Phần mềm Đóng băng usb fat32, cách Đóng băng usb, phần mềm Đóng băng usb fat32

     

Trong phần này bản thân xin khuyên bảo cách ngừng hoạt động USB bằng phần mềm chuyên dụng, giúp bảo đảm USB luôn được an toàn.

Bạn đang xem: Phần mềm Đóng băng usb fat32, cách Đóng băng usb, phần mềm Đóng băng usb fat32

*


*

Có thể thấy USB là một thiết bị mà người dùng thướng xuyên sử dụng trong quá trình cũng như học tập tập. Việc xào luộc dữ liệu tương hỗ giữa các thiết bị, sẽ tương đối dễ phát tán cùng nhiễm virus, và rất có thể làm hại máy tính của bạn. Bởi vì vậy, đó là một giữa những vấn đề luôn luôn được người tiêu dùng USB niềm nở nhất.

Vậy làm thay nào để sử dụng USB an toàn nhất? bạn muốn biết câu trả lời, thì hãy tham khảo nội dung bài viết bên dưới ngay nhé, bài viết sẽ phía cách ngừng hoạt động USB bằng phần mềm chuyên được sự dụng và share một số phần mềm giúp đảm bảo an toàn USB an toàn, né virus xâm nhập.

I. Hướng dẫn đóng băng USB bằng NTFS Drive Protection

1. Giới thiệu phần mềm

NTFS Drive Protection là ứng dụng đóng băng chăm dụng, được cho phép đóng băng ổ USB hoặc ổ cứng di động với định hình NTFS nhanh chóng và hiệu quả, nhằm đảm bảo những tệp tin lưu trữ quan trọng trong đó với đồng thời ngăn ngừa virus từ laptop xâm nhập sang trọng USB. Tuy nhiên, các bạn phải cân nhắc trước khi thực hiện nhé, bởi khi chúng ta đóng băng USB ngừng thì ko thể coppy hay xóa bất kỳ file như thế nào trong USB được.

Bài viết này được đăng tại

2. Cách ngừng hoạt động USB bằng NTFS Drive Protection


Trước khi bắt đầu thực hiện ngừng hoạt động USB, thì các bạn hãy chuyển định dạng USB từ bỏ FAT32 quý phái NTFS vẫn nhé (khi chuyển đổi sẽ không mất tài liệu trong USB).

Cách thực hiện biến đổi định dạng như sau.

Bước 1: Mở vỏ hộp thoại Run lên, bằng phương pháp nhấn (Windows + R) => Nhập cmd => thừa nhận Enter (hoặc click OK),

Bước 2: Hộp thoại Run xuất hiện, các bạn nhập lệnh Convert F: /fs:ntfs, trong số ấy F là tên ổ USB của bạn. Tiếp nối nhấn Enter.

Bước 3: Khi nào tất cả dòng Conversion Complete tồn tại là đã thay đổi thành công.

Cách tiến hành đóng băng USB bằng ứng dụng Ntfs Drive Protection.

Bước 1: Tải ứng dụng Ntfs Drive Protection về bằng cách truy cập vào link tải bên dưới nhé.

Tải trên đây

Bước 2: triển khai giải nén tệp tin vưa tải về, bằng phương pháp click phải vào file kia => dấn Extract here hoặc Extract to...

Bước 3: bung file xong, mở phần mềm với quyền quản ngại trị viên, bằng cách click đề xuất chọn Run as administractor.

Bước 4: bây giờ giao diện phần mềm sẽ hiện lên, ban đầu thiết lập như sau.

1. Các bạn vào tab Targer Drive để chọn USB ý muốn đóng băng.

2. Tích vào ô Tạo một thư mục không bảo vệ, tiếp nối nhập với một tên bất kỳ, thư mục này bạn dùng để làm copy dữ liệu vào sau khi chúng ta đóng băng.

3. Click vào Bắt đầu bảo vệ.

Lưu ý: Nếu ứng dụng tải về là tiếng anh, thì các bạn hãy click vào Tùy chọn để đổi ngôn ngữ sang giờ đồng hồ Việt nhé.

Bước 5: sẽ có được một thông tin xuất hiện, nói rằng các bạn đã ngừng hoạt động ổ USB thành công.

Bước 6: trường hợp bạn muốn gở bỏ đóng băng USB để sao chép dữ liệu, thì làm việc "bước 3" các bạn nhấn vào Dừng đảm bảo là kết thúc nhé.

Trên là phía dẫn chi tiết cách đóng băng USB bằng phần mềm Ntfs Drive Protection, tiếp theo bài viết xin chia sẻ thêm một vài phần mềm, giúp đỡ bạn sử dụng USB một cách bình an nhất.

Xem thêm: Cách Chặn Ip Truy Cập Wifi Từ Thiết Bị Lạ, Cách Để Chặn Người Lạ Truy Cập Mạng

II. Một trong những phần mềm đảm bảo an toàn USB giỏi nhất

1. USB Disk Security

Đây là ứng dụng giúp đảm bảo USB cùng ổ đĩa di động của người tiêu dùng khỏi các tai hại khác. Nó có thể chống lại hầu hết các nhiều loại virus thông dụng và ko xác định. Sát bên đó, nó còn khiến cho bạn ngăn ngừa người khác đánh cắp dữ liệu được lưu trữ trong USB. Cung cấp trên đều hệ quản lý điều hành Windows.

Tính năng của USB Disk Security

Chặn vi rút thường thì hoặc không xác định trên ổ đĩa di động.Bảo vệ hệ thống của khách hàng khỏi ổ USB, ổ flash với thiết bị di động.Không cần cập nhật liên tục Sử dụng công nghệ mới để đối phó với các mối bắt nạt dọa.Chặn quyền truy vấn của người dùng ẩn danh để ngăn chặn việc đánh cắp dữ liệu.Tương yêu thích với các ứng dụng bảo mật khác.Một một trong những phần mềm khử virus nhanh nhất có thể và dịu nhất bên trên thị trường.

Cách thực hiện: chúng ta tải phần mềm về bằng các truy vấn vào link tải bên dưới, sau đó cài đặt vào thiết bị tính, sau cùng là mở ứng dụng lên và triển khai đóng băng USB của bạn.

Download phần mềm

2. USB Drive Antivirus

USB Drive Antivirus là một giải pháp hữu hiệu nhất, hỗ trợ bạn bảo vệ USB, ổ đĩa flash với thẻ lưu giữ flash, ổ cứng ngoài, máy ảnh kỹ thuật số,... Lịch trình chạy hoàn toàn tự động, chỉ việc bạn gặm USB vào trang bị tính, thì ứng dụng sẽ tự động quét, ngăn virus, và chống ngừa bất kỳ mã ô nhiễm nào. Nó cũng sẽ phát hiện và thải trừ autorun.inf trong máy vi tính của bạn.

Download phần mềm

3. USB FireWall

Đây là phần mềm giúp đảm bảo USB của chúng ta và nó sẽ hủy hoại ngay lập tức khi phạt hiện gồm Virus đã xâm nhập vào dữ liệu. Sát bên đó, phần mềm còn được tích hòa hợp thêm một tường lửa, giúp bảo đảm an toàn máy tính cùng USB khỏi virus.

Một số công dụng của phần mềm:

Chương tình tự động hóa quét giúp ngăn ngừa và tàn phá virus.Phòng và phòng virut lây truyền từ USB.Bảo vệ máy tính xách tay trước hầu như mối nạt dọa: Trojan, spyware,...Giao diện dễ dàng và đơn giản và dễ dàng sử dụng.

Download phần mềm

4. USB Guardian

USB Guardian là ứng dụng giúp bảo đảm USB khỏi tác động ảnh hưởng bên ngoài, khiến cho bạn dễ dàng sao chép phim, MP3, tài liệu với hình hình ảnh một cách bình an nhất.

Một số kỹ năng của phần mềm:

Ngăn chặn sự lây nhiễm các phần mềm ô nhiễm và độc hại khi tiếp cận với các USB.Khi kết nối với USB, ứng dụng sẽ thực hiện quét và nhận diện sự mãi sau của các phần mềm đang chạm chán vấn đề nguy hiểm.Kiểm tra cùng khóa tài liệu bổ sung ăn hại trên USB.

Download phần mềm

5. USB WriteProtector

Đây là phần mềm cung ứng tính năng ngăn chặn việc xào nấu dữ liệu quan trọng được lưu trữ trong US, để biệt là chúng ta có thể xem mọi dữ liệu trong USB trải qua phần mềm. Khi ứng dụng được bật, các bạn hoặc bất kỳ ai cũng không thể ghi , chỉnh sữa tốt xóa dữ liệu trong USB. Bởi vậy, nhằm luốn đảm bảo USB, thì đây sẽ là phương án hữu hiệu nhất.

Một số tuấn kiệt của phần mềm:

Ngăn ngừa vấn đề vô tình xóa các dữ liệu trên thứ USB.Ngăn ngăn các truy cập trái phép.Đảm bảo cho laptop và dữ liệu của doanh nghiệp không bị mất cắp.Bảo vệ USB bằng mật khẩu, bình yên tuyệt đối.

6. Smart virus Remover

Đây là phần mềm auto quyets với diệt virus bên trên USB và các thưc mục lưu trữ trên đó vô cùng hiệu quả, phần mềm còn khiến cho bạn khóa USB khi cắm vào laptop và mọi tin tức dữ liệu các không được ghi vào USB.

7. USBFix

Đây là một trong công núm rất nhỏ gọn, giúp bạn bảo đảm USB một cách bình an nhất, giúp cho bạn quét và hủy hoại các một số loại virus truyền nhiễm qua USB. Kế bên ra, ứng dụng còn chất nhận được kiểm tra những thiết bị lưu trữ khác, được kết nối qua cổng tiếp nối usb như điện thoại, máy tính bảng, thẻ nhớ…

Phần mêm hỗ trợ hầu hết những phiên bạn dạng Windows, cùng với phiên phiên bản trả phí, hoàn toàn có thể liên hệ với thành phần hỗ trợ người sử dụng thông qua nút trò chuyện trực tiếp và được cập nhật thường xuyên.

Một số nhân tài của phần mềm:

Phát hiện và ngăn ngừa phần mềm độc hại trên USB.Phát hiện nay và hủy diệt các nhiều loại virus xâm nhập USB.Xem địa chỉ và kích cỡ của các file chứa thành phần ô nhiễm và độc hại dễ dàng.

8. USB Flash Drive Autorun Antivirus

USB Flash Drive Autorun Antivirus là ứng dụng giúp bảo đảm USB an toàn, nó có chức năng truy tìm, đóng và diệt toàn bộ loại virus tất cả trong thiết bị của bạn. Ngoại trừ ra, phần mềm còn cung ứng rất những công cụ phầm mềm như Task Manager để quản lý các chương trình đang chạy.

Cho phép gửi mail.Tự hễ cập nhập hên bản mới,sDễ dàng tìm kiếm và virus.

9. USB Secure

Việc thực hiện phần mềm, các bạn sẽ dễ dàng điều hành và kiểm soát và thống trị được toàn bộ các tài liệu được lưu trữ trên USB. Tránh bị mất cắp tài liệu cùng virus xâm nhập.

10. Rising AntiVirus

Rising Antivirus là một phần mềm phòng virus kha khá tốt, có thể chấp nhận được bạn bảo vệ người cần sử dụng USB, chống lại những loại virus, trojan, worm, rootkit và những chương trình ô nhiễm khác.

Phần mềm có những tính năng như:

Bảo vệ theo cúng gian thực.Tự hễ cập nhập và quét liệu trình.Ngoài việc đảm bảo an toàn USB, còn bảo về cả trình duyệt.Hỗ trợ hệ quản lý và điều hành Windows.

Lời kết: Vậy là bài viết đã chỉ dẫn cách đóng băng USB bằng phần mềm NTFS Drive Protection chi tiết nhất. Ngoại trừ ra, còn chia sẻ thêm một vài phần mềm giúp bào vệ USB luôn được an toàn, né sự xâm hak của virus làm mất dữ liệu.

Các bạn hãy tham khảo bài viết trên và triển khai theo nhé. Chúc các bạn thành công!


Chuyên mục: Domain Hosting