Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2014

     

Bạn muốn đảm bảo chiếc vật dụng tính của chính bản thân mình thoát ngoài sự tấn công của những con virus độc hại, xứng đáng ghét. Nhưng lại việc bỏ ra một khoản tiền nhằm mua phần mềm diệt virus thật bản quyền thật là một trong điều không một ai muốn, dễ dàng và đơn giản đó là trung tâm lí phổ biến của tất cả mọi người chứ không phải của riêng ai. Cũng chính vì lí do này mà jdomain.vn biên soạn thảo nên nội dung bài viết này nhằm cung cấp cho chúng ta độc đưa web những phần mềm diệt virus không lấy phí mà unique thì không chiến bại kém gì với những phần mềm có phiên bản quyền.

Bạn đang xem: Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2014


*

Phần mềm diệt virus


 

Trên thị trường bây giờ có ít nhiều các nhà cung cấp loại thương mại & dịch vụ này nhưng chắc hẳn rằng được review sự đáng tin tưởng và chất lượng hơn cả là những phần mềm sẽ được shop chúng tôi liệt kê bên dưới đây:

1. Avast không tính tiền Antivirus:

Luôn đứng đầu số đông ở tất cả các trang công nghệ, đánh giá về các phần mềm diệt virut miễn phí rất tốt , Avast không lấy phí Antivirus miễn phí 2014 xứng danh là phần mềm diệt virus đứng đầu đầu nếu xét toàn bộ các phương diện về hiệu quả cũng như giao diện, và tốc độ và tài năng diệt virus nhanh chóng, bao gồm xác.

*
 

Avast! free Antivirus là lựa chọn số 1 cho miễn phí ứng dụng diệt virus tốt nhất có thể trong sự cải cách và phát triển gần đây. Avast đã dần được nâng cấp tỷ lệ phạt hiện của nó trong vài năm vừa qua và hiện nay đứng cùng với vị trí tốt nhất. Avast có hầu như các thiên tài của tất cả các antivirus miễn giá tiền với không thiếu khả năng thời hạn thực bao hàm cả web, Email, IM, P2P với mạng lưới lá chắn, quét dịp khởi động, và ngăn chặn hành vi xâm nhập.

2. Avira không tính phí Antivirus 2014:

Phần mềm khử virus miễn phí tổn Avira không tính tiền Antivirus 2014 là ứng dụng diệt virut miễn chi phí được hỗ trợ bởi doanh nghiệp bảo mật Avira Operations GmbH. Phần mềm sẽ giúp bảo vệ máy tính của người tiêu dùng theo giời gian thực, bảo vệ máy bạn luôn luôn trong tình trạng an toàn trước các nguy cơ gây hại. Mặc dù là bạn dạng miễn phí, nhưng Avira free Antivirus 2014 có thể ngăn chặn và hủy diệt khá triệt để những thể một số loại virus, trojan, spyware và adware.

*
 

Những chức năng ưu việt chúng ta có thể thấy khi sử dụng phần mềm này:

-Tích hợp với một số tế bào hình mạng xã hội – Social Networks.

-Tối ưu hóa chức năng Child Protection.

-Tích vừa lòng thêm phần android Security cùng Experts Market.

-Cải thiện khả năng bảo đảm an toàn hệ thống của người dùng với Avira Protection Cloud (APC) cùng ProActiv.

– bổ sung cập nhật thêm thanh toolbar search Free, web Safety Advisor cùng Tracking Blocker.

Xem thêm: Bộ Nhớ Ram Là Gì Trong Máy Tính ? Chức Năng Của Ram Làm Gì? Chức Năng Của Ram Làm Gì

-Lỗi vận động không bình ổn của Fast Activation Tool cũng đã được khắc phục.

-Thay đổi chút ít về giao diện, và có chức năng quét các thư mục trong khối hệ thống Network.

3. Bkav Home:

Bkav home là ứng dụng diệt virus vì một doanh nghiệp của việt nam cung cấp. Nó sử dụng technology điện toán đám mây với khả năng diệt virus khỏe mạnh mẽ, bao gồm thể đảm bảo máy tính của người tiêu dùng một cách tốt nhất có thể Download Bkav trang chủ cực cấp tốc và có thể download bkav miễn phí, dễ dàng dàng cho tất cả những người sử dụng. Đặc biệt, với tính năng tự động cảnh báo (Auto Protect) khi bạn nhận email, chu đáo web, sở hữu file từ mạng Internet xuất xắc mạng nội bộ, đưa những ổ đĩa mềm, đĩa CD, USB… vào máy, Bkav sẽ tự động hóa phát hiện nay và cách xử trí virus nếu như có.

*
 

4. Comodo Antivirus:

COMODO Antivirus là phần mềm diệt virus mạnh bạo được dùng để quét và loại bỏ các nhiều loại malware, spyware vẫn xâm nhập vào hệ thống máy tính. Đặc biệt, phần mềm cho phép người dùng chuyển đổi DNS trên máy tính xách tay sang thông số DNS được bảo mật của phần mềm, giúp đảm bảo an toàn máy tính không trở nên hacker xâm nhập từ bên ngoài.

*
 

5. AVG AntiVirus miễn phí 2014:

AVG Antivirus không lấy phí 2014 được mang lại là phần mềm diệt virut miễn chi phí tiếp theo đáng quan tâm. Uy tín AVG vẫn quá khét tiếng và thân thuộc với nhiều người dùng bởi sự thọ đời cũng như sự có lợi của nó.

*
 

Ưu điểm của ứng dụng diệt virus miễn chi phí AVG miễn phí 2014 bao gồm là: chạy nhẹ, chiếm phần ít tài nguyên hệ thống, giao diện đẹp mắt hợp thời với phong thái Metro UI của windows 8. Một tính năng khá nổi bật của AVG free 2014 đó là File Shredder – xóa dữ liệu triệt để không chất nhận được phục hồi hoặc hoàn tác.

Quá trình thiết lập của AVG miễn phí 2014 cũng có thể có tùy chọn được cho phép bạn sở hữu thêm thanh pháp luật AVG Security Toolbar mang đến trình ưng chuẩn để lướt web an toàn.

Bạn chỉ việc Download gần như phần mềm không lấy phí này về máy và tận hưởng những tính năng ưu việt mà bọn chúng đem lại. Dĩ nhiên chắn bạn sẽ cảm thấy ưa chuộng và an tâm như đang áp dụng phần mềm phiên bản quyền thiết yếu hãng.


Chuyên mục: Domain Hosting