Phần mềm chống virus xâm nhập vào usb

     
Chức năng không ngừng mở rộng - Chống virus bên phía ngoài tường lửa

Ổ Flash USB là trang bị di động cực kỳ quan liêu trọng của bạn. Nó cũng chính là máy mà nhân viên cấp dưới thường lưu trữ rất nhiều các dữ liệu quan trọng đặc biệt bên trên đó để có lượn mọi chỗ. Nhân viên các công ty rất có thể truy cập vào Ổ Flash trên bất cứ máy tính nào họ dùng và tải vào đó những tập tin mới. Ổ Flash cho phép dễ sở hữu theo dữ liệu, mà lại cũng dễ bị lây nhiễm với lan truyền vi khuẩn, mã độc / phần mềm tống tiền từ máy này lịch sự trang bị không giống đồng thời chuyển mã độc vào khối hệ thống mạng của doanh nghiệp.Lưu ý: Phiên bản di động cầm tay của công tác phòng virut chỉ rất có thể quét / lau chùi ổ USB chứ không thể quét / vệ sinh hệ thống nhà.

Bạn đang xem: Phần mềm chống virus xâm nhập vào usb

Bạn có thể an tâm rằng ổ Flash của bạn sẽ luôn luôn bình yên với không trở nên lan truyền vi khuẩn nhờ ClevX DriveSecurity™. Được cung ứng bởi công nghệ chủ động chống mã độc di động cầm tay của ESET để ngăn ngừa mã độc phát tán qua thiết bị lưu giữ trữ di động cầm tay, đây là một phương án đơn giản dễ dàng và khỏe mạnh giữ lại mang lại ổ Flash luôn luôn không bẩn.

ClevX DriveSecurity, chẳng khác gì các công tác phòng vi khuẩn luôn theo dõi ổ cứng và máy chủ của quý khách, nó liên tục giám sát văn bản ổ Flash. Được xây cất để chạy mà lại không cần thiết đặt, bộ máy kháng virus mạnh bạo và gọn nhẹ của nó–được lưu trữ cùng chạy ngay từ vào ổ Flash–bảo đảm cho ổ Flash của doanh nghiệp không biến thành bám các mã độc / ứng dụng tống tiền.

DriveSecurity có ESET hỗ trợ được cung cấp bên dưới dạng tùy chọn trên ổ USB Flash an toàn DataTraveler® Vault Privacy 3.0 (DTVP30) của jdomain.vn:

*

Lợi ích

Dễ triển khaiDriveSecurity tự động hóa kích hoạt mã bạn dạng quyền trên ổ flash lúc người dùng cuối khởi chế tạo ra đồ vật lần đầu tiên.Khi sử dụng DriveSecurity vào môi trường doanh nghiệp, rất có thể bạn cần phải thiết lập những ngoại lệ đến cài đặt proxy, tường lửa, list bình yên, vv.Không kinh nghiệm thiết lập đặtLúc ổ USB jdomain.vn cắm vào máy tính xách tay lần đầu tiên sẽ kích hoạt khởi đụng tất cả những hội chứng năng đảm bảo an toàn. Người sử dụng không hẳn setup ngẫu nhiên ứng dụng như thế nào bên trên ổ flash tốt máy tính. Sử dụng không duy nhất thiết phải bao gồm quyền quản trị. Không xung đột nhiên cùng với ứng dụng chống virus (nếu tất cả cài) bên trên thiết bị tínhNkhô giòn, Gọn và Thông minhDriveSecurity nkhô nóng và chính xác cùng với khả năng phạt hiện trẻ trung và tràn trề sức khỏe các phần mềm ô nhiễm theo hành vi, được gói gọn vào một vận dụng di động cùng với dung tích nhỏ tuổi gọn gàng. Khả năng kháng virus theo hành vi góp DriveSecurity đảm bảo an toàn kết quả dữ liệu khỏi các nhiều loại virut thậm chí cả hầu hết nguy cơ tiềm ẩn chưa được biết đến cơ mà ko cần danh sách dìm dạng virus mới nhất.Dữ liệu quan niệm dấn dạng vi khuẩn được cập nhật tự động hóa bên trên ổ USB hàng tiếng đồng hồ mỗi một khi gồm kết nối Internet.Cảnh báo tức thìNếu vi khuẩn được phát hiện, người tiêu dùng vẫn thấy tức thì lên tiếng lưu ý hiện trên ktốt hệ thống. Clichồng vào cảnh báo vẫn hiển thị những tập tin đã biết thành lây truyền cùng giới thiệu hành động hạn chế và khắc phục.

Cấu hình buổi tối thiểu

Hệ điều hành

Ổ bảo mật này chạy xe trên ngẫu nhiên laptop làm sao cài đặt Windows® 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista®, Windows XP cùng Mac OS X v. 10.9.x - 10.12.x.

Dung lượng yêu thương cầu

DriveSecurity đề xuất khoảng chừng 300 MB không gian bên trên ổ flash.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Ảnh Lên Google Như Thế Nào, Thêm Hình Ảnh Vào Google

Các ổ đĩa USB áp dụng

DriveSecurity bao gồm sẵn dưới dạng tuỳ lựa chọn cho các ổ DTVP cùng DT4000.

Bản quyền linc hoạt

Giấy phép 05 năm tiêu chuẩn đến giải pháp kháng virus ESET bao hàm ứng dụng và các bản cập nhật định nghĩa vi khuẩn.

Sử dụng công tác bảo vệ ngay lập tức hôm nay

Giữ cho ổ flash của người sử dụng "không bẩn bóng" virut khi mở rộng Việc phòng virus ra ngoài tường lửa. Liên hệ đại lý phân phối jdomain.vn ngay lập tức lúc này để bổ sung cập nhật chương trình phòng vi khuẩn DriveSecurity vào ổ USB bảo mật thông tin jdomain.vn của công ty.


Cách thức DriveSecurity™ hoạt động

*

DriveSecurity™ được cấp giấy phép theo Mã định danh Thiết bị Duy duy nhất (Unique Device Identifier - UDI) của ổ flash; ko bắt buộc quyền cai quản trị. lúc chủ download chứng thực ổ flash, DriveSecurity khởi chạyngay lập tức. Thiết bị update list nhấn dạng virut cùng quét các biến hóa trên ổ flash (tất cả các tập tin và ứng dụng mới, vv). lúc có trải đời của người tiêu dùng, thiết bị đã đánh giá toàn bộ ổ flash nhằm đảm bảo an toàn không tồn tại mã độc. Đây là cách bảo đảm an toàn ổ đĩa khỏi sự đột nhập của vi khuẩn sở tại bên trên máy vi tính công ty.

DriveSecurity Phát hiện tại Virus: Tại trên đây bạn cũng có thể coi một số tập tin bị lây truyền cơ mà ClevX DriveSecurity phân phát hiện nay.


Chuyên mục: Domain Hosting