Phần mềm chỉnh kích thước ảnh hàng loạt

     

Trên blog mình đã hướng dẫn rất nhiều các bài viết về chỉnh sửa hình ảnh, ví dụ như cắt hình ảnh, nén hình ảnh, đóng dấu bản quyền cho hình ảnh…. rồi. Các bạn có thể tìm kiếm tại khung Search của Blog là sẽ thấy luôn.

Bạn đang xem: Phần mềm chỉnh kích thước ảnh hàng loạt

Tuy nhiên, trong bài hướng dẫn này mình sẽ tiếp tục giới thiệu cho các bạn một phần mềm miễn phí nữa, một phần mềm đa di năng cung cấp cho các bạn rất rất nhiều lựa chọn hữu ích mà bạn không thể bỏ qua được. Nó thực sự hữu ích khi bạn thường xuyên phải làm việc với nhiều hình ảnh trong ngày.

Xem thêm: Net Framework Có Tác Dụng Gì


Vâng, phần mềm mình đang muốn nhắc tới đó chính là Faststone Photo Resizer ! Tại sao lại là phần mềm này ? trong khi đó, nói về phần mềm chỉnh sửa hình ảnh thì có đến hàng trăm phần mềm nổi tiếng..

I. Lý do mình giới thiệu phần mềm Faststone Photo Resizer ?

Có vô số lý do để mình giới thiệu phần mềm này đến với độc giả của jdomain.vn com, và dưới đây là một số tính năng nổi bật được nhiều người sử dụng:

Dung lượng nhẹ (3MB) và FREE 100%.Cắt ảnh hàng loạt, xoay ảnh hàng loạt.Hỗ trợ thêm hiệu ứng vào hình ảnh hàng loạt.Hỗ trợ thêm Effects vào hình ảnh hàng loạt.Hỗ trợ làm việc với cả Folder chứa hình ảnh. Nếu như bạn muốn nén cả một thư mục lớn, chứa nhiều thư mục nhỏ bên trong thì bạn cứ kéo thả thư mục lớn đó vào chương trình là nó sẽ tự tìm ảnh và thực hiện theo các lệnh mà bạn đã thiế lập.

=> Đấy, từng đó đã làm bạn hài lòng chưa nào
Chuyên mục: Domain Hosting