Phần mềm chặn truy cập internet

     

Trong bài viết này mình sẽ share với những bạn một trong những phần mềm nhỏ, miễn phí cung ứng ngăn chặn truy cập internet của 1 phần mềm hay 1 ứng dụng ngẫu nhiên chỉ với 1 click chuột. Tuy là một ứng dụng rất nhỏ gọn thôi dẫu vậy mình thấy nó khá có lợi trong không ít trường hợp đó, bạn cũng có thể thực hiện loại bỏ hóa kết nối internet của bất kể phần mềm/ứng dụng nào đang được cài đặt trên trang bị tính của doanh nghiệp một cách nhanh chóng và dễ dàng dàng.

Bạn đang xem: Phần mềm chặn truy cập internet


Giới thiệu phần mềm OneClickFirewall

OneClickFirewall là một trong công cụ bé dại gọn, miễn tổn phí được viết bởi Winaero. ứng dụng này cung cấp người cần sử dụng ngăn chặn truy cập internet của 1 phần mềm ngẫu nhiên có trên sản phẩm công nghệ tính.

Phần mềm này chuyển động được dựa vào tính năng Firewall (tường lửa) có trên thiết bị tính. Cùng ngay sau khi thiết lập xong thì nó sẽ tiến hành tích hợp luôn luôn vào menu chuột phải yêu cầu rất dễ dãi trong quy trình sử dụng.

Download OneClickFirewall new nhất

Link tải phần mềm: link từ trang chủ / links dự phòng

Note: hoàn toàn có thể sau khi mua về với giải nén ra thì một số phần mềm diệt virus sẽ nhận diện nhầm là gồm virus nhưng thực tiễn là không phải đâu nhé, người sáng tác sẽ fix lại sớm nhất có thể, hiện tại mình vẫn quét bởi công cố gắng Virus Total và phần trăm phát hiện nay là 1/52.

Làm nỗ lực nào để chặn truy cập internet bằng OneClickFirewall ?

+ bước 1: Tải ứng dụng về và cài đặt vào trang bị tính, quá trình thiết lập rất dễ bắt buộc mình sẽ không còn hướng dẫn nhé.

Xem thêm: Cách Chia Sẻ Ổ Cứng Qua Mạng Lan Win 7, Hướng Dẫn Share Ổ Đĩa D Qua Mạng Lan

+ cách 2: Sau khi setup xong bạn sẽ không thấy một icon xuất xắc một hình tượng nào ngoài màn hình hiển thị hết. Nhưng nó sẽ được tích hợp luôn luôn vào menu chuột phải.

+ cách 3: Bây tiếng để thực hiện bạn làm cho như sau: nhấn chuột phải vào phần mềm/ vận dụng mà bạn muốn chặn liên kết internet. Mình mang ví dụ mình sẽ chặn trình phê duyệt web Google Chrome nhé.

Lúc này, sống menu chuột cần sẽ xuất hiện thêm thêm 2 tính năng nữa nhé là:

Block internet Access: triển khai vô hiệu hóa internet so với phần mềm này.Restore mạng internet Access: vứt chặn, mang đến trạng thái ban đầu.

*
*
*
*

Lời kết

Như vậy là chỉ cách một hình thức rất bé dại gọn thôi là bạn đã sở hữu thể chặn truy cập internet của một phần mềm hoặc ứng dụng ngẫu nhiên trên laptop một phương pháp rất đơn giản rồi đúng không. Với giải pháp làm đơn giản dễ dàng này, bạn sẽ quản lý việc sử dụng internet trên máy tính được tác dụng hơn khá nhiều đó, ít nhất là chúng ta có thể bắt doạ được những người dân có ít tay nghề sử dụng máy tính xách tay
Chuyên mục: Domain Hosting