Phần mềm diệt virus chạy trên usb

     
Máy tính bị truyền nhiễm virus hoàn toàn có thể không vào được hệ điều hành Windows. Thông thường họ sẽ suy nghĩ ngay đến việc cài lại Windows đến máy tính. Mặc dù không phải laptop nào cứ hơi có lỗi một chút ít lại lôi ra "đập" hết ổ C đi và cài lại Windows được vì nó còn cất rất nhiều phần mềm chuyên sử dụng quan trọng quan yếu xóa được. Vậy đâu là phương pháp khắc phục khi máy tính bị nhiễm virus cần yếu vào được hệ điều hành Windows lúc bật máy tính xách tay lên. Các bạn khỏi lo khi gồm vông nuốm Kaspersky Rescue Disk vày hãng Kaspersky vạc triển. Đây là 1 trong những công núm được tích đúng theo lên USB và rất có thể quét virus máy tính xách tay ngay cả khi nó không vào hệ quản lý Windows.

Bạn đang xem: Phần mềm diệt virus chạy trên usb


Với chính sách Kaspersky Rescue Disk chúng ta cũng có thể quét cùng diệt tương đối nhiều các một số loại virus không giống nhau thông dụng hiện nay nay. Đặc biệt lúc được tích hợp lên USB nó chạy trả toàn độc lập từ môi trường xung quanh DOS. Sau đây công ty chúng tôi hướng dẫn chúng ta tạo một cái USB quét virus chuyên nghiệp bằng Kaspersky Rescue Disk.
Bước 1: Tải công bộ biện pháp (bao gồm Kaspersky Rescue Disk và chế độ tạo USB diệt virus) tại đây: Kaspersky Rescue Disk.
Sau khi thiết lập xong, hãy chạy file exe bao gồm tênrescue2usb. Một hành lang cửa số chương trình hiện lên các bạn hãy bấm chuột nút Install để cài đặt phần mềm sản xuất USB quét virus.

Xem thêm: Cách Hack Mật Khẩu Facebook Bằng Điện Thoại, Cách Hack Fb Free (07:33) (10


*
Cài đặt ứng dụng tạo USB khử virus

Bước 2: ngay sau khi setup xong phân mềm đã hiển thị hành lang cửa số như hình phía dưới, các bạn hãy làm lần lượt các thao tác dưới đây:
*
Tạo USB Kaspersky quét virus vật dụng tính

Ngay tiếp nối một cửa sổ mới hiện tại lên cảnh báo sẽ Format ổ USB, bấm chuột Yes để chấp nhận và chương trình bước đầu chạy.
*
Bấm Yes

Hãy kiên nhẫn mong chờ vài phút để chương chạy xong, khi xuất hiện bảng thông tin như hình bên dưới là chương trình đã hoàn tất quá trình tạo USB quét virus, bấm chuột nút OK nhằm kết thúc.
*
Bấm OK nhằm hoàn tất

Bật máy vi tính lên chọn chính sách Boot USB, lúc boot vào USB vẫn hiện lên màn hình hiển thị chính đầu tiên như hình phía dưới, bấm phím ngẫu nhiên để khởi đụng chương trình.
*
Bấm phím bất kỳ để vào chương trình


Chuyên mục: Domain Hosting