Phần mềm cắt video cho iphone, video crop: cắt và chỉnh sửa 4+

     

Có lẽ chúng ta đang vướng mắc cách cắt clip trên iPhone. Chà, bạn không cần thiết phải cuộn cùng dành cả đời nhằm tìm kiếm những công cụ cân xứng vì shop chúng tôi sẽ cung cấp tất cả các giải pháp bạn phải tại đây. Chúng ta đều biết các thiết bị iPhone có chất lượng cao và không phải toàn bộ các giải pháp đều tương thích. Cùng rất đó, bạn phải một ứng dụng khiến cho bạn cắt hoặc cắt đoạn phim trên iPhone của mình. Nếu không có thêm lời khuyên, vui lòng xem qua tài liệu được chỉ ra mặt dưới.

Bạn đang xem: Phần mềm cắt video cho iphone, video crop: cắt và chỉnh sửa 4+

*

Phần 1. Phương pháp cắt đoạn clip trên iPhone

Dưới đấy là danh sách các công cụ sẽ giúp đỡ bạn cắt đoạn phim trên iPhone. Xem điểm mạnh, điểm yếu cũng giống như các tính năng mạnh khỏe của chúng.

1. IMovie

iMovie là 1 trong những ứng dụng chỉnh sửa clip được thiết kế đặc biệt cho những thiết bị iOS. Bên cạnh việc chỉnh sửa video, bạn có thể thực hiện nhiều làm việc opera2 * 9 khác bằng phương pháp sử dụng công tác này. Bởi đó, nếu như khách hàng có một thiết bị thời thượng và bạn có nhu cầu cắt một trong những đoạn khăng khăng của một bộ phim đã quay, thì chế độ này là một trong lựa chọn tuyệt vời.

*

Ưu điểm:

các công cụ nâng cấp video và hiệu ứng đặc trưng tích phù hợp sẵn của iMovie rất có thể giúp bạn nâng cao phim của mình. Bạn cũng có thể nhập những tệp video và ban đầu chỉnh sửa chúng.

Nhược điểm:

Nó yên cầu một lượng lớn không gian đĩa cứng. IMovie là 1 trong ứng dụng cao cấp.

2. KineMaster

Một áp dụng nổi tiếng, nhất là đối với những người thích xem video video clip của họ, KineMaster là 1 trong những lựa chọn giỏi để chỉnh sửa video. Ngoài ra, vì một lý do dễ dàng và đơn giản là áp dụng này cung ứng các tính năng sửa đổi như cắt, xén cùng xoay, nên cũng tương đối đáng để xem xét hiện tượng này. Nhiều cỗ lọc tích hòa hợp sẵn được cho phép bạn nâng cao chất lượng của video đoạn clip và bạn cũng có thể sử dụng chúng để gia công lợi nuốm cho mình.

*

Ưu điểm:

Nó bao hàm tất cả các tính năng chỉnh sửa clip cơ bản, ví dụ như cắt, bắt chiếc giọng nói cùng nhiều kỹ năng khác. Nó cung cấp độ phân giải tối đa 1280p * 720p. Nó có thể hiển thị văn bản, phương tiện và bất kỳ loại lớp lấp hình hình ảnh nào ở bất kỳ định dạng nào.

Nhược điểm:

Nếu bạn oder phiên bạn dạng miễn phí, nó bao gồm 1 hình mờ. Các bạn không thể sử dụng nó cho các quá trình quan trọng hơn.

3. InShot

Ứng dụng chỉnh sửa clip InShot là một trong những công nắm chỉnh sửa đoạn phim dễ dàng tìm kiếm thấy trên thị trường. Ngoài vấn đề có số đông tất cả các công cố kỉnh chỉnh sửa cải thiện mà một chỉnh sửa viên chuyên nghiệp yêu cầu, biện pháp này cũng kha khá dễ sử dụng. Tức thì cả khi bạn thiếu siêng môn, ứng dụng InShot để giúp đỡ bạn thay đổi mình thành một nhà chỉnh sửa video chuyên nghiệp hóa trong vài phút. Do vậy, không tồn tại gì không thể tinh được khi chúng ta cũng có thể nhanh chóng giảm phim của bản thân mình trên sản phẩm công nghệ iPhone.

*

Ưu điểm:

InShot thân thiết với người dùng hơn các chương trình tương đương trên thị trường. InShot gần gũi với người dùng hơn các chương trình tương đương trên thị trường. Nó đã tiếp tục tăng tốc và dễ dàng hóa việc chỉnh sửa video. Chúng ta cũng có thể sử dụng các bộ lọc, điều khiển độ sáng, thêm hiệu ứng, sửa đổi phông nền, cắt hình ảnh và thêm văn bản, trong số những máy khác.

Nhược điểm:

Dòng thời gian chỉ có một bạn dạng nhạc. Bạn không thể thêm bên cạnh đó nhiều video clip và nhạc.

4. Capcut

CapCut là phần mềm mới gồm sẵn cho những thiết bị app android và iOS. Về ứng dụng chỉnh sửa video, đây được xem là giải pháp tất cả trong một giúp bạn cũng có thể nâng cao sức hút cho đoạn phim của mình so với người xem. Các bộ thanh lọc tinh vi với hiệu ứng thẩm mỹ và làm đẹp không lỗi của chương trình này giúp đơn giản và dễ dàng hóa việc cắt phim. Không chỉ là vậy, nó còn cung ứng nhiều tài năng để bạn sửa đổi video video của mình.

*

Ưu điểm:

Nó có một trong những lượng lớn những tính năng.

Nhược điểm:

Nó không phải là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video clip đầy đầy đủ tính năng.

Phần 2. Cách rất tốt để cắt đoạn phim cho iPhone

jdomain.vn video clip Converter là 1 phần mềm trẻ trung và tràn đầy năng lượng để chỉnh sửa và giảm video video từ clip của bạn. Nó tương thích với các định dạng được hỗ trợ bởi vật dụng iPhone của bạn. Mang sử bạn cần mau lẹ xóa các bit không hề mong muốn khỏi cảnh video clip của mình. Trong trường hợp đó, cơ chế rất bài bản này có thể hỗ trợ bạn thao tác đó một phương pháp hiệu quả. Do bố cục tổng quan giao diện người tiêu dùng của phần mềm dành cho người tiêu dùng, dĩ nhiên chắn bạn sẽ gặp phải ngẫu nhiên sự cố nào lúc di chuyển qua giao diện của chương trình. Cả hệ quản lý Mac với Windows đang không gặp gỡ vấn đề gì với app đa hào kiệt này khi được thực hiện cùng với chúng.

Nó hỗ trợ thực tế tất cả các các loại tệp âm thanh và clip nổi tiếng độc nhất vô nhị hiện tất cả trên internet. Trường hợp bạn tuân theo lời khuyên bên dưới đây, bạn sẽ có thể bắt đầu cắt clip trên iPhone của mình.

Bước 1: cài đặt xuống video Cutter đến iPhone

Vui lòng lựa chọn 1 trong hầu hết Tải xuống ở chân trang để ban đầu quá trình thiết lập và cấu hình chương trình cắt video trên laptop của bạn. Sau thời điểm quá trình thiết lập hoàn tất trên đồ vật của bạn, bạn sẽ truy cập vào phần mềm.

Xem thêm: 20+ Giao Diện Wordpress Tốt Nhất Cho Công Ty Cho Wordpress Tuyệt Đẹp Miễn Phí


Bước 2: Thêm Video video trên loại thời gian

Để bắt đầu, hãy nhấp vào Thêm những tập tin biểu tượng trong Dòng thời gian góc trên mặt trái. Và bằng cách nhấp vào nút đó, nó sẽ bước đầu tải lên các tệp từ bỏ Thư mục ngay lập tức lập tức. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng góp sức tệp bằng phương pháp chọn Thêm trong giao diện giữa của màn hình và nhấp vào nó để tải chúng lên.

*

Bước 3: bước đầu cắt những đoạn video của bạn

Sau khi sở hữu video, bạn cũng có thể cắt chúng bằng cách chọn Kéo biểu tượng từ menu mặt trái. Ban đầu bằng cách dịch chuyển các bộ kiểm soát và điều chỉnh bên trái và vừa vặn vẹo đến những góc phía trái và bên đề xuất của video. Ko kể ra, chúng ta có thể nhập trực tiếp khoảng chừng thời gian ban đầu và kết thúc. Sau đó, nhấp vào Lưu ở góc cạnh dưới cùng mặt phải nếu như khách hàng hài lòng với phiên bản cập nhật của mình.

*

Bước 4: chuyển đổi video và chọn định dạng

Sau đó, chọn một định dạng xuất tương xứng với iPhone của bạn. Chọn clip từ tùy lựa chọn thả xuống sinh hoạt phía bên đề nghị của video, kiểm tra định dạng MP4.

*

Nhấn vào thay đổi tất cả ngơi nghỉ dưới cùng bên phải của màn hình để trả tất toàn bộ các sửa đổi so với tệp của khách hàng sau khi chúng ta đã hoàn thành công việc trước đó.

*

Phần 3. Câu hỏi thường chạm chán về giải pháp cắt đoạn phim trên iPhone

Tại sao iMovie cần yếu cắt video của tôi?

Việc giảm xén rất có thể xảy ra do thiết lập iMovie của công ty được để thành giảm để tô.

Làm nuốm nào để cắt video clip trên KineMaster?

Khi các bạn bật đoạn clip mà bạn muốn cắt, những lựa chọn an toàn và đáng tin cậy sẽ hiển thị ở phía bên trái màn hình. Lựa chọn video bạn muốn quay với nhấp vào nút Thùng rác mặt cạnh.

Làm biện pháp nào để cắt đoạn clip trên InShot?

Chuyển mang lại tùy chọn Trim sau khi thêm video clip vào dự án công trình chỉnh sửa chương trình InShot. Xác minh phần xong hoặc phần ban đầu mà bạn muốn xóa. Để áp dụng, hãy dấn vào biểu tượng Kiểm tra.

Phần kết luận

Nhìn thấy! các ứng dụng chỉnh sửa đoạn clip trên iPhone tốt nhất hiện thời đều hoàn toàn có thể truy cập dễ dàng. Những công thay được khuyến nghị thường xuyên nhất, với những tác dụng và giảm bớt của chúng, đã làm được liệt kê sống trên tại một vị trí dễ dàng để chúng ta tham khảo. Đừng lãng phí thêm thời gian của bạn! bình chọn xem nguyên lý nào là thuận lợi nhất để cắt video clip trên iPhone.


Chuyên mục: Domain Hosting