Phần mềm chặn web theo yêu cầu

     

Bạn vẫn tìm kiếm phần mềm lọc website miễn mức giá và phần mềm điều hành và kiểm soát của cha mẹ mà chúng ta có thể sử dụng trên máy tính xách tay ở bên hoặc ngôi trường học để chặn truy cập vào những trang website khiêu dâm, cờ bạc, mạng xã hội hoặc phần mềm gián điệp? Đối với đa số các bậc cha mẹ, jdomain.vnệc kiểm soát thời gian trẻ nhỏ sử dụng mạng internet và văn bản chúng xem là một điều cần thiết thực sự để đảm bảo trải nghiệm để mắt tới web bình yên và sạch sẽ. Trong bài jdomain.vnết này, tôi sẽ nói về hai chương trình kiểm soát điều hành của bố mẹ phổ biến.

Bạn đang xem: Phần mềm chặn web theo yêu cầu

Cái trước tiên là của Bluecoat Bảo vệ web K9, một phương án lọc ngôn từ và Internet rất đơn giản sử dụng mang lại gia đình. Technology này dựa trên technology lọc doanh nghiệp của họ được sử dụng bởi những công ty Fortune 500 trên toàn vắt giới. Về cơ bản, K9 chia những trang web trên internet thành 55 hạng mục dựa trên nội dung của trang web. Bạn có thể định cấu hình danh mục nào bạn muốn cho phép với mục nào bạn muốn chặn.

K9 cũng luôn update vì nó truy vấn cơ sở tài liệu trực tuyến bự của hơn 8 triệu trang web có xếp hạng. Thứ hạng lọc dựa trên thương mại dịch vụ này tức là K9 nhận thấy hơn 50 triệu yêu cầu mỗi ngày, tạo cho nó rất đúng chuẩn và rất cấp tốc để nhận bất kỳ trang website không phù hợp mới nào. Cùng với sự cách tân và phát triển của các trang website khiêu dâm và ứng dụng gián điệp, jdomain.vnệc sử dụng một dịch vụ có cửa hàng dữ liệu update liên tục là vấn đề cần thiết..

Nếu K9 bắt gặp một trang web không có trong cơ sở tài liệu của nó, thì nó sử dụng technology xếp hạng thời hạn thực hễ (DRTR) đang đợi cấp bằng bản quyền sáng chế để xác minh danh mục với xếp hạng của trang web bằng đối chiếu thống kê với thuật toán trí óc nhân tạo. Theo trang web, công nghệ này thực sự xuất sắc trong jdomain.vnệc chặn các trang web liên quan đến khiêu dâm và tín đồ lớn.

Cuối cùng, do được lấy từ một sản phẩm giành riêng cho doanh nghiệp, K9 áp dụng công nghệ bộ nhớ lưu trữ đệm hiệu suất cao để bảo vệ các trang web tải nhanh nhất có thể trong lúc vẫn giữ cho bạn an toàn cùng một lúc.

Xem thêm: Phần Mềm Khóa Chuột Cảm Ứng (Touchpad) Laptop Dễ Chưa Từng Thấy

Để bắt đầu với K9, nhấp vào Nhận K9 ngay sinh sống menu trên thuộc và điền thông tin để nhấn khóa cung cấp phép. Mã phiên bản quyền là miễn phí. Tiếp theo, nhấp vào Tải chương trinh trên menu bên trái và setup phần mềm. Các bạn sẽ được yêu cầu mã bản quyền trong quá trình cài đặt. Bạn cũng trở nên được nhắc nhập mật khẩu cho bảng quản ngại trị với gỡ setup chương trình, vì chưng vậy đừng để mất mật khẩu!

Khởi hễ lại đồ vật tính của người sử dụng và mở K9. Từ trang chính, chúng ta có thể Xem vận động Internet, chuyển đổi Cài đặt cho những danh mục bị ngăn hoặc dấn trợ giúp.

*

Bấm vào Thiết lập để chọn mức độ bảo mật phù hợp với bạn. Theo mang định, có tầm khoảng 20 danh mục bị chặn bao hàm các trang web mạng xã hội như FaceBook, MySpace, v.v. Nếu như bạn nhấp vào chi tiết hiển thị, bạn cũng biến thành nhận được lời khuyên cho thiết đặt nào phù hợp với trẻ nhỏ ở độ tuổi nhất định. Ví dụ: Cao được khuyến cáo cho trẻ em dưới 10 tuổi.

*

Trong cấu hình thiết lập ở menu bên trái, bạn cũng có thể thiết lập những hạn chế khác như tinh giảm thời gian, hạn chế trang web cụ thể, hiệu ứng chặn, chặn từ khóa với tùy lựa chọn gửi email.

*

Chặn hiệu ứng là một thiết lập thú vị sinh hoạt chỗ chúng ta có thể chọn để tạo thành tiếng vang khi website bị chặn, hiển thị bảng cai quản trị để ghi đè trang bị chặn (hữu ích cho chính bạn) hoặc chặn toàn bộ các website nếu có không ít trang website bị chặn với số lượng rõ ràng của thời gian!

*

Cuối cùng, nhấp vào Xem vận động Internet nhằm nhận báo cáo chi huyết về tất cả các website được trông nom và chúng thuộc về một số loại nào.

*

Bạn rất có thể dễ dàng xem các trang website nào đã biết thành chặn cùng vào thời hạn nào bằng cách nhấp vào những danh mục màu sắc đỏ. Bạn cũng có thể làm tựa như cho những danh mục xanh.

*

Khi một trang web bị chặn, bạn sẽ có một tại sao ngắn nguyên nhân và nếu bạn đặt tùy lựa chọn ghi đè, chúng ta cũng có thể nhập mật khẩu của chính mình và chọn bỏ chặn vĩnh jdomain.vnễn hoặc vào một khoảng thời hạn nhất định!

*

Nhìn chung, K9 là một giải pháp lọc dựa vào web thực thụ tốt, rất có thể giữ mang lại máy tính mái ấm gia đình của bạn bình yên khỏi jdomain.vn-rút hoặc phần mềm gián điệp vô ích và ngăn trẻ nhỏ vô tình chấm dứt trên một trang web thực sự nặng nề chịu!


Chuyên mục: Domain Hosting