Onedrive miễn phí bao nhiêu gb

     

Khi đk Onedrive bạn sẽ được thực hiện 5GB dung tích miễn phí. Vào trường hợp bạn muốn sử dụng nhiều dung lượng hơn cần phải trả thêm chi phí và Onedrive đến phép bạn mua dung lượng thêm theo không ít gói khác nhau.

Bạn đang xem: Onedrive miễn phí bao nhiêu gb


Cụ thể, OneDrive sẽ bán ra cho bạn 100GB với giá 42.000 đồng/tháng. Trong khi đó với gói 1TB các bạn chỉ rất có thể nâng cấp lên được khi 130.000 đồng/tháng hoặc 1.299.000 đồng/năm để sở hữ gói Microsoft 365 Personal, cho dù đắt dẫu vậy bù lại bạn sẽ được phép sử dụng được 4 cách thức Office bạn dạng quyền vô cùng ứng dụng là Outlook, Word, Excel cùng PowerPoint.

Tiếp theo đó, nếu như khách hàng muốn, OneDrive sẽ cung cấp thêm dung lượng bổ sung cao tốt nhất 1TB với 209.000 đồng/tháng.

OneDrive được cách tân và phát triển bởi Microsoft, trên Việt Nam bạn có thể thanh toán qua thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ thế giới hoặc thông qua ví năng lượng điện tử Momo. Đối với người dùng muốn trả chi phí qua Momo thì chỉ cần liên kết Momo với thông tin tài khoản Google Play hoặc tiện ích Store là có thể thực hiện câu hỏi giao dịch.

*

Cách sử dụng Onedrive

1./ Đăng nhập và tạo ra tài khoản

1.1./ Trường hợp đã có tài khoản

Nếu bạn có những tài khoản như Xbox, Skype, địa chỉ email Outlook.com thì các bạn không đề nghị tạo tài khoản để sử dụng Onedrive nữa cơ mà hãy sử dụng những tài khoản tất cả sẵn ấy để thực hiện đăng nhập.

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy nhấp vào LINK.

Bước 2: sau đó hãy đăng nhập bằng thông tin tài khoản Xbox / Skype / add email Outlook.com => Rồi lựa chọn Tiếp theo.

*

Bước 3: Nhập password => Rồi triển khai đăng nhập.

1./2./ trường hợp chưa có tài khoản

Bước 1: trước hết hãy mở LINK này lên => trường hợp bạn chưa xuất hiện tài khoản để đăng nhập hãy nhấp vào trong dòng Hãy sản xuất tài khoản.

Xem thêm: Top Phần Mềm Convert Video Nhanh Nhất Hiện Nay, Top Phần Mềm Convert Video Tốt Nhất Hiện Nay

*

Bước 2: bên trên giao diện mới mở hãy nhập thư điện tử vào form trống => tiếp đến chọn Tiếp theo để chế tạo ra mật khẩu => lựa chọn Tiếp theo để cửa ngõ sổ thiết lập tên, ngày tháng năm sinh hiển thị nhằm bạn thiết lập => dứt các thao tác làm việc trên, một hành lang cửa số mới hiển thị đã yêu cầu chúng ta Xác minh email, lúc này hãy mở thư điện tử bạn sử dụng để đăng nhập xem mã và xong xác minh.

*
*
*

Trong ngôi trường hợp sử dụng số điện thoại thông minh bạn nhấp vào trong dòng chữ Sử dụng số điện thoại thông minh thay vào đó => Nhập số điện thoại cảm ứng thông minh vào => chọn Tiếp => sản xuất mật khẩu => Rồi chọn Tiếp theo xong xuôi việc sinh sản tài khoản.

2./ bí quyết tạo thư mục, tập tin và upload bên trên Onedrive

Muốn tàng trữ dữ liệu lên áp dụng OneDrive bạn có thể thực hiện bởi 2 cách, 1 là Upload file, 2 là chế tác trực tiếp bên trên OneDrive.

Cách 1: tạo nên file trực tiếp bên trên OneDrive

Bước 1: Sau khi đăng nhập tài khoản thành công => Trên bối cảnh của vận dụng bạn hãy nhìn lên góc trái của màn hình hiển thị sẽ thấy được 2 mục Mới với Tải lên. Vào trường thích hợp này bạn hãy bấm vào Mới là rất có thể sử dụng được các ứng dụng như hình hình ảnh hiển thị.

*
*

Bước 2: Bạn chỉ việc nhấn vào loại mà mình thích tạo (ví dụ tài liệu Word) => ngay thức thì một tab new sẽ hiển thị trang Word online cho chính mình với không hề thiếu định dạng.

*

Bước 3: với OneDrive biên soạn thảo văn bạn dạng hay sử dụng những ứng dụng chúng ta không yêu cầu nhấn nút lưu nhưng mà nó sẽ tự động Save => Để kiếm tìm thấy tập tin vừa tạo bạn chỉ cần trở về đồ họa lúc singin là hoàn toàn có thể nhìn thấy.

*

Cách 3: Load file lên OneDrive

Bước 1: sau khoản thời gian đăng nhập tài khoản thành công => Trên đồ họa của vận dụng bạn hãy chú ý lên góc trái của màn hình sẽ tìm ra 2 mục Mới cùng Tải lên. Vào trường hợp này chúng ta hãy nhấp vào Tải lên => cửa sổ mới hiển thị các bạn sẽ nhìn thấy 2 mục là cài đặt TệpThư mục.

Bước 2: Tại công đoạn này hãy nhấp vào Tệp hoặc Thư mục. Cùng khi máy tính chuyển đến ổ đĩa, chúng ta chọn Tệp hoặc Thư mục mình mong muốn upload lên => kế tiếp bấm Open hoặc Tải lên là vẫn load được dữ liệu vào OneDrive.

Chúc bạn tiến hành thành công! iSolution có cung ứng dịch vụ thuê mướn nhân sự IT, nếu như khách hàng cần cung cấp giải quyết những lỗi bên trên chiếc máy vi tính hay hệ thống mạng của bản thân hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và cung ứng tốt nhất.


Chuyên mục: Domain Hosting