Phần mềm diệt virus cho máy chủ

     

Hiện vấn đề sử dụng ứng dụng diệt virus khôn xiết được người dùng quan trọng tâm cho vật dụng chủ, trang bị tính. Trong nội dung bài viết này jdomain.vn sẽ share cho bạn những phần mềm diệt virus mang lại máy chủ hiệu quả, tăng năng quá trội để bạn cũng có thể lựa lựa chọn được ứng dụng thích hợp với sử dụng. 

*
jdomain.vn – Đơn vị sửa chữa điện lạnh số 1 Việt phái mạnh

1. Phần mềm diệt virus Symantec

Symantec không quá xa lạ gì với người dùng Việt Nam. Cùng với sản phẩm dành riêng cho khách sản phẩm cá nhân, phần mềm này có các sản phẩm như Norton Security, Norton internet Security, Norton 360. Cùng với sản thành phầm dành cho bạn thì tất cả những thành phầm sau: 

Dành cho bạn ít máy tính xách tay là Symantec Endpoint Protection Small Business Edition, thì phần mềm diệt virus đến máy server này được đóng gói bạn dạng quyền một năm dành cho một server. Dành cho doanh nghiệp có nhiều laptop là Symantec Endpoint Protection, là sản phẩm được thiết kế theo phong cách dành riêng cho các doanh nghiệp sở hữu các máy tính. Thành phầm này sẽ không được gói gọn sản mà phải tiến hành đặt thiết lập và xuất phiên bản quyền theo con số máy tính. 

Với 2 sản phẩm giành riêng cho máy nhà của Symantec này thì đều cung ứng công cụ làm chủ tập trung. Nhưng nếu khách hàng chỉ cài cho 1 server thì vẫn cần cài công cụ quản lý này, bởi đấy là công cầm cố để nhập mã kích hoạt sản phẩm.

Bạn đang xem: Phần mềm diệt virus cho máy chủ

Phần mềm diệt virus dành riêng cho máy chủ Symantec này không yêu cầu cấu hình cao, chấp nhận thiết lập ở trên các hệ điều hành quản lý cũ, cũng như cung cấp những hệ quản lý và điều hành từ Windows hệ thống 2003, 2008 tốt 2012. 

*

2. Phần mềm diệt virus cho sever Kaspersky

Kaspersky là phần mềm diệt virus đến máy server chiếm thị phần hàng đầu ở Việt Nam. Những thành phầm khá thịnh hành của phần mềm này với người dùng như Kaspersky internet Security (KIS), Kaspersky Antivirus (KAV). Ngoài những phần mềm trên thì Kaspersky còn có những thành phầm dùng đến máy chủ cũng như dành cho bạn lớn.

Kaspersky Small Office Security (KSOS): phần mềm dành riêng cho doanh nghiệp, rất nhiều văn phòng nhỏ, cơ quan. Phần mềm này được gói gọn sẵn nghỉ ngơi dạng KSOS 1 vps – 5 PC: áp dụng 1 máy chủ và 5 máy con KSOS 1 vps – 10 PC: sử dụng 1 sever và 10 máy bé Kaspersky Endpoint Security for Business (KESB): là phần mềm dành cho những công ty lớn vừa với lớn, không đóng gói sẵn mà lại sẽ phải để mua theo số lượng máy vi tính của khách hàng. Nó được chia làm 4 dòng sản phẩm chính gồm những: KESB Core: sử dụng cho máy con KESB Select: sử dụng được cho máy chủ, trang bị con, tính năng làm chủ ứng dụng, thứ kết nối, website.  KESB Advance: Tính năng bao gồm tính năng của bạn dạng Select + nhân tài mã hóa dữ liệu. KESB Total: phiên bản đầy đủ kỹ năng nhất của KESB, thực hiện được mang đến máy con,Gateway, máy chủ, Mail server.

Bên cạnh kia thì KESB còn có những phiên bản bổ sung như:

Kaspersky Security for Mail Server: bổ sung cập nhật cài cho mail vps Kaspersky Security for mạng internet Gateway: bổ sung cập nhật dùng cho Gateway Kaspersky Anti-Spam for Linux: sử dụng hệ quản lý Linux Kaspersky Symtem Managenment: cai quản các thiết bị công nghệ thông tin, vá lỗ hổng bảo mật, quản lí lý phiên bản quyền những phần mềm, xử lý sự vậy từ xa. Kaspersky Security for Virtualization: thực hiện cho sản phẩm công nghệ ảo.

*

3. ứng dụng diệt virus dành cho máy công ty Trend Micro

Phần mềm diệt virus mang đến máy chủ tiếp theo jdomain.vn share là Trend Micro, thích hợp với các máy chủ doanh nghiệp bé dại của Microsoft.

Phần mềm này rất thuận lợi để quản lí lý, quan trọng đặc biệt bởi Microsoft Windows hệ thống 2012 Essentials đó là máy chủ đầu tiên lý tưởng cho hầu hết những doanh nghiệp nhỏ, bao gồm tới 25 người tiêu dùng và đã cung cấp cho mình một phương án hiệu trái về túi tiền để giúp giữ trữ, sắp xếp cũng như rất có thể truy cập tin tức từ đa số mọi nơi.

Xem thêm: Tắt Màn Hình Cảm Ứng Laptop Win 10 Đơn Giản, Cách Tắt Màn Hình Cảm Ứng Trên Laptop

Nếu như bạn có nhu cầu bắt đầu tận hưởng ích lợi của đám mây, đây cũng được xem là đặt cược cực tốt dành cho bạn. Microsoft hợp tác ký kết với Trend Micro cho những dịch vụ Essentials Server, Windows server 2012 Essentials của họ.

Bảo mật doanh nghiệp lớn của Trend Micro là ứng dụng bảo mật duy nhất được tích hòa hợp bảng tinh chỉnh và điều khiển máy chủ của Microsoft cho SBS cũng như Microsoft vps Essentials.

4. ứng dụng Sophos

Sophos server Protection – ứng dụng diệt virus đến máy server phòng virus rất tốt dành mang lại Windows vps dù bạn có nhu cầu quản lý tại chỗ hay ngơi nghỉ trên đám mây.

Rất đối kháng giản để sở hữu thể tùy chỉnh thiết lập cũng như dễ dàng quản lý cũng như bảo trì, bên cạnh đó nó đang cung cấp bảo đảm an toàn dành riêng rẽ cho sever tiên tiến, mạnh mẽ cho phần đa ứng dụng cũng tương tự dữ liệu của bạn. 

Những anh tài của ứng dụng này gồm chống ransomware, kháng virus tiên tiến và HIPS, list trắng ứng dụng, với thống trị bảo mật tập trung, dễ dàng dành riêng cho tất cả các máy chủ. 

Phần mềm còn đi kèm với CryptoGuard để giúp đỡ ngăn ngăn ransomware mã hóa dữ liệu sale quan trọng, giúp rất có thể khóa máy chủ chỉ với một đợt nhấp để liệt kê phần lớn ứng dụng an toàn và đáng tin cậy cũng giống như các tệp liên quan, phát hiện giữ lượng độc hại, giúp bảo mật nhất quán hóa giúp tăng tốc phát hiện nay mối bắt nạt dọa, ứng dụng và rất có thể kiểm thẩm tra thiết bị.

*

Trên đây jdomain.vn đã share tới bạn những phần mềm khử virus cho máy chủ tốt nhất. Giữ lại ngay để chọn lựa cho thiết bị của mình 1 phần mềm thích hợp nhé. 


Chuyên mục: Domain Hosting