Top 7 phần mềm format thẻ nhớ tốt nhất, hiệu quả trên máy tính

     

Thẻ nhớ rằng một giữa những đồ vật có tác dụng tàng trữ cùng truyền thiết lập dữ liệu tuyệt vời cung cấp đắc lực mang đến quá trình học tập với thao tác làm việc của con tín đồ. Tuy nhiên, sau đó 1 thời gian áp dụng thì thẻ nhớ lại xuất xắc gặp buộc phải đều sự vậy như: không kết nối được cùng với trang bị, lỗi thẻ,… tạo ra hồ hết khó khăn trong việc lưu trữ dữ liệu. Bài viết tiếp sau đây để giúp đỡ chúng ta hạn chế tình trạng này bằng các ứng dụng sửa lỗi thẻ nhớ, chỉ với phần đa làm việc dễ dàng.

Bạn đang xem: Top 7 phần mềm format thẻ nhớ tốt nhất, hiệu quả trên máy tính

*
Thẻ ghi nhớ bị lỗi cùng bí quyết khắc phục

Thẻ nhớ là gì với các dịch thường chạm mặt sinh sống thẻ nhớ

Thẻ ghi nhớ xuất xắc còn mang tên hotline không giống là thẻ SD là một trong định dạng thẻ lưu giữ được sinh ra với cách tân và phát triển vì cộng đồng thẻ SD-SDA vào khoảng thời gian 2000, mục đích nhằm mục đích đối đầu và cạnh tranh cùng với mẫu thẻ nhớ Memory Stiông chồng của Sony. Cho tới nay thì thẻ ghi nhớ vẫn cải cách và phát triển khỏe khoắn với biến hóa một Một trong những mẫu thẻ được sử dụng phổ biến độc nhất bây giờ.

Phân loại thẻ lưu giữ hiện tại nay

Thẻ nhớ SD được chia làm 4 kiểu định dạng này là:

SDSC (Hiệu suất tiêu chuẩn – Standard Capacity)SDHC (Hiệu suất cao – High Capacity)SDSX (Hiệu suất mở rộng – Extended Capacity)SDIO (Input/Output đầu ra – Thẻ nhớ kết hợp đầu vào/ra)
*
Các một số loại thẻ SD trên Thị Phần càng ngày càng nhiều dạng

4 loại định dạng đó đa số được thiết kế dựa theo 3 bề ngoài cùng kích thước tiêu chuẩn kia là: SD (tiêu chuẩn thông thường) với mini SD (bao gồm form size bé dại rộng SD và nhỏ độc nhất là micro SD). Tuy nhiên, riêng rẽ thẻ lưu giữ SDXC không có dạng mini và thẻ SDIO không có dạng micro.

Kích thước tiêu chuẩn chỉnh của thẻ nhớ

Kích thước tiêu chuẩn chỉnh của SD: 32 x 24 x 2,1 mm hoặc 32 x 24 x 1,4 mm (các loại mỏng).Kích thước mini: 21,5 x trăng tròn x 1,4 mmKích thước rất nhỏ tuổi (micro): 15 x 11 x 1,0 milimet.

Vai trò của thẻ lưu giữ SD

Cũng giống như nlỗi các một số loại thẻ ghi nhớ không giống thì thẻ SD tất cả tác dụng chính là tàng trữ với truyền cài đặt tài liệu. lúc thực hiện bạn phải gắn thẻ SD vào các trang bị như: Smartphone, laptop bảng với việc hỗ trợ của máy này điện thoại thông minh của bạn sẽ lưu lại được nhiều hình hình họa, Clip cùng tư liệu rộng đối với việc chỉ thực hiện bộ nhớ vào.

Ngoài tác dụng bên trên thì thẻ lưu giữ SD còn cung cấp bài toán truyền tài liệu từ sản phẩm này sang thứ khác một cách tiện lợi. 

*
Vai trò của thẻ nhớ SD là lưu trữ cùng truyền cài dữ liệu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại thẻ ghi nhớ với tương đối nhiều mức chi phí khác biệt. Tuy nhiên, người dùng cũng đề xuất an ninh lúc chọn cài thẻ lưu giữ bởi vì những món đồ thẻ nhớ kém quality vẫn xâm nhập một bí quyết tràn ngập, hơn thế nữa này lại siêu nặng nề nhằm phân biệt.

Để không mua nên máy thẻ kỉm chất lượng thì bạn nên thử trực tiếp bên trên điện thoại cảm ứng của chính mình trước lúc mua.

Các lỗi thẻ ghi nhớ thường gặp và ngulặng nhân

Cũng tương tự nlỗi những máy khác, sau một thời gian thực hiện thì thẻ nhớ SD cũng xuất xắc gặp mặt yêu cầu hầu như sự gắng khiến cho người dùng tức giận. Cụ thể lỗi thẻ nhớ:

Thẻ nhớ ko liên kết được với điện thoại thông minh, máy tính bảngLỗi quan yếu format thẻ ghi nhớ đượcThẻ ghi nhớ ko chất nhận được copy hoặc xóa fileThẻ lưu giữ ko xóa được dữ liệuThẻ ghi nhớ ko hiện nay tệp tin (bị ẩn file)
*
Các lỗi hay gặp mặt của thẻ nhớ rằng gì?

Các lỗi thẻ nhớ bên trên đây thường xuyên xảy ra vày những ngulặng nhân sau đây:

Sở phận chân tiếp xúc thân thẻ nhớ và những đồ vật khác kỉm đề xuất dẫn tới sự việc phát hình thành lỗi, cụ thể là máy thông tin không nhận thẻ nhớ.cũng có thể bởi chúng ta cần sử dụng thẻ nhớ SD cắn vào các thứ khác, thiết đặt những áp dụng với trò chơi bên trên thẻ lưu giữ nhưng mà lại ko xóa tài liệu mà cắm luôn vào đồ vật cũ.Việc kết nối thẻ lưu giữ tốt nhiều máy khác vào các sever hoặc ngược lại, khiến cho máy chủ yêu cầu tiếp xúc với khá nhiều dây nguồn không giống. Do vậy trên đây vẫn là môi trường xung quanh dễ dãi đến virut xâm nhập vào. Điều này có tác dụng cho các tệp tin trong thẻ ghi nhớ bị ẩn đi, lúc này trang bị đã báo lỗi thẻ lưu giữ cùng bắt buộc msinh sống hoặc truy cập vào các tệp tin được lưu bên trên thẻ được.Do firmware thẻ SD bị lỗi hoặc các linh kiện Hartware bên phía trong thẻ gồm vụ việc. Trong ngôi trường hòa hợp này, nếu thẻ còn thời hạn Bảo Hành, bạn hãy mang thẻ lưu giữ mang đến khu vực bán nhằm bọn họ thay đổi thẻ ghi nhớ khác cho bạn.
*
Hướng dẫn khắc phục và hạn chế lỗi thẻ nhớ

Sau Lúc vẫn khẳng định được lỗi với nguyên nhân khiến thẻ lâm vào cảnh tình trạng đó thì chúng ta cũng có thể áp dụng rất nhiều cách khác biệt nhằm khắc phục và hạn chế. Cụ thể như: format thẻ ghi nhớ, khởi rượu cồn lại sản phẩm, định dạng lại thẻ nhớ,… Tuy nhiên, bài xích sinh hoạt bài viết này đang đưa ra cho bạn một phương thức khắc chế không giống chính là áp dụng những ứng dụng sửa lỗi the lưu giữ.

Gợi ý một vài ba ứng dụng sửa lỗi thẻ lưu giữ microsd

Nếu thẻ ghi nhớ SD của chúng ta bị lỗi ví dụ như lỗi thẻ ghi nhớ không format được thì hãy xem thêm tức thì các phan mem sua loi the nho micro sd tiếp sau đây để khắc phục lỗi thẻ nhớ:

Phần mềm sửa lỗi thẻ nhớ sd Aparted (SD Card Partition) 

*
Phần mượt Aparted (SD Card Partition) sửa lỗi thẻ nhớ hiệu quả

Aparted là 1 phần mượt format thẻ nhớ mạnh nhất mở đầu trong top các phần mềm Format thẻ ghi nhớ rất tác dụng. Ứng dụng này không những trông rất nổi bật về kỹ năng hạn chế và khắc phục lỗi thẻ SD ngoài ra có thể chấp nhận được người dùng tạo thành những phân vùng cùng quản lý vào thẻ ghi nhớ hoặc trang bị USB.

Xem thêm: Có Nên Kết Nối 2 Router Wifi Với Nhau Như Thế Nào, Cách Phân Biệt

Nó hoạt động bằng phương pháp tạo ra một phân vùng hội đàm, dựa vào kia bạn sẽ bao gồm thêm các bộ lưu trữ hơn mang lại đồ vật. 

Đây được review là một phần mượt format thẻ nhớ cực mạnh mẽ. Tuy nhiên Khi áp dụng nó các bạn cũng đề xuất cẩn trọng bởi nó đã xoá toàn bộ dữ liệu gồm trong thẻ nếu như bạn ko thực hiện nó một biện pháp đúng chuẩn. 

Phần mềm, này tương hợp và hoàn toàn có thể quét thẻ ghi nhớ với các sản phẩm công nghệ Android 2.0 trsinh hoạt lên. 

Phần mềm Android Erase SD card

*
Format thẻ lưu giữ đơn giản và dễ dàng cùng với Android Erase SD card

Erase SD thẻ là một phần mượt Format thẻ SD bên trên điện thoại cảm ứng Android cùng với bí quyết sử dụng khôn xiết đơn giản dễ dàng. Để thao tác sửa thẻ ghi nhớ bị lỗi chỉ việc ấn nút ít xóa thì áp dụng đã xoá tất cả những tài liệu bên trên thẻ SD của đồ vật.

Tuy nhiên, áp dụng này cũng tương nhỏng nlỗi ứng dụng Aparted sinh sống bên trên, chính là ko tự động sao giữ những dữ liệu bên trong bắt buộc toàn bộ tài liệu phía bên trong thẻ sẽ tiến hành xoá hết lâu dài. Người dùng yêu cầu xem xét điều đó nhằm rời xoá mất những dữ liệu đặc biệt quan trọng.

Phần mượt sửa lỗi thẻ ghi nhớ microsd Card Manager (File Manager)

*
Công cố gắng sửa lỗi thẻ ghi nhớ miễn phí

SD Card Manager là một trong những mức sử dụng sử dụng trọn vẹn miễn phí, cung ứng người tiêu dùng quản lý file cùng những thư mục trong tập tin của khối hệ thống thẻ nhớ SD một giải pháp dễ dãi.

Ứng dụng này truy vấn root vừa đủ, cho phép coppy, xóa, dịch rời và đổi tên những tlỗi mục. Trong khi, nó còn cung cấp cai quản SD Card, hỗ trợ lưu trữ đám mây – Google Drive với Dropbox.

Phần mượt này được đánh giá không hề nhỏ vị các tín thiết bị technology nhờ kỹ năng kiểm soát và điều hành việc xóa những tệp tin. Do vậy nếu bạn là fan không thông thạo lắm về công nghệ cơ mà vẫn ý muốn tìm hiểu và từ định dạng lại thẻ ghi nhớ thì đây sẽ là giải pháp hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Phần mượt Microsd SD Card Cleaner

*
ứng dụng sửa lỗi thẻ nhớ free

Sau một thời gian dài sử dụng thì chắc chắn rằng vào thẻ nhớ của bạn sẽ có rất nhiều tệp tin rác, thế nên thẻ SD của khách hàng phải nên những không gian hơn. Với chứng trạng này thì vận dụng sửa thẻ lưu giữ SD Card cleaner để giúp các bạn giải quyết và xử lý một giải pháp dễ dãi. 

Sử dụng ứng dụng này chúng ta cũng có thể dễ dãi quét thẻ SD, khẳng định và xóa những tệp tin phệ không quan trọng. Việc bạn cần làm chỉ với sở hữu vận dụng SD Card Cleaner về và Format thẻ nhớ rồi tận hưởng không khí tàng trữ thoáng rộng bên trong thẻ sau khoản thời gian được dọn không bẩn thôi.

Ưu điểm của áp dụng phần mềm sửa lỗi the lưu giữ này:

Thao tác áp dụng solo giảnCho vận tốc quét nhanh khô chóngKhả năng phân nhiều loại các tập tinCho phxay người dùng xem file trước khi xóa.Sắp xếp những tệp tin từ bỏ Khủng cho bé dại.

Lưu ý: khi thực hiện các ứng dụng trên để format thẻ ghi nhớ thì so với các tệp tin đang xoá bạn sẽ tất yêu hồi phục lại được bắt buộc bạn phải cẩn thận khi dùng.

Trên đây là nội dung bài viết chia sẻ chi tiết những lỗi thường xuyên chạm chán của thẻ SD và gợi ý một vài ba ứng dụng sửa lỗi thẻ ghi nhớ tốt nhất. Từ những gợi nhắc bên trên các bạn hãy xem xét với chọn lọc đến vật dụng của chính bản thân mình một trong những phần mượt cân xứng tuyệt nhất nhé!


Chuyên mục: Domain Hosting