Fake ip là gì? 8 phần mềm Đổi ip miễn phí, tốt nhất hiện nay

     

Internet thế giới phát triển khiến cho việc bảo mật thông tin trở nên ngày càng quan trọng. Đặc biệt, nhiều website lớn đã sử dụng biện pháp để ngăn IP từ là một số quốc gia nhất định. Ví dụ như BBC,…

Điều này khiến rất nhiều người muốn tìm hiểu thông tin trên các website đó bị hình ảnh hướng. Bởi vì vậy, giải pháp fake IP sang một giang sơn khác là việc lựa chọn thiết thực nhất.

Bạn đang xem: Fake ip là gì? 8 phần mềm Đổi ip miễn phí, tốt nhất hiện nay

Và trong bài viết này của Macstore, công ty chúng tôi sẽ khiến cho bạn rất nhiều phương pháp để Fake địa chỉ cửa hàng IP từ app của trình duyệt đến ứng dụng ứng dụng trên điện thoại và sản phẩm tính. Tất cả sẽ giải đáp đầy đủ thắc mắc của khách hàng về fake là gì và cách để Fake IP cho 1 IP khác. 


Nội dung chính

1 đứng đầu 4 ứng dụng Fake IP bên trên Trình thông qua Chrome, Firefox, Microsoft Edge2 đứng top 6 phần mềm Fake IP AN TOÀN cùng BẢO MẬT

Top 4 tiện ích Fake IP trên Trình ưng chuẩn Chrome, Firefox, Microsoft Edge

1. Hola VPN – phầm mềm Fake IP giỏi nhất 

*
*
*
*
*
*
DNS Jumper – ứng dụng fake ip bé dại gọn

Ngoài ra, DNS Jumper còn g iups bạn điều hành và kiểm soát các trang web đen, vấn đề này giúp bảo vệ con cái của bạn trước những trang web không phù hợp với lứa tuổi.

Tải phần mềm DNS Jumper

5. ứng dụng Fake IP Freegate

Với Freegate, ứng dụng sẽ auto ẩn IP thật, auto đổi IP để bảo vệ quá trình bảo mật thông tin và tại IP giả. Trong khi Freegate cũng được cho phép vượt tường lửa để hoàn toàn có thể truy cập bất cứ trang website nào.

Xem thêm: Http/1.1 Service Unavailable Là Lỗi Gì ? Nguyên Nhân Và Cách Sửa Lỗi

Quá trình chuyển đổi Proxy sẽ ra mắt một cách hối hả và cung cấp với các giao thức HTTP, HTTPS,….

Tải giả IP Freegate

6. ứng dụng Real Hide IP

Phần mềm này chất nhận được truy cập vào những website bị chặn bằng cách đổi IP sang tổ quốc khác. Vượt trình chuyển đổi qua lại thân IP thật với IP đưa sẽ ra mắt một biện pháp nhanh chóng, đồng thời đảm bảo quyền riêng tư một cách tác dụng nhất. Ứng dụng này cung ứng cài đặt lên nhiều trình duyệt khác biệt như FireFox, Google Chrom,…

Tải Real Hide IP

Như vậy, mình đã giới thiệu cho bạn 6 ứng dụng Fake IP bài bản 4 luôn tiện ích không ngừng mở rộng trên Chrome, Firefox, Microsoft Edge để giúp đỡ bạn fake ip, ẩn Ip khi truy vấn vào một trong những website nước ngoài, các website chặn vùng Việt Nam.


Hy vọng với bài viết này, các bạn sẽ chọn ra được ứng dụng ưng ý và áp dụng nó để nâng cao chất lượng các bước và học tập. Chúc các bạn thành công. 

Chuyên mục: Domain Hosting