Phần mềm diệt spyware tốt nhất

     
trong khi hầu hết mọi người đều biết sự nguy hiểm của jdomain.vnrus máy tính có thể khiến ra, đa phần chỉ biết rằng phần mềm con gián điệp (spyware) tất cả thể phá hoại, nếu ko nói là tệ hơn thế. Một biện pháp đơn giản với tổng thể phần mềm loại gián điệp là một phần mềm không người nào mong muốn, xâm nhập vào thiết bị của bạn, ẩn mình với thầm lặng trộm những tin tức riêng tư với nhạy cảm nhất của bạn và gởi trở lại về tin tặc, các tổ chức tội phạm đen, cùng thậm chí những nhà nước thiết yếu quyền.

Bạn đang xem: Phần mềm diệt spyware tốt nhất

Vì phần lớn dữ liệu nhạy cảm nhất của bọn họ được lưu số hóa trên máy jdomain.vn tính và bên trên thiết bị điện tử – kể cả các thông tin ngân hàng, mật khẩu cùng số thẻ tín dụng – jdomain.vnệc tự bảo vệ mình trước những nguy hại bị rò rỉ tin tức quan trọng đó là thiết yếu.

Dưới đây là 8 công cụ chống phần mềm loại gián điệp tốt nhất đã được công ty chúng tôi kiểm chứng khả năng vạc hiện lây nhiễm và bảo vệ quán triệt những dữ liệu quan trọng nhất của bạn rơi vào tay kẻ xấu.

Phần Mềm con gián Điệp gây ra Rủi Ro Gì và phương pháp Phát Hiện Chúng

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp chống bị phần mềm loại gián điệp, chúng tôi ngầm hiểu rằng bạn đã biết ít nhiều về spyware và phương pháp chúng hoạt động. Đối với những ai chưa biết, những bạn tất cả thể xem bài jdomain.vnết Phần mềm gián điệp là gì? Hướng dẫn phương pháp đảm bảo an ninh.

Câu hỏi đầu tiên là, có tác dụng thế như thế nào phần mềm con gián điệp có thể xâm nhập vào máy tính xách tay của bạn? Thông thường, người sử dụng sẽ vô tình tải spyware với nghĩ rằng đó ko phải là phần mềm gián điệp nhưng mà là đồ vật gi đó khác. Sau thời điểm đã được download đặt trên thiết bị, spyware sẽ bắt đầu quan sát và theo dõi dữ liệu cá nhân như:

Hoạt động duyệt website trực tuyếnThông tin đăng nhậpVị tríThậm chí mã khóa của bạn (mật khẩu, thẻ tín dụng, v.v.)

Ổ cứng bộ nhớ trong và SSD cũng như thiết bị bộ nhớ xung quanh như thẻ USB đều tất cả thể bị nhiễm spyware. Nếu các chương trình này được thiết kế tốt, chúng sẽ chạy ngầm bên trên nền thiết bị cùng khiến jdomain.vnệc phân phát hiện trở buộc phải khó hơn. Mặc dù nhiên, vẫn có một số dấu hiệu rõ rệt tất cả thể lưu ý với cảnh giác.

Dấu Hiệu cho Thấy máy tính xách tay Của Bạn tất cả Thể Đã Nhiễm Phần Mềm loại gián Điệp

Hệ điều hành hoặc những chương trình nhất định nào đó chạy chậm điQuảng cáo pop-up đột ngột xuất hiệnTrình duyệt website của bạn đột ngột tự điều hướng hoặc tự làm cho mớiTài khoản e-mail của bạn tự gởi spam cơ mà bạn không tuyệt biết

jdomain.vnệc tự bảo vệ trước phần mềm con gián điệp thường bị bỏ lơ trên thị trường diệt jdomain.vnrus. Vì chưng spyware chỉ là một dạng của những mối đe dọa số, một số chương trình được thiết kế để bảo vệ máy tính xách tay khỏi mã độc (malware) với jdomain.vnrus thường không đủ khả năng để chống lại spyware.

Tuy vậy, vẫn có nhiều phần mềm chống gián điệp bao gồm sẵn để chọn lựa – thậm chí có một số chương trình miễn phí. Công ty chúng tôi đã thử nghiệm với phân tích tất cả 47 chương trình diệt jdomain.vnrus tất cả trên thị trường và đây là 8 cái tên xuất sắc nhất:

Quick Link: 8 Chương Trình Anti-Spyware Tốt Nhất mang đến Năm 2022

Các chương trình diệt jdomain.vnrus đầy đủ tất cả bao gồm bảo vệ chống spyware:

1. Avast Free2. AVG Free3. Malwarebytes

Giải pháp để chống spyware chăm biệt:

4. Adaware5. SUPERAntiSpyware6. SpywareBlaster7. Emsisoft Emergency Kit8. Spybot: tìm kiếm and Destroy

Các Phần Mềm Diệt jdomain.vnrut Nói Chung

Nếu bạn đang kiếm tìm một giải pháp trọn gói, tất cả vào một, gồm thể xử lý mọi vấn đề bảo mật số hóa cho thiết bị của bạn cùng bảo vệ bạn khỏi jdomain.vnrus, malware, ransomware cùng những mối nguy khác bên cạnh spyware, đây sẽ là một số chương trình diệt jdomain.vnrus có quy tế bào đầy đủ, tốt nhất gồm bao gồm bảo vệ chống phần mềm gián điệp:

1. Avast Free

*
Avast (xem đánh giá bán người dùng)

là một vào những chương trình diệt jdomain.vn khuẩn toàn diệt tuyệt vời nhất giành cho Windows. Chương trình đạt điểm cao “bền vững” trong những bài bác kiểm tra phạt hiện mã độc (malware) như bài xích kiểm tra của AV-Comparatives. Khi khởi chạy, Avast hạ gục spyware hiệu quả, quán triệt phần mềm loại gián điệp gồm bất kỳ cơ hội gây nên thiệt hại nào.

Ngoài ra, Avast còn có những tính năng bảo mật hữu dụng, bao gồm:

Trình kiểm tra tính bình yên của mạngMạng riêng biệt Ảo (VPN)Trình quét tập tin để giải phóng dung lượng ổ cứngTrình cập nhật phần mềmBảo vệ trang webTrình quản lý mật khẩu

Lưu ý rằng Avast luôn luôn muốn cài đặt đặt Google Chrome cùng the Google Toolbar trong quá trình cài đặt, cho nên hãy nhớ bỏ lựa chọn này nếu bạn không muốn. Nếu thậm chí bạn đang tìm kiếm kiếm thêm tính năng nữa cùng để né pop-up lúc bạn sở hữu bản miễn phí, chúng tôi sẽ đề nghị bạn nâng cấp lên bản trả tiền.

*
AVG (xem đánh giá chỉ người dùng)

và Avast được điều hành bởi thuộc một doanh nghiệp và sử dụng cùng một bộ máy. Cả hai đều gồm tỷ lệ phát hiện mã độc vượt trội. Tuy nhiên, vẫn có một chút không giống biệt: không giống Avast, AVG không tồn tại trình bảo mật mạng và không có trình cập nhật phần mềm.

Nhưng AVG cung cấp:

Chống trộm dữ liệuTrình huỷ tập tin để xóa bỏ vĩnh jdomain.vnễn những dữ liệu nhạy cảmBảo vệ Web cùng emailQuét sâu để tìm những phần mềm loại gián điệp ẩn sau những phần mở rộng lạ hoặc vào thư mục đã ẩnKhông cần đăng cam kết (không như Avast phải cần)

Vì quét tập tin theo trình tự những tập này xuất hiện bên trên ổ cứng, quá trình quét cực kỳ nhanh. Một điểm cộng không giống là không như Avast, AVG không yêu cầu đăng ký để sử dụng.

*

Một lựa chọn phổ biến cho người dùng máy jdomain.vn tính lão luyện là kết hợp Malwarebytes (xem đánh giá chỉ người dùng) và Windows Defender do hai chương trình này kết hợp rất ăn ý với nhau. Malwarebytes bao gồm tỷ lệ phạt hiện rất cao, một thiết kế hoàn toàn hợp lý với không phô trương.

Xem thêm: Cách Buôn Bán Qua Mạng Mới Nhất 2020, 6 Bước Bán Hàng Online Hiệu Quả Tại Nhà Năm 2021

Chương trình sẽ quét tập tin registry và những phần xử lý, từ đó đưa ra phân tích dựa trên hành động của chương trình để tìm thêm những spyware đang chạy ngầm, jdomain.vnrus với rootkits vô danh.

Trong lúc bản miễn phí của Malwarebytes bao gồm đầy đủ những gì bạn cần để quét mối nguy hiểm, bản trả tiền (bạn gồm thể cần sử dụng thử một tháng) bổ sung thêm một vài tính năng ko hẳn là thiết yếu nhưng mang ý nghĩa cơ bản như:

Quét tự động và quét hẹn giờBảo vệ theo thời gian thựcBảo vệ trình duyệt

Bản miễn tầm giá của Malwarebytes sẽ biện pháp ly bất kỳ mối đe doạ nào được phân phát hiện sau mỗi phiên quét. Hơn thế nữa, chương trình diệt jdomain.vnrus này còn có khả năng bắt rootkits. Tất cả những tính năng đó giúp Malwarebytes là một công cụ diệt spyware đáng tin cậy.

Giải Pháp Anti-Spyware chuyên Biệt

Nếu bạn đang tra cứu một công cụ chống phần mềm con gián điệp chăm dụng, gồm nhiều chương trình chỉ sẽ tập trung vào xử lý, tấn công, tiêu diệt spyware. Một số lựa chọn như sau:

4. Adaware

*
Adaware (xem đánh giá chỉ người dùng)

chặn spyware đang tới trước khi máy jdomain.vn tính bị nhiễm phần mềm con gián điệp. Khả năng bảo vệ thời gian thực, quét theo lịch với tự động cập nhật giúp Adaware là một lựa chọn đảm bảo. Thậm chí chương trình bao gồm chế độ chơi trò chơi riêng để tắt thông báo khi bạn đang chơi.

Adaware cũng có bảo vệ chống lại:

RootkitsTấn công registryQuy trình, xử lý đáng ngờ

Adaware bản miễn phí tổn đủ để bảo vệ bạn khỏi spyware. Nhưng nếu bạn muốn bảo vệ luôn luôn web, email, mạng lắp thêm tính, bạn phải trả thêm cho bản pro.

5. SUPERAntiSpyware

*

SUPERAntiSpyware nhắm tới những chương trình độc hại, đe dọa dữ liệu cá nhân và quyền riêng tư của bạn, các chương trình đó bao gồm:

SpywareAdwareTrojan HorsesSâu sản phẩm công nghệ tínhRootkits

Trong quá trình quét, SUPERAntiSpyware bỏ qua những tập tin đã quét trước đó và những thư mục bao gồm nguy cơ thấp yêu cầu sẽ quét nhanh hơn. Chương trình cũng cầm được những phần mềm loại gián điệp ẩn vào những tập tin nén.

SUPERAntiSpyware hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn muốn search kiếm một chương trình tất cả khả năng quét theo lịch và tự động cập nhật định nghĩa, bạn phải nâng cấp lên bản trả tiền.

6. SpywareBlaster

*

Tương tự Adaware, SpywareBlaster ko loại bỏ spyware đã bị thiết lập đặt vào hệ thống nhưng chương trình sẽ ngăn quán triệt phần mềm gián điệp tự sở hữu đặt nhờ plugin trình duyệt sẽ quét mã độc cùng cookie theo dõi hành động của bạn tức thì từ đầu.

Chương trình có một số tính năng đặc trưng như sau:

System Snapshot để sao lưu/backup với khôi phục máy móc của bạn về trạng thái bạn đầu nếu bao gồm bất kỳ mã gián điệp như thế nào cố thử xâm nhập hệ thống của bạnHosts Safe để backup và mã hóa tập tin host vốn là đối tượng phổ biến của spyware

7. Emsisoft Emergency Kit

*

Emsisoft Emergency Kit là một lựa chọn nhỏ, ko cần download đặt mang đến những ai muốn được bảo vệ khỏi spyware tức thì tức thì. Chỉ nặng 700MB, Emsisoft ko yêu cầu chạy thiết lập đặt. Mặt cạnh khả năng quét e-mail và thư mục nén, chương trình còn tồn tại thể phạt hiện cùng loại bỏ:

MalwareSpywareSâu sản phẩm tínhAdwareRootkitsSao chép bàn phím

Không chỉ vậy, Emsisoft cũng search kiếm những dấu tích của spyware trong tập tin registry gồm thể gây nên những vấn đề tiềm tàng.

8. Spybot: search and Destroy

*

Nghe thương hiệu phần mềm thì có lẽ ai đó có thể tưởng tượng ra một bộ phim truyền hình thời thập niên 80 làm sao đó, nhưng thật ự Spybot: tìm kiếm and Destroy (tạm dịch: Robot con gián Điệp: Tìm cùng Diệt) là một trong những giải pháp chống spyware mà họ đang search kiếm. Đối với người dùng cải thiện đang muốn gồm khả năng quản lý toàn diện, Spybot chặn những mối đe dọa tức thì từ mức độ trình duyệt bằng biện pháp tắt theo dõi cookies để đảm bảo quyền riêng tư của bạn.

Chương trình cũng có một số chức năng tuyệt đỉnh như sau:

Quét RootkitCông cụ khởi độngKhả năng miễn nhiễm của hệ thống chống lại tấn công malware bằng phương pháp chống truy tìm cập đến những trang, các cookies theo dõi cùng plugin trình duyệt đã được biết là gồm chứa mã độc

Chức năng “search và destroy” (tìm với diệt) là trình quét hệ thống sẽ phạt hiện và loại bỏ hiệu quả những phần mềm và rootkit con gián điệp trên hệ thống của bạn. Với tính năng mạnh mẽ, Spybot không trọn vẹn dễ sử dụng, vị đó không khuyến nghị người sử dụng sơ cấp hoặc những ai chỉ search kiếm bảo vệ cơ bản cho lắm.

Tóm tắt

*

Tin tặc spyware thật sự làm rất tốt công jdomain.vnệc của bản thân – theo dõi những hoạt động truy nã cập cùng ghi lại bỏ ra tiết thông tin cá nhân của bạn để gồm lấy lấy trộm tiền, trộm dữ liệu riêng tư với nhạy cảm, và thậm chí trộm tính danh của bạn. Đó là tại sao tại sao jdomain.vnệc bảo vệ thiết bị của bạn đúng đắn là điều thiết yếu.

Và dẫu gì bao gồm còn hơn không, những phiên bản miễn giá thành vẫn tốt hơn và các chương trình này còn có cả chức năng xử lý những phiền phức không giống như quảng cáo và pop-up. Trường hợp bạn muốn được bảo vệ toàn diện, chúng tôi khuyến khích bạn mua ngay lúc này những trình antijdomain.vnrus có trả mức giá mà shop chúng tôi đã thử cùng kiểm chứng. Đây là vị trí cao nhất 10 chương trình Antijdomain.vnrus của chúng tôi.


Chuyên mục: Domain Hosting