Phần mềm format usb bị lỗi, 7 mẹo sửa lỗi format usb tận gốc

     

Khi chạm mặt tình trạng USB bị lỗi không cho format hoặc quan yếu format, bạn có thể nhờ tới việc trợ giúp của các phần mềm sửa lỗi USB sau đây.


Sau đây là 5 phần mềm sửa lỗi USB và cung cấp format USB rất tốt hiện nay.

Bạn đang xem: Phần mềm format usb bị lỗi, 7 mẹo sửa lỗi format usb tận gốc

1. JetFlash Online Recovery

*

JetFlash là chế độ sửa chữa dành riêng cho các lỗi của dòng USB JetFlash vị Transcend sản xuất, ví như lỗi ko thể kết nối với máy tính hay ổ USB không vận động đúng chức năng. Phần mềm sẽ cung cấp những bước thứ nhất giúp bạn phục hồi ổ USB về cài đặt mặc định ở trong phòng sản xuất.

https://taimienphi.vn/download-jetflash-online-recovery-70598

2. Flash Repair

Flash Repair là một trong những phần mềm miễn tầm giá giúp người tiêu dùng kiểm tra với sửa lỗi các lại USB, thẻ ghi nhớ và những loại bộ nhớ Flash khác. Flash Repair có lợi thế là giao diện dễ dàng và dễ sử dụng, sau thời điểm khởi động chỉ cần nhập tên ổ USB vào khi được yêu cầu là xong.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chèn Javascript Vào Html, Nhúng Javascript Vào Html

https://taimienphi.vn/download-flash-repair-17361

3. MUSBfixer

*

MUSBFixer là áp dụng chuyên định dạng và thay thế các ổ đĩa USB cùng SD. Trong khi phần mượt này còn có chức năng khôi phục tài liệu trong USB bằng cách chuyển các thư mục shortcut sang thư mục thực, từ đó tạo điều kiện cho hệ thống duyệt nội dung.

https://taimienphi.vn/download-musbfixer-65609

4. Hotfix

Với những loại lỗi liên quan tình trạng USB quán triệt format thì Hotflix là một phương án tuyệt vời. ứng dụng này vị Microsoft phạt hành, có công dụng khắc phục được lỗi USB liên kết với máy tính xách tay nhưng ko được phát hiện nay trong Windows.

https://taimienphi.vn/download-hotfix-32901

5. Malvastyle USB Repair

*

Đây là một trong những phần mềm miễn phí có chức năng sửa chữa nhiều loại thiết bị giữ trữ không giống nhau như ổ cứng di động, thẻ nhớ, bộ nhớ Flash, USB. Tác dụng chính của Malvastyle USB là sửa các tệp tin bị lỗi hoặc xung khắc phục những lỗi mà tại sao là bởi vì virus. ứng dụng này cũng có khả năng phát hiện các lỗi tương quan đến phần cứng đồ gia dụng lí.


Chuyên mục: Domain Hosting