Outlook không view được file đính kèm

     
*

*

Làm giải pháp nào để mở tệp đính kèm ở cơ chế chỉnh sửa (không đề nghị dạng coi chỉ hiểu / được bảo vệ) vào Outlook?

Ví dụ: bạn nhận được một email có tệp đính kèm của tài liệu Word vào Outlook. Khi bạn bấm đúp vào phần gắn thêm kèm để mở nó, tài liệu Word vẫn mở vào dạng xem Bảo vệ, sau đó chuyển mang lại dạng xem Chỉ gọi sau khi nhấn vào Cho phép chỉnh sửa loại nút. Vậy làm phương pháp nào bạn cũng có thể mở tệp đi kèm ở cơ chế chỉnh sửa trực tiếp vào Outlook? nhị điều bạn cần làm:


Mở tệp kèm theo ở chế độ chỉnh sửa trong Outlook: Phần 1: Ngăn cấm đoán tệp kèm theo mở ở chế độ / chính sách được bảo vệ Phần 2: Ngăn các tệp kèm theo mở ở chính sách / cơ chế chỉ đọc


Phần 1: Ngăn cấm đoán tệp đi kèm mở ở chính sách / chính sách được bảo vệ

Trước hết, bạn phải tắt chế độ xem được bảo vệ cho tệp đi cùng Outlook. Điều này cần chúng ta bỏ lựa chọn Bật chính sách xem bảo đảm an toàn cho tệp đi kèm Outlook trong những chương trình Microsoft Office.

Bạn đang xem: Outlook không view được file đính kèm

Ví dụ, bạn muốn mở Tệp đính kèm của tài liệu Word trực tiếp vào Outlook, sung sướng thực hiện nay như sau:

1. Sinh sản tài liệu Word cùng nhấp vào Tập tin > Các lựa chọn.

2. Trong hộp thoại Word Options đang mở, nhấn vào Trung tâm tin cậy trong thanh bên trái, tiếp đến nhấp vào Cài đặt Trung tâm niềm tin cái nút. Xem ảnh chụp màn hình:

*

3. Bây chừ trong vỏ hộp thoại Trung trọng tâm tin cậy, hãy nhấp vào bảo đảm an toàn Xem làm jdomain.vnệc thanh phía trái và quăng quật chọn Bật chính sách xem bảo đảm an toàn cho tệp đính kèm Outlook Lựa chọn. Xem ảnh chụp màn hình:

*

4. Nhấp chuột OK > OK nhằm lưu những tùy chọn Word, tiếp nối đóng tài liệu nhưng không lưu.

Từ bây giờ, tất cả các tệp đính kèm của tài liệu Word sẽ không còn được mở trong dạng xem bảo đảm trong Outlook.

Chú thích: Để ngăn những loại tệp kèm theo Outlook không giống (nói sách bài xích tập) nhằm mở trong chế độ xem Bảo vệ, bạn cần bỏ chọn Bật chính sách xem bảo đảm cho tệp đi kèm Outlook trong các chương trình Microsoft Office tương xứng (chẳng hạn như Excel).

Xem thêm: Auto Kiếm Thế: Cách Kiếm Bạc Trong Kiếm Thế, Kiếm Thế 1 Xưa

Ngăn các tệp đính kèm mở ở chính sách chỉ phát âm / cơ chế xem vào Outlook

Thứ hai, bạn có thể ngăn phần đi cùng mở ở chế độ Chỉ gọi trong Outlook bằng quá trình dưới đây:

5. Trong Outlook, đi tới email xem, mở thư mục thư có chứa email với phần kèm theo được chỉ định, rồi mở email bằng cách bấm đúp.

6. Bây chừ email đang mở trong hành lang cửa số Tin nhắn. Vui lòng nhấp chuột Câu Hỏi/Nội Dung “*” > Hoạt động > Chỉnh sửa tin nhắn. Xem ảnh chụp màn hình:

*

7. Đi mang lại Thanh phần gắn kèmvà nhấp đúp vào tệp đi cùng được hướng đẫn để mở nó.

8. Và trong hộp thoại Mở tệp đi cùng thư, vui miệng nhấp vào Mở .

*

Và hiện thời tệp kèm theo được chỉ định và hướng dẫn đang mở trực tiếp ở cơ chế chỉnh sửa (không phải trong cơ chế xem bảo đảm an toàn cũng như trong chính sách xem chỉ đọc).


Nhanh chóng lưu tất cả các tệp đính thêm kèm từ rất nhiều email chưa đến cú nhấp chuột, tiếp nối mở trực tiếp chúng ở cơ chế chỉnh sửa!

Kutools cho Outlook"s Tách toàn bộ (Tệp lắp kèm) nhân tài này chất nhận được nhanh giường lưu toàn bộ các tệp đính kèm từ rất nhiều email đã chọn chỉ cách hai cú bấm vào trong Outlook. Sau khoản thời gian lưu toàn bộ các tệp kèm theo vào folder cứng của đĩa, các tệp kèm theo này sẽ tiến hành mở ở chính sách chỉnh sửa như các tệp bình thường! Nhấp để trải nghiệm miễn giá tiền 60 ngày ko giới hạn!

*


Demo: mở tệp đính kèm trong chế độ chỉnh sửa (không phải chế độ xem chỉ gọi / được bảo vệ) trong Outlook

Mẹo: Trong clip này, Kutools tab được thêm do Kutools đến Outlook. Nếu khách hàng cần nó, xin vui lòng bấm vào ở đây để sở hữu 60 ngày trải nghiệm miễn phí tổn không giới hạn!


Mở Outlook với tư biện pháp quản trị jdomain.vnên

Mở thư mục tạm thời của tệp đính kèm trong Outlook

Mở Microsoft Outlook sống chế độ an toàn / ngoại đường


Kutools cho Outlook - cung cấp 100 Tính năng nâng cao cho Outlook và làm cho quá trình Dễ dàng hơn Nhiều!

Auto CC / BCC bởi các quy tắc khi gửi email; tự động hóa chuyển tiếp Nhiều email theo tùy chỉnh; auto trả lời không tồn tại máy chủ đàm phán và các tính năng tự động hóa khác ...Cảnh báo BCC - hiển thị tin nhắn lúc bạn nỗ lực trả lời tất cả nếu showroom thư của công ty có trong danh sách BCC; cảnh báo khi thiếu hụt tệp gắn thêm kèmvà những tính năng cảnh báo khác ...Trả lời (Tất cả) Với tất cả Tệp đính kèm trong cuộc nói chuyện qua thư; vấn đáp nhiều thư điện tử trong vài ba giây; auto thêm lời chào khi trả lời; Thêm Ngày vào chủ thể ...Công cố kỉnh Tệp gắn kèm: làm chủ Tất cả Tệp đi cùng trong toàn bộ Thư, auto tách, Nén tất cả, Đổi tên tất cả, Lưu toàn bộ ... Report nhanh, Đếm thư đã chọnhữu ích. Cảm ơn !Email rác trẻ khỏe Theo phong tục; Xóa thư và liên hệ trùng lặphữu ích. Cảm ơn ! được cho phép bạn thao tác làm jdomain.vnệc thông minh hơn, cấp tốc hơn và xuất sắc hơn vào Outlook.
*
*

Đọc thêm ... Cài đặt ngay...

Chuyên mục: Domain Hosting