Phần mềm chat bảo mật thay thế cho facebook messenger, top 5 lựa chọn thay thế whatsapp 2022

     

Những vận dụng này đều có cơ chế mã hóa tin tức tiên tiến đồng thời mang đến một số tác dụng thú vị như hứa giờ diệt tin nhắn, hứa giờ gửi tin nhắn...


Hiện nay, khi các vụ việc liên quan đến cá nhân, bảo mật thời đại số đang càng ngày càng trở nên phức tạp và nghiêm trọng hơn, người cần sử dụng cũng đã dần nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề này. Bởi vì thế, mặt hàng loạt ứng dụng có độ bảo mật cao cho những tác vụ trên thiết bị di động đã được phân phát triển. Dưới đây là danh sách 10 ứng dụng nhắn tin bảo mật xuất sắc nhất hiện ni để bạn lựa chọn nếu quan tâm đến vấn đề nêu trên.

Bạn đang xem: Phần mềm chat bảo mật thay thế cho facebook messenger, top 5 lựa chọn thay thế whatsapp 2022


Bạn đọc có thể tải về và dùng thử các ứng dụng được giới thiệu bằng bí quyết click vào đường links được chèn vào hệ điều hành tương ứng ở mỗi tiêu đề nhỏ. Chúc những bạn thành công!
*

Được sáng lập bởi một hackercó thương hiệu Nico Sell, Wickr khẳng định không hề gồm bất cứ ý định làm sao trong việctheo dõi hành vi người dùng. Ứng dụng này sử dụng công nghệ mã hóa tin nhắn, hình ảnh,các tệp tin âm thanh, video... Theo "tiêu chuẩn quân đội".

Ngoài ra, người cần sử dụng cũng có thể càigiờ tự hủy tin nhắn, đồng thời Wickr cũng bao gồm hỗ trợ tính năng trò chuyện theonhóm. Gần đây, doanh nghiệp chủ quản ứng dụng này đã ra phiên bản mới gồm hỗ trợ thêm22 ngôn ngữ khác nhau.


*

Telegram là một ứng dụngnhắn tin khác với hai yếu tố được đặt lên mặt hàng đầu là tốc độ và bảo mật. Ứngdụng này có một tính năng được đặt tên là "secret chats" với côngnghệ mã hóa tối tân chất nhận được người dùng trò chuyện thoải mái cơ mà không để lạibất kì dấu vết làm sao trên thứ chủ. Điều này đồng nghĩa với việc chỉ người gửi vàngười nhận bao gồm thể đọc được các thông điệp trao đổi.

Người sáng sủa lập Telegramtự tin tới mức anh sẵn sàng trao thưởng khoản tiền 200.000 USD mang lại ai tất cả thểphá mã được các tin nhắn được gửi qua ứng dụng này.


*

Text Securecho phép người dùng mã hóa tất cả các tin nhắn được trao đổi. Ứng dụng này khẳng định tính bảo mật, bình yên của dữ liệu người cần sử dụng được đảm bảo kể cả lúc tin nhắn đã được chuyển đến người nhận.
*

Được gọi vui là phiên bản Snapchat dạng "siêu bảo mật", tin nhắn được gửi bằng Cyber Dust sẽ tự động được xóa đi sau khoản thời gian người nhận đọc nó. Mọi dấu vết của tin nhắn này sẽ không còn, kể cả trên máy chủ của Cyber Dust.

Xem thêm: Page Not Found &Bull; Instagram, Page Not Found &Bull Instagram


*

Bleep là một sản phẩm của BitTorrent Labs có thể chấp nhận được gửi cùng nhận tin nhắn giữa những thiết bị một cách siêu bảo mật. Đơn vị phân phát triển ứng dụng này khẳng định không một bên thứ tía nào được cấp quyền can thiệp vào nội dung thông điệp người sử dụng chuyển đi thông qua Bleep.
Bên cạnh gửi tin nhắn, Bleep còn tồn tại tính năng cuộc gọi thoại. Dẫu vậy, Bleep thường gặp phải nhiều lời phàn nàn về kết nối khi sử dụng trên kết nối di động. Đổi lại, ứng dụng hoạt động trả hảo trên mạng Wi-Fi.
Ngoài tính năng hẹn giờ hủy tin nhắn thân quen thuộc, Gliph còn sở hữu thêm khả năng hẹn giờ gửi tin nhắn rất hữu ích. Bên cạnh đó, Gliph còn nổi bật hơn các ứng dụng khác cùng tất cả tính năng đó là nhắn tin bảo mật ở việc ứng dụng này được tích hợp trình quét mã Bitcoin QR, hỗ trợ thanh toán bảo mật bằng đồng tiền ảo này.
Sicher là một giải pháp trả hảo mang lại người cần sử dụng muốn chia sẻ tệp tin đến nhiều member trong thuộc một nhóm. Ứng dụng này cũng bao gồm một số tính năng cơ bản như phân chia sẻ nhiều định dạng nội dung tốt tùy chọn hủy tin nhắn.
Redact tạo điểm khác biệt so với các ứng dụng được nhắc đến trong bài xích viết này bằng phương pháp chỉ được cho phép nhắn tin, giao tiếp khi hai người biết một mã pin nhất định. Đặc biệt hơn, người gửi với người nhận bao gồm thể thoải mái xóa bỏ tin nhắn trong hộp thư riêng của nhau bằng Redact. Đáng tiếc, bạn phải bỏ ra tới 5,99 USD để trải nghiệm ứng dụng trên.
Sử dụng phương pháp thức mã hóa không giống nhau cho mỗi tin nhắn, tệp tin, văn bản... Gửi đi, PQChat được cho là sẽ nâng tính bảo mật thêm một tầm cao mới. Để truy vấn xuất được ứng dụng này, người cần sử dụng sẽ phải vượt qua nhiều tầng bảo mật khác nhau.
Surespot cũng là một ứng dụng đáng chăm chú khi sử dụng cách mã hóa theo thuật toán khóa đối xứng đảm bảo chỉ người nhận với một mã số nhất định mới có thể coi được tin nhắn. Người sử dụng Surespot gồm thể tạo nhiều tài khoản khác biệt để trò chuyện với nhiều đối tượng. Họ cũng trọn vẹn có thể chặn các đối tượng nhưng mình ko muốn trò chuyện nữa.

Chuyên mục: Domain Hosting