Phần mềm đồng bộ dữ liệu giữa 2 ổ cứng

     

SyncToy là 1 trong những ứng dụng được cách tân và phát triển bởi vì Microsoft. điều đặc biệt miễn mức giá cho những người sử dụng, có công dụng xào luộc, đồng nhất hóa với tàng trữ dữ liệu an toàn. Cụ thể là ứng dụng đồng hóa hóa giữa giữa ổ cứng giữa máy tính cùng với ổ đĩa hoặc giữa hai máy tính với nhau. Vậy microsoft synctoy là gì cùng lý giải áp dụng synctoy như thế nào? Hãy thuộc tham khảo qua nội dung bài viết tức thì tiếp sau đây.


*

Phần mượt nhất quán dữ liệu thân 2 laptop - microsoft synctoy

Microsoft Synctoy là ứng dụng có công dụng đồng bộ hóa hoặc coppy, tàng trữ tài liệu an toàn bên trên 2 ổ cứng. Dưới sự trở nên tân tiến của Microsoft, phần mềm này mang lại cho những người sử dụng nhiều ứng dụng cũng như hình ảnh dễ dàng áp dụng, đẹp mắt.

Bạn đang xem: Phần mềm đồng bộ dữ liệu giữa 2 ổ cứng

Quý Khách đã xem: Phần mượt đồng nhất dữ liệu giữa 2 ổ cứng

Mục đích thiết yếu mà lại Microsoft cách tân và phát triển yêu cầu phần mềm này đó đó là tài liệu bên trên tlỗi mục, ổ cứng, ổ USb luôn được thiết kế bắt đầu, tránh các lỗi thiếu thốn sót dữ liệu. Phần mềm này còn giúp câu hỏi phục sinh tài liệu hối hả khi gặp mặt sự cụ bị bạn xấu ăn cắp hoặc virus phá hoại.

Hơn nạm nữa, người dùng còn có thể đồng bộ hóa thân nhì thỏng mục ở khác ổ đĩa, giữa nhị máy vi tính và máy tính cùng với thẻ USB…

2. Hướng dẫn sử dụng microsoft synctoy

Sau đây là giải đáp công việc setup cũng tương tự sử dụng Microsoft Synctoy, các bạn hãy thuộc tsay mê khảo:

- Tải phần mềm microsoft synctoy

Hiện giờ, để thực hiện được Microsoft SyncToy 2.1 người dùng yêu cầu nên download thêm vào cho máy tính xách tay Microsoft .NET Frameworks V2.0. Các bạn cũng có thể tải về ứng dụng này bên trên mạng và sau đó bung file, setup ứng dụng này và ban đầu sử dụng. Lưu ý, Khi download về hãy lựa chọn phiên bản cân xứng với máy tính của chúng ta, rất có thể là phiên bản Microsoft Synctoy 2.1_32bit hoặc phiên bạn dạng Microsoft Synctoy 2.1 2.1_64bit.

Các bước thiết đặt nlỗi sau: bạn hãy tải vận dụng về sản phẩm tiếp đến lựa chọn vào Create New Folder Pair nhằm chọn thư mục cần backup tương tự như thỏng mục đích (địa chỉ chứa bản backup).

- Chọn những thỏng mục rất cần được đồng bộ hóa trên Microsoft Synctoy

Tiếp theo, bên trang kế tiếp chúng ta hãy lựa chọn tlỗi mục ý muốn được đồng bộ hóa. Trong đó, “Left Folder” là tlỗi mục cội, chúng ta cũng có thể biến đổi chúng bằng cách đồng điệu đến vị trí phải lưu. quý khách hàng rất có thể lựa chọn vị trí lưu giữ tại một ổ đĩa ngẫu nhiên trên máy tính. “Right Folder” được xem như là tlỗi mục được lưu giữ dữ liệu được đồng điệu. Các bạn cũng có thể chọn địa chỉ đồng điệu cùng ổ đĩa hoặc khác ổ đĩa đông đảo được.

Xem thêm:

- Phương thức nhất quán thư mục bên trên Microsoft Synctoy

Trong phiên bạn dạng Microsoft Synctoy 2.1, hiện tất cả tía sự gạn lọc cho tất cả những người sử dụng là Synchronize, Emang lại với Contribute. Trong đó:

+ Synchronize: là cách tiến hành có thể đồng điệu giữa nhì thỏng mục. Các bạn có thể sinh sản hoặc xóa file làm việc thư mục đích (với thủ tục này siêu cân xứng cho người mong mỏi chia sẻ file giữa nhị máy tính xách tay với nhau)

+ Contribute: Đây là phương thức bổ sung lúc có sự đổi khác từ Left Folder vào Right Folder. Cũng giống như Emang đến, Contribute cũng không tồn tại khác biệt mà đã giữ nguyên hầu như tài liệu vào mục Right Folder.

- Đặt tên hành vi nhất quán trên microsoft synctoy

Quý khách hàng hãy viết tên cho mỗi tlỗi mục vừa mới được nhất quán của chính mình. Sau đó chạy đồng hóa, từ bỏ đồ họa bao gồm của SyncToy các bạn chọn hai tlỗi mục vừa được tạo nên rồi bấm Run. Lúc này, SyncToy đã xào luộc tài liệu lịch sự địa điểm new.


*

Đặt tên hành động nhất quán tlỗi mục bên trên microsoft synctoy

- Tạo kế hoạch đồng điệu tự động TASK SCHEDULER + SYNCTOY

Để sinh sản lịch đồng nhất từ bỏ đồng, chúng ta hãy tiến hành bước sau đây đây:

+ Vào mlàm việc Task Scheduler tiếp nối clichồng Create Task

+ Đặt thương hiệu mang đến Task tại tab General

+ Trong tab Trigger chúng ta nên lựa chọn chu kỳ đồng bộ hoặc backup

+ Trong tab kích hoạt chọn start a program/script : lựa chọn Browse mang đến file SyncToyCmd.exe. Sau đó bnóng chọn Next và Finish là hoàn tất.

Để chạy nhất quán những tlỗi mục trên hành lang cửa số command line và hãy gõ chiếc lệnh dưới đây:

C:Program FilesSyncToy 2.1SyncToyCmd.exe -R

Còn nếu muốn nhất quán tlỗi mục ví dụ như thế nào kia hãy thêm nhị tlỗi mục vào thời gian cuối cái lệnh. Lưu ý nên được đặt thương hiệu thư mục vào ngoặc kxay.

Trên đấy là các công bố về phần mềm microsoft synctoy. Từ kia giúp các chúng ta cũng có thể đồng hóa ngẫu nhiên thư mục hoặc dữ liệu trên nhì ổ cứng bất kỳ. Dường như, các chúng ta cũng có thể tham khảo thêm một vài ứng dụng tương tự như trên website https://jdomain.vn/ hoặc contact Hotline 19006680 để được cung ứng.


Chuyên mục: Domain Hosting