Phần mềm cắt video trên máy tính

     

Để tìm kiếm được cách thức sửa đổi video, cắt đoạn phim mang đến máy tính là điều không cạnh tranh. Dường như, các phần mềm này còn hỗ trợ cho người cần sử dụng thêm một vài hầu hết tuấn kiệt hữu dụng không giống, ko kể khả năng giảm đoạn phim dễ dàng.

Bạn đang xem: Phần mềm cắt video trên máy tính

Nhưng nếu bạn chỉ mong muốn cơ bản sẽ là cắt đoạn phim, sàng lọc đoạn Clip mình thích thì có thể thực hiện tức thì trình vận dụng Photos có sẵn trên Windows 10. Ứng dụng có chức năng giảm video nhưng người dùng không nhất thiết phải thiết đặt thêm khí cụ cung ứng khác. điều đặc biệt, unique video clip cắt không thể biến đổi, vẫn duy trì được nhỏng đoạn Clip nơi bắt đầu. Các bước giảm đoạn phim bằng vận dụng Photos bên trên Windows 10 sẽ có vào nội dung bài viết tiếp sau đây.

Video gợi ý giảm video bên trên Windows 10


Hướng dẫn cắt video clip trên Windows 10

Cách 1:

Tại video muốn cắt bên trên laptop, bọn họ click chuột yêu cầu cùng chọn Open With. Sau kia, trong list các lịch trình, phầm mềm nhằm msinh hoạt đoạn Clip các bạn lựa chọn ứng dụng Photos.

Cách 2:

Xuất hiện tại hình ảnh vạc đoạn Clip. Tại phía trên, bạn rê loài chuột lên góc đề xuất bên trên thuộc hình ảnh rồi lựa chọn mục Trim.


Bước 3:

Ngay sau đó họ sẽ tiến hành gửi sang trọng bối cảnh cắt video clip trên Photos. Để gạn lọc đoạn video clip ao ước cắt, người tiêu dùng sẽ di chuyển 2 nút white tròn tới điểm đầu và cuối của đoạn Clip mong giảm. Ứng dụng cũng trở nên hiển thị luôn luôn khoảng tầm thời hạn mang đến đoạn đoạn Clip mong mỏi cắt ngoài Clip nơi bắt đầu.

Xem thêm: Chỉnh Màu Chữ Trong Css Mới Nhất 2020, Cách Để Đổi Màu Văn Bản Trong Html (Kèm Ảnh)

Cách 4:

khi sẽ chọn lựa được đoạn đoạn Clip mong muốn giảm, chúng ta nhấp chuột vào nút Save sầu a copy ở góc nên trên.


Tiếp mang lại bạn được gửi cho thư mục trên laptop nhằm gìn giữ đoạn Clip được cắt bởi áp dụng Photos. Chúng ta rất có thể nhập thương hiệu new đến đoạn Clip rồi nhấn Save để bảo quản.

Cuối cùng chúng ta chỉ việc ngóng quá trình giữ video clip thành công bên trên Photos là xong.

Như vậy chúng ta sẽ gồm đoạn video buộc phải giảm bằng vận dụng Photos bao gồm sẵn ngay lập tức trên Windows 10. Thao tác giảm đoạn Clip cũng khôn xiết đơn giản dễ dàng, các bạn chỉ việc lựa chọn đoạn video ước ao giảm và thừa nhận Save là hoàn thành. Ứng dụng Photos đã tiến hành giải pháp xử lý với lưu đoạn phim hoàn hảo cho những người cần sử dụng. Nếu chỉ việc cắt đoạn phim dễ dàng và đơn giản và không muốn thiết đặt chương trình không giống, bạn cũng có thể thực hiện ngay áp dụng Photos bên trên Windows 10.*

*

*

Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA

Chuyên mục: Domain Hosting