Phần mềm diệt virus miễn phí cho macbook

     

Phần mềm khử virus đến Macbook rất đa dạng mẫu mã và có không ít sản phẩm. Nếu bạn đang hy vọng diệt virus mang lại Macbook thì rất có thể tham khảo những ứng dụng này. Tiếp sau đây sẽ là đứng đầu 6 ứng dụng diệt virus cho máy tính Macbook tốt nhất có thể hiện nay.

Bạn đang xem: Phần mềm diệt virus miễn phí cho macbook


Macbook bị lây nhiễm virus

Đã có rất nhiều tranh cãi xảy ra rằng những thành phầm Macbook chạy hệ điều hành và quản lý Mac OS thì tất yêu nào bị lan truyền virus được. Mặc dù nhiên, điều này trọn vẹn không đúng, sự thật là Macbook rất có thể bị lây truyền virus đấy.

Khi mà, bên trên thị trường công nghệ hiện nay, có nhiều phần mềm mã độc hay đầy đủ tội phạm an toàn mạng, hacker hoạt động tinh vi đang nhắm tới đối tượng người dùng người sử dụng Macbook. Tuy vậy sở hữu khối hệ thống bảo mật phòng thủ bậc nhất thế giới như Xprotect, Gatekeeper,.. Tuy vậy Macbook vẫn có thể bị tiến công bởi virus.

Virus ở máy vi tính được hiểu như là mã độc. Khi hầu như mã độc này đột nhập sâu vào thiết bị laptop và nó sẽ lấy cắp thông tin được lưu trữ ở vào thiết bị. Lúc virus tấn công Macbook, không những dừng ở vấn đề chương trình phần mềm bị đảo lộn, không hoạt động được nhưng còn có thể bị mang cắp thông tin. Để từ đó, phần đa hacker hoàn toàn có thể lợi dụng nhằm mục đích tống chi phí của bạn dùng. Bởi vì đó, nhằm hạn chế tương tự như diệt virus đến Macbook, tốt nhất là nên cài đặt ứng dụng phần mềm chuyên dụng.


*
Macbook gồm bị virus

Cách dữ thế chủ động giúp nhận ra Macbook bị virus

Để nhà động phân biệt Macbook của mình có bị virus xuất xắc không, bạn chỉ việc thực hiện tại theo các bước sau đây:

Bước 1: Mở Terminal nghỉ ngơi trên Macbook. (Mở qua Lauchpad hoặc Tinder).

Bước 2: Khi ô bảng lệnh được mở ra, bạn thường xuyên nhập lệnh “defaults read /Applications/Safari.app/Contents/Info LSEnvironment”.

Sau lúc nhập lệnh xong, Macbook của công ty sẽ tự động hóa quét và cho ra kết quả:

Nếu an toàn bảng lệnh sẽ hiện thông báo như sau: The domain/default pair of (/Applications/Safari.app/Contents/Info,LSEnvironment) does not exist.

Xem thêm: Coin Web 3.0: Xu hướng tiền mã hóa mới nhất trong năm 2022

Nếu như không tồn tại phản hồi thì tức là macbook của doanh nghiệp đã truyền nhiễm mã độc.

Top 6 phần mềm diệt virus mang đến Macbook rất tốt hiện nay

Bitdefender Antivirus for Mac

Top đầu của phần mềm diệt virus cho Macbook chính là Bitdefender Antivirus for Mac. Đây là một phần mềm diệt virus tốt nhất có thể khi mà hoàn toàn có thể quét riêng những file tuyệt ứng dụng cụ thể trên Macbook. Không đầy đủ thế, với ứng dụng này, chúng ta cũng có thể bỏ qua những tệp bạn thích nhằm giúp quy trình quét vi khuẩn được diễn ra nhanh chóng hơn. Khi tìm thấy mối nguy từ tệp tin lây nhiễm mã độc, Bitdefender sẽ mau chóng cô lập và loại bỏ ngay tệp nguy khốn này.


*
Giao diện dễ dàng thao tác

Avast

Đây là một trong những phần mềm diệt virus miễn phí được không ít người cần sử dụng Macbook lựa chọn. Ứng dụng Avast được trang bị không thiếu thốn các tính năng cung ứng để ngăn ngừa mọi phần mềm độc hại và những mã lây lan độc làm tổn hại đến Macbook. ứng dụng diệt virus Avast là trọn vẹn miễn tầm giá nhưng sẽ có được một vài ba tính năng thêm cho phiên bản Premium sẽ rất cần được trả phí bắt đầu dùng được.

*
Phần mềm khử virus Avast

 Avira miễn phí Antivirus

Avira không lấy phí Antivirus là một trong các phần mềm diệt virus dành riêng cho Macbook, được sử dụng nhiều trong những dòng mac tiến tốt nhất hiện nay. Phần mềm diệt virus này còn có trang bị AI (trí tuệ nhân tạo), quét đám mây và quan trọng đặc biệt giúp Macbook dễ dàng loại trừ được virus độc hại như là ransomware, tốt spyware,…..

*
Phần mềm khử virus

AVG Antivirus for Mac 

Phần mềm diệt virus AVG sẽ auto cập nhật đại lý dữ liệu của các mã lây nhiễm độc. Điều này sẽ giúp cho người dùng macbook luôn có được sự bảo mật thông tin an toàn. Phần mềm AVG được chạy ở chế độ nền cùng nó đang làm dịch chuyển các mối nguy hại cho Macbook như thể email, website hay các nội dung được sở hữu xuống khiến độc hại.


*
Phần mềm AVG Antivirus for Mac

McAfee mạng internet Security

Đây là một phần mềm diệt virus giúp ngăn ngừa và đảm bảo an toàn danh tính, bảo đảm an toàn phần mềm ô nhiễm và độc hại hay các mưu đồ vật lừa đảo,… phần mềm diệt virus McAfee internet Security cũng khá được khá nhiều người tiêu dùng Macbook gạn lọc để chống lại những mã độc hại gây nguy nan cho lắp thêm tính.

*
Phần mềm diệt virus

Intego Mac Internet X9

Phần mượt Intego Mac mạng internet Security X9 chỉ giành cho Macbook. Phần mềm này hỗ trợ một tường lửa dựa vào vị trí để có thể đảm bảo và kháng lại bài toán bị phần mềm độc hại tấn công hay đem cắp thông tin. Đây là phần mềm diệt virus có trả phí đấy!

*
Phần mềm diệt virus Intego Mac mạng internet Security X9

Đó đó là top 6 ứng dụng diệt virus cho Macbook có unique tốt nhất hiện nay. Hãy setup ngay những ứng dụng này để có thể ngăn chặn và diệt các mã lây lan độc nhé! quanh đó ra, nếu yêu cầu hỗ trợ về macbook, rất có thể liên hệ ngay với Your Phone để được support và xử lý hối hả nhất.


Chuyên mục: Domain Hosting