dụng VPS hoặc server), tiếp nối nhấp vào nút kết nối.

*
Máy chủ lưu trữ thường là URL của trang web của người tiêu dùng (ví dụ: example.com).Nếu các bạn không nhập bất kỳ thứ gì vào trường cổng, thì vận dụng FTP Client của bạn sẽ kết nối bằng giao thức FTP đơn thuần trên cổng 21.

Bạn rất có thể sử dụng cổng 22 để liên kết với lắp thêm chủ của chính mình bằng SFTP mã hóa thông tin trước lúc gửi đến sever web của bạn. Điều này làm cho giảm nguy cơ tiềm ẩn bị tin tặc đánh tráo mật khẩu FTP của công ty hoặc tấn công hơi thông tin.

Như đã nói trên tiếp theo chúng ta đi xem xét một số trong những ứng dụng FTP Client tốt nhất có thể có sẵn cho người dùng WordPress trên những nền tảng không giống nhau.

Ứng dụng FTP Client giỏi nhất cho người dùng WordPress

Có một số trong những ứng dụng FTP Client trả tầm giá và miễn phí bao gồm sẵn cho các nền tảng với hệ điều hành khác nhau. Từng một trong những chúng đều có giao diện dễ áp dụng và những tính năng bổ sung cập nhật sẽ giúp cho bạn chỉnh sửa tệp WordPress dễ ợt hơn.

WinSCP

*
WinSCP là giữa những ứng dụng FTP Client mạnh khỏe và dễ sử dụng nhất cho tất cả những người dùng Windows. Dường như như có vô số thứ bên trên giao diện bạn dùng, tuy thế nó đích thực khá dễ học.

Ở mặt trái, bạn có các tệp trên vật dụng tính của bản thân và ở bên phải, các bạn thấy những tệp trên máy chủ của mình. Chỉ cần nhấp vào tệp để download xuống, tải lên hoặc sửa đổi tệp đó.

Đối với người tiêu dùng nâng cao, WinSCP có toàn bộ các kĩ năng mà bạn cần từ một ứng dụng FTP Client mạnh mẽ mẽ. Nó cung cấp SFTP, SSH và tất nhiên là cả FTP cũ. Việc xử lý những tập tin cùng gán các trình soạn thảo mặc định khá dễ ợt với WinSCP.

Xem thêm: Phần Mềm Gửi Email Miễn Phí Tốt Nhất 2021, Top 5 Phần Mềm Gửi Mail Hàng Loạt Miễn Phí

Nền tảng: WindowsGiá: Miễn phí

Cyberduck

*

CyberDuck là một trong ứng dụng FTP Client rất là dễ sử dụng, tương xứng cho tín đồ mới bước đầu cũng như người tiêu dùng nâng cao.

Nó tất cả sẵn cho máy vi tính Mac và Windows. Không giống hệt như các ứng dụng đa căn cơ khác, nó thực thụ tích hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất với môi trường Mac gốc của bạn. Nó cũng cung cấp các tuấn kiệt của Mac như lưu trữ tin tức đăng nhập của công ty trong chuỗi khóa và định vị tệp trong luật tìm.

Bạn có thể chọn trình biên soạn thảo mã ưa thích của bản thân mình và mở tệp để chỉnh sửa chỉ bằng một nút bấm.

Nền tảng: Windows, MacGiá: Miễn phí

Transmit

*

Transmit là ứng dụng FTP Client phổ cập nhất dành cho Mac, đặc biệt là đối với các nhà cải cách và phát triển web. Nó kèm theo với một cỗ tính năng cực kì mạnh mẽ như đồng bộ hóa thư mục, nhân kiệt đĩa và tốc độ cao hơn.

Transmit tích hợp tuyệt đối hoàn hảo vào môi trường xung quanh Mac nơi bắt đầu của bạn, giúp người dùng Mac thuận lợi học hỏi một biện pháp nhanh chóng. Bạn cũng có thể thêm các phím tắt truyền của chính mình vào Finder làm cho mục thương mến và gấp rút truy cập chúng.

Nó cung cấp các kết nối SSH, SFTP, FTP, FTPs. Nó cũng kèm theo với một trình biên soạn thảo mã gọn gàng để chỉnh sửa tệp cấp tốc chóng.

Nền tảng: MacGiá: Miễn phí, phiên phiên bản trả phí với mức giá 34 đô la

Free FTP

*

Free FTP by Coffee House là 1 trong những ứng dụng FTP Client phổ biến so với người dùng Windows. Nó rất gần gũi với bạn mới bước đầu và khá dễ sử dụng.

Nó cung cấp FTP, SFTP, FTPS với tích hợp tuyệt vời nhất vào hệ quản lý của bạn. Nó gồm một tuấn kiệt lịch sử được cho phép bạn lưu giữ nơi bạn đã tàng trữ một tệp.

Cũng gồm một phiên bản trả phí tổn được điện thoại tư vấn là Direct FTP. Nó có các tính năng bổ sung như trình chỉnh sửa mã, tự động hoàn thành, trình xem hình ảnh, v.v.

Nền tảng: WindowsGiá: Miễn phí, phiên bản trả phí với giá 39 đô la

FileZilla

*

FileZilla là 1 trong ứng dụng FTP Client miễn mức giá phổ biến giành cho Windows, Mac cùng Linux.

Có lẽ đó là ứng dụng FTP Client dễ thực hiện nhất. Mặc dù nhiên, lý do công ty chúng tôi đặt nó ở chỗ thứ năm là vì người dùng Windows vẫn tìm thấy phần mềm quảng cáo hoặc ứng dụng gián điệp được đóng gói trong các bản tải xuống FileZilla.

Bạn có thể bỏ lựa chọn hộp vào khi thiết lập để chọn không tham gia ứng dụng quảng cáo, nhưng vì chưng nhiều người dùng của công ty chúng tôi là bạn mới bắt đầu, chúng tôi sợ rằng họ tất cả thể bỏ qua nó với cuối cùng kết thúc với một trong những phần mềm pr trên laptop của họ.

Người cần sử dụng có kinh nghiệm của cửa hàng chúng tôi có thể cài đặt FileZilla từ trang web chính thức. Người tiêu dùng Linux vẫn tìm thấy Filezilla bao gồm sẵn vào kho lưu trữ chính thức của phiên bản phân phối của họ.

Nền tảng: Windows, Mac, LinuxGiá: Miễn phí

WS_FTP Professional

*

WS_FTP Professional là một ứng dụng FTP Client thương mại phổ biến dành cho Windows. Nó cung cấp bảo mật cấp cho doanh nghiệp cùng với SSH cùng 256-bit AES, mật mã xác thực FIPS 140-2 cùng mã hóa tệp OpenPGP nhằm truyền.

Nó kèm theo với anh tài tìm kiếm tệp khỏe mạnh mẽ, kéo cùng thả truyền, tốc độ nhanh hơn, chuyển theo lịch trình và nhiều tính năng cải thiện hơn.

Nền tảng: WindowsGiá: Từ $ 49,95

Chúng tôi hy vọng nội dung bài viết này đã khiến cho bạn tìm thấy vận dụng FTP Client rất tốt để mua tệp lên WordPress. Bạn có thể muốn xem hướng dẫn dành cho những người mới ban đầu của công ty chúng tôi để dán những đoạn mã vào WordPress .


Chuyên mục: Domain Hosting