Outlook không cập nhật email trong outlook, sửa 99% lỗi outlook không mở & nhận Được mail

     

Nếu bạn đang chạm chán phải lỗi không sở hữu và nhận được mail bên trên Outlook khiến cho quá trình bị gián đoạn thì hãy đọc bài viết dưới đây, cửa hàng chúng tôi sẽ chỉ cho mình các phương pháp xử lý vấn đề này nhanh chóng và rất đầy đủ nhất.

Bạn đang xem: Outlook không cập nhật email trong outlook, sửa 99% lỗi outlook không mở & nhận Được mail


Cách 1: soát sổ Junk thư mục trên Outlook

Junk thư mục có chức năng lưu trữ những email rác với đáng ngờ, nó bóc biệt với các mục thư chính vì thế nếu bạn không tìm thấy email gửi đến, hãy bình chọn mục Thư rác rưởi vì hoàn toàn có thể hệ thống vẫn chuyển nó vào đây.

Bạn rất có thể đánh vết email từ 1 người gửi rõ ràng để Outlook ko nhầm lẫn chính là thư rác:

Mở Outlook và lựa chọn Junk Email.Bạn tìm email mình yêu cầu đưa quay lại mục thư chính và click chuột phải, chọn Junk rồi click vào Not Junk.

*

Một screen thông báo vẫn hiện lên để những định coi bạn có muốn luôn tin cẩn người gửi e-mail này trong số những lần tiếp sau hay không, các bạn chọn vào OK.

*

Cách 2: biến hóa các cài đặt về sắp xếp email

Quy trình làm việc của Outlook đôi khi là một nguyên nhân khiến email được gửi mang đến không bên trong mục chính. Lúc đó, bạn phải điều chỉnh một vài quy trình và sắp xếp để những email new nhận không bị lẫn với những thư khác. Tiến hành như sau:

Bạn lựa chọn mục Inbox trong Outlook.Điều hướng tới Arrange by. Có tương đối nhiều mục cho bạn tùy lựa chọn theo sở trường như Ngày (Date), fan gửi, …

*

Ở phía bên dưới bạn tích vào Newest on Top để email mới nhất được ghim lên đầu hoặc cũng hoàn toàn có thể chọn chuyển đổi tăng hay bớt dần.

Với biện pháp này, e-mail sẽ phân chia theo thời gian khiến cho bạn kiểm tra chúng dễ ợt hơn.

Cách 3: Tắt cơ chế ngoại tuyến

Outlook gồm 1 chế độ gọi là ngoại con đường với tính năng ngắt kết nối khỏi thứ chủ khi chúng ta không mong mỏi nhận email mới từ bạn khác. Để tắt chính sách này, chúng ta làm theo các bước sau:

Bạn lựa chọn mục Send/ Receive nghỉ ngơi phía trên.Chọn Work Offline.

*

Chờ tầm 1 – 2 phút nhằm Outlook load lại là bạn đã thành công.

Cách 4: Kiểm tra list chặn

Nếu như chúng ta đã thử các cách bên trên nhưng không tồn tại gì bất thường, bạn hãy thử kiểm tra xem người gửi email cho mình có trong danh sách chặn tuyệt không. Với danh sách chặn này, các bạn sẽ thấy được các add email ko được phép dàn xếp thư cùng với bạn. Biện pháp kiểm tra như sau:

Vào mục Junk ngơi nghỉ đầu trang.Chọn mục Junk email Options

*

Click vào Bloked Senders.Tìm tên người bạn muốn nhận email, sau đó click vào tên của họ và chọn Remove (Xóa). Như vậy, bạn này hoàn toàn có thể gửi email cho chính mình được rồi.

*

Cách 5: Kiểm tra các quy tắc của Outlook

Các luật lệ trong Outlook tự động hóa nhiều tác vụ tương quan đến email. Nếu bạn có một quy tắc vận động với các email các bạn nhận được, quy tắc đó có thể gửi thư của công ty đến một thư mục khác, không bao giờ bị thấy được nữa.

Để tắt công dụng này, bạn cần:

Chọn File.Ở phần Info, chúng ta click vào Manage Rules & Alerts.

Xem thêm: Cách Cấu Hình Modem Sang Chế Độ Bridge Để Quay Pppoe Trên Openwrt

*

Ở bên dưới Email Rules đã là danh sách những quy tắc các bạn đã tạo nên email của mình. Bạn chọn ra những quy tắc sửa thay đổi email của bản thân mình và đưa nó vào hộp bên cạnh.

*

Với ba bước trên, những quy tắc sẽ ảnh hưởng vô hiệu hóa và email được gởi sẽ mở ra trên vỏ hộp thư chính.

Cách 6: Xóa bộ nhớ lưu trữ Cache trong Outlook

Bộ ghi nhớ Cache vào Outlook giúp nâng cao hiệu suất, đôi khi nó sẽ bị hỏng hoặc quá download và làm tác động tới việc email được gửi cho bạn. Để tương khắc phục vụ việc này, bạn có thể xóa bộ nhớ lưu trữ đệm ẩn hoặc những tệp gắn kèm:

Bạn nhấn tổng hợp phím Windows + R.Nhập vào % localappdata%MicrosoftOutlook.Cửa sổ file Explorer hiện hữu và bạn sẽ thấy RoamCache. Đây đó là nơi chứa bộ nhớ cache.Nhấn Ctrl + A để chọn toàn bộ các tệp rồi nhấn chuột đề nghị và chọn Delete. Chúng ta cũng có thể vào Recycle Bin để xóa chún một lần nữa để dung lượng được ngày tiết kiệm.

*

Cách 7: Sử dụng cấu hình mới của Outlook

Nguyên nhân cuối cùng rất có thể khiến bạn không sở hữu và nhận được email gửi đến là do hồ sơ Outlook của công ty đã bị lỗi hoặc hỏng. Dịp này, chúng ta nên loại bỏ chúng cùng sử dụng cấu hình mới nhất. Giải pháp này vô cùng solo giản, chỉ việc biến hóa lại thông số kỹ thuật tài khoản email của người sử dụng mà thôi.

Chọn File, rồi lựa chọn Account Settings.Click vào Manage Profiles.

*

Nhấp chuột vào nút Show Profiles và chọn Add.

*

Bạn tiến hành điền chúng ta tên của bản thân mình và bấm OK.Tiếp tục tuân theo hướng dẫn nhằm thêm tài khoản thư điện tử và hồ sơ mới.Bạn chọn Always use this profile cùng click vào Apply với nhấn OK.Cuối cùng, khởi chạy lại Outlook và bắt đầu sử dụng làm hồ sơ mới.

Tổng kết

Bài viết trên shop chúng tôi đã tổng hòa hợp các phương pháp khắc phục lỗi Outlook không sở hữu và nhận được mail. Hy vọng sẽ giúp đỡ bạn xử lý được vấn đề và dứt được công việc của mình.

Nếu còn gặp bất kể vướng mắc gì về nội dung bài viết trên, hãy vướng lại ở bên comment bên dưới, jdomain.vn sẽ vấn đáp bạn trong thời hạn sớm nhất.

P/s: bạn cũng có thể truy cập vào Blog của jdomain.vn để tham khảo thêm các nội dung bài viết chia sẻ kiến thức về lập trình, cai quản trị mạng, website, domain, hosting, vps, server, email,… Chúc chúng ta thành công.


Chuyên mục: Domain Hosting