Sửa lỗi không vào Được outlook bị lỗi không mở Được outlook, sửa lỗi không vào Được outlook

     

Quý Khách gặp mặt đề xuất lỗi Outlook ko làm phản hồi? Outlook có bị kẹt sinh hoạt màn hình chỉ thông tin rằng "Đang xử lý" không? Hoặc không Outlook cố định hoặc chấm dứt chuyển động khi bạn mtại 1 tệp hoặc gửi tlỗi email?

Có các lý do có thể cho Việc Outlook phản bội ứng Theo phong cách này. Chúng tôi hỗ trợ các chiến thuật tiềm năng theo thứ tự từ nhanh hao nhất cho tới thọ nhất.

Bạn đang xem: Sửa lỗi không vào Được outlook bị lỗi không mở Được outlook, sửa lỗi không vào Được outlook

Khởi hễ Outlook sống chế độ an toàn để hạn chế và khắc phục sự nạm màn hình "Đang xử lý"

Nếu Outlook hoàn thành ý kiến vào màn hình hiển thị cho thấy "Đang xử lý", chúng ta cũng có thể đóng Outlook, khởi động áp dụng ở chế độ bình yên, rồi đóng góp với mngơi nghỉ vận dụng một giải pháp thông thường nhằm khắc phục và hạn chế sự núm.

Đóng Outlook.

Khởi hễ Outlook sống chế độ bình an bằng phương pháp chọn một trong các tùy lựa chọn sau.

Trong Windows 10, lựa chọn Bắt đầu, nhập Outlook.exe cộ /safe, rồi nhấn Enter.

Trong Windows 7, chọn Bắt đầu, rồi trong hộp Tìm tìm lịch trình với tệp, nhập Outlook/safe, rồi nhấn Enter.

Trong Windows 8, trên thực đơn Ứng dụng , lựa chọn Chạy, nhập Outlook/safe, rồi lựa chọn OK.

Đóng Outlook, rồi lại mở vận dụng một biện pháp bình thường.

Nếu Outlook không kẹt sinh sống screen cho biết "Đang xử lý" hoặc giải pháp này không giải quyết và xử lý được sự cầm cố của người sử dụng, hãy thường xuyên các bước sau đây. Nếu các bước này sẽ không chuyển động, hãy xem mục đề xuất giúp đỡ thêm? sinh sống cuối bài viết này.

Cách 1: Có vỏ hộp thoại nào vẫn mnghỉ ngơi không?

Một số vận động các bạn triển khai vào Outlook sẽ yên cầu chứng thực. Ví dụ: vào thứ nhất khi chúng ta tìm bí quyết Bỏ Tất cả bên trên một list lời nhắc, Outlook vẫn hỏi chúng ta coi bạn tất cả chắc chắn là hy vọng tiến hành điều đó hay là không. Nếu bạn không chọn tùy chọn như thế nào bên trên vỏ hộp thoại kia, Outlook sẽ không còn chất nhận được chúng ta tiến hành ngẫu nhiên hành vi nào. Kiểm tra các vỏ hộp thoại đang mngơi nghỉ. Nhấn Alt+Tab để giúp các bạn đổi khác thân các hành lang cửa số và giúp cho bạn tìm ra hộp thoại hoàn toàn có thể khiến Outlook xong xuôi ý kiến.

Nếu bạn tất yêu tìm thấy vỏ hộp thoại nào sẽ mở, hãy chuyển sang bước tiếp sau.

Bước 2: Hãy bảo vệ rằng Outlook ko thực hiện một quá trình lớn hoặc lâu

Nếu bạn tìm kiếm cách xóa hoặc di chuyển một trong những lượng mập các tlỗi và một cơ hội, Outlook có thể xuất hiện để thắt chặt và cố định, tuy thế đích thực, nó đã làm việc làm việc phía sau hậu trường. Hãy kiểm tra tkhô giòn tâm trạng sống cuối màn hình hiển thị. Nếu Outlook sẽ thực hiện một vài chuyển động bên trên hàng trăm giỏi hàng ngàn thỏng và một cơ hội, ứng dụng này hoàn toàn có thể bị kẹt. Hãy đến Outlook một vài ba phút ít để hoàn tất quy trình, rồi vận dụng này sẽ ban đầu chuyển động lại.

Nếu Outlook không triển khai một quá trình phệ hoặc lâu, hãy chuyển qua bước tiếp sau.

Bước 3: Cài đặt những phiên bản cập nhật tiên tiến nhất của Windows cùng Office

Outlook hoạt động cực tốt Lúc được update. Chúng tôi khulặng các bạn nên được đặt Windows Update để tự động hóa download xuống cùng setup những phiên bản update được đề xuất. Các phiên bản sửa lỗi, các tính năng được cải thiện và cải thiện năng suất được xây dừng tiếp tục.

Nếu Việc setup các phiên bản update mới nhất ko giải quyết và xử lý được sự gắng của doanh nghiệp, hãy chuyển sang bước tiếp theo.

Cách 4: Sửa chữa những lịch trình Office của bạn

Sửa chữa trị các lịch trình Office của chúng ta có thể giải quyết và xử lý những sự việc với Outlook không phản hồi hoặc đóng băng. Sửa chữa tự động hóa lỗi trong những tệp Office.

Xem thêm: Trỏ Tên Miền Về Facebook - Làm Sao Để Trỏ Tên Miền Vào Page Facebook

Thoát đều chương trình Office vẫn chạy.

Trong Panel Điều khiển, chọn Chương trình với Tính năng.

Trong danh sách những công tác vẫn thiết lập, bấm vào phải vào jdomain.vn Office năm 2016 hoặc jdomain.vn Office 2013, rồi lựa chọn Thay đổi.

Nếu việc sửa chữa những chương trình Office không giải quyết được sự cố gắng của người tiêu dùng, hãy chuyển hẳn qua bước tiếp sau.

Cách 5: Sửa chữa những tệp tài liệu Outlook của bạn

lúc các bạn setup Office, một Công cố Sửa chữa trị Hộp tlỗi mang đến (SCANSPST.EXE) cũng rất được cài bỏ lên trên PC của người tiêu dùng. Công nắm Sửa trị Hộp tlỗi cho này rất có thể giải quyết và xử lý được những sự vắt bằng phương pháp quét những tệp tài liệu Outlook của người tiêu dùng, rồi sửa chữa thay thế lỗi.

Nếu vấn đề sửa chữa các tệp tài liệu Outlook ko giải quyết và xử lý được sự núm của công ty, hãy chuyển hẳn sang bước tiếp theo sau.

Bước 6: Tạo hồ sơ người dùng mới

Hồ sơ của công ty tàng trữ hàng loạt các cài đặt góp kiểm soát và điều hành đồ họa của Outlook. Bạn rất có thể tạo nên một làm hồ sơ mới, rồi thêm tài khoản gmail của bản thân vào làm hồ sơ bắt đầu kia.

Đóng Outlook.

Chọn một trong số mục sau:

Trong Windows 10, nên chọn Bắt đầu. Nhập Control Panel, rồi dấn Enter. Chọn Tài khoản Người dùng > Thư > Hiển thị Hồ sơ.

Trong Windows 8, mở menu Ứng dụng, rồi chọn Panel Điều khiển > Thư > Hiển thị Hồ sơ.

Trong Windows 7, lựa chọn Bắt đầu > Panel Điều khiển > Thư > Hiển thị Hồ sơ.

Chọn Thêm, rồi trong vỏ hộp Tên Hồ sơ, nhập tên làm hồ sơ, rồi chọn OK.

Nhập tương tác gmail với password mang đến tài khoản tin nhắn chủ yếu mà lại chúng ta thực hiện trong Outlook, rồi thực hiện công việc sinh sản hồ sơ.

lúc sẽ chế tạo làm hồ sơ, bên trên vỏ hộp thoại Hiển thị Hồ sơ, lựa chọn Lời nhắc đến hồ sơ được sử dụng.

Khởi rượu cồn Outlook, rồi lựa chọn làm hồ sơ mới của chúng ta.

Nếu Việc tạo thành hồ sơ bắt đầu xử lý được sự thế của khách hàng, chúng ta có thể trsinh hoạt về hộp thoại Hiển thị Hồ sơ, rồi xóa làm hồ sơ cũ của bản thân mình.

quý khách phải thêm trợ giúp?

Nếu nhiều người đang chạm mặt sự cố cùng với Outlook như là một phần của đăng ký jdomain.vn 365 for Business, Shop chúng tôi có thể chẩn đoán thù với khắc phục và hạn chế một số trong những vụ việc phổ biến trong những vụ việc Outlook cho chính mình. Nếu hình thức tự động hóa của công ty chúng tôi thiết yếu hạn chế được sự ráng của người tiêu dùng, chúng ta không thực hiện jdomain.vn 365 for Business hoặc bạn có nhu cầu hội đàm cùng với hỗ trợ, chúng ta cũng có thể contact cùng với phần tử trả lời.

*

Hãy để Shop chúng tôi khắc phục và hạn chế sự cố của công ty Tự hễ chẩn đoán và khắc chế sự cầm Outlook


Chuyên mục: Domain Hosting
App live show