Phần mềm chặn web đen full crack

     

Chia sẻ link tải về VAPU, đó là phần mềm chặn web do công ty người Việt phân phát triển, với rất nhiều tính năng lôi cuốn như: Chặn trang web đen - khiêu dâm.

Bạn đang xem: Phần mềm chặn web đen full crack

*


*

Mặc mặc dù đã ra mắt gần 10 năm nuốm nhưng ứng dụng chặn website VAPU vẫn đang ngày càng cách tân và phát triển và quyến rũ thêm lượng người dùng đông đảo, điều này còn có được là nhờ vào cách chuyển động hiệu trái của phần mềm này trong việc ngăn chặn truy cập trang web khiến nhiều người dùng rất hài lòng.

Để góp mọi tín đồ tìm làm rõ hơn về ứng dụng trên, mời các bạn hãy tìm hiểu thêm qua cách download VAPU, setup và sử dụng ứng dụng này sẽ được mình lý giải trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu ứng dụng VAPU

Bài viết này được đăng trên


Đây là ứng dụng chuyên phòng chặn truy vấn vào các trang web đen, khiêu dâm, trò chơi online và các trang web không lành mạnh rất tốt. Vày đó, không tồn tại gì quá bất ngờ khi ứng dụng VAPU được rất nhiều bậc phụ huynh sử dụng để quản lý và kiểm soát con trẻ của mình mình khi bọn chúng sử dụng máy vi tính để truy cập web vào số đông lúc cha mẹ không có thời gian theo dõi và làm chủ được.

Các tính năng chính của ứng dụng chặn website VAPU này bao gồm:

Tự động update hàng nghìn web đen tiên tiến nhất của nước ta và thế giới mà người dùng không phải phải cài đặt theo bí quyết thủ công.Chụp hình ảnh màn hình cùng gửi về mang đến Admin mỗi khi nghi ngờ ai đó đã cố truy vấn vào trang web bị chặn.Ngăn ngăn và thống trị việc truy vấn sử dụng máy vi tính theo mốc giờ được thiết đặt sẵn.Chặn truy cập vào internet theo mốc giờ được thiết lập sẵn.

Ngoài ra, phần mềm này còn có rất nhiều tính năng không giống để cung cấp người dùng. Tuy nhiên mọi người có thể tải và sử dụng phần mềm VAPU miễn phí, tuy nhiên nếu hy vọng sử dụng vừa đủ các nhân kiệt đã liệt kê ở trên thì bạn phải đăng cam kết phiên bản VAPU PRO có trả phí.

Cách thiết đặt phần mượt VAPU

Cách tải về VAPU và thiết đặt phần mềm này rất đơn giản và cấp tốc chóng, chúng ta chỉ đề nghị làm theo các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Bạn hãy download VAPU về máy bằng đường liên kết mà mình chia sẻ ở trên.

Bước 2: sau khoản thời gian tải phần mềm về hoàn chỉnh thì trên màn hình sẽ hiển thị thông báo thiết đặt như hình mặt dưới, bạn nhấp vào nút Run để tiếp tục.

Bước 3: Giờ ứng dụng sẽ yêu cầu bạn xác thực các điều khoản bằng phương pháp tích vào ô I accept the agreement, tiếp đến bạn nhấn Next để tiếp tục

Bước 4: Trên màn hình hiển thị sẽ hiện tiếp tùy lựa chọn để bạn có thể thay đổi địa chỉ lưu phần mềm bằng cách chọn vào ô Browse..., tiếp nối nhấn vào nút Next để tiếp tục.

Xem thêm: Tập Tin Và Thư Mục Gốc Là Gì ? Thư Mục Root Là Gì

Bước 5: Giờ chúng ta hãy nhấp vào ô Install bên dưới để triển khai quá trình thiết lập phần mượt này.

Quá trình tải đặt từ bây giờ sẽ ra mắt trong một lúc.

Bước 6: Sau khi setup hoàn vớ thì màn hình hiển thị sẽ hiển thị cửa ngõ sổ thông báo như bên dưới, bạn nhấp vào ô Finish để hoàn tất việc thiết lập phần mềm này.

Cách sử dụng phần mềm VAPU

Sau khi bạn đã download VAPU và thiết lập thành công, thì bây giờ mình sẽ tiếp tục hướng dẫn chúng ta cách áp dụng những kĩ năng chính của ứng dụng này với công việc thực hiện tại sau đây:

Bước 1: chúng ta mở ứng dụng VAPU lên, bây giờ phần mềm sẽ yêu ước bạn triển khai tạo password để truy cập và sử dụng, chế tạo ra mật khẩu chấm dứt bạn dìm Đồng ý để tiếp tục.

Bước 2: bây giờ tại list block đã có sẵn một vài website đen bị chặn, giờ đồng hồ để thực hiện chặn thêm một website bất kỳ, các bạn hãy nhập showroom trang web kia vào ô nhập bên dưới giao diện, kế tiếp phân loại website này rồi bấm vào ô Thêm để giữ lại.

Bước 3: Lúc này tên trang web bị chặn sẽ tiến hành hiển thị trong danh sách block vào trạng thái đang kích hoạt với vết tích màu xanh. Ví như muốn đào thải tên trang web đó trong danh sách block, chúng ta hãy bấm vào icon thùng rác màu đỏ ở kề bên góc đề xuất để loại trừ chúng.

Giờ bạn hãy thử mở trình để mắt và truy cập vào trang web bị chặn thì màn hình hiển thị sẽ hiển thị thông báo như bên dưới.

Bước 4: Để thống trị thời gian sử dụng máy tính, chúng ta hãy nhấn vào mục Cài đặt thời gian khóa thứ tính, tại đây đang hiển thị một khung thời hạn được phân chia ngày - tiếng rất cố gắng thể. Bạn chỉ cần nhấn vào cụ thể từng ô nhỏ theo thứ cùng giờ đang xếp sẵn, rồi bấm vào Lưu lại là xong. Cứ đến vào ngày giờ đó là máy vi tính sẽ tự động hóa bị khóa khôn xiết tiện lợi.

Bước 5: Để làm chủ thời gian truy vấn mạng trên máy tính, chúng ta hãy truy vấn vào mục Cài đặt thời hạn chặn Internet và thực hiện tương tự như cách 4 ở trên, rồi nhận nút Lưu lại là được.

Vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách download VAPU, cũng tương tự cách thiết lập và sử dụng phần mềm chặn web này. Ao ước rằng bài viết trên đang hữu ích so với các bạn. Chúc các bạn thực hiện nay thành công!


Danh sách file download về

tên file sở hữu về Pass giải nén
Vapu jdomain.vn hoặc gameportable.net


Chuyên mục: Domain Hosting