Phần mềm chèn logo vào ảnh hàng loạt

     

Chèn hình ảnh vào ảnh là một trong những việc bắt buộc làm nhằm khẳng định bản quyền hình hình ảnh của mình. Lân cận đó, đây cũng là một hình thức quảng cáo thực thụ hiệu quả, nhằm trình làng nhãn hiệu, công ty mình đến người dùng nhanh chóng. Dưới đây là top 2 tiện ích chèn hình ảnh vào hình ảnh tốt độc nhất năm 2021 xin được trình làng đến tín đồ dùng cụ thể nhất!


1. Ứng dụng chèn logo sản phẩm vào hình ảnh picsart

Ứng dụng picsart cung ứng người cần sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau, tương thích với cả hệ quản lý và điều hành android cùng iphone mà họ thường sử dụng. Đây là trong những ứng dụng chèn biệu tượng công ty vào ảnh được đông đảo người dùng tìm kiếm độc nhất hiện nay, bởi bối cảnh dễ sử dụng cùng với nhiều tính năng được tích vừa lòng tuyệt vời. Biện pháp chèn biệu tượng công ty vào ảnh bằng ứng dụng picsart như sau:

*

Ứng dụng chèn biệu tượng công ty vào hình ảnh trang bị những tính năng, giao diện dễ dàng sử dụng

Bước 1: Tải áp dụng chèn hình ảnh vào hình ảnh về điện thoại cảm ứng thông minh và khởi rượu cồn ứng dụng ngay khi đã cài đặt về thành côngBước 2: trong đợt truy cập đầu tiên, picsart đang yêu cầu người dùng phải đăng nhập để sử dụng ứng dụng trong trạng thái xuất sắc nhất. Click chuột biểu tượng + trên màn hình để bắt đầu quá trình chèn biểu tượng logo vào ảnhBước 3: Lúc này khối hệ thống sẽ yêu cầu người tiêu dùng cấp quyền truy cập bộ lưu trữ điện thoại. Hãy lần lượt chọn mục Đi như thế nào và được cho phép để liên tục quá trình truy cập ứng dụngBước 4: sau khi đã hoàn vớ 3 cách trên, khối hệ thống sẽ gửi sang giao diện tìm tệp tin để người dùng rất có thể tìm tìm hình hình ảnh muốn chỉnh sửa. Ấn lựa chọn một bức ảnh muốn chèn hình ảnh sản phẩm trên screen và chọn mục lựa chọn vào chức năng Thêm ảnh.

Bạn đang xem: Phần mềm chèn logo vào ảnh hàng loạt

Bước 5: tìm kiếm hình hình ảnh logo mà bạn có nhu cầu sử dụng để chèn vào hình ảnh. Ấn chọn lựa thêm để xác nhận nhanh chóng. Ngay chớp nhoáng trên màn hình, các bạn sẽ thất xuất hiện hình hình ảnh logo đầu tiên mà tôi đã lựa chọn. Bạn có thể dễ dàng di chuyển, phóng to xuất xắc thu nhỏ logo này sao cho phù hợp nhất cùng với bức ảnh. Nếu đã hoàn thành các thao tác này thì dấn Xác nhậnBước 6: để giữ lại bức hình ảnh về máy, các bạn chọn vào hình tượng Xác dìm thêm một đợt nữa và chọn Lưu để sở hữu bức hình ảnh về bộ lưu trữ máy.

Xem thêm: (Gmb) Google Doanh Nghiệp Của Tôi Business ), Google My Business

2. Chèn hình ảnh vào hình ảnh bằng eZy Watermark Photo

Nhắc mang lại top vận dụng chèn hình ảnh sản phẩm vào ảnh mà không nói đến eZy Watermark Photo thì quả tình thiết sót. Ứng dụng này đã trải qua nhiều lần nâng cấp, hoàn thành nên về cơ bản mọi tính năng sử dụng khá mượt mà và ưu việt, hỗ trợ cho đều thiết bị hiện nay. Chỉ cần thực hiện nay theo các bước sau phía trên là bạn đã sở hữu thể chèn biệu tượng công ty vào ảnh cực kỳ solo giản.

*

eZy Watermark Photo cung ứng tương thích với tương đối nhiều hệ quản lý điều hành khác nhau

Bước 1: Tải ứng dụng eZy Watermark Photo về năng lượng điện thoại. Ứng dụng hỗ trợ cho tất cả điện thoại hệ điều hành android với iphone nên bạn hoàn toàn rất có thể yên tâm sử dụng nhéBước 2: Mở ứng dụng eZy Watermark Photo lên sau thời điểm đã cài thành công. Nhấp chọn Single Image và lựa chọn mục LibraryBước 3: Trên màn hình bây giờ sẽ xuất hiện các hình ảnh để cho bạn lựa chọn. Hãy lựa chọn 1 hình hình ảnh duy tuyệt nhất mà bạn muốn chèn watermarkBước 4: Ở mục Library, chọn hình ảnh sản phẩm mà bạn có nhu cầu chèn vào ảnhBước 5: thực hiện 2 ngón tay làm việc trên screen để phóng to, thu nhỏ và đưa logo về đúng vị trí cơ mà bạn mong muốn. Sau thời điểm đã hoàn thành thì nhấp vào dấu tích phía bên trái màn hìnhBước 6: nhấp vết tích ở bên dưới màn hình nhằm hoàn tất công việc chèn hình ảnh sản phẩm vào ảnh. Nếu như muốn xuất hình hình ảnh về máy, bạn chọn Library để lưu ảnh đã chèn vào thư viện ảnh của mình. Cuối cùng mở tủ sách hình hình ảnh lên để kiểm tra kết quả đã chấm dứt hay chưa.

*

Chèn biệu tượng công ty vào hình ảnh là trong số những cách để bảo đảm an toàn hình hình ảnh cá nhân và tiếp thị thương hiệu tác dụng nhất

Chèn logo vào hình ảnh là một trong những cách làm bậc nhất để bảo đảm an toàn hình hình ảnh cá nhân cũng như dễ dàng quảng bá thương hiệu của bản thân hơn đến tất từ đầu đến chân dùng. Trên đây công ty chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn top 2 app chèn hình ảnh vào hình ảnh tốt duy nhất năm 2021 hiện nay nay. Còn chần chờ gì nữa mà không cài đặt ngay để khiến cho những bức ảnh đậm vết ấn. Chúc các bạn thành công!


Chuyên mục: Domain Hosting