Phần mềm chuyển pdf sang excel không bị lỗi font

     

Trong quy trình làm việc, chắc rằng đã có lúc bạn vẫn xem tệp PDF ước ao chuyển thành tệp tin Excel nhưng trù trừ làm biện pháp nào. Các bạn đã demo tìm quy định để chuyển PDF thanh lịch Excel miễn phí và gấp rút hay chưa? Hãy tham khảo bài viết dưới đây, dĩ nhiên chắn các bạn sẽ nắm rõ những bước chuyển đổi từ tệp PDF sang Excel một cách tiện lợi với 5 cách chuyển tệp tin PDF sang Excel không buộc phải phần mềm, không lỗi font dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm chuyển pdf sang excel không bị lỗi font

5 cách chuyển PDF thanh lịch Excel miễn phí, giữ nguyên định dạng

*

1. Smallpdf

Smallpdf là trang web cho phép người dùng đổi khác file từ bỏ PDF thanh lịch Excel một cách nhanh chóng. Lựa chọn tệp PDF đề xuất đổi trên nơi bạn lưu tệp, khối hệ thống sẽ trở qua dạng Excel và các bạn cũng có thể tải về miễn phí.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Trước tiên, truy cập trang web Smallpdf

*

Bước 2: nhấn vào nút Choose Files (1), hệ thống sẽ yêu cầu các bạn chọn tệp PDF (2) để chuyển đổi, tiếp kia nhấn xuất hiện (3) để chọn tệp.

*

Bước 3: website sẽ lưu ý cách tuyển lựa chuyển sang trọng Excel theo 2 cách thường thì (miễn phí) hoặc cải thiện (có mất phí).

*

Bước 4: Sau khi chọn cách chuyển đổi, khối hệ thống sẽ đưa file PDF sang tệp tin Excel, và các bạn hoàn toàn có thể chọn cài đặt về, giữ vào Dropbox hoặc chuyển vào Google Drive.

*

Bước 5: sau cuối hãy xem thành quả đổi khác của Smallpdf.

*

2. IlovePDF

IlovePDF là trang web chất nhận được người sử dụng thêm các tệp PDF để gửi sang nhiều tệp Excel, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được không ít thời gian rộng trong việc chuyển đổi nhiều tệp tin PDF lịch sự Excel.

Hướng dẫn đưa ra tiết

Bước 1: truy vấn vào trang web của IlovePDF

*

Bước 2: chọn tệp PDF mong chuyển đổi bằng phương pháp kéo thả tệp vào trang web hoặc bấm vào nút Choose Files (1), hệ thống sẽ yêu mong chọn tệp PDF (2) để gửi đổi, tiếp kia nhấn mở cửa (3) để chọn tệp.

*

*

Bước 2: xung quanh ra, các bạn cũng có thể thêm những file PDF bằng phương pháp nhấn vào hình tượng Thêm tệp (1). Hệ thống sẽ hiển thị bảng xem trước các trang PDF của tệp chúng ta chọn, tiếp đó nhận thanh Chuyển đảo sang Excel (2) ở bên dưới góc bên phải.

*

Bước 3: Sau khi thay đổi hoàn thành, trang web sẽ thông báo và các bạn có thể tải tệp về máy cùng sử dụng.

*

3. Freepdfconvert

Freepdfconvert là một trong những trang web không chỉ cho phép người dùng biến đổi tệp PDF sang Excel mà lại còn có thể chuyển file PDF quý phái Word, hay chuyển đổi trái lại từ các file Word, Excel, PowerPoint,... Sang tệp tin PDF. Cùng rất đó, người dùng cũng có thể bảo mật PDF bằng mật khẩu cùng với tính năng bảo đảm an toàn của Freepdfconvert.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: truy vấn vào website Freepdfconvert

*

Bước 2: Kéo thả tệp PDF muốn biến hóa vào size "Chọn tệp".

Xem thêm: Tenten Đánh Giá Hosting Tenten, Đánh Giá Chất Lượng Dịch Vụ Hosting Tenten

*

Bước 3: website sẽ đưa ra những gợi ý, lựa chọn nhiều chủng loại như gửi sang Word, PowerPoint hay thậm chí còn là hình ảnh JPG,... Giúp chúng ta có thêm gạn lọc để gửi file PDF.

*

Bước 4: sau khoản thời gian hoàn tất gửi đổi, giờ đây các chúng ta cũng có thể tải tệp về thứ dưới dạng Excel.

*

4. PDF2GO

PDF2GO cùng với 2 tính năng chuyển đổi tệp miễn phí, chỉ việc nhấn lựa chọn tệp yêu cầu đổi, tệp PDF tức thì lập tức sẽ tiến hành chuyển sang Excel một bí quyết nhanh chóng. Cùng với rất nhiều tính năng điều chỉnh PDF khác mà các bạn không đề xuất bỏ lỡ.

Hướng dẫn bỏ ra tiết

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta truy cập vào trang web PDF2GO

*

Bước 2: Kéo thả tệp hoặc bấm vào thanh Chọn tập tin để lựa chọn file PDF mà các bạn có nhu cầu chuyển hoặc ấn vào nút Choose Files (1), hệ thống sẽ gởi yêu ước chọn tệp PDF (2) để chuyển đổi, tiếp đó nhấn mở cửa (3) để chọn tệp.

*

*

Bước 3: cùng với 2 lựa chọn biến đổi PDF, các chúng ta có thể chọn cách chuyển thông thường hoặc nâng cao (1) cùng tài năng quét ký kết tự trong tệp PDF chuyên nghiệp hóa hơn và chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể chỉnh sửa văn bản sau khi chuyển đổi, tiếp đó nhấn bước đầu (2) để biến đổi PDF.

*

Bước 4: quanh đó ra, website còn cung cấp thêm các chỉnh sửa cho file của chúng ta như Bảo vệ tập tin PDF, Tách tập tin PDF, Nén PDF,... Giúp cho việc chỉnh sửa PDF phong phú hơn. Sau khi chuyển đổi, các bạn sẽ được thông tin tải xuống tệp Excel.

*

5. CleverPDF

Với tài năng nhận diện cấu trúc dữ liệu của tệp tin PDF chuyên sâu và 2 cách biến đổi file PDF lịch sự Excel siêng nghiệp, CleverPDF giúp người dùng có thêm sự tuyển lựa cho vấn đề chuyển tệp PDF sang Excel một giải pháp hiệu quả.

Hướng dẫn bỏ ra tiết

Bước 1: Truy cập vào website CleverPDF

*

Bước 2: lựa chọn file PDF mong mỏi chuyển trên khối hệ thống hoặc các bạn cũng có thể kéo thả tệp vào trong trang hoặc nhấp vào nút Choose Files (1), hệ thống sẽ gửi yêu ước chọn tệp PDF (2) để chuyển đổi, tiếp kia nhấn open (3) để lựa chọn tệp.

*

*

Bước 3: gồm 2 bề ngoài để thay đổi tệp PDF là thông thường hoặc chuyển những trang vào PDF thành những bảng tính khác. Sau khoản thời gian chọn bề ngoài chuyển đổi (1), nhấn vào Bắt đầu biến đổi (2).

*

Bước 4: sau thời điểm chuyển thanh lịch Excel hoàn tất, hãy nhấn chọn Tải xuống để thiết lập tệp Excel của mình.

*

Lời kết.

Như vậy, trên trên đây thủ thuật vn đã phía dẫn các bạn 5 trang web thay đổi từ file PDF lịch sự Excel đơn giản và nhanh lẹ cùng số đông tính năng nổi bật của chúng. ước ao rằng nội dung bài viết giúp mang lại việc biến hóa tệp của chúng ta trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. Chúng ta hãy demo và giữ lại bình luận bên dưới nhé!


Chuyên mục: Domain Hosting