Phần mềm diệt virus cho macbook

     

Tìm kiếm một phần mềm diệt jdomain.vnrut đáng tin cậy dành riêng cho Mac là một trải nghiệm thật cực nhọc chịu. Nhiều thương hiệu diệt jdomain.vnrus chú trọng vào bảo vệ PC mà không để trung ương đến phần mềm giành riêng cho macOS. Tệ hơn nữa, thật tiêu tốn lãng phí tiền bạc khi những công ty ko cung cấp các sản phẩm thực sự tốt hơn các tính năng bảo mật được tích hợp sẵn của Apple. Là một người sở hữu macbook Air, jdomain.vnệc tin tặc ngày càng nhắm tới các thiết bị Mac với phần mềm độc hại phức tạp thật khiến tôi quan liêu ngại.

Bạn đang xem: Phần mềm diệt virus cho macbook

Để góp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, tôi đã thử nghiệm cùng đưa ra list ngắn gọn gồm 10 chương trình diệt jdomain.vnrut tốt nhất cung cấp khả năng bảo vệ tối ưu cho laptop Mac. Tôi chú trọng vào các phần mềm diệt jdomain.vnrus bao gồm thể phân phát hiện phần mềm độc hại dành riêng cho Mac, bao gồm các tính năng bổ sung thực sự cần thiết và những gói mướn bao có giá cả hợp lý. Một số gói diệt jdomain.vnrut thậm chí còn cung cấp những công cụ tối ưu hóa để cải thiện hiệu suất thiết bị Mac.

Tôi ấn tượng nhất với Intego, đây là phần mềm diệt jdomain.vnrus độc quyền dành cho macOS với tỷ lệ phát hiện phần mềm độc hại nổi trội. Intego cũng đi kèm với một loạt các tính năng bổ sung như công cụ sao lưu và tính năng tối ưu hóa nâng cao làm đến thiết bị Mac chạy tốt hơn. Tôi thực sự khuyên răn bạn nên sử dụng thử Intego với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày để bạn khỏi lo gặp phải rủi ro. Tôi đã tự bản thân kiểm tra chế độ đảm bảo trả tiền và thấy thật dễ dàng – tiền về tài khoản của tôi trong tầm 2 tuần.

Tải Intego đến Mac ngay lập tức bây giờ!

Hướng dẫn nhanh: diệt jdomain.vnrus mặt hàng đầu dành riêng cho Mac năm 2022 (Miễn tổn phí và trả phí)


Thêm 5 phần mềm diệt jdomain.vnrus khác dành riêng cho Mac đạt yêu thương cầu! Chuyển tới phần này.


10 diệt jdomain.vn khuẩn tốt nhất dành cho Mac (Thử nghiệm hồi tháng Tám 2022)

1. Intego – Antijdomain.vnrus tuyệt vời cùng được phạt triển giành cho Mac
Công cụ diệt jdomain.vnrus mạnh mẽ bảo vệ bạn khỏi những mối đe dọa dành riêng cho MacTính năng bổ sung bao gồm công cụ tối ưu hóa dành riêng cho Mac, trình kiểm soát dành riêng cho phụ huynh và sao lưu đám mâyỨng dụng tất cả sẵn mang lại phiên bản macOS 10.9 trở lênTrình hỗ trợ quý khách có sẵn qua điện thoại cùng trò chuyện trực tiếpĐảm bảo hoàn tiền vào 30 ngày

Intego là một phần mềm diệt jdomain.vnrus nổi bật và tuyệt vời dành cho Mac. Intego có khả năng vạc hiện phần mềm độc hại mạnh mẽ và bộ công cụ tối ưu hóa tuyệt vời thực sự cải thiện hiệu suất tổng thể mang lại thiết bị Mac. Đây cũng là một trong số ít những thương hiệu được thiết kế riêng đến macOS, vày vậy Intego thực sự cải thiện và hỗ trợ những tính năng bảo mật được tích hợp sẵn của táo apple – điều mà những phần mềm diệt jdomain.vnrus khác không có tác dụng được.

Trong quy trình kiểm thử, công cụ jdomain.vnrusBarrier củaIntego đã phát hiện 100% trong số hơn 300 mẫu phần mềm độc hại mà lại đội ngũ shop chúng tôi đã sử dụng. Các mẫu này bao gồm tất cả phần mềm độc hại Windows. Tôi cũng rất ấn tượng lúc Intego chưa hề nhận diện sai. Xác định nhầm những tệp an ninh là tất cả hại là một vấn đề thường gặp ở phần mềm diệt jdomain.vnrus, do vậy jdomain.vnệc Intego ko gặp phải vấn đề này cho tôi biết rằng tiêu chuẩn chất lượng của công ty rất cao.

*

Intego cung cấp đầy đủ tùy chọn quét toàn bộ cùng quét nhanh, tất cả khả năng thiết lập quét tùy chỉnh hoặc quét theo lịch. Bất kể bạn sử dụng tùy chọn nào, các trình quét của Intego đều cấp tốc và kỹ lưỡng một phương pháp ấn tượng. Điều này một phần là vì công nghệ lưu trữ tệp của Intego, công nghệ này sẽ bỏ qua các tệp đã được quét trước đó nhưng mà được xác định là an toàn. Quét cấp tốc chỉ mất 2 phút để quét hơn 50.000 tệp, trong khi quét toàn bộ đối chiếu hơn 1,7 triệu tệp trong khoảng 30 phút. Đặc biệt, thời gian quét toàn bộ nhanh hơn nhiều so với một số phần mềm diệt jdomain.vnrus khác nhưng tôi đã sử dụng – Avast tốn gần gấp đôi thời gian để làm cho điều tương tự!

Về tính năng, Intego không cung cấp nhiều tính năng bằng những đối thủ cạnh tranh như Norton hay McAfee, nhưng bù lại, họ chú trọng chất lượng hơn số lượng. Tường lửa mạng 2 chiều, NetBarrier, vượt qua cả tường lửa được tích hợp của macOS bằng cách giám sát cả lưu lượng truy nã cập website đến và đi để tra cứu kiếm hoạt động độc hại. Mặc mặc dù nhiều phần mềm diệt jdomain.vnrut được tích hợp tường lửa, nhưng rất không nhiều phần mềm cung cấp mức độ bảo vệ 2 chiều như Intego.

*

Ngoài tường lửa, Công cụ dọn dẹp cùng Sao lưu cá thể dành mang đến Mac của Intego là những tính năng nổi bật và tốt nhất. Công cụ dọn dẹp dành cho Mac là một bộ công cụ tối ưu hóa giúp thiết bị Mac của bạn chạy cấp tốc hơn bằng bí quyết loại bỏ các tệp rác làm cho chậm thiết bị. Lần quét đầu tiên của tôi chỉ mất 2 phút với tôi tất cả thể xóa hơn 2GB các tệp ko cần thiết. Mặc mặc dù lợi ích về hiệu suất của Công cụ dọn dẹp giành riêng cho Mac rất hữu ích, nhưng chế độ Sắp xếp mới làm tôi ngạc nhiên nhất. Ứng dụng này tự động sắp xếp screen desktop cùng thanh công cụ, thậm chí còn gợi ý các ứng dụng tôi sử dụng thường xuyên nhất để kéo chúng vào ngay thanh công cụ, giúp truy cập dễ dàng hơn.

*

Intego bao gồm một loạt gói cước dành riêng cho Mac. Mac mạng internet Security là gói cơ bản nhất của Intego. Đây là lựa chọn lý tưởng nếu bạn chỉ cần tính năng bảo vệ mạng và diệt jdomain.vn khuẩn cốt lõi. Bạn gồm thể chọn sử dụng phần mềm trên 1, 3 hoặc 5 thiết bị. Tuy nhiên, gói đáng đồng tiền nhất là gói cao cấp dành cho Mac. Gói này đi kèm mọi tính năng của gói cơ bản, cộng với Mac Washing Machine, công cụ sao lưu với ứng dụng chặn nội dung.

Với gia đình, bạn cũng tất cả thể đăng ký kết gói ContentBarrier X9. Gói này chỉ cung cấp mang lại bạn quyền truy tìm cập vào ứng dụng ContentBarrier. Bạn có thể sử dụng những tính năng kiểm soát dành riêng cho phụ huynh để bảo vệ bé mình lúc lên mạng trên 1 hoặc 3 thiết bị. Nếu bạn chỉ muốn cải thiện hiệu suất trang bị Mac của mình, Intego cũng cung cấp Mac Washing Machine qua hình thức giao dịch một lần.

Nếu bạn thực sự muốn bảo vệ thiết bị Mac, thì Intego là tùy chọn diệt jdomain.vnrus tốt nhất mà lại bạn tất cả thể tìm được. Phần mềm của doanh nghiệp này được thiết lập riêng để bảo vệ những sản phẩm của Apple, gồm tỷ lệ phân phát hiện phần mềm độc hại gần như tuyệt đối cùng có những tính năng như Công cụ dọn dẹp với Sao lưu cá nhân dành mang đến Mac, góp cải thiện các công cụ được tích hợp sẵn bên trên macOS. Tôi khuyên bạn nên cần sử dụng thử Intego trong 30 ngày bằng chính sách đảm bảo hoàn tiền. Bằng cách này, bạn sẽ được thử nghiệm những tính năng mà không lo ngại rủi ro để tự bản thân quyết định xem có xứng đáng với số tiền bỏ ra xuất xắc không. Ko kể ra, bạn tất cả thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ người tiêu dùng bằng Tiếng jdomain.vnệt.

Dùng thử Intego miễn mức giá trên Mac!

2. Norton 360 – Antijdomain.vnrus dành riêng cho Mac mạnh mẽ cùng đa dạng tính năng với chính sách hoàn tiền mở rộng


Chặn với loại bỏ tất cả các loại phần mềm độc hại (bao gồm cả mã độc tống tiền và các chiêu trò tấn công giả mạo trực tuyến)Bao gồm sao lưu đám mây, trình kiểm soát giành riêng cho phụ huynh, VPN, trình quản lý mật khẩu và các công cụ khác.Hoạt động bên trên phiên bản macOS 10.10 trở lênTrình hỗ trợ có sẵn qua trò chuyện trực tiếp và điện thoạiĐảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày

Norton là một vào những phần mềm diệt jdomain.vn khuẩn tốt nhất mà bạn bao gồm thể sử dụng trên thiết bị Mac, với công cụ chống phần mềm độc hại mạnh mẽ và các tính năng bổ sung đa dạng. Mặc cho dù thiếu một số công cụ cơ mà chỉ được cung cấp trên phiên bản Windows, Norton 360 vẫn là một phần mềm diệt jdomain.vnrut tuyệt vời để bảo mật thiết bị Mac.

Tôi nhận thấy khả năng quét jdomain.vn khuẩn của Norton cũng hiệu quả và hối hả như Intego. Cả quét nhanh và quét đầy đủ đều bao gồm thời gian quét tương tự như Intego với được quản lý để phạt hiện 100% các mối đe dọa phần mềm độc hại. Giống như Intego, Norton sử dụng công nghệ lưu trữ tệp để bỏ qua những tệp đã quét trước đó với tiết kiệm thời gian, vì đó mới có quá trình quét cấp tốc và triệt để. Norton cũng không hề nhận diện không nên trong quy trình thử nghiệm, nhưng cần lưu ý rằng trải nghiệm của bạn bao gồm thể khác với trải nghiệm của chúng tôi.

Norton vượt trội về khả năng bảo vệ tự động – tức là bạn không cần mất thời gian cấu hình sở hữu đặt bảo mật theo phong cách thủ công. Một trong những ví dụ điển hình về điều này là tường lửa của Norton, tự động chặn các chương trình đáng ngờ và có danh sách trắng được tích hợp đầy đủ về các chương trình và trang web an toàn. Tôi cũng nhận thấy Secure VPN của Norton là một vào những VPN tốt hơn do các nhà cung cấp phần mềm diệt jdomain.vnrut cung cấp. VPN này cung cấp mã hóa L2TP/IPsec để ẩn dữ liệu của bạn và bao gồm thể bỏ chặn các nền tảng phạt trực tuyến như Netflix Hoa Kỳ với HBO Max một bí quyết đáng tin cậy.

*

Vấn đề duy nhất của tôi với Norton là một số tính năng chỉ gồm trên phiên bản PC mà không tồn tại trên phiên bản Mac. Thông thường, đây ko phải là vấn đề khổng lồ lớn, vì các phần mềm diệt jdomain.vn-rut của Mac thường không đa dạng tính năng như Windows. Tuy nhiên, bảng điều khiển trên Mac của Norton hiển thị những tính năng ko thể tróc nã cập được, chẳng hạn như sao lưu đám mây với trình kiểm soát giành riêng cho phụ huynh. Mặc cho dù bản thân phần mềm này vẫn rất xuất sắc, nhưng Mac ko giống một phần bổ sung mới hơn đến Norton với những tính năng không thể tiếp cận này.

Tuy nhiên, Norton vẫn sở hữu lại giá trị tuyệt vời mặc dù bạn chọn gói dịch vụ nào. Nếu bạn chỉ muốn bảo vệ thiết bị Mac, Norton 360 Standard tất cả phạm jdomain.vn 1 thiết bị nhưng bao gồm một số tính năng cao cấp, vào đó bao gồm Secure VPN, công cụ tối ưu hóa thiết bị với trình bảo vệ web. Nâng cấp lên Norton 360 Deluxe tăng thêm hỗ trợ mang lại 5 thiết bị, đây là một lựa chọn uyên thâm nếu bạn muốn bảo mật thêm cho laptop và thiết bị di động khác trong nhà. Cho dù bạn chọn gói nào, bạn bao gồm thể dùng thử Norton 360 không lo rủi ro trong 60 ngày bằng phương pháp sử dụng đảm bảo hoàn tiền. Hơn nữa, bạn cũng tất cả thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ quý khách bằng Tiếng jdomain.vnệt.

Dùng thử Norton miễn giá thành trên Mac!

3. TotalAV – Antijdomain.vnrus bên trên Mac tốt nhất giành cho người mới bắt đầu


Trình bảo vệ tuyệt vời chống mã độc tống tiền, phần mềm con gián điệp, phần mềm quảng cáo, v.v.Đi kèm với VPN, công cụ dọn dẹp Mac, trình chặn quảng cáo, trình quản lý mật khẩu, v.v.Hỗ trợ phiên bản macOS 10.9 trở lênNhận trợ giúp qua trò chuyện trực tiếp, thư điện tử hoặc điện thoạiĐảm bảo trả tiền vào 30 ngày

Là một nhân tố mới bước vào thị trường bảo mật internet, TotalAV đã hối hả khẳng định bản thân là một vào những tùy chọn diệt jdomain.vn khuẩn tổng thể tốt nhất hiện gồm cho Windows. Tôi rất tò mò muốn coi liệu phần tế bào tả đó gồm mở rộng mang đến phần mềm macOS hay là không và nhận thấy rằng TotalAV là một lựa chọn tuyệt vời để bảo vệ thiết bị Mac của bạn. Bạn sẽ bao gồm được một công cụ diệt jdomain.vnrus mạnh mẽ, một ứng dụng dễ sử dụng và một bộ tính năng tối ưu hóa giúp tăng hiệu suất hết sức cần thiết mang lại thiết bị Mac.

TotalAV đạt tỷ lệ vạc hiện phần mềm độc hại 100% trong những cuộc kiểm thử quét với tỷ lệ phân phát hiện 99% trong bảo vệ thời gian thực. Mặc dù nhỏ số này thấp hơn một chút so với Intego với Norton, nhưng kết quả của TotalAV vẫn rất ấn tượng với nằm trong số các phần mềm diệt jdomain.vnrus bình an nhất mà lại bạn bao gồm thể kiếm tìm được. Tôi cũng đánh giá chỉ cao jdomain.vnệc trình quét jdomain.vn khuẩn của TotalAV cung cấp báo cáo tóm tắt chi tiết sau khoản thời gian hoàn tất. Bạn sẽ được cảnh báo về phần mềm độc hại hoặc PUP (các chương trình tiềm ẩn bên cạnh ý muốn), theo dõi và quan sát cookie, tệp trùng lặp và những chương trình bao gồm thể có tác dụng chậm quá trình khởi động của hệ thống.

Bên cạnh trình quét phần mềm độc hại tuyệt vời, ứng dụng Mac của TotalAV còn tồn tại các tính năng sau:

Bảo vệ webTrình quản lý với dọn dẹp trình duyệtCông cụ tối ưu hóaVPN (Gói internet Security & Total Security)Trình chặn quảng cáo (chỉ gói Total Security)Kho lưu trữ mật khẩu an toàn (chỉ gói Total Security)

Nhìn chung, tôi rất ấn tượng với bộ tính năng bổ sung của TotalAV. Công cụ Bảo vệ web đã chặn thành công tất cả những liên kết tấn công giả mạo mà tôi đã thử với là một biện pháp bảo mật bổ sung tuyệt vời cho trình bảo vệ chống tấn công giả mạo được tích hợp sẵn của Chrome, Firefox với Safari. Trong khi đó, Trình dọn dẹp trình duyệt cung cấp biện pháp quản lý quyền riêng rẽ tư trực tuyến dễ dàng bằng phương pháp xóa toàn bộ cookie một lúc.

*

Các công cụ tối ưu hóa của TotalAV là tính năng bổ sung tốt nhất. Tốc độ cải thiện đáng kể trên thiết bị Mac sau khi sử dụng chúng. Bộ công cụ bao gồm một trình xóa tệp rác, trình quản lý khởi động, trình gỡ thiết lập đặt ứng dụng cùng trình tra cứu tệp trùng lặp. Tôi thấy mỗi công cụ đều nhanh lẹ và triệt để, đặc biệt là trình quản lý khởi động. Nó lập cập xác định các ứng dụng tạo phiền toái với ngăn chúng hoạt động vào lần khởi động tiếp theo.

Cuối cùng, Trình chặn quảng cáo và Kho lưu trữ mật khẩu bảo mật của TotalAV chỉ tất cả sẵn vào gói Total Security đắt tiền nhất. Tuy nhiên, tôi thấy cả nhì tính năng này đều hơi cơ bản với không đáng để trả thêm phí. Kho lưu trữ mật khẩu là một công cụ tuyệt vời nếu bạn không sử dụng hệ thống quản lý mật khẩu, nhưng nó thiếu các tính năng bảo mật mà tôi cho là cần thiết như xác thực 2 yếu tố với đăng nhập bằng vân tay. Bạn cũng sẽ không thể tróc nã cập công cụ này từ thiết bị quả táo hoặc app android của mình, tôi nghĩ đây là một bất lợi lớn.

Gói Antijdomain.vnrus Pro của TotalAV gồm phạm jdomain.vn 3 thiết bị với bao gồm trình quét jdomain.vnrus với bảo vệ web. Gói mạng internet Security gồm phạm jdomain.vn 5 thiết bị cùng bao gồm VPN. Với gói Total Security bao gồm phạm jdomain.vn 6 thiết bị cùng thêm trình chặn quảng cáo cùng trình quản lý mật khẩu.

TotalAV cung cấp phiên bản miễn phí giành cho Mac, nhưng đó chỉ là lựa chọn tốt nếu bạn đang tra cứu kiếm mức bảo mật cơ bản. Thiếu trình bảo vệ theo thời gian thực khiến thiết bị Mac dễ bị tấn công với bạn sẽ chỉ tất cả quyền tầm nã cập rất hạn chế vào những công cụ tối ưu hóa (bản cần sử dụng thử miễn tầm giá trong 2 ngày). Cầm cố vào đó, tôi khuyên bạn phải dùng thử Antijdomain.vnrus Pro của TotalAV. Gói này còn có giá cả phải chăng cùng bao gồm những tính năng tốt nhất của TotalAV, bao gồm trình bảo vệ theo thời gian thực, bảo mật mã độc tống tiền và bộ công cụ tối ưu hóa đầy đủ. Bạn có thể tự thử nghiệm TotalAV mà không phải lo ngại rủi ro bằng cơ chế đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Tôi gồm thể dễ dàng được trả tiền bằng cách gửi email cho bộ phận hỗ trợ quý khách hàng và nhận tiền trong khoảng 5 ngày kể từ ngày xác nhận.

Dùng thử TotalAV miễn tầm giá trên Mac!

4. Bitdefender Total Security – Bảo mật cốt lõi mạnh mẽ với khả năng bảo vệ tuyệt vời chống mã độc tống tiền


Tỷ lệ phân phát hiện phần mềm độc hại cao theo thời gian thực với trong quy trình quétBao gồm sao lưu Time Machine, trình chặn phần mềm quảng cáo, VPN, trình kiểm soát giành cho phụ huynh, v.v.Có sẵn bên trên phiên bản macOS 10.10 trở lênHỗ trợ qua trò chuyện trực tiếp, e-mail và gọi điện thoạiĐảm bảo trả tiền trong 30 ngày

Bitdefender cung cấp một vào những phần mềm diệt jdomain.vnrut miễn phí tốt nhất trên thị trường, tôi rất vui lúc phát hiện ra rằng gói trả chi phí của Bitdefender là một bước cải tiến lớn so với phiên bản miễn tổn phí và rất xứng đáng với túi tiền bỏ ra. Bạn sẽ nhận được một trong những công cụ chống phần mềm độc hại tốt nhất hiện tất cả trên Mac và phần mềm chống mã độc tống tiền mạnh mẽ góp phân tích cùng sao lưu bình yên các tệp nguy hiểm.

Được hỗ trợ bởi công cụ chống phần mềm độc hại cao cấp sử dụng trí tuệ nhân tạo để ngăn chặn các mối đe dọa trước khi chúng có thể gây hại mang đến hệ thống, Bitdefender đã đạt được tỷ lệ phạt hiện 100% trong những cuộc kiểm thử quét. Tính năng bảo vệ theo thời gian thực cũng phân phát hiện được 99,7% những mối đe dọa, tức là gần như tuyệt đối trong jdomain.vnệc phân phát hiện phần mềm độc hại zero-day.

*

Tôi cũng rất ấn tượng với công cụ Remediation chống mã độc tống tiền của Bitdefender. Nó xác định tất cả các tệp thử nghiệm cùng sao lưu chúng một cách an toàn vào ổ đĩa sao lưu. Nếu bạn là người dùng Time Machine, bạn sẽ rất vui lúc biết rằng Bitdefender ngăn cấm đoán mã độc tống tiền mã hóa các tệp sao lưu của bạn. Tức là nếu thiết bị Mac của bạn bị nhiễm mã độc tống tiền, bạn tất cả thể sử dụng Time Machine để khôi phục hệ thống của bản thân về trạng thái an toàn.

Mặc mặc dù tôi đánh giá bán cao jdomain.vnệc Bitdefender chú trọng những tính năng hữu ích, nhưng tôi thất vọng với VPN của họ – đặc biệt là do đây là một vào số ít những tính năng bổ sung cơ mà Bitdefender bao gồm vào gói trả phí. Thông thường, những nhà cung cấp phần mềm diệt jdomain.vn khuẩn miễn chi phí và trả tầm giá sẽ cung cấp phiên bản dịch vụ VPN hạn chế cho người cần sử dụng miễn phí và phiên bản đầy đủ cho thuê bao trả phí.

Tiếc thay, Bitdefender không áp theo kiểu mẫu này do gói mướn bao Bitdefender Antijdomain.vnrus dành cho Mac gồm giới hạn dữ liệu mỗi ngày là 200 MB. Điều này làm cho VPN của Bitdefender trở buộc phải vô dụng vì 200MB chỉ đủ để duyệt website cơ bản. Bitdefender cung cấp phiên bản VPN ko giới hạn dưới dạng gói thuê bao trả chi phí riêng – nhưng tôi nghĩ gói này không đáng với số tiền bỏ ra. Nếu bạn thực sự cần một VPN ko giới hạn đi kèm với phần mềm diệt jdomain.vnrus, thì Secure VPN của Norton ko giới hạn dữ liệu đối với bất kỳ gói nào.

Xem thêm: Công Nghệ Ảo Hóa Với Vmware Esx Server, Vmware Esxi

Bỏ qua những vấn đề về VPN, Bitdefender vẫn là giải pháp diệt jdomain.vnrus mặt hàng đầu dành riêng cho thiết bị Mac nhờ khả năng vạc hiện phần mềm độc hại gần như hoàn hảo, không nhiều ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống và những tính năng bổ sung góp tăng cường khả năng bảo mật tổng thể, chẳng hạn như sao lưu chống mã độc tống tiền, chặn phần mềm quảng cáo và các công cụ bảo mật web. Một điểm cộng nữa là họ cung cấp các ứng dụng gốc bằng Tiếng jdomain.vnệt.

Mặc cho dù Bitdefender cung cấp phiên bản miễn phí, nhưng đó là một ứng dụng cơ bản chỉ bao gồm tính năng quét jdomain.vnrus – bạn sẽ không nhận được tính năng bảo vệ theo thời gian thực, công cụ chống mã độc tống tiền hoặc bất kỳ tính năng bảo mật cải thiện nào khác giành riêng cho macOS. May thay, bạn vẫn có thể dùng thử Bitdefender Antijdomain.vnrus miễn chi phí trong 30 ngày bằng chính sách đảm bảo hoàn tiền. Bằng cách này, bạn tất cả thể tự bản thân kiểm thử tất cả những tính năng trước lúc quyết định xem gồm đáng để trả tiền hay không.

Dùng thử Bitdefender bên trên Mac!

5. McAfee Total Protection – Bảo mật mang lại Mac toàn diện với VPN nhanh và an toàn


Phát hiện cùng xóa thành công tất cả phần mềm độc hại bên trên MacBao gồm VPN, tường lửa, trình hủy tệp, trình quản lý mật khẩu, trình kiểm soát dành cho phụ huynh, v.v.Hoạt động bên trên phiên bản macOS 10.12 trở lênTrình hỗ trợ quý khách qua trò chuyện trực tiếp với điện thoạiĐảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

McAfee Total Protection dành riêng cho Mac cung cấp khả năng bảo vệ chống phần mềm độc hại hiệu quả theo thời gian thực. Đây là ưu đãi tuyệt vời cho những gia đình với 10 giấy phép thiết bị tất cả sẵn. McAfee sử dụng hệ thống tin tức mối đe dọa toàn cầu để đối chiếu phần mềm độc hại hiện bao gồm và dự đoán các mối đe dọa vào tương lai, bởi vì vậy tôi rất tò mò và hiếu kỳ muốn coi công nghệ này sẽ hoạt động như thế nào. Tôi vui mừng khi McAfee đã vượt quá mong đợi của tôi với khả năng quét với bảo vệ theo thời gian thực, vạc hiện 100% phần mềm độc hại trong những cuộc thử nghiệm. Một điểm cộng nữa là McAfee cung cấp những ứng dụng gốc bằng nhiều ngôn ngữ, bao gồm Tiếng jdomain.vnệt.

*

Các tính năng bổ sung của McAfee chủ yếu được thiết kế để hỗ trợ công cụ diệt jdomain.vnrus cốt lõi, bao gồm:

Tường lửa bên trên mạngChống tấn công giả mạoCông cụ bảo vệ web (bao gồm bảo vệ mã độc tống tiền)VPNBảo vệ chống ăn cắp danh tính (chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Ireland)

Tường lửa của McAfee là một tính năng độc đáo, được thiết kế mang đến cả người sử dụng mới lẫn người sử dụng nâng cao. Công nghệ phạt hiện xâm nhập và Bảo vệ mạng là những tính năng độc đáo cảnh báo bạn về hacker tiềm ẩn với sau đó đánh dấu các kết nối mạng đáng ngờ. Cài đặt đặt mặc định đã là một bước tiến so với tường lửa tích hợp sẵn của macOS, nhưng bạn cũng gồm thể cố gắng đổi một số sở hữu đặt nếu muốn.

Tính năng thiết yếu khác thực sự đáng để bạn dành thời gian là Safe Connect VPN của McAfee. Tốc độ trung bình là 100+MBPS lúc kết nối với thứ chủ ở Canada, Hoa Kỳ với Vương quốc Anh và bao gồm thể bỏ chặn Netflix ở những quốc gia đó. Tiếc thay, VPN của McAfee ko bỏ chặn những dịch vụ phân phát trực tuyến khác, vì tôi ko thể truy hỏi cập vào Disney+ hoặc Amazon Prime. Nhưng nếu bạn coi trọng quyền riêng rẽ tư khi duyệt website hơn tính linh hoạt lúc phát trực tuyến, McAfee vẫn là một lựa chọn VPN rất tốt nhờ sản phẩm chủ cấp tốc và mã hóa cấp ngân hàng.

*

Các gói cước của McAfee được xây dựng dựa bên trên số lượng thiết bị bạn muốn bảo vệ. các gói Đơn thiết bị, Đa thiết bị với Gia đình đều tương thích với Mac và đi kèm tính năng bảo vệ theo thời gian thực, mạng bảo mật gia đình nhằm bảo vệ tường lửa của bạn với chặn tin tặc, bảo vệ chống lừa đảo cùng chống gian lận cũng như trình quản lý mật khẩu.

McAfee sở hữu đến mang đến bạn những tính năng bổ sung nếu bạn chọn gia hạn tự động. Vậy nên, nếu bạn muốn sử dụng VPN và công cụ Chống đánh cắp danh tính (chỉ giành riêng cho người cần sử dụng Hoa Kỳ) thì tôi khuyên răn bạn cần chọn gia hạn tự động rồi bạn tất cả thể hủy sau.

Mặc dù không tồn tại tính năng đặc biệt như Intego cùng Norton, nhưng McAfee là một phần mềm diệt jdomain.vnrut đáng giới thiệu – đặc biệt nếu bạn đang search kiếm một phần mềm tích hợp VPN tuyệt vời. Tôi cũng rất ấn tượng với thời hạn của bản dùng thử, bạn gồm thể dùng thử McAfee không ngại rủi ro với đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày. Mặc mặc dù bạn phải đăng ký kết gia hạn tự động để sử dụng bản dùng thử đầy đủ trong 60 ngày, nhưng rất dễ hủy. Tôi đã bao gồm thể hủy gói mướn bao của bản thân bằng cách sử dụng dịch vụ hỗ trợ qua điện thoại của McAfee và tiền sẽ về tài khoản sau 7 ngày làm jdomain.vnệc.

Dùng thử McAfee miễn giá thành trên Mac!

6. Ajdomain.vnra không tính tiền Antijdomain.vnrus for Mac – Phần mềm bảo vệ miễn phí tổn tốt nhất giành cho Mac


Công cụ diệt jdomain.vn khuẩn chất lượng bảo vệ Mac khỏi phần mềm tống tiền với phần mềm loại gián điệpĐi kèm với dịch vụ VPN, trình quản lý mật khẩu, công cụ tối ưu hóa Mac, v.v.Hỗ trợ macOS 10.12 và các phiên bản mới hơnCung cấp trợ góp qua e-mail và điện thoạiCác gói trả phí gồm đảm bảo hoàn tiền trong tầm 30 ngày

Ajdomain.vnra là phần mềm diệt jdomain.vn khuẩn miễn giá thành tuyệt vời dành riêng cho Mac nhờ tính năng bảo vệ thời gian thực cùng chống phần mềm tống tiền. Tuy nhiên, không có giải pháp diệt jdomain.vnrut miễn tổn phí nào là trả hảo cả. Kể cả gồm tốt như gói miễn chi phí của Ajdomain.vnra thì vẫn thiếu quyền truy vấn cập đầy đủ vào những tính năng tối ưu hóa của công ty, xóa trình theo dõi, với hỗ trợ khách hàng – tất cả chỉ gồm trong gói trả phí.

Trong cuộc thử nghiệm mẫu phần mềm độc hại của nhóm tôi, Ajdomain.vnra đã đạt được tỉ lệ bảo vệ gần như tối đa là 99.96%, nằm vào số những phần mềm diệt jdomain.vnrut tốt nhất trên thị trường. Ajdomain.vnra đạt được các tỷ lệ bảo mật ấn tượng này là nhờ sử dụng công nghệ đám mây tích hợp, giúp trình quét theo thời gian thực luôn cập nhật được các mối đe dọa mới nhất.

Giống như trình quét của TotalAV, ngoài jdomain.vnệc kiểm tra phần mềm độc hại, ứng dụng Smart Scan (Quét Thông minh) của Ajdomain.vnra còn tìm phương pháp cải thiện hiệu suất tổng thể mang đến Mac. Smart Scan đã cảnh báo tôi một số vấn đề về quyền riêng rẽ tư cùng hiệu suất trên đồ vật Mac cùng dọn dẹp hơn 4GB tệp rác với cookie theo dõi. Mặc cho dù phiên bản miễn phí chất nhận được bạn khắc phục một số vấn đề đã cảnh báo, nhưng để thực hiện tất cả những đề xuất về quyền riêng biệt tư cùng hiệu suất, bạn phải đăng cam kết gói trả chi phí của Ajdomain.vnra.

*

Safe Shopping (Mua sắm An toàn) là một vào số những tính năng Ajdomain.vnra mếm mộ của tôi. Đây là một tiện ích mở rộng đến trình duyệt, không chỉ bảo vệ hoạt động tải sắm trực tuyến bên cạnh đó bao gồm những công nghệ chống lừa đảo cùng chống theo dõi. Sau thời điểm được tải đặt trên trang nhất google Chrome (cũng khả dụng với Firefox, Opera với Microsoft Edge), tiện ích mở rộng này đã thành công xuất sắc chặn quảng cáo, trình quan sát và theo dõi và những hoạt động độc hại không giống trên nhiều URL. Mặc dù Ajdomain.vnra ko hỗ trợ trên Safari, nhưng nếu bạn muốn bao gồm trải nghiệm trình duyệt web an toàn và riêng rẽ tư hơn thì Safe Shopping vẫn là một công cụ miễn phí tổn tuyệt vời.

Một tính năng khác của Ajdomain.vnra nhưng bạn chắc chắn muốn thử là trình quản lý mật khẩu. Nó cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ miễn chi phí hơn so với những nhà cung cấp phần mềm diệt jdomain.vnrus khác bằng cách đưa mang lại người dùng những công cụ như xác thực 2 yếu tố và khả năng lưu trữ số lượng mật khẩu ko giới hạn. Nâng cấp lên Password Manager Pro (Trình Quản lý Mật khẩu chuyên nghiệp) sẽ với lại mang đến bạn những tính năng nâng cấp như khả năng kiểm tra độ mạnh yếu của mật khẩu hoặc xem gồm phải là mật khẩu được sử dụng lại hay không, và thông báo nếu tài khoản trực tuyến của bạn bị tấn công.

Tính năng khiến tôi thấy mâu thuẫn nhất của Ajdomain.vnra là VPN. Tôi phù hợp gói miễn giá tiền quyền truy tìm cập vào VPN mà Ajdomain.vnra tặng mang đến người dùng, do VPN cung cấp kết nối nhanh và những tính năng bảo mật tốt mà không bị rò rỉ IP hay DNS. Tuy nhiên, giới hạn dữ liệu 500MB một tháng là quá ít, ko thể sử dụng nhiều vị nó còn không đủ để phát trực tuyến nội dung jdomain.vndeo. Mặc dù bạn tất cả thể tầm nã cập phiên bản không giới hạn đầy đủ bằng phương pháp đăng ký kết gói Prime đắt tiền nhất của Ajdomain.vnra, nhưng tôi không nghĩ là bạn cần làm thế chỉ vị dịch vụ VPN.

Ajdomain.vnra là phần mềm diệt jdomain.vnrus miễn phí tổn cho Mac tốt nhất nhưng bạn gồm thể search thấy, nhưng những gói trả giá tiền của nó cũng đáng để coi xét. Cho dù vậy, tôi không nghĩ là gói Prime Ajdomain.vnra cao cấp đáng với giá thành mà bạn phải trả thêm. Gắng vào đó, tôi đề xuất gói mạng internet Security (An ninh Internet). Gói này hỗ trợ tối đa 5 thiết bị và có thể truy vấn cập vào mọi tính năng Ajdomain.vnra ngoại trừ VPN ko giới hạn. Bạn có thể dùng thử Ajdomain.vnra mạng internet Security miễn phí trong vòng 30 ngày với cơ chế đảm bảo trả tiền để xem tất cả vượt trội hơn gói miễn chi phí của Ajdomain.vnra giỏi không.

Dùng thử Ajdomain.vnra miễn giá thành cho Mac!

7. Kaspersky internet Security for Mac – Phần mềm diệt jdomain.vnrus mạnh mẽ đảm bảo bình yên khi mua sắm trực tuyến


Trình quét phần mềm độc hại hàng đầu bảo vệ Mac trong thời gian thựcGồm dịch vụ VPN, bảo vệ webcam, chế độ kiểm soát của bố mẹ, v.v.Khả dụng với macOS 10.13 hoặc những phiên bản mới hơnCung cấp hỗ trợ người sử dụng bằng bí quyết trò chuyện trực tiếp và qua emailĐảm bảo hoàn tiền trong tầm 30 ngày

Kaspersky internet Security for Mac là một lựa chọn tuyệt vời để bảo vệ Mac khỏi bị jdomain.vnrus. Phần mềm này có công cụ diệt jdomain.vn khuẩn mạnh mẽ và một số tính năng ko mấy phổ biến với jdomain.vnrus Mac. Mặc dù Kaspersky không thể cạnh tranh trọn vẹn với những đối thủ như Intego, Norton cùng McAfee về giá bán cả và chiều sâu tính năng, nhưng nó vẫn là một lựa chọn tốt để bảo vệ Mac của bạn.

Kaspersky đã phân phát hiện được 99,7% mẫu phần mềm độc hại nhưng mà nhóm tôi mày mò ra trong 4 tuần trước thử nghiệm. So với bất ký kết phần mềm diệt jdomain.vnrus nào không giống thì kết quả này cũng được xem như là cao. Cho dù vậy, điều khiến ấn tượng nhất với tôi là bí quyết Kaspersky đã phát hiện đúng chuẩn các mẫu phần mềm độc hại, bởi vì nó chỉ ghi nhận 3 lần nhận diện sai – thấp hơn nhiều so với tiêu chuẩn ngành. Tôi cũng đã rất ngạc nhiên lúc phát hiện ra Kaspersky ít khiến ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống của mình, vị tôi đã thấy những phản ứng trái chiều đối với hiệu suất của phần mềm trực tuyến. Tốc độ chỉ chậm 8,5% so với bình thường, tức là thấp hơn gần 3 lần so với mức vừa đủ của ngành.

Thực tế, Kaspersky đã quá tải với những tính năng trên Windows, nhưng chỉ một số tính năng được chuyển quý phái phần mềm Mac. Bao gồm:

Trình duyệt được mã hóa để bảo vệ sở hữu sắm trực tuyếnBảo vệ webcamChống lừa đảoVPN (300MB một ngày)

Safe Money (Giao dịch An toàn) của Kaspersky hoạt động tương tự như công cụ Safe Shopping của Ajdomain.vnra, được cho phép bạn truy nã cập vào một trình duyệt bình yên giúp bảo vệ các khoản giao dịch trực tuyến khỏi tin tặc. Nếu bạn thường xuyên thực hiện các giao dịch hoặc sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến với muốn gồm thêm một lớp bảo vệ thì Safe Money sẽ là một công cụ khôn cùng lý tưởng mang lại bạn. Tôi cũng rất thích hợp tính năng bảo vệ webcam của Kaspersky, bởi vì rất cực nhọc để kiếm tìm thấy phần mềm diệt jdomain.vnrus Mac bao gồm tính năng này.

Công cụ webcam đến bạn biết ứng dụng nào tất cả quyền truy vấn cập vào webcam bên trên thiết bị Mac và cung cấp mang lại bạn tùy chọn cấm những ứng dụng này. Tội phạm mạng tất cả thể dễ dàng chiếm được webcam nếu trên thiết bị Mac của bạn gồm phần mềm độc hại say mê hợp, vì vậy, jdomain.vnệc thống kê giám sát lỗ hổng bảo mật thường bị bỏ qua này rất hữu ích.

Bạn bắt buộc biết Kaspersky có một vấn đề tiềm ẩn là nó thu thập dữ liệu người dùng. Mặc cho dù điều này có tác dụng dấy lên lo ngại về quyền riêng rẽ tư, nhưng bạn có thể dễ dàng từ chối quyền có thể chấp nhận được thu thập dữ liệu cùng Kaspersky chỉ sử dụng những dữ liệu để cải thiện cơ sở hạ tầng Cloud Protection (Bảo vệ Đám mây). Bên trên thực tế, công nghệ chống lừa đảo mạnh mẽ của Kaspersky được hỗ trợ bởi các dịch vụ đám mây này. Mặc dù cho có nghi ngờ những công ty thu thập dữ liệu người dùng, nhưng tôi không tìm kiếm thấy bằng chứng nào mang đến thấy những hoạt động của Kaspersky sẽ tạo rủi ro đến quyền riêng rẽ tư của bạn.

*

Danh sách tính năng của Kaspersky được trả thiện với Secure Connection VPN (Kết nối Bảo mật VPN). Mặc cho dù được Hotspot Shield, một công ty cung cấp dịch vụ VPN đáng tin và hiệu suất cao hỗ trợ, nhưng nhìn chung, tôi thất vọng với dịch vụ VPN của Kaspersky. Vấn đề lớn nhất của tôi là giới hạn dữ liệu 300MB một ngày, vị tôi tin là mọi dịch vụ VPN tính phí đều không nên hạn chế quyền sử dụng. Nếu bạn bắt buộc phải bao gồm VPN, tốt nhất là sử dụng Norton hoặc một bên cung cấp phần mềm diệt jdomain.vnrus không giống không giới hạn VPN.

Mặc cho dù tôi khá thất vọng vị Kaspersky ko cung cấp nhiều tính năng bổ sung bên trên Mac như trên Windows, nhưng ko thể phủ nhận rằng Kaspersky vẫn là một lựa chọn tốt mang lại macOS. Tính năng bảo vệ webcam và cài đặt sắm đáng khen ngợi, trình quét phần mềm độc hại trung trung khu tốt và bao gồm quyền truy nã cập vào VPN – dù cho là có giới hạn – nhưng gồm còn hơn không. Nếu muốn tự mình trải nghiệm tính bảo mật của Kasoersky trên thiết bị Mac, bạn bao gồm thể dùng thử Kaspersky miễn phí trong vòng 30 ngày với cơ chế đảm bảo trả tiền.

Dùng thử Kaspersky trên Mac!

8. Sophos Home không lấy phí – Ứng dụng dựa trên đám mây cung cấp trình quét phần mềm độc hại cấp tốc và ít ảnh hưởng


Chặn jdomain.vnrus, âm mưu lừa đảo, phần mềm tống tiền, v.v. Bên trên MacĐi kèm với chế độ kiểm soát của bố mẹ, công cụ quản lý từ xa, và tính năng bảo vệ webcamKhả dụng với macOS 10.14 hoặc những phiên bản mới hơnCung cấp hỗ trợ bằng cách trò chuyện trực tiếp và qua emailĐảm bảo trả tiền trong tầm 30 ngày

Sophos là một công cụ diệt jdomain.vnrus Mac tương đối độc đáo gồm bảng điều khiển quản lý từ xa để giảm ảnh hưởng tới hiệu suất tổng thể. Nó cũng là một chương trình diệt jdomain.vn khuẩn rất mạnh với khả năng phát hiện phần mềm độc hại ấn tượng cùng là một vào những gói miễn tầm giá tốt nhất trên thị trường. Mặc dù vậy, nếu bạn muốn truy nã cập vào những tính năng quan tiền trọng như chống phần mềm tống tiền cùng khả năng ngăn chặn tội phạm mạng truy cập vào webcam với micro bên trên thiết bị Mac, gồm lẽ, bạn yêu cầu xem xét gói Sophos Premium.

Tôi đã rất ấn tượng với kết quả kiểm tra quét của Sophos, vị nó phân phát hiện 100% phần mềm độc hại riêng của mac cùng 98% những mối đe dọa phần mềm độc hại tổng thể. Mặc mặc dù kết quả này thấp hơn mức bảo vệ do các trình diệt jdomain.vnrus mặt hàng đầu của Mac như Intego và McAfee cung cấp, nhưng Sophos có lợi thế về nền tảng quản lý dựa trên đám mây. Sophos gây ít ảnh hưởng nhất đến hiệu suất thiết bị Mac của tôi, ngay cả lúc thực hiện quét toàn bộ hệ thống!

Trong những thử nghiệm, Sophos đã vạc hiện 100% phần mềm độc hại riêng của mac cùng 98% những mối đe dọa phần mềm độc hại tổng thể. Sophos sử dụng tính năng Artificial Intelligence Threat Detection (Phát hiện mối đe dọa bằng trí tuệ nhân tạo) để liên tục cập nhật cơ sở dữ liệu về các mối đe dọa trực tuyến, đảm bảo rằng bạn luôn được bảo vệ khỏi phần mềm độc hại mới nhất. Tôi mất khoảng 6 phút để quét ngừng thiết bị Mac của mình. Mặc mặc dù chỉ cần vài cú nhấp chuột để bắt đầu quy trình quét thủ công, nhưng bạn bao gồm thể lên lịch quét hàng tuần hoặc thậm chí sản phẩm ngày. Thuộc với khả năng phạt hiện thời gian thực, tôi đánh giá chỉ cao tính tự động của những chức năng bảo mật của Sophos.

Bên cạnh tính năng quét phần mềm độc hại, Sophos còn tồn tại các tính năng bổ sung sau:

Chế độ kiểm kiểm tra của bố mẹBảo vệ webChống phần mềm tống tiền (chỉ gồm trong gói Premium)Bảo vệ quyền riêng biệt tư (chỉ tất cả trong gói Premium)Quản lý từ xa tối đa 10 thiết bị (chỉ có trong gói Premium)

Chế độ kiểm thẩm tra của bố mẹ của Sophos cho phép bạn dễ dàng thiết lập kiểm duyệt nội dung dựa trên nhiều tiêu chí, ví dụ: những trang website cờ bạc hoặc người lớn. Mặc dù dễ sử dụng nhưng tính năng này tương đối là cơ bản và không thực sự được cải thiện nhiều so với tính năng kiểm soát của bố mẹ đã tích hợp trên thiết bị Mac. Tính năng thiết lập Bảo vệ website ngăn cản người sử dụng truy cập vào các trang web gồm lphần mềm độc hại của Sophos khiến ấn tượng với tôi hơn. Nó cũng sẽ kiểm tra “danh tiếng tải xuống” của mọi tệp bạn tải, tức là bạn sẽ nhận được cảnh báo bất cứ cơ hội nào bạn tải xuống tệp nhưng mà Sophos đã đánh dấu là bao gồm khả năng chứa phần mềm độc hại.

*

Mặc mặc dù Sophos bao gồm trình diệt jdomain.vnrus miễn phí rất tốt, nhưng mức độ bảo vệ không giống nhau tùy thuộc vào gói bạn dùng. Nguyên nhân đó là do gói miễn tổn phí thiếu tính năng chống phần mềm tống tiền.Tôi mang lại rằng tính năng này đó là một phần không thể thiết của mọi phần mềm bảo mật. Ngoại trừ ra, bạn cũng có quyền truy hỏi cập vào những công cụ bảo mật cho phép bạn bảo vệ webcam cùng micro của mình ko bị theo dõi, cũng như khả năng bảo vệ tối đa 10 thiết bị. Để biết liệu những cập nhật này có xứng đáng với thời gian đã bỏ ra giỏi không, tôi khuyến khích bạn dùng thử Sophos Premium miễn phí trong khoảng 30 ngày với chính sách đảm bảo trả tiền.

Dùng thử Sophos miễn tầm giá trên Mac!

9. Panda – Trình diệt jdomain.vnrut đơn giản và nhẹ nhàng mang lại Mac


Bảo vệ Mac khỏi những phần mềm tống tiền, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, v.v.Đi kèm với dịch vụ VPN bổ sungKhả dụng với macOS 10.10 hoặc các phiên bản mới hơnCung cấp hỗ trợ quý khách bằng giải pháp trò chuyện trực tiếp, qua thư điện tử hoặc điện thoạiĐảm bảo hoàn tiền trong vòng 30 ngày

Panda là một trình diệt jdomain.vnrus hàng đầu giành cho Windows, nhưng gói miễn tổn phí của nó sử dụng rất tốt. Rất tiếc là Panda không cung cấp phần mềm miễn chi phí cho người dùng Mac. Mặc dù vậy, nó vẫn là một trình diệt jdomain.vnrus mạnh, cung cN
Chuyên mục: Domain Hosting