Phần mềm cắt video mp4 miễn phí

     

Các phần mềm cắt ghép video là công cụ khiến cho bạn lưu giữ lại hầu như khoảnh khắc xứng đáng nhớ vào trong 1 file video clip duy nhất, đồng thời cung ứng người dùng sáng chế ra những đoạn clip độc đáo cho riêng mình. Cùng điểm qua đứng top 30 ứng dụng cắt ghép video miễn phí chuyên nghiệp hóa 2021 tức thì sau đây!


Top 15 phần mềm cắt ghép đoạn clip miễn tổn phí trên máy tính, laptop

Phần mềm Camtasia Studio

Thông tin

Nhà phạt hành: TechSmith.Hệ điều hành: Microsoft Windows.Dung lượng: 479.9 MB.

Bạn đang xem: Phần mềm cắt video mp4 miễn phí

Tính năng

Camtasia - cái brand name được kể tên thứ nhất trong top các ứng dụng cắt ghép video clip chuyên nghiệp. Camtasia Studio là ứng dụng quay phim, khắc ghi các đoạn clip trên screen với những tính năng rất nổi bật như:

Tạo ra các đoạn ghi màn hình và chỉnh sửa các video quality cao.Tích hợp tác dụng phóng khổng lồ hoặc thu nhỏSử dụng tài nguyên hệ thống ít nhất hoàn toàn có thể để bảo đảm tốc độ tương tự như hiệu suất làm cho việc của sản phẩm tính.Ngoài ra, ứng dụng có tích hòa hợp sẵn cùng với Powerpoint và cung cấp các định dạng cổng output đa dạng, hoàn toàn có thể trực tiếp đăng mua lên YouTube.

*

Phần mượt Format Factory

Thông tin

Nhà vạc hành: miễn phí Time Inc.Dung lượng: 65.9 MB.

Tính năng

Format Factory là một trong những phần mềm giúp bạn biến hóa tất cả các loại tệp video, music và hình hình ảnh định dạng lịch sự 4/3GP/MPG/AVI/WMV/FLV/SWF. Vày đó hoàn toàn có thể làm giảm form size file đa phương tiện, tiết kiệm ngân sách và chi phí một lượng lớn lưu trữ trong máy vi tính của bạn. Các tính năng nổi tiếng của Format Factory cso thể là:

Sửa video clip và file audio lỗi.Nén DVD sang trọng video, CD sang tệp tin audio.Các file MP4 cung cấp iPod/iPhone/PSP/BlackBerry.Chuyển đổi file ảnh, cung cấp RMVB, AV Mux, Watermark.Giao diện cung cấp tới 62 ngữ điệu khác nhau(bao tất cả Tiếng Việt)

*

Phần mềm Boilsoft đoạn clip Joiner

Thông tin

Nhà phạt hành: BOIL Software.Hệ điều hành: Microsoft Windows.Dung lượng: 5.3 MB.Cấu hình khuyên răn dùng: Windows 7, RAM 2GB.

Tính năng

Boilsoft video clip Joiner hỗ trợ nối các file video clip lại với nhau thành một file tuyệt nhất mà vẫn giữ nguyên chất lượng âm nhạc và hình ảnh ban đầu. Những tính năng khá nổi bật của phần mềm:

Giao diện đơn giản dễ dàng dễ sử dụng.Không giới hạn số lượng đoạn phim cần kết hợp.Dễ dàng sắp xếp lại các đoạn phim thành một chuỗi chính xácHỗ trợ những định dạng clip khác nhau như: AVI, Divx, Xvid, Real truyền thông media files, MPEG, VOB, wmv, wma, 3gp, mp, m4a, m4v,..

*

Phần mềm Alon video Joiner

Thông tin

Nhà phân phát hành: Alon Systems, Inc.Hệ điều hành: Microsoft Windows.Dung lượng: 2.06 MB.Cấu hình khuyên dùng: Windows 10, RAM 2GB.

Tính năng

Alon đoạn phim Joiner được biết đến là một phần mềm giúp ghép nối các clip riêng lẻ cùng nhau một cách dễ ợt và cấp tốc chóng. Phần mềm cung cấp ghép nối các đoạn phim định dạng AVI, MP4, MOV, 3GP, RMVB, MPEG/MPG cùng WMV/ASF thành một tập tin video clip duy nhất. Với giao diện thân thiện và những nút lệnh đơn giản, Alon đoạn clip Joiner giúp tín đồ dùng rất có thể thao tác ngừng video chỉ trong thời hạn ngắn.

*

Phần mềm Xilisoft đoạn phim Cutter

Thông tin

Nhà vạc hành: Xilisoft.Hệ điều hành: Microsoft Windows.Dung lượng: 23.2 MB.Cấu hình răn dạy dùng: Windows 10, RAM 1GB.

Tính năng

Xilisoft video Cutter giúp bạn cắt tinh lọc một hoặc nhiều đoạn tùy ý vào video, đã tạo ra những video mới trọn vẹn theo sở thích người dùng. ứng dụng có công dụng xem trước các file gốc và file đầu ra, giúp fan dùng chỉnh sửa nội dung một phương pháp dễ dàng. Các tính năng nổi bật:

Có thể tùy chỉnh thiết lập điểm đầu và điểm cuối chính xác.Hỗ trợ nhiều đầu vào và những định dạng đoạn clip đầu ra.Áp dụng các hiệu ứng chuyển tiếp giữa các video một biện pháp dễ dàng

*

Phần mượt Camtasia (Chỉ giành riêng cho Macbook)

Thông tin

Nhà phạt hành: TechSmith.Hệ điều hành: Mac OS.Dung lượng: 512.3 KB.

Tính năng

Tương tự như Camtasia Studio, với được nâng cấp sử dụng được mang đến Macbook, Camtasia được cho phép ghi lại các video trên màn hình đồng thời giúp người dùng tạo và chỉnh sửa các video một biện pháp dễ dàng. ứng dụng sử dụng tài nguyên hệ thống ít nhất rất có thể để bảo vệ tốc độ cũng như hiệu suất có tác dụng việc của máy tính. ứng dụng tích hợp công dụng phóng to hoặc thu nhỏ, chú ý vào trọng tâm điểm của video. Dường như cũng hỗ trợ các định dạng cổng đầu ra đa dạng, bao gồm 720p HD và trực tiếp đăng download lên YouTube.

*

Phần mềm Ultra đoạn phim Joiner

Thông tin

Nhà phân phát hành: Aone Software.Hệ điều hành: Microsoft Windows.Dung lượng: 10.1 MB.Cấu hình khuyên răn dùng: Windows 7, RAM 2GB

Tính năng

Ultra video Joiner là phần mềm cung cấp để nối những file video có format giống hoặc không giống nhau thành 1 đoạn clip có format thống nhất cùng lúc.

Số lượng ghép nối có thể lên tới 10 video đoạn phim có format file khác biệt từ AVI, MPG, MPEG, MPE, MP4, WMV, ASF, DAT, VOB, RMVB thành format thống duy nhất với 6 định dạng phổ biến là AVI, MPEG, VCD, SVCD, DVD với WMV. Giao diện rất là đơn giản, dễ làm việc đem đến cho những người dùng bao hàm trải nghiệm giỏi vời.

*

Phần mềm Wondershare Filmora

Thông tin

Nhà phát hành: Wondershare.Hệ điều hành: Microsoft Windows.Dung lượng: 1.1 MBCấu hình khuyên dùng: Windows 10, RAM 4GB.

Tính năng

Đến cùng với Wondershare Filmora, tín đồ dùng được thiết kế việc với giao diện đơn giản, dễ khám phá và sử dụng. Đây là phần mềm làm phim rất là đơn giản và gấp rút đồng thời cũng đơn giản dễ dàng hóa đa số tính năng nâng cấp giúp các bạn tiết kiệm thời gian và công sức của con người khi sửa đổi video. Những tính năng trông rất nổi bật của Wondershare Filmora:

Có không thiếu các điều khoản chỉnh sửa video cơ bản, làm việc dễ dàngDễ dàng cắt, tách, kiểm soát và điều chỉnh tăng giảm âm thanh ở đầu - cuối video.Có thể share tức thời trải qua nhiều kênh mạng làng mạc hội, qua những thiết bị iOS/Android hay đĩa DVD.Có chức năng lồng tiếng với điều chỉnh tốc độ phát tiếng.

*

Phần mượt iMovie (Chỉ giành cho Macbook)

Thông tin

Nhà phạt hành: Apple.Hệ điều hành: Mac OS X.Dung lượng: 620.6 MB.Cấu hình khuyên nhủ dùng: Mac OS X 10.13.6 trở lên, RAM 2GB.

Tính năng

iMovie là vận dụng làm phim, chỉnh sửa, biên tập video chuyên nghiệp cung cung cấp miễn phí cho tất cả hệ điều hành iOS với Mac.

Phần mềm giúp bạn tạo ra hầu hết đoạn trailer theo phong cách Hollywood gồm sẵn trong phần mềm. Hẹn hẹn sẽn mang đến cho người dùng đa số đoạn clip với unique chuyên nghiệp. Tính năng rất nổi bật của phần mềm:

Cải thiện quality âm thanh, tùy chỉnh độ dung nhan nét hình ảnh, tinh chỉnh video nhanh chóngDễ dàng share với fan khác.Tạo phim quality HD, độ phân giải 4K đẹp nhất mắt.

*

Phần mượt Free video Cutter

Thông tin

Nhà phát hành: Free đoạn phim Cutter.com.Hệ điều hành: Microsoft WindowsDung lượng: 3.1 MB.Cấu hình răn dạy dùng: Windows 10, RAM 2GB.

Tính năng

Free đoạn phim Cutter là phần mềm được cho phép cắt với phân chia các tập tin đoạn clip của bạn thành hồ hết phần kích thước nhỏ tuổi hơn. Đảm bảo clip thu được sau khoản thời gian cắt hay phân chia đều giữ được chất lượng hình hình ảnh tốt nhất. Free đoạn clip Cutter chào đón được phần lớn các format video: MPEG 1/2, MPEG4, DivX, Xvid, AVI, WMV, Quicktime MOV, Flash video,...

Đây là 1 trong tiện ích hoàn toàn miễn chi phí và rất đơn giản sử dụng, bạn cũng có thể sao chép audio từ 1 tập tin clip hay tạo music cho những cảnh phim của mình.

*

Phần mềm Windows Movie Maker

Thông tin

Nhà phát hành: Microsoft.Hệ điều hành: Microsoft Windows.Dung lượng: 131 MB.Cấu hình khuyên răn dùng: Windows 10, RAM 2GB.

Tính năng

Nếu như chưa chọn được một trong những phần mềm cắt chỉnh video hợp cạ, thì Windows Movie Maker là 1 trong lựa chọn tiêu biểu đáng giá mang đến bạn. Đây là 1 công cố gắng làm phim video, tạo nên trình chiếu từ ảnh có sẵn một bí quyết nhanh chóng. Các tính năng tiêu biểu như:

Khả năng làm việc với nhiều file hình ảnh và video, tích hợp những hiệu ứng chuyển tiếp.Có nhiều thao tác làm việc chỉnh sửa video clip dễ dàng như: thêm chú thích, chèn nhạc nền, hình ảnh nền..Hỗ trợ cổng output nhiều định dạng khác nhau.

*

Phần mượt Gihosoft Free video Cutter

Thông tin

Nhà phân phát hành: Gihosoft.Hệ điều hành: Microsoft Windows.Dung lượng: 23.2 MB.Cấu hình khuyên nhủ dùng: Windows 10, RAM 2GB.

Tính năng

Phần mượt cắt video clip Gihosoft Free video clip Cutter trọn vẹn miễn phí với rất nhiều tính năng khá nổi bật như:

Cắt ghép video clip mà vẫn giữ được quality âm thanh cùng hình hình ảnh ban đầu.Sử dụng dễ dàng dàng, nhập xuất đoạn clip nhanh gọn.Hỗ trợ thao tác đúng chuẩn từng giây khi sửa đổi video.Hỗ trợ nhiều định dạng phim và âm thanh.

*

Phần mượt Weeny Free đoạn phim Cutter

Thông tin

Nhà phạt hành: Weeny Software.Hệ điều hành: Microsoft Windows.Dung lượng: 20.4 MB.Cấu hình răn dạy dùng: Windows 7, RAM 2GB.

Tính năng

Weeny Free video Cutter là ứng dụng cắt ghép đoạn clip đặc sắc đẹp khắc mà bạn không nên bỏ qua. Một vài khả năng nổi bật:

Phần mượt cắt video miễn phí, giúp người dùng dễ setup và sử dụng.hỗ trợ cắt đoạn phim thành các file nhỏ tuổi mà không bị dính văn bản quảng cáo.Chế độ xem trước đoạn phim gốc hoặc video clip đã cắt., xuất clip sau cắt khá nhanh.

https://www.weenysoft.com/screenshot/sc_038.png

Phần mượt iTech đoạn clip Cutter

Thông tin

Nhà phạt hành: iTech System.Hệ điều hành: Microsoft Windows.Dung lượng: 864 KB.Cấu hình khuyên nhủ dùng: Windows 10, RAM 2GB.

Tính năng

Với iTech đoạn phim Cutter bạn cũng có thể cắt các đoạn âm nhạc hoặc đoạn phim yêu thích của chúng ta từ một tập tin một bí quyết dễ dàng. Kĩ năng vượt trội của iTech đoạn clip Cutter rất có thể kể mang lại như:

Cho phép xem trước những tập tin ban đầu, đồng thời tùy chỉnh khởi điểm và điểm xong chính xác.Có thể sử dụng video và âm thanh cá thể khi làm việc với phần mềmChế độ coi toàn screen trong dịp chỉnh sửa.Hỗ trợ phần nhiều tất cả định dạng âm thanh và video phổ đổi mới như VOB, AVI, MPEG, WMV, MP3, WMA,...

*

Phần mượt Bandicut clip Cutter

Thông tin

Nhà phạt hành: BandisoftHệ điều hành: Microsoft Windows.Cấu hình khuyên dùng: Windows 10, RAM 2GB.Dung lượng: 12.7 MB.

Tính năng

Một ứng dụng chỉnh sửa video dành riêng mang đến hệ quản lý Window, Bandicut clip Cutter chất nhận được bạn cắt, ghép, các phần tử tách ra từ bạn dạng gốc mà lại không đề xuất mã hóa.

Tốc độ cắt, ghép cấp tốc hơn nhiều phần mềm khác với chất lượng tuyệt vời.Thao tác kiểm soát và điều chỉnh thời gian bước đầu và xong xuôi dễ dàng bằng cách kéo thả thanh trượt.Có thể sửa đổi và lưu giữ về đoạn clip dưới nhiều định dạng khác nhau.

Xem thêm: Ứng Viên Là Chuyên Gia Sẽ Không Theo Quy Trình Tuyển Dụng Của Viettel

*

Top 15 Website giảm ghép đoạn clip trực đường miễn phí

Việc áp dụng các phần mềm cắt ghép video video clip sẽ khiến cho máy tính tốn dung lượng. Vậy các bạn hãy thử ngay lập tức cắt, chỉnh sửa đoạn clip với phần đa website sau. Rất tiện lợi cắt ghép clip khi du lịch xa hoặc áp dụng laptop của bạn khác để giảm ghép đoạn clip ngay tại chỗ.

Filmora

Filmora là trình chỉnh sửa video trực tuyến đường miễn giá tiền với giao diện người tiêu dùng trực quan, hàng loạt Filmora hỗ trợ nhiều công cụ sửa đổi hiệu ứng video cùng nhiều nhân tài cơ bản.

Các tính năng nổi bật như:

Hỗ trợ các định dạng đầu vào khác nhau: MP4, AVI, MOV,...Tùy lựa chọn thanh trượt hoặc thời gian bắt đầu và ngừng cụ thể để chỉnh sửa thời lượng video

Tuy nhiên, ứng dụng này công ty yếu sửa đổi các đoạn phim dung lượng vơi (cho phép cài đặt lên video không vượt 100MB độ dài nhỏ hơn 480 giây), cho nên vì vậy bạn nên xem xét trước khi chỉnh sửa.

Link truy cập trực tuyến Filmora

*

Online Converter

Online Converter là phần mềm có thể chấp nhận được cắt, chia bé dại video thành nhiều định dạng không giống nhau với giao diện đơn giản và dễ dàng và dễ sử dụng. Phần mềm này sở hữu nhiều tính năng trông rất nổi bật như:

Thao tác cắt, chỉnh đơn giản dễ dàng nhanh chóngHỗ trợ phần lớn các định hình phổ biến: MP4, AVI, FLV,.... Quanh đó ra, có thể chuyển đổi qua lại những định dạng tập tin khác nhau, thay đổi tốc độ cùng khử rung videoKhông chỉ giảm ghép đoạn clip mà còn có thể nén video, xoay video,...

Kích thước đoạn phim tải lên: bên dưới 200MB

Link truy vấn trực tuyến đường Online Converter

*

Online video Cutter

Một giữa những công núm cắt clip trực tuyến đường miễn phí bắt buộc không nói tới Online video Cutter. Trình duyệt y Online video clip Cutter hỗ trợ mở hầu như các định dạng thịnh hành hiện nay, các tính năng nổi bật như:

Cho phép bạn biến đổi tỷ lệ size hình.Đảm bảo chất lượng và định dạng áp sạc ra của video.Hỗ trợ xoay clip 90, 180 hoặc 270 độ.Có thể tải video clip lên tự thiết bị, trường đoản cú Google Drive hoặc liên kết video.

Kích thước đoạn phim tải lên: không quá 500MB.

Link truy vấn trực tuyến đường Online đoạn clip Cutter

*

Ezgif

Trình cắt video clip trực đường miễn giá tiền Ezgif sở hữu đầy đủ tính năng khá nổi bật sau:

Đa dạng những tính năng mới lạ như chế tác GIF, đảo ngược video, nén, chỉnh size video,...Giữ nguyên unique và định dạng clip theo tệp ban đầu.Cắt đoạn clip đơn giản bằng cách chọn thời hạn bắt đầu, kết thúc.

Kích thước clip tải lên: bên dưới 100MB.

Link truy cập trực tuyến Ezgif

*

Cut đoạn clip Online

Cut đoạn phim Online - trình chăm nom cắt video rất hữu ích, có thể chấp nhận được bạn cắt đoạn phim trực tiếp từ không ít định dạng khác biệt như MP4, 3GP, MKV,...

Một vài ba tính năng nổi bật của Cut video clip Online:

Thao tác cắt video clip đơn giản, tích hợp tài năng xoay đoạn clip và biến đổi định dạng video.Có thể mua lên từ bỏ thiết bị thứ tính, điện thoại thông minh hoặc Google Drive, Dropbox với URL của video.Kích thước tệp buổi tối đa 75MB ở bản miễn phí.

Link truy vấn trực con đường Cut video Online

*

ClipChamp

ClipChamp được biết đến như một trình duyệt chỉnh sửa và chia sẻ video hoàn toàn miễn phí. Đây còn là một tiện ích đa công dụng giúp bạn điều chỉnh màu sắc, áp dụng các bộ lọc cùng nhiều tiện ích khác cho các đoạn phim trực tuyến. Tuy vậy bạn cần đk tài khoản để áp dụng ứng dụng trực tuyến này.

Các tính năng:

Tương phù hợp với đa dạng và phong phú kích thước file đầu vào.Có thể download lên và làm việc được với nhiều đoạn phim cùng lúc.Hỗ trợ bạn dùng đổi khác định dạng đoạn clip và chia sẻ video trực tuyến đường một bí quyết dễ dàngCó thể sở hữu lên và thao tác làm việc được với nhiều video clip cùng lúc.

Link truy vấn trực tuyến đường ClipChamp

*

Kapwing

Kapwing là trình chỉnh sửa clip miễn phí có thể chấp nhận được bạn cắt những đoạn trong một clip tải lên bằng thao tác làm việc kéo chuột solo giản.

Các nhân kiệt nổi bật:

Giao diện thân thiện, đơn giản dễ sử dụngThao tác kéo chuột cho phép cắt video clip theo độ dài hy vọng muốn.Mở được rất nhiều định dạng video clip phổ đổi thay như 3GP, MP4, AVI,..

Kích thước đoạn clip tải lên: tối đa 300MB, bên dưới 30 phút.

Link truy vấn trực đường Kapwing

*

Kizoa

Một trình lưu ý chỉnh sửa video clip trực con đường miễn phí khác mà bạn cũng có thể trải nghiệm ngay mang tên Kizoa. Sau đó là những tính năng trông rất nổi bật mà Kizoa sở hữu:

Dễ dàng cắt, xoay và ghép những đoạn đoạn clip với nhau.Có sẵn các mẫu video trong kho lưu lại trữ cho chính mình lựa chọn.Tích hợp những tính năng hữu ích cho fan dùng kỹ năng sáng tạo nên phim từ bỏ hình ảnh, video theo sở trường đồng thời hỗ trợ share nhanh chóng lên các social một biện pháp nhanh chóng.

Lưu ý: Các video clip sau lúc xuất vẫn mang logo sản phẩm của Kizoa.

Link truy vấn trực con đường Kizoa

*

Aconvert

Convert cung cấp mở được nhiều định dạng clip phổ biến đổi và tích hợp được nhiều tính năng khác trên trang chủ như: tài liệu, PDF, hình ảnh, sách điện tử,..

Các tính năng khá nổi bật của Aconvert:

Có thể tải video clip lên từ bỏ thiết bị, trường đoản cú Google Drive, Dropbox hoặc đường link videoCho phép mở được rất nhiều định dạng video: MP4, AVI, FLV, MPG,...Cắt clip dễ dàng bằng cắt đặt thời hạn bắt đầu, kết thúc.

Kích thước video: tối nhiều 200MB.

Link truy vấn trực đường Aconvert

*

Wincreator

Trình Wincreator là 1 trong những trang trực tuyến để cắt đoạn clip miễn giá thành cung cấp cho người dùng cùng với những làm việc cơ bản là mua video, khắc ghi điểm đầu và điểm cuối sửa đổi và lưu đoạn phim dễ dàng. Đến với Wincreator là mang đến với những nhân tài như:

Thao tác đối kháng giảnTích thích hợp nhiều bản lĩnh như: sản xuất GIF, giảm nhạc MP3,...Hỗ trợ thay đổi định dạng đoạn clip sang MP3.Kích thước video clip tải lên: về tối đa 50MB.

Link truy vấn trực tuyến đường Wincreator

*
jh;"

Flex Clip

Flex video là trình chỉnh sửa clip miễn mức giá tích thích hợp nhiều tác dụng hiệu ứng, cỗ lọc cùng văn phiên bản cho chúng ta những video sinh động, hấp dẫn hơn. Flex Clip có thể chấp nhận được cắt, chỉnh video clip với làm việc kéo trượt đơn giản dễ dàng và nhanh chóng. Trình để mắt tới tích hòa hợp nhiều anh tài bộ lọc, hiệu ứng cùng điều chỉnh tốc độ video. Bên cạnh ra, bạn có thể xem trước video được xuất ra và ký kết tên lên clip của mình. Mặc dù nhiên, hạn chế của Flex video clip là chỉ cung cấp đầu ra format MP4. Vày đó, với gần như mục đích chỉnh sửa cơ bản thì flex đoạn phim se là 1 trong những lựa lựa chọn hữu ích.

Link truy cập trực con đường Flex Clip

*

Veed

Veed - giữa những công thế cắt video trực con đường miễn phí không nhất thiết phải đăng ký tài khoản rườm rà. Veed sở hữu những tính năng trông rất nổi bật như:

Giao diện 1-1 giản, dễ sử dụngCó thao tác làm việc nhiều đoạn clip khác nhau thuộc lúcHỗ trợ được các định dạng phổ biến như MOV, AVI, MP4.

Kích thước video: về tối đa 50MB.

Link truy cập trực tuyến đường Veed

*

Video Toolbox

Nếu như đang tập tành chỉnh sửa đoạn clip làm phim hay các đoạn video đơn giản thì đoạn phim Toolbox là một lựa chọn hữu ích cho bạn. đoạn clip Toolbox là trình chỉnh sửa clip trực đường cơ phiên bản và miễn giá tiền thu hút nhiều đối tượng người sử dụng người dùng.

Thao tác bấm chuột đơn giản, dễ sử dụngCho phép ghép các clip nhỏ thành một clip hoàn chỉnh.Hỗ trợ áp dụng cho các định dạng video phổ biến chuyển như 3GP, AVI, AMV, FLV,...

Kích thước video: miễn phí 1500MB lưu trữ cho một lần đăng ký tài khoản.

Link truy vấn trực tuyến video clip Toolbox

*

Clideo

Hỗ trợ phần nhiều các định dạng phổ biến như AVI, MP4, VOB, Clideo là trình cắt video clip miễn giá thành và giảm theo mong muốn của bạn. Clideo với thi công thân thiện, hỗ trợ người cần sử dụng cắt nhanh clip với làm việc hai điểm đánh dấu đơn giản. Tuy vậy trình xử lý xuất bản hơi chậm, mất không ít thời gian đợi đợi. Để trải nhiều công dụng vượt trội hơn bạn có thể nâng cung cấp lên phiên bạn dạng pro cho laptop của mình.

Link truy cập trực con đường Clideo

*

YtCropper

YtCropper là trình cắt video trực con đường trên Youtube hoàn toàn miễn phí. Trình duyệt gồm chỉ có thể nhận trực tiếp clip từ URL video trên YouTube hoặc ID rõ ràng của đoạn clip được chọn. Với YtCropper, bạn có thể thoải mái cắt chỉnh video Youtube cùng với độ dài ngẫu nhiên mong ý muốn và share trực tiếp lên social một bí quyết dễ dàng.

Với điểm yếu kém không tích hợp nhân tài tải video, bạn phải nhập link đoạn clip URL Youtube hoặc ID rõ ràng mới sửa đổi được.

Link truy vấn trực tuyến YtCropper

*

Trên đó là top phần mềm cắt ghép video clip miễn phí chuyên nghiệp hóa 2021, hãy thử vận dụng để xem “trình” chỉnh sửa clip của bản thân tới đâu nhé. Chúc chúng ta sớm gồm có tác phẩm ưng ý!


Chuyên mục: Domain Hosting