Phần mềm diệt virus tốt nhất cho win 8

     
Phần mềm diệt virus là một trong những công cụ nên cài đặt trước tiên trên máy tính. Nhiều người cho rằng phần mềm trả phí mới đáng tin cậy, nhưng thực tế có không ít phần mềm miễn phí hiệu quả không thua kém gì. Sau đây là 7 phần mềm diệt virus tốt nhất cho Windows.Bạn đang xem: Phần mềm diệt virus tốt nhất cho win 8

Là hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay, Windows thường xuyên trở thành đích ngắm ưa thích của giới hacker toàn cầu. Phiên bản chính thức mới nhất của hệ điều hành này - Windows 8.1 cũng không phải ngoại lệ. Nếu đã cài đặt và yêu thích nó, bạn cũng nên bảo vệ nó khỏi các loại virus, malware và trojan phát triển ngày càng nhanh và nguy hiểm hơn. Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn 7 phần mềm diệt virus của các hãng phần mềm bảo mật danh tiếng thế giới, và đặc biệt, tất cả đều hoàn toàn miễn phí.

Bạn đang xem: Phần mềm diệt virus tốt nhất cho win 8

1. Avast! Free Antivirus


*

Avast! Free Antivirusluôn là cái tên được đánh giá cao nhất về chất lượng và độ tin cậy trong số những phần mềm diệt virus miễn phí. Phần mềm có giao diện đơn giản, hiện đại và tiện sử dụng. Bên cạnh chức năng bảo mật cơ bản, Avast được tích hợp thêm tường lửa và cơ chế chống spam hiệu quả. Ngoài ra có thể kể đến một số tính năng độc đáo khác của Avast như nút quét nhanh để nhận diện và loại bỏ tức thì các mỗi nguy tiềm ẩn đối với máy tính, chức năng Software Updater dễ dàng phát hiện những phần mềm chưa được cập nhật trên hệ thống, chức năng Browser Cleanup dùng để loại bỏ những thanh công cụ và plug-in gây phiền toái…

Download Avast! Free Antivirustại đây.

2. Avira Antivir Personal Edition


*

Avira Free AntiVirus 2015cũng là một trong những phần mềm diệt virus rất được tin tưởng trong việc bảo vệ người dùng khỏi các mối nguy bảo mật phổ biến như virus, trojan, spyware, adware và các phần mềm độc hại. Phần mềm có giao diện đẹp, dễ sử dụng và không gây chậm máy. Phần mềm tương thích với các hệ điều hành Windows 8.1, Windows 7, Windows Vista và Windows XP.

DownloadAvira Free AntiVirus 2015tại đây.

3. AVG Free Antivirus


*

AVG Anti-Virus Free 2015là công cụ loại bỏ virus và spyware hiệu quả, được trang bị nhiều tính năng bảo mật như quét email, quét các đường link liên kết, đặt lịch quét hệ thống, tự động cập nhật và nhiều tính năng quan trọng khác. Đây cũng là thương hiệu bảo mật phổ biến từ rất lâu trong cộng đồng người dùng Windows, hỗ trợ Windows 8.1, Windows 7, Windows Vista và Windows XP.

4. Microsoft Security Essentials


*

Nếu bạn đang sử dụng Windows 8 trở lên, công cụ này đã được tích hợp sẵn vào hệ thống. Dù không có nhiều tính năng cao cấp như các chương trình diệt virus khác, nhưng do là “gà nhà” nênMicrosoft Security Essentialshiểu hệ điều hành cần gì để giúp nó hoạt động một cách nhẹ nhàng, ổn định và an toàn.

Xem thêm: Cách Bật Thông Báo Facebook Trên Chrome, Cách Tắt Thông Báo Facebook Trên Google Chrome

DownloadMicrosoft Security Essentialstại đây.

5. Comodo Antivirus


*

Comodo Antiviruscũng là một cái tên được đông đảo người dùng Windows ưa thích với khả năng bảo vệ hệ thống an toàn trước những mối nguy bảo mật trên mạng. Phần mềm đi kèm với tính năng Defence+ có tác dụng bảo vệ máy tính khỏi những tệp tin không rõ nguồn gốc.

DownloadComodo Antivirustại đây.

6. Bitdefender Antivirus Free Edition


Nhắc đến BitDefender, hẳn bạn nghĩ ngay đến các phần mềm bảo mật lừng danh với công nghệ tân tiến nhất, nhưng lại khiến không ít người e dè vì “đắt xắt ra miếng”. Tuy nhiên, hãng cũng đã ra mắt phiên bản diệt virus miễn phí mang tênBitdefender Antivirus Free Edition, được trang bị các tính năng bảo mật có sức mạnh không kém cạnh những người anh em của mình (tất nhiên đã lược bớt một số tính năng cao cấp và độc đáo “riêng có” của BitDefender). Phần mềm dễ dàng cài đặt và cấu hình, và tiêu hao rất ít tài nguyên hệ thống.

7. Panda Cloud Antivirus


Panda Cloud Antiviruslà một công cụ bảo vệ hệ thống miễn phí khác dành cho các hệ điều hành Windows 8, Windows 7, Windows Vista, and Windows XP. Tận dụng Collective Intelligence – một hệ thống có nguồn cấp dữ liệu được chia sẻ từ cộng đồng của hàng triệu người sử dụng trên toàn thế giới, Panda Cloud Antivirus có khả năng bảo vệ máy tính của bạn khỏi những loại virus và những mối nguy hại khác mới nhất mà chỉ sử dụng rất ít tài nguyên của hệ thống.


Chuyên mục: Domain Hosting