Phần mềm chèn logo vào video miễn phí

     

Hệ thống mạng lưới Internet ngày càng phát triển, nhu cầu tiếp cận, tìm kiếm thông tin trên mang cũng ngày càng cao. Vậy làm thế nào để biết được thông tin, danh tính, hình ảnh, logo,… của người đăng tải? Việc này tưởng chừng như không mấy quan trọng, nhưng nó lại là yếu tố tiên quyết rằng không ai có thể đánh cắp được công sức mà bạn làm được. Trong bài viết này, các bạn sẽ được trải nghiệm với


các phần mềm chèn logo miễn phí

và video miễn phí.

Bạn đang xem: Phần mềm chèn logo vào video miễn phí

Cute Video Watermark Free

Trong số các phần mềm mà tôi ưu thích và thường xuyên sử dụng là phần mềm Cute Video Watermark Free. Đây được đánh giá là một trong các phần mềm chèn logo miễn phí sử dụng dễ dàng nhất, bạn chỉ cần tải về, sau đó thêm vài thao tác cực kỳ đơn giản là có thể chèn logo và video rồi. Ngoài ra, nó có một số tính năng cho phép bạn thêm logo dạng văn bản và hình ảnh cùng một lúc. Logo được chèn vào vị trí bất kỳ nào bạn cho là hợp lý, chỉ với thao tác sự dụng các thanh trượt để di chuyển vị trí. Vơi phần mềm Cute Video Watermark Free bạn cũng có thể cài đặt thời gian hiển thiện các logo mà bạn chọn. Sau đó, nó cũng có tính năng cho bạn xem trước video đã được chèn logo bơi bạn trước khi bạn xuất video chính thức.

*
Chức năng của phần mềm Cute Video Watermark Free

Cute Video Watermark Free là một phần mềm đơn giản nhất mà bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng để chèn logo văn bản hay hình ảnh vào video. Bạn có thể được chèn cùng một lúc nhiều logo hay bạn cũng có thể chỉ định lượng thời gian, thời điểm cũng như vị trí xuất hiện của logo.

Trong tùy chọn của logo văn bản, bạn có thể tinh chỉnh tùy chọn để thay đổi màu phông chữ, phông chữ, cỡ chữ, kiểu phông chữ, màu nền phông chữ và độ trong suốt của phông chữ và nhiều chức năng khác nữa.

Bài viết đặc sắc : Gọi nhóm trên Zalo

VSDC Video Editor

VSDC Video Editor là phần mềm chèn logo miễn phí, công năng chính là được sử dụng để tạo và chỉnh sửa, biên tập video. Ngoài ra, cũng có thể được sử dụng để tạo video từ bộ sưu tập ảnh hoặc quay màn hình. Sử dụng nó để chèn logo vào video một cách dễ dàng và trực quan. Dùng văn bản hoặc ảnh để chèn logo vào video, để tạo nên nhiều hiệu ứng khác nhau khi làm video. Có thể xem trước video sắp xuất bản.

*
Giao diện phần mềm VSDC Video Editor

Phần mềm Video Watermark Pro

Video Watermark Pro là một trong các phần mềm chèn logo và video miễn phí khẳng định được thương hiệu của bản thân trên chính tác phẩm của mình tạo ra. Với công năng chính là chèn logo trực tiếp lên video, phần mềm sẽ giúp bạn tránh các rủi ro khỏi tình trạng ăn cắp bản quyền. Đặc biệt, Video Watermark Pro cho phép bạn tự thiết kế những logo thương hiệu độc đáo, mang đậm tính cách cá nhân với hơn 200 ảnh mẫu watermark đẹp mắt, sẽ là lựa chọn không tồi cho bạn.

Xem thêm: Sim Tứ Quý Viettel Cam Kết 0 Đồng, Sim Số Đẹp Viettel 10 Số Cam Kết Chính Chủ

Với phần mềm này bạn có thể chèn logo là văn bản, hình ảnh, video vào bất kỳ vị trí nào mà bạn muốn. Kèm theo đó bạn có thể cài đặt thời gian hiển thị logo ngay trong video mà bạn tạo ra. Điều này càng chứng tỏ sự chuyên nghiệp trong thiết kế video và khẳng định bản quyền video.

*
Phần mềm Video Watermark Pro

Phần mềm ProShow Producer

ProShow Producer được biết đến là phần mềm miễn phí có rất nhiều tính năng phục vụ cho việc tạo và biên tập video. Bạn có thể thiết kế những đoạn video một cách dễ dàng với các tính năng và điều chỉnh màu sắc, kích thước, góc độ hiển thị,…Ngoài chức năng chèn logo, ProShow Producer còn hỗ trợ người dung trong việc đóng dấu văn bản . Đây cũng là lợi thế vượt trội của phần mềm này so với các phần mềm khác.

*
Phần mềm ProShow Producer

VidLogo là một phần mềm chèn logo và video miễn phí được dung phổ biến trong việc chèn vào video do chính mình tạo ra, khẳng định lại bản quyền, thương hiệu cá nhân, chống tình trạng sao chép, chia sẻ Video một cách trái luật.

Ưu điểm của phần mềm này là bạn có thể chèn logo vào nhiều video cùng một lúc và có thể xem trước việc chèn logo khi chúng lưu dưới các định dạng khác nhau. Logo sử dụng đề chèn vào video có thể là hình ảnh, văn bản, hay là một video bất kỳ.

Phần mềm VirtualDub

VirtualDub là một phần mềm biên tập video miễn phí rất tốt để xử lý video và thực hiện nhiều chỉnh sửa đối với nó. Bạn cũng có thể sử dụng nó để chèn logo vào video. Bạn cũng có thể chỉnh độ mờ, độ nét của logo. Xem trước video trước khi xuất video chính thức. Nhiều tính năng chỉnh sửa khác có thể dùng để biên tập video cũng được thực hiện trên các phần mềm miễn phí.

*
Phần mềm VirtualDub

Nếu bạn còn thắc mắc về các phần mềm chèn logo và video miễn phí, chúng tôi đã chia sẻ cho bạn một số phần mềm bên trên. Với mỗi phần mềm có những ưu điểm về tính năng hữu ích riêng. Nhưng công năng chính là chèn logo và video. Ngoài ra đi kèm với chức năng chính là chèn logo thì các phần hỗ trợ chức năng đóng dấu, do đó bạn có thể lần lượt trải nghiệm các phần mềm.


Chuyên mục: Domain Hosting