Phần mềm chặn quảng cáo miễn phí

     

Khi bạn truy cập vào một website nào đó, việc xuất hiện rất nhiều quảng cáo bít hết văn bản của trang web sẽ gây cho chính mình nhiều nặng nề chịu. Bạn cần một trong những phần mềm để ngăn ngừa tình trạng này, một vài phần mềm ngăn quảng cáo dưới đây sẽ giúp làm sạch quảng cáo, bạn sẽ không nên mất thời hạn để tải các quảng cáo và tốc độ duyệt web sẽ được tăng xứng đáng kể.

Bạn đang xem: Phần mềm chặn quảng cáo miễn phí


1. Adblock Plus – phần mềm chặn truyền bá trên trình duyệt xuất sắc nhất

*
Phần mềm ngăn quảng cáo Adblock Plus

Adblock là phần mềm với nhân tài chặn quảng bá trên những trình chăm nom trên Firefox, nhiều loại bỏ ảnh động Flash, quảng cáo biệt Facebook, những pop-up trên các trình xem xét phổ biến hiện giờ như Mozilla FireFox, Google Chrome, Opera, internet Explorer, Android, YouTube cùng với nhiều loại quảng cáo khác từ các trang web, chặn cả rất nhiều phần mềm ô nhiễm như virus, Spyware/Adware kèm theo những quảng bá này

Các tác dụng chính của Adblock như lọc toàn vẹn và ngăn chặn các banner quảng cáo ngoại trừ ý muốn, chặn quảng cáo dựa trên phân tích các đặc thù chung, chặn phần lớn các hành lang cửa số quảng cáo, nhắc cả trước đó chưa từng xuất hiện

Ad Blocker rất to gan trong việc chặn các quảng cáo trên trình duyệt, góp bạn đọc báo nhanh hơn, kị click nhầm quảng cáo cất virus.

Tải tức thì Ad Blocker

2. AdGuard – ứng dụng chặn quảng bá chuyện nghiệp đa nền tảng

AdGuard được thực hiện để đảm bảo máy công ty của người tiêu dùng tránh khỏi những nội dung quảng bá độc hại, phần mềm quảng cáo, ứng dụng gián điệp trên những trình chú ý web.

*
Phần mềm ngăn quảng cáo AdGuard

AdGuard ứng dụng chặn quảng cáo giúp ngăn ngừa quảng cáo đến trình duyệt, các video quảng cáo, đa phương tiện đi lại hoặc các mẫu lăng xê không chuẩn giảm thời hạn tải và gửi hướng nhằm mục đích lưu lại lượt truy vấn cho câu chữ web quan lại trọng. Hỗ trợ một số trình coi sóc ít phổ biến hơn hoàn toàn như Avant, Flock, SRWare Iron, Lunascape, K-Meleon, GreenBrowser, Orca, MyIE, Comodo Dragon, SeaMonkey, Pale Moon, Yandex.Internet hoặc Nichrome.

Phần mượt sẽ chuyển ra hầu hết cảnh báo khi bạn truy cập vào những trang web mà tiềm ẩn khủng hoảng rủi ro cho sản phẩm công nghệ tính, chặn truy cập vào tất cả các mạng truyền bá được tạo ra với mục tiêu phát tán virus, chặn tất cả các trình theo dõi cũng như các khối hệ thống phân tích theo dõi máy tính người dùng, kiểm soát quyền truy vấn internet của trẻ em em, vứt bỏ các website fan lớn khỏi kết quả tìm kiếm.

AdGuard giúp tăng tốc kết nối internet, cấu hình trải nghiệm đọc báo theo ý muốn người dùng, tiết kiệm ngân sách và chi phí băng thông.

Ngoài ra, AdGuard cũng có thể có Extenion giả IP, mặc dù jiện tại, AdGuard không còn không lấy phí các quanh vùng Hồng Kong, Singapore, nhật bản và chỉ với lại các vị trí không giống với ping hơi cao.

Tải phần mềm AdGuard

3. Ghostery – phần mềm chặn quảng cáo nhiều năng

Phần mềm ngăn quảng cáo Ghostery trông rất nổi bật với tính năng vô hiệu hóa hoặc kích hoạt Scripts trên các trình coi xét Web như Firefox, Safari, Chrome giỏi Opera.


Phần mềm này có cơ sở tài liệu lớn và có chức năng liên kết ngặt nghèo với các quyền riêng bốn để đảm bảo các dữ liệu cá nhân, góp phát hiện tín đồ theo dõi từ phần nhiều website như Facebook, Google Analytics, những trang quảng cáo, nhà báo tin hành vi người tiêu dùng và người phát hành web, ngăn script từ những doanh nghiệp khả nghi, xóa các đối tượng người tiêu dùng được phân tách sẻ.

Bảng điều khiển hiển thị tin tức chi tiết, dễ dãi theo dõi & thâu tóm các thay đổi quan trọng, tự động loại bỏ những trang web độc hại, chống theo dõi để gia công cho tài liệu duyệt web của doanh nghiệp luôn ở chế độ ẩn danh, bảo vệ người cần sử dụng khỏi những trang web lừa đảo, chặn (hoặc vứt chặn) quảng cáo mặt hàng loạt.

Tải phần mềm Ghostery

4. AdBlocker Ultimate – phầm mềm chặn truyền bá 100% trên trình duyệt


AdBlocker Ultimate là phần mềm dùng để làm chặn truyền bá được sử dụng miễn phí tổn trên những trình ưng chuẩn như: Chrome, Opera, Firefox và Safari. Cung ứng ngăn chặn tuấn kiệt theo dõi người dùng và malware đột nhập vào đồ vật của bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Tango Trên Máy Tính ) Và Mac Bằng Giả Lập

AdBlocker Ultimate chặn tất cả các mô hình quảng cáo theo mặc định: Quảng cáo dạng văn bản , banner quảng cáo, pr pop-up, quảng cáo ăn theo, pr xen kẽ, đoạn clip quảng cáo, lăng xê webmail, pr Facebook

AdBlocker Ultimate đảm bảo tên miền khỏi những phần mềm độc hại và những loại virus vật dụng tính, là nhân thể ích mở rộng miễn phí tổn và hỗ trợ mã nguồn mở.

Tải phần mềm AdBlocker Ultimate 

5. UBlock Origin – ngăn quảng cáo bên trên trình coi ngó Chrome

*
uBlock Origin – ngăn quảng cáo trên trình chăm chút Chrome

Phần mềm ngăn quảng cáo tiếp theo sau mà công ty chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đó chính là ứng dụng uBlock Origin.

Đây là chế độ chặn quảng cáo hỗ trợ trên các trình duyệt, điển hình như trình duyệt: Chrome, Firefox, Safari. Qua quá trình tìm hiểu cũng giống như qua phản hồi từ những người dân đã thực hiện ứng dụng này rồi thì có nhận xét đây là 1 trong những công nuốm chặn quảng cáo kết quả mà lại tốn không nhiều CPU và cỗ nhớ.

So cùng với những phần mềm chạy quảng cáo khác thì vận dụng này hoàn toàn có thể nạp, áp dụng hàng chục ngàn bộ lọc, to hơn rất nhiều.

Bên cạnh tác dụng chặn lăng xê thông thường, phần mềm uBlock Origin còn có rất nhiều tính năng nâng cao, cho phép hoặc chặn những web một biện pháp cụ thể.

TẢI TIỆN ÍCH

6. Firefox Focus – phần mềm chặn lăng xê trên game android / iOS

*
Firefox Focus – ứng dụng chặn truyền bá trên android / iOS

Nhắc đến 1 phần mềm chặn quảng cáo thuận lợi trên trình chú tâm Firefox họ không thể làm sao không nhắc tới phần mượt Firefox Focus. Đây là 1 phần mềm ngăn quảng cáo bảo đảm an toàn tính riêng bốn trên điện thoại cảm ứng và thiết bị tính. Hiện tại nay, công cụ bảo mật thông tin này hỗ trợ trên đông đảo hệ điều hành, dù cho là bạn sử dụng smartphone IOS tuyệt Android.

Ngoài chức năng chặn quảng cáo, Firefox Focus còn có tính năng thận thiện bảo mật quyền riêng rẽ tư cho người dùng như: xóa lịch sử vẻ vang và cookie.

Ngoài ra, người dùng khi áp dụng ứng dụng cũng hoàn toàn có thể chọn lọc những tính năng ngăn quảng cáo của web, chặn thông tin người dùng và chặn những trang mạng xóm hội.

TẢI FIREFOX FOCUS TRÊN ANDROID

TẢI FIREFOX FOCUS TRÊN IOS

Với top 6 phần mềm chặn quảng cáo cửa hàng chúng tôi vừa giới thiệu, hy vọng bạn sẽ có được cho bạn thông tin rất tốt để cải thiện tình trạng bị quấy rầy vì chưng quảng cáo một cách kết quả và triệt nhằm nhất.


Chuyên mục: Domain Hosting