Phần mềm chuyển từ pdf sang word tốt nhất

     
Phần mượt thay đổi PDF thanh lịch WordABBYY FineReader Pro 14ABBYY FineReader Pro 14 full là phần mềm nhấn diện chữ viết và định hình văn uống phiên bản cực tốt bây chừ. Đây là một trong những phần mềm biến hóa pdf sang trọng word, excel,… tốt nhất trên máy tính. Nó hỗ trợ convert pdf to word, convert pdf to excel cơ mà không bị lỗi phông tiếng Việt giống hệt như phần lớn những ứng dụng đưa đổi khác. ABBYY FineReader 14 ..... là phần mềm quan trọng cùng không thể thiếu đối với người tiêu dùng vnạp năng lượng chống.

Bạn đang xem: Phần mềm chuyển từ pdf sang word tốt nhất


*

Với các technology OCR (nhấn diện Text vào hình ảnh) tiên tiến độc nhất, phần mềm sẽ cung ứng convert pdf khổng lồ word, excel,… đúng đắn lên đến mức 99% ngay cả với giờ Việt. Ngoài PDF thì phần mềm còn cung cấp những format tệp tin cần thiết chỉnh sửa như hình hình họa,… lịch sự những định những những thể sửa đổi nhỏng word, excel,… Các nhân kiệt nổi bật vào phần mềm thay đổi pdf lịch sự word chuyên nghiệp hóa ABBYY FineReader Pro 14:
Công nghệ thừa nhận diện chữ viết từ hình hình họa cực kỳ đúng mực (OCR).Chuyển thay đổi các tập tin PDF, hình ảnh quý phái các format rất có thể tra cứu tìm với sửa đổi.Hỗ trợ chuyển đổi 1 loạt file một lúcHỗ trợ những ngữ điệu trong những số đó gồm giờ ViệtHợp tuyệt nhất tập tin PDFThêm những tập tin new vào tài liệu PDF sẵn cóBảo mật tư liệu PDFABBYY FineReader Pro 14 Portable ABBYY FineReader Professional 14 Portable là ứng dụng bổ ích góp bạn cũng có thể thay đổi những tập tin PDF, những hình hình họa sang dạng văn uống phiên bản word v..v..v (VD: trường đoản cú .pdf sang tệp .doc của Office) để hoàn toàn có thể chỉnh sửa, tiết kiệm thời gian đỡ mất công nhập thủ công.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sửa Lỗi Win 10 Bằng Usb Không Phải Ai Cũng Biết!

Một số nhân tài thiết yếu của ABBYY FineReader 14 Portable Hỗ trợ chuyển đổi ảnh sang văn bản trường đoản cú không hề ít format như: PDF, PDF/А, TIFF, JPEG, JBIG2, PNG, BMP, GIF, DOC(X), XLS(X), PPT(X). v..v..Công nghệ thừa nhận diện ký kết từ bỏ từ bỏ ảnh rất chính xác (OCR) new nhấtHỗ trợ lên tới 190 ngữ điệu, gồm cả Việt Nam, Trung Hoa, Nước Hàn, Ả rập v..v..Có thể thay đổi tệp tin PDF thành Word để chỉnh sửaHỗ trợ bối cảnh Tiếng Việt với rất đơn giản sử dụngDownload ứng dụng đổi khác pdf sang trọng word ABBYY FineReader Pro 14Hướng dẫn setup và kích hoạt ABBYY FineReader Pro 14Tải ứng dụng về thiết bị, bung file với Winrar hoặc 7-zipChạy file setup.exe để thiết lập phần mềmTrong quy trình cài đặt bạn cũng có thể tuyển lựa phiên phiên bản ABBYY FineReader 14 Repack hoặc ABBYY FineReader 14 Portable. Tùy trực thuộc vào yêu cầu của công ty nhằm chọn lọc phiên bản cân xứng.Sau lúc setup chấm dứt có thể thực hiện luôn không bắt buộc ..... ABBYY FineReader 14 nữa vị nó đã có kích hoạt sẵn.

Chuyên mục: Domain Hosting