Phần mềm chia ổ cứng partition magic

     

Bạn ý muốn tìm kiếm một trong những phần mềm phân tách ổ cứng miễn giá tiền cho PC giúp quản lý phân vùng dữ liệu hợp lý, giúp bớt thiểu thời gian truy xuất dữ liệu. Vậy hãy thuộc Tin tức jdomain.vn tò mò 8 phần mềm phân chia ổ cứng miễn phí rất tốt cho Windows hiện nay nay.

Bạn đang xem: Phần mềm chia ổ cứng partition magic

8 phần mềm chia ổ cứng miễn phí tốt nhất có thể trên Windows

Quản lý phân vùng tài liệu một cách hợp lý trên ổ cứng là nhu yếu thiết yếu với tất cả lĩnh vực, các bước trên thiết bị máy tính. Việc quản lý hiệu trái ổ cứng một cách khoa học giúp cho thời gian truy xuất tài liệu của chúng ta được nhanh và kết quả hơn. Cho nên vì vậy sử bài toán dụng các phần mềm chia ổ cứng miễn phí, không làm mất đi dữ liệu giúp làm chủ phân vùng dữ liệu cân xứng với nhu cầu công việc là cần thiết đối với PC của bạn.

1. MiniTool Partition Wizard


*
Phần mượt MiniTool Partition Wizard miễn phí

Phiên bản miễn tổn phí của MiniTool Partition Wizard đến phép họ đầy đầy đủ những thao tác làm việc cơ phiên bản như tạo,xóa,định dạng, ẩn, hiện, phân chia tách. Định dạng lại ổ cứng FAT thanh lịch NTFS và ngược lại. Đáp ứng đủ những yêu mong cơ bản của một phần mềm chia ổ cứng trên PC.

2. Macrorit Disk Partition Expert

Macrorit Disk Partition Expert là lịch trình dễ sử dụng khi so sánh với các sự tuyển lựa khác vào danh sách. Trong những khi nó cung cấp cho tất cả những người dùng những thiên tài cơ bạn dạng mà luôn luôn có từ các chương trình quản lý ổ đĩa tiêu chuẩn, nó cũng đi kèm theo với một vài bản lĩnh mà ko phổ biến.


*
MiniTool Macrorit có thiên tài khôi phục tài liệu và đảm bảo an toàn dữ liệu

Ngoài ra, tương tự như MiniTool Macrorit cũng có tính năng khôi phục dữ liệu và bảo đảm khi mất điện, mà ngăn chặn mất dữ liệu trong ngôi trường hợp laptop hết pin trong quá trình nào đó.

3.EasyUS Partition Master Free


*
EasUS Partition Master không tính phí tương thích tương đối cao với hệ điều hành Windows

Là một phần mềm tương thích không hề nhỏ với hệ điều hành và quản lý window. Ngoài ra tính năng cơ bản chia bóc quản lý của những phần mềm phân chia ổ cứng, EasUS Partition Master không tính tiền còn rất có thể được sử dụng để thu nhỏ, thay đổi kích thước, ẩn hoặc hiện các phân vùng hiện có

4. Paragon Partition Manager


*
Paragon Partition Manager

Nếu là một người đam mê tò mò những nhân kiệt và ghét sự đơn giản dễ thực hiện thì Paragon Partition Manager là một công cụ rất tốt để bạn nghiên cứu và phân tích với hàng tá thiên tài về thống trị phân vùng ổ cứng. Trong khi khả năng chuyển đổi ổ HFS thành NTFS là 1 điểm cộng khi cần thiết.

5. Tenorshare Partition Manager


*
Tenorshare Partition Manager

Tenorshare Partition Manager với trong mình đầy đủ công nỗ lực cơ bản của một phần mềm phân chia ổ cứng. Nhưng với một giao diện đơn giản và dễ dàng dễ đọc giúp cho bạn cũng có thể dễ dàng thao tác làm việc trên vận dụng này. Mặc dù phần mượt lại không cung ứng thao tác can thiệp vào phân vùng hệ thống.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Chương Trình Trên Win 7 Nhanh Nhất, Triệt Để Nhất

6. Aomei Partition Assistant

Aomei Partition Assistant standard Edition chất nhận được người dùng làm chủ các phân vùng của ổ cứng bên trên hệ quản lý điều hành Windows, chương trình chất nhận được người sử dụng tạo phân vùng mới, thực hiện chuyển đổi dung lượng của phân vùng, xóa một phân vùng một cách thuận tiện và đối chọi giản. Đặc biệt lịch trình còn cung ứng người dùng tăng tốc, kháng phân mảnh ổ cứng.


Một tác dụng khá thú vui khác của Aomei Partition Assistant standard Edition là tạo ra USB Windows khổng lồ Go để lưu trữ hệ điều hành và quản lý Windows và setup hệ điều hành. Các bạn xem công dụng tạo USB Windows lớn Go của Aomei Partition Assistant để sử dụng trong ngôi trường hợp bắt buộc thiết.

7. đáng yêu Partition Manager

Với đáng yêu Partition Manager, người dùng có thể thay đổi những thông số phân vùng nâng cấp như như phân vùng khởi động, các loại phân vùng, format lại ổ cứng chăm sâu. Ưu điểm của app này là chất nhận được xem trước những biến hóa trước khi lưu.


Cute Partition Manager cung cấp trên nhiều phiên bạn dạng Windows và cả DOS, Linux,… lịch trình này rất có thể khởi cồn từ ổ CD, DVD, Blank Floppy, DOS Boot Floppy,... Nó còn được cho phép bạn setup tất cả các hệ quản lý từ đầu.

8. IM-Magic Partition Resizer

Giao diện của im Magic Partition Resizer Pro khá dễ áp dụng và dễ nhìn. Cửa sổ chính của ứng dụng hiển thị những dung lượng ổ đĩa được phân vùng hiện tại. Để tất cả thể chuyển đổi kích thước của phân vùng mới bạn chỉ việc chọn những ổ đĩa phân vùng cùng chọn áp dụng chúng, dung tích phân vùng ổ đĩa đang được biến đổi ngay lập tức.


Để phân vùng ổ đĩa hiệu quả, các bạn có thể tham khảo thêm phần mềm Macrorit Disk Partition Expert Pro, đấy là ứng dụng đang được sử dụng khá thông dụng hiện nay, Macrorit Disk Partition Expert Pro góp bạn kiểm soát điều hành và theo dõi các phân vùng ổ đĩa bên trên ổ cứng rất nhanh chóng và an toàn.

IM Magic Partition Resizer Pro góp thu nhỏ dại sự phân mảnh trên ổ cứng, fan dùng hoàn toàn có thể chuyển dung lượng trống xuất phát từ một ổ đĩa này gửi sang đến ổ đĩa khác, với câu hỏi tái phân bổ dung lượng trống bên trên ổ cứng, bố trí lại dung lượng ổ đĩa tạo nên máy tính hoạt động tốt hơn.

Trên đây là một số phần mềm phân loại ổ cứng tốt nhất được Viettel Store tổng vừa lòng hy vọng để giúp ích cho chúng ta trong việc thống trị phân vùng PC của mình.

CÓ THỂ BẠN quan tiền TÂM:


Mừng thành lập khai trương siêu thị mới Viettel Store trên Đồng Nai mua điện thoại cảm ứng giảm cho 12,5 triệu, Phụ kiện giảm tới 49%, SIM số đẹp mắt ưu đãi thu hút


Sinh nhật rất Cool! cơ hội vi vu du lịch cùng Viettel Store tổng mức quà tặng lên mang đến 200.000.000 đồng


với Galaxy A73 5G, biến game thủ thuận lợi hơn khi chiến mượt đa số tựa game mà còn thao tác làm việc mượt mà lại


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetComment(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-comment-news", slug: "top-8-phan-mem-chia-o-cung-mien-phi-tot-nhat-hien-nay" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").html(response); ); $("#frm-comment").validate( rules: contentcomment: required: true, minlength: 5 , messages: contentcomment: required: "Mời bạn nhập ngôn từ bình luận", minlength: "Bình luận vượt ngắn. Mời chúng ta thêm nội dung." , submitHandler: function () i_ajax("Comment_post_news", Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "44264", Title: " 8 ứng dụng chia ổ cứng miễn phí tốt nhất có thể trên PC", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comment").val(""); $(".notification").html(d.msg); ); ); $(".menu-news li a").removeClass("active"); $(".menu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "ung-dung-hay") $(this).addClass("active"); ); setTimeout(GetListNews("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTimeout(GetComment("#div_cmt_lst"), 2000); setTimeout(GetListNewsBanner(), 1000);

Chuyên mục: Domain Hosting