Phần mềm chặn cửa sổ bật lên trong chrome, cách chặn cửa sổ pop

     

Khi một trang web yêu cầu cửa sổ bật lên hoạt động, các bạn sẽ phải tắt trình chặn hành lang cửa số bật lên trong trình duyệt web của bản thân mình để có thể chấp nhận được trang website hoạt động. Chúng tôi vẫn hướng dẫn chúng ta cách thực hiện điều đó trong Chrome, Firefox, Edge và Safari.

Bạn đang xem: Phần mềm chặn cửa sổ bật lên trong chrome, cách chặn cửa sổ pop

Tắt Trình chặn cửa sổ bật lên vào Google Chrome

Bạn tất cả thể tắt trình chặn cửa sổ bật lên tích thích hợp của Chrome trên cả máy tính để bàn với thiết bị di động của bản thân từ menu download đặt.

Để tắt trình chặn cửa sổ bật lên vào Chrome trên máy vi tính để bàn, hãy khởi chạy Chrome cùng đi đến menu ba chấm> mua đặt> Quyền riêng bốn và bảo mật> cài đặt trang> hành lang cửa số bật lên và chuyển hướng. Tại đó, hãy nhảy tùy chọn “Trang web hoàn toàn có thể gửi cửa sổ bật lên và thực hiện chuyển hướng”.

*

Tắt Trình chặn hành lang cửa số bật lên vào Mozilla Firefox

Các phiên bản dành cho laptop để bàn, iPhone và iPad của Mozilla Firefox được cho phép bạn tắt trình chặn cửa sổ bật lên . Phiên bạn dạng Android không tồn tại trình chặn hành lang cửa số bật lên, tức là bạn không phải làm bất cứ điều gì để chất nhận được các cửa ngõ sổ nhỏ đó.

Để tắt trình chặn cửa sổ bật lên vào Firefox trên máy tính để bàn, hãy khởi chạy Firefox cùng nhấp vào menu bố dòng ngang, tiếp đến chọn mua đặt> Quyền riêng tư & Bảo mật. Tại đó, hãy tắt tùy chọn “Chặn cửa sổ bật lên”.

Xem thêm: Top 5 Cách Loại Bỏ Javascript Và Css Chặn Hiển Thị Wordpress

*

Tắt Trình chặn hành lang cửa số bật lên vào Microsoft Edge

Tắt trình chặn hành lang cửa số bật lên trong Microsoft Edge cũng thuận lợi như những trình chú ý web khác.

Để ngừng trình chặn hành lang cửa số bật lên của Edge trên máy vi tính để bàn, hãy truy vấn Edge, đi tới menu ba chấm, tiếp đến nhấp vào cài đặt đặt> Cookie với Quyền trang web> cửa sổ bật lên và chuyển qua làn đường khác và tắt tùy chọn “Chặn”.

Tắt Trình chặn cửa sổ bật lên vào Safari trên Mac

Safari bên trên Mac cũng đi kèm theo với một trình chặn cửa sổ bật lên được tích hợp sẵn .

Để tắt nó, hãy mở Safari với điều đào bới Safari> Preferences> Websites> Pop-Up Windows. Ở đó, ở bên dưới cùng, hãy nhấp vào menu thả xuống “Khi truy cập các trang web khác” và lựa chọn “Cho phép”.

*

Và đó là giải pháp bạn được cho phép các trang web của mình mở những cửa sổ nhỏ đó trong các trình duyệt y web khác biệt của bạn. Vui thích!

Bạn gồm thích để mắt tới Reddit nhưng lại lại phạt ngán cùng với những hành lang cửa số bật lên “Mở trong ứng dụng” đó không? May mắn thay, bao gồm một cách để vô hiệu hóa chúng .


Chuyên mục: Domain Hosting