Phần mềm chỉnh sửa video tiếng việt

     

phan mem chinh sua video mien phi tieng viet là một trong những từ khóa được search nhiều nhất trên google về chủ đề phan mem chinh sua video mien phi tieng viet. Trong bài viết này, jdomain.vn sẽ viết bài Tổng hợp phan mem chinh sua video mien phi tieng viet mới nhất 2020.

Bạn đang xem: Phần mềm chỉnh sửa video tiếng việt

 

*

 

Tổng hợp phan mem chinh sua video mien phi tieng viet mới nhất 2020

Quay video đã dần trở thành một thiên hướng công nghệ quen thuộc với người dùng. Giờ đây, bât cứ ai cũng có thể quay chúng bằng smartphone, bằng máy ảnh, camera tiến trình, để rồi đăng đăng lên YouTube, Facebook

không những thế khi số lượng video ngày một nhiều, người đọc khởi đầu chú ý hơn vào việc cải thiện chất lượng cho các đoạn video giống như cắt chúng với độ dài chuẩn hơn, thêm phụ đề để để tiện theo dõi, cũng như tạo hiệu ứng mới lạ, đẹp đẽ.

Bên dưới đây, Dân trí xin giới thiệu với độc giả 5 software chỉnh sửa video free được đánh giá là tốt nhất dành cho hệ điều hành Windows.

1. Lightworks

 

 

click để phóng lớn ảnh

Nếu bạn đã kiếm tìm một software chỉnh sửa video toàn diện mà lại hoàn toàn free, thì Lightworks luôn luôn là một trong những sự chọn tốt nhất tại thời điểm bây giờ, bất chấp việc nó đang ra mắt được hơn 28 năm (từ 1989).

nguyên nhân tồn tại được lâu đến vậy là vì Lightworks cung cấp rất nhiều công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ, đề cao tính chuyên nghiệp, giúp bạn mức độ xây dựng những video sáng tạo và có chất lượng cao hơn hầu hết phần mềm free khác. ngoài ra điểm trừ của nó là tỏ ra khá mớ bòng bong với người mới sử dụng quen.

Tải về Lightworks 14.5 tại đây:

2. HitFilm Express

 

 

nhấn để phóng lớn ảnh

Trái ngược với Lightworks, thì HitFilm Express lại khá không khó khăn để dùng, cũng như cung cấp nhiều video hướng dẫn hướng dẫn sử dụng software kết quả. Về mặt hiệu năng, nó cũng đáp ứng tốt cho nhu cầu chỉnh sửa video với nhiều hiệu ứng mới lạ, sáng tạo.

Để tải về HitFilm Express miễn phí, user được yêu cầu phải share chúng trên Facebook, Twitter hoặc Google+. bên cạnh đó bấy nhiêu là quá “rẻ” để người dùng sở hữu trong tay một phần mềm chỉnh sửa mạnh mẽ mà không mất một khoản phí nào.

Xem thêm: Thiết Bị Lưu Trữ Là Gì ? Có Những Loại Nào? Có Những Loại Nào

download HitFilm Express tại đây

3. DaVinci Resolve

 

 

click để phóng to ảnh

điểm hay của phần mềm DaVinci Resolve đó là sở hữu đầu ra có độ phân giải cao, lên tới Full HD và QHD. Nó cũng phân phối cho bạn những tùy chỉnh all-in-one mới mẻ với các tính năng từ tạo studio, đánh bóng chúng, thêm hiệu ứng bắt mắt, và rồi hoàn thiện để xuất ra video mới.

down DaVinci Resolve tại đây

4. Shotcut

 

 

bấm để phóng to hình

Trình trình sửa video này là một chọn không thể tốt hơn với các user nghiệp dư, chưa có nhiều kinh nghiệm về chỉnh sửa hình. Các thao tác cơ bản trên Shotcut đều được thu gọn thành thao tác “kéo&thả”, giúp chúng ta easy sử dụng quen và tăng tốc độ làm việc.

download Shotcut tại đây

5. Avidemux

 

 

nhấn để phóng lớn hình

Cũng như Shotcut, Avidemux là trình chỉnh sửa video nổi tiếng và được nhiều người dùng vì có giao diện gần gũi, dễ sử dụng, và có nhiều tùy chỉnh cho người mới làm quen.

Avidemux đủ sức thực hiện tốt vai trò giống như cắt video, xuất ra định hình và chất lượng muốn, cũng như lồng file phụ đề vào video một mẹo dễ dàng. tuy nhiên nó lại không đem đến nhiều hiệu ứng đẹp và bắt giống như giống như các vận dụng bên trên.

down Avidemux tại đây

6. Blender

 

 

click để phóng lớn ảnh

không giống với hầu hết các công cụ chỉnh sửa video, thì Blender lại hướng đến 3D thay vì chỉnh sửa 2D thông thường. Điều này khiến người dùng phổ thông thường ít kiếm tìm tới chúng, nhưng lại trở thành sự chọn “không thể thay thế” với người sử dụng đồ họa 3D hoặc thiết kế pic 3D.

Blender cũng mang đến nhiều hiệu ứng đẹp đẽ như đổ bóng, ánh sáng, màu sắc, đổi tông màu và chủ thể,… Giúp bạn thỏa sức sáng tạo và cho ra những video độc đáo.


Previous Post

Hàm sumif và sumifs là gì? Hướng dẫn sử dụng hàm sumif và sumifs

Next Post

Giới thiệu phần mềm adobe flash player miễn phí mới nhất 2020


Chuyên mục: Domain Hosting