Hướng dẫn sử dụng phần mềm chống hack aoe dành cho game thủ

     

Age of Empires là một trong những tựa game chiến thuật thời gian thực được đông đảo thế hệ 8x lẫn 9x Việt yêu thích nhất. Ngoài việc tham gia offline cùng bạn bè qua mạng LAN thì người dùng còn có thể dễ dàng kết nối với rất nhiều anh em cao thủ khác trên Internet. Tuy nhiên, chính điều ấy đã vô tình tạo ra cơ hội thuận lợi cho một số đối tượng chơi gian lận. Do đó, chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách tải phần mềm chống hack AOE mới nhất qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng phần mềm chống hack aoe dành cho game thủ

Lợi ích to lớn mà phần mềm chống hack AOE mang lại

Hiện nay, có khá nhiều người dùng sử dụng phần mềm hack AOE với mục đích vượt ải Đế Chế dễ dàng hơn. Tuy nhiên, hành động gian lận này lại vô tình làm ảnh hưởng xấu và gây ức chế lớn cho các game thủ chân chính, nhất là khi họ đang tham gia ván đấu quan trọng nào đó. Chính vì thế, việc cần thiết nhất lúc này là bạn cần tải phần mềm chống hack AOE về máy ngay lập tức để tránh tình trạng xấu như vậy xảy ra cũng như được tận hưởng những giờ phút trải nghiệm Age of Empires trọn vẹn nhất.

Xem thêm: Máy Chạy Chậm Phải Làm Sao, Cách Tăng Tốc Cho Máy Tính

Một số ích lợi mà phần mèm chống hack mang lại

Một số công dụng vô cùng hữu ích mà phần mềm phát hiện hack AOE mang đến cho người dùng:

Kiểm tra thử xem đối thủ mua quân đúng hay sai, có sử dụng quân thần chưa nâng cấp hay phù thủy sét không…Phát hiện số dân của những người cùng chơi bằng phím F4 và hiển thị kết quả tại phần player score.Kiểm tra xem đối thủ có mua dân tại nhà BE BS BG hay không.Tự động cập nhật phiên bản mới nhất.Phát hiện và chống hack map AOE hiệu quả.Kiểm tra xem đối thủ có hack data trò chơi hay không.

AOE là một trong những tựa game chiến thuật hàng đầu thế giới, vậy bạn đã biết cách khắc phụ những lỗi hay gặp khi chơi game như: UnPlug n’ Pray – tắt UPNP để chơi AOE, sửa lỗi không show thấy mạng game đế chế AOE chưa, nếu chưa hãy xem và khắc phục lỗi ngay nhé

Hướng dẫn cài đặt chống hack AOE siêu đơn giản

Ở phía trên, chúng tôi đã nêu rõ những tính năng cũng như lợi ích mà phần mềm chống hack AOE mang lại cho người dùng. Nó được xem là phương pháp tối ưu nhất để loại bỏ thành viên nào có lối chơi Đế Chế xấu xí hay gian lận. Không để độc giả phải đợi lâu nữa, xin mời các bạn tham khảo ngay link download và chi tiết các bước cài đặt chương trình chống cách hack AOE hiệu quả dưới đây:
Bước 1: Tải bản AOE chống hak tại đây:

Bước 2: Tiến hành giải nén file vừa tải về máy ( patcher.exe và gguard.dl0) vào đúng thư mục game Đế Chế
Bước 3: Chạy file patcher.exe để hoàn tất cài đặt phần mềm chống hack AOE gguard.
Bước 4: Mở game ra và chơi bình thường.
Hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm chống hack AOE đơn giản nhất

Cách sử dụng bản chống hack Đế Chế

Sau khi tải phần mềm chống hack AOE về máy, bạn nên biết cách sử dụng nó sao cho thật chính xác thì mới có thể dễ dàng kiểm tra hành động dối trá của đối thủ cũng như ngăn chặn họ chơi xấu trong vấn đấu. Thật ra bạn chỉ cần để ý một số chi tiết quan trọng dưới đây:

Chủ room luôn mang màu đen.Những ai cài đặt gguard và dùng cùng bản đế chế với bạn sẽ có màu xanh khi “Ready” > nên giữ họ ở lại.Người không cài đặt gguard thì có màu đen. Đây có thể là đối tượng đang ngấm ngầm dùng phần mềm hack AOE > Band khỏi trận chiến ngay tức khắc.
*
Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm chống hack AOE

Trên đây là tất tần tật những gì mà chúng tôi muốn giới thiệu đến anh em về cách download phần mềm chống hack AOE mới nhất. Hy vọng jdomain.vn đã mang đến nhiều thông tin hữu ích đến độc giả yêu thích tựa game chiến thuật thú vị này. Chúc bạn thực hiện thành công và có những giờ phút trải nghiệm Đế Chế vui vẻ cùng hội cạ cứng của mình nhé!


Chuyên mục: Domain Hosting