Top 11 phần mềm chia Ổ cứng tốt nhất, 10 phần mềm chia Ổ cứng (Ổ Đĩa) tốt nhất

     

Bạn vẫn mong mỏi chia ổ cứng và đắn đo đâu là ứng dụng có thể góp mình có tác dụng điều đó? Tìm hiểu bài share sau đây của jdomain.vn về top 10 ứng dụng phân chia ổ cứng tốt nhất có thể bây giờ nhằm đưa ra câu vấn đáp cho bạn nhé.

Bạn đang xem: Top 11 phần mềm chia Ổ cứng tốt nhất, 10 phần mềm chia Ổ cứng (Ổ Đĩa) tốt nhất


Jack

cũng có thể nói ổ cứng là một trong thành phần quan trọng và không thể thiếu vào đông đảo loại máy vi tính hiện giờ. Song tuy vậy cùng với vấn đề lau chùi và vệ sinh ổ đĩa liên tiếp thì Việc phân tách ổ cứng xuất xắc phân vùng lại ổ cứng cũng sẽ khiến cho bạn quản lý với sắp xếp dữ liệu của bản thân một phương pháp buổi tối ưu và công nghệ rộng. Trong bài xích chia sẻ sau đây hãy cùng rất jdomain.vn đi kiếm phát âm về trang đầu ứng dụng phân tách ổ cứng rất tốt bây giờ.


*


1. Phần mềm phân vùng ổ cứng – Macrorit Partition Expert

Macrorit Partition Expert Free Edition là công tác phân vùng tốt phân chia ổ cứng laptop miễn giá thành cùng mạnh khỏe. Nó được cho phép bạn mở rộng, tạo cùng format phân vùng, khắc phục và hạn chế sự nỗ lực không còn dung lượng ổ đĩa, cai quản dung tích ổ đĩa một bí quyết thuận tiện trên đĩa MBR và GPT (bảng phân vùng GUID). Tiện ích thống trị ổ đĩa miễn giá tiền này có phong cách thiết kế cho tất cả những người cần sử dụng sử dụng Hệ điều hành Windows 64 hay 32bit bao gồm Windows XP, Vista, Windows 7/8 và Windows 10.

Bên cạnh năng lực chia ổ đĩa cơ bạn dạng, Macrorit Partition Expert còn là một phần mềm làm chủ phân vùng ổ đĩa miễn phí tốt nhất download technology bảo đảm an toàn tắt mối cung cấp và khôi phục thảm thảm kịch dữ liệu tiên tiến và phát triển, chuyển động y hệt như một trình giải đáp phục sinh phân vùng và vấn đề này cũng có nghĩa là chúng ta không lúc nào lo lắng về Việc mất tài liệu nữa. trong những lúc thực hiện các chuyển động phân vùng.

*


Bạn rất có thể thử trải đời Macrorit Partition Expert Free Edition theo con đường links dưới đây:

2. Phần mềm EaseUS Partition Master

Phần mượt phân vùng ổ cứng tiếp theo sau có tên là EaseUS Partition Master. Với EaseUS Partition Master các bạn có thể thuận lợi chế tạo ra với sửa đổi những phân vùng với ứng dụng phân vùng đĩa này. Được tin tưởng vì chưng 60.000.000 quý khách thân thiện trên toàn thế giới.

EaseUS Partition Master Professional Edition kết hợp cha tiện ích quản lý đĩa thiết yếu tốt nhất trong một gói dễ sử dụng. Trình cai quản phân vùng của nó triển khai tất cả những chức năng format với duy trì đĩa cần thiết, ngoại trừ điều sẽ kể thì nó còn giúp được rất nhiều không dừng lại ở đó, ví dụ như không ngừng mở rộng phân vùng đĩa NTFS mà lại ko phải khởi rượu cồn lại laptop.

Trình gợi ý Phục hồi phân vùng góp Phục hồi các phân vùng bị hư với tài liệu bị mất, bị hư hoặc vô tình bị xóa với bản lĩnh Trình giải đáp xào nấu phân vùng với đĩa khiến cho bạn thuận lợi sao chép một phân vùng hoặc tổng thể ổ đĩa và dịch rời tài liệu quý phái ổ mới.

*

Quý khách hàng có cố kỉnh sở hữu cùng đề nghị EaseUS Partition Master theo con đường liên kết bên dưới đây:

3. Phần mượt Paragon Partition Manager

Paragon Partition Manager là nguyên tắc thống trị ổ cứng toàn vẹn bao hàm các công dụng có ích để đáp ứng phần đa yêu cầu phân vùng ổ đĩa của người tiêu dùng, ví dụ như biến hóa kích cỡ phân vùng cơ mà ko làm mất tài liệu và chạy nhiều hệ quản lý và điều hành khác nhau. vận động, dịch chuyển phân vùng sang ổ cứng khác với thay đổi định hình khối hệ thống tệp, xử lý các vụ việc khởi cồn, bảo đảm rằng bạn cũng có thể truy cập tài liệu với khối hệ thống trong cả khi ổ đĩa của khách hàng bị lỗi…

Một số chức năng đáng chú ý của Paragon Partition Manager như:


Điều chỉnh kích cỡ phân vùng bằng phương pháp trượt phân vùng sang trọng trái và buộc phải hoặc nhập size phân vùng đúng mực nhưng bạn muốn.Bạn rất có thể khôi phục cân nặng và dữ liệu của bản thân mình nếu khách hàng vô tình xóa phân vùng.Thực hiện nay format ổ cứng HDD, SSD, USB, thẻ lưu giữ, thẻ SD của công ty hoặc xóa một phân vùng để hoàn toàn có thể sử dụng lại.Phân phối lại không khí trống bằng phương pháp áp dụng diện tích chưa được phân bổ cùng không gian msinh hoạt trên các ổ tiếp giáp.Thay thay đổi nhãn của phân vùng hoặc ký kết từ ổ đĩa để nâng cao tổ chức triển khai dữ liệu.Kiểm tra lỗi trên các phân vùng đã chọn và sửa nó.

Xem thêm: Làm Sao Để Thu Nhỏ Màn Hình Máy Tính Win 10 Đơn Giản, Phóng To Màn Hình Chromebook

*

quý khách có thể mua cùng những hiểu biết Paragon Partition Manager theo con đường link dưới đây:

4. Phần mềm GParted – Phân vùng ổ cứng hoàn hảo

Phần mượt phân vùng ổ cứng GParted, một frontover của GNU Parted, là vận dụng chỉnh sửa phân vùng chấp nhận đến GNOME Partition Editor. GParted được dùng để làm chế tác, xóa, đổi khác form size, dịch rời, bình chọn với xào nấu phân vùng ổ cứng của doanh nghiệp tương tự như hệ thống tệp cho việc đó. Vấn đề này cực kì hữu ích để free dung lượng ổ đĩa đôi khi giúp cho vấn đề download hệ điều hành quản lý bắt đầu, tái tổ chức việc thực hiện đĩa, xào luộc đĩa qua đĩa và tạo thành ánh xạ.

Gparted phạt hiện nay với tinh chỉnh và điều khiển các sản phẩm bằng cách áp dụng những chuyên môn hiện đại, kết phù hợp với các bảng phân vùng với các ứng dụng hệ thống đĩa cân xứng với khá nhiều nhiều loại hệ thống tệp. quý khách cũng rất có thể sử dụng vận dụng này nhằm xào nấu cùng dán các phân vùng cũng như khôi phục tài liệu trên các hệ điều hành quản lý không giống nhau.

*

quý khách hoàn toàn có thể download cùng thưởng thức thử ứng dụng chia ổ cứng GParted theo mặt đường links dưới đây:

5. Mini Tool Partition Wizard – Chia ổ cứng ko mất dữ liệu

MiniTool Partition Wizard Free Edition là ứng dụng cung cấp thống trị phân vùng miễn phí tổn bậc nhất bây chừ. Download MiniTool Partition Wizard giúp cho bạn phân vùng lại ổ cứng, format phân vùng, chất vấn hệ thống tập tin, chỉnh sửa phân vùng SSD, đo hiệu suất SSD tuyệt chuyển đổi FAT sang trọng NTFS. Cùng với chính là các bản lĩnh sâu sát cùng tùy chỉnh cấu hình linc hoạt nhằm mục đích buổi tối ưu hóa không khí bên trên ổ đĩa với bảo mật thông tin dữ liệu.

Các tác dụng MiniTool Partition Wizard Technician

Hỗ trợ hệ quản lý Windows ServerThay đổi form size cụmMngơi nghỉ rộng lớn phân vùng khối hệ thống (ổ C)Chuyển đổi đĩa hễ quý phái cơ bảnDi chuyển hệ quản lý điều hành tự MBR lịch sự GPT DiskSao chnghiền Đĩa hệ quản lý từ bỏ MBR lịch sự Đĩa GPTChuyển đổi Đĩa hệ quản lý quý phái Đĩa MBR / GPTXóa đĩa cứngkhôi phục phân vùngPhục hồi dữ liệuTrình tạo nên phương tiện hoàn toàn có thể khởi động

*

quý khách hoàn toàn có thể tải cùng từng trải demo ứng dụng phân chia ổ cứng MiniTool Partition Wizard Free Edition theo con đường liên kết dưới đây:

6. AOMEI Partition Assistant – Phần mềm chia ổ đĩa tốt

AOMEI Partition Assistant là ứng dụng góp người dùng phân vùng các ổ cứng một cách bình yên. Phần mượt này vừa miễn chi phí vừa có nhiều khả năng có ích.

Các tài năng nổi bật AOMEI Partition Assistant:

Ttuyệt thay đổi kích thước,di chuyển, không ngừng mở rộng, thu thon thả, sáp nhập, phân bóc, tạo nên, xóa, format, phục sinh cùng sắp xếp những phân vùngTạo USB boot.cũng có thể tạo thành phiên bản sao phân vùng hoặc ổ đĩa, phân vùng nkhô cứng, phân vùng dòng lệnh, tạo thành ổ đĩa khởi cồn Windows PE, có kỹ năng thiết đặt hệ điều hành quản lý Windows một bí quyết nhanh hao chóngChuyển hóa ổ cứng dữ liệu giữa nhì đẳng cấp phân vùng MBR với GPTChuyển thay đổi hệ điều hành tự ổ cứng MBR thành MBR SSD hoặc ổ cứng
*
AOMEI Partition Assistant

Quý Khách rất có thể thử trải đời AOMEI Partition Assistant theo đường liên kết bên dưới đây:

7. Phần mềm chia ổ cứng Tenortóm tắt Partition Manager

Tenorchia sẻ Partition Manager giúp đỡ bạn chuyển đổi thuộc tính cùng năng lực phân vùng gồm: đặt hoặc ghi lại một phân vùng, thay đổi nhãn phân vùng với cam kết trường đoản cú ổ đĩa xuất sắc hơn; chuyển đổi phân vùng cho hầu như ổ đĩa tất cả đổi từ MBR quý phái đĩa GPT và trở lại cơ mà không làm mất dữ liệu; thay đổi thân những định hình FAT, NTFS, EXT, HFS. Với Tenornói qua Free Partition Manager người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể xóa và định dạng phân vùng, không ngừng mở rộng, thu nhỏ dại và sao chép phân vùng mau lẹ, an ninh.

Các nhân tài Tenorshare Partition Manager:

Tạo phân vùng, định hình phân vùng.Copy phân vùng, không ngừng mở rộng, thu nhỏ tuổi phân vùng một giải pháp dễ dãi.Quản lý phân vùng ổ cứng.Xóa phân vùng không muốn.Thay đổi nằm trong tính phân vùng.
*
Tenorshare Partition Manager

Quý Khách có thể thử trải nghiệm Tenornói qua Partition Manager theo con đường link dưới đây:

8. Phần mượt Partition Manager

Partition Manager là công tác hỗ trợ trọn vẹn trong câu hỏi cai quản những phân vùng bên trên ổ cứng từ các việc chế tác những phân vùng xuất phát từ 1 hệ quản lý mang đến định dạng ổ đĩa cứng. Phần mượt này còn cho phép thay tên hoặc gán và biến đổi những ở trong tính của ổ đĩa hoặc xóa vĩnh viễn nội dung ổ cứng.

Nếu đang tra cứu tìm một phần mềm thống trị phân vùng Windows 10 nhằm chế tạo ra phân vùng bắt đầu không tính không gian chưa được phân bổ, bạn nên thử Partition Manager. Đây là một trong những giữa những ứng dụng làm chủ phân vùng tốt và dễ dàng thực hiện độc nhất vô nhị. Partition Manager chuyển động bên trên phần lớn những phiên bản Windows.

Các kỹ năng khá nổi bật Partition Manager:

Thay thay đổi kích cỡ, thay đổi hoặc định hình phân vùng sẽ tất cả.Nhận dạng phân vùng với khối hệ thống tập tin.Tạo ra một phân vùng hoặc ổ đĩa ngắn gọn xúc tích.Tạo một phân vùng mới từ bỏ hệ điều hànhXóa tài liệu phân vùng
*

Chuyên mục: Domain Hosting