Phần mềm bảo vệ usb tốt nhất

     

Phần mượt bảo vệ USB cũng quan trọng không thua kém ổ cứng máy vi tính, bởi vì bọn chúng hệt như một ngân hàng tài liệu thu nhỏ dại mỗi khi chúng ta đề xuất sao lưu giữ.


Bằng biện pháp thực hiện những phần mềm bảo đảm USB dưới đây, các bạn tất cả thểbảo đảm an toàn USB khỏi các mọt nguhệt như virus autorun, malware tương tự như bảo đảm an toàn dữ liệu vào USB.

Bạn đang xem: Phần mềm bảo vệ usb tốt nhất

Tổng hòa hợp những phần mềm bảo vệ USB rất tốt 20đôi mươi bắt buộc dùng

1. Phần mượt USB Drive sầu Antivirus

*

Dù chỉ với một trong những phần mượt diệt vi khuẩn chạy trên USB, nhưng lại USB Drive sầu Antivirut vẫn cung ứng không thiếu đến máy vi tính các lý lẽ đảm bảo an toàn ổ đĩa bằng cách quét với tìm khử các một số loại vi khuẩn, trojans tuyệt ngẫu nhiên nhiều loại mã độc khác có bên trên sản phẩm công nghệ. mà hơn nữa, USB Drive sầu Antivirut còn có khả năng đảm bảo bao gồm cái USB download ứng dụng này khỏi sự lây lan của virus. Hình như, USB Drive Antivirut còn có công dụng phân phát hiện với sa thải tập tin autorun.inf (vốn được dùng làm kích hoạt virus) vào máy vi tính.

2. Phần mượt Smart Virus Remover

*

Sau khi được thiết lập để trên USB cùng cắm vào máy tính, phần mềm diệt vi khuẩn điều khiển xe trên USB Smart Virus Remover đang tự động vạc hiện với hủy diệt những các loại virus bao gồm trên USB thông qua cửa hàng dữ liệu của thiết yếu ứng dụng. Bây Giờ, Smart Virus Remover hỗ trợ dìm dạng và khử 50 một số loại virus thường lan truyền trên USB. Trong khi, Smart Virus Remover còn có bản lĩnh xóa tập tin autorun gồm bên trên USB, mặt khác hỗ trợ khóa tất cả các Output USB có bên trên máy, tương tự như ngăn uống việc ghi chnghiền dữ liệu lên những USB đã cắn vào máy.

Tải về phần mềm đảm bảo USB Smart Virus Remover TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Tại Sao Máy Tính Không Tải Được File Pdf ” Trên Máy Tính, Khắc Phục Lỗi Tải Tệp Xuống

3. Phần mềm Mx one Antivirus

*

Giống như Smart Virus Remover với USB Drive Antivi khuẩn, Mx on Antivirus cũng là 1 phần mềm khử virus chạy xe trên USB giúp bảo đảm các một số loại thiết bị lưu trữ di động nhỏng USB, ổ cứng tránh, sản phẩm công nghệ nghe nhạc, thẻ ghi nhớ,… một phương pháp kết quả, bình yên cùng miễn chi phí. Phần mượt vẫn được sản phẩm công nghệ kĩ năng tra cứu xóa tập tin Autorun nhằm ngăn virus xâm nhtràn lên USB. Hình như, ứng dụng cũng chất nhận được quét, kiếm tìm diệt vi khuẩn bên trên toàn bộ các tập tin của USB hoặc từng tập tin rõ ràng.

Một nhắc nhở khác cho mình là có thể dùng tầm thường phần mềm quét vi khuẩn của sản phẩm tính nhỏng Kaspersky xuất xắc bao gồm Windows Defender được tích thích hợp sẵn vào Windows 10. Bởi mỗi khi chúng ta cắm USB vào máy tính thì phần mềm bảo mật thông tin đều sẽ hỏi các bạn cũng muốn quét virut ko, bạn chỉ cần dìm bao gồm là được. Một công song việc, cài một mà lại bảo đảm được cả hai.

Bên cạnh câu hỏi áp dụng phần mềm bảo mật để bảo vệ USBbình an tuyệt vời, bạn cũng yêu cầu nâng cao cảnh giác vào quá trình thực hiện, ví dụ như ko sử dụng thông thường USB cùng với vô số tín đồ, ko truy vấn vào các trang web ko uy tín, liên tục quét virut là được.

Hy vọng nội dung bài viết nhữngứng dụng bảo đảm an toàn USB này bổ ích cùng với bạn. Nếu thấy thú vị hãy chia sẻ cho người thân xung quanh cùng biết nhé. Chúc các bạn thao tác làm việc thành công!


Chuyên mục: Domain Hosting