Outlook nhận nhiều mail giống nhau

     

Tình trạng e-mail trong Outlook gửi thường xuyên chắc không hẳn là thảng hoặc gặp. Nó vẫn gây phiền toái cho người nhận khi bọn họ nhận những Thư nhưng phổ biến một nội dung. Tuy nhiên, điều này cũng trở nên có biện pháp khắc phục rất là dễ dàng.

Bạn đang xem: Outlook nhận nhiều mail giống nhau


Bài viết này FPT siêu thị sẽ hướng dẫn các bạn cấu hìnhđể tăng thời gian kết nối server email tránh chứng trạng gửi kết nối tiếp tục đến hệ thống mail làm con số email gởi lặp lại.

Các cách khắc phục e-mail gửi đi bị đụng hàng trong Outlook

Thông thường xuyên lỗi này là vì đường truyền yếu, server thư điện tử ở nước ngoài nên lúc hết thời hạn chờ nhờ cất hộ mail đi, nó gửi tiếp tục các gói mà chưa thoát được vỏ hộp thư Outbox. Vì chưng file vượt lớn, nó vẫn chưa kịp giữ hộ đi xong xuôi thì không còn time server, bởi vậy chúng ta phải tăng thời gian đợi của vps mail lên khoảng chừng 2 phút. Đồng thời các bạn xóa mail bị kẹt vào outbox đi, nhằm tránh triệu chứng gửi liên tục.

Bước 1: Mở Outlook, lựa chọn vào File. Ở mục Info chọn vào Account Settings, tiếp đến chọn Account Settings tự Menu thả xuống.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Bí Quyết Cách Sử Dụng Outlook 2010 Hiệu Quả, Hướng Dẫn Sử Dụng Outlook 2010

*

Bước 2: Chọn thông tin tài khoản cần thông số kỹ thuật và chọn nút Change.

*

Bước 3: cửa sổ Change Account xuất hiện, chọn vào mục More Settings.

Bước 4: Ở mục Tab Advanced, kéo thanh trượt lên tới mức 2 - 3 minutes trong phần Server Timeouts và lưu giữ cấu hình. Sau đó, kiểm tra lại vấn đề gửi mail cùng với Outlook.

*

Vẫn còn trường hợp nguyên nhân là do ứng dụng diệt virut nó scan, thanh lọc kỹ email nên dẫn đến thời hạn gửi mail đi chậm. Email có khả năng sẽ bị kẹt vào outbox, dẫn cho tình trạng gởi mail liên tục. Đối với trường hợp này, chúng ta nên tắt các addon đó đi là được, hoặc tắt công dụng scan e-mail khi nhờ cất hộ đi của phần mềm Kaspersky mạng internet Security.


Chuyên mục: Domain Hosting