Onedrive for business là gì, onedrive cho công việc hoặc trường học là gì

     
SharePoint hệ thống 2019 SharePoint Server năm nhâm thìn SharePoint hệ thống 2013 Enterprise SharePoint trong jdomain.vn 365 Office dành mang lại doanh nghiệp Office 365 Business Essentials Quản trị viên jdomain.vn 365 OneDrive (cơ quan hoặc trường học) OneDrive đến Doanh nghiệp SharePoint trong jdomain.vn 365 Small Business coi thêm...Ít hơn

OneDrive là một kênh dịch vụ điện toán đám mây jdomain.vn liên kết bạn với toàn bộ các tệp của bạn. Nó được cho phép bạn lưu trữ và bảo đảm tệp của bạn, share chúng với những người khác và mang lại được chúng từ đều nơi trên toàn bộ các máy của bạn. Khi chúng ta sử dụng OneDrive bằng một thông tin tài khoản được cung cấp bởi công ty hoặc trường học của bạn, đôi khi nói một cách khác là "OneDrive mang đến cơ quan hoặc trường học ". Nó được dùng làm gọi là "OneDrive for Business", vày đó, các bạn vẫn hoàn toàn có thể nhìn thấy tên gọi đó nghỉ ngơi vị trí.

Bạn đang xem: Onedrive for business là gì, onedrive cho công việc hoặc trường học là gì


*

Nếu bạn đang sử dụng jdomain.vn 365, các bạn sẽ nhận được ít nhất 1 TB dung tích trên điện toán đám mây, tùy trực thuộc vào chiến lược của bạn. Giả dụ thư viện OneDrive của chúng ta được lưu trữ trên SharePoint hệ thống trong tổ chức của bạn, fan quản trị của tổ chức các bạn sẽ xác định có bao nhiêu dung lượng lưu trữ.

Tất cả những tệp nhưng mà bạn lưu trữ trong OneDrive là riêng tứ trừ khi chúng ta quyết định share chúng. Chúng ta có thể chia sẻ tệp và thư mục với đồng nghiệp, vì đó bạn có thể cộng tác trên những dự án. Nếu khách hàng đã đăng nhập vào jdomain.vn 365 thì bạn thậm chí còn có thể chia sẻ với những đối tác bên phía ngoài tổ chức của mình, dựa vào những quy tắc công ty cho phép.


Mẹo: Khi các bạn gửi e-mail từ Outlook website App, bạn cũng có thể đính kèm một tệp OneDrive bên dưới dạng liên kết thay vì gửi tệp gắn thêm kèm. Khi chúng ta đính kèm một tệp bên dưới dạng liên kết, các bạn sẽ auto cung cấp cho người mà các bạn gửi thư mang lại quyền sửa đổi tệp. Plus, các bạn tiết kiệm không gian trong hộp thư của mọi tín đồ và khích lệ mọi bạn sửa cùng một phiên bản sao vào OneDrive.


Để mang đến được OneDrive:

Ở bên trên cùng của trang, hãy lựa chọn công cố khởi động vận dụng

*
, rồi chọn OneDrive.

*

OneDrive là một phần trong đăng ký của tổ chức của doanh nghiệp để SharePoint trong jdomain.vn 365 hoặc thông qua thiết đặt SharePoint hệ thống tại cơ sở.


Đồng cỗ OneDrive với máy tính của bạn

Để đồng hóa OneDrive với thiết bị tính cục bộ của bạn, các bạn sẽ cần Ứng dụng nhất quán OneDrive cho phép bạn đồng hóa tệp với PC hoặc lắp thêm Mac của chúng ta . Ứng dụng đồng nhất này sẵn sử dụng với Office 2013, Office năm 2016 hoặc với các đăng ký jdomain.vn 365 bao gồm các vận dụng Office 2016. Nếu bạn không có Office, bản tải xuống miễn giá thành của ứng dụng đồng bộ cũng được cung cấp.

Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Vũ Hoàng Telecom, Giới Thiệu


OneDrive cho cơ quan hoặc trường học không giống nhau như cụ nào OneDrive dành cho gia đình ?

Bạn áp dụng cùng một ứng dụng để đồng điệu tệp xuống PC chạy Windows hoặc đồ vật Mac của bạn, hoặc truy vấn nhập tệp của bạn từ thiết bị app android hoặc tiện ích ios của bạn. Bạn chỉ việc đăng nhập bằng thông tin tài khoản cơ quan liêu hoặc trường học của bản thân mình để sử dụng OneDrive cho cơ quan tiền hoặc trường học hoặc đăng nhập bằng thông tin tài khoản jdomain.vn của công ty để sử dụng OneDrive giành cho gia đình.

OneDrive mang lại cơ quan hoặc trường học là dung tích lưu trữ trực tuyến cho tổ chức triển khai cơ quan tiền hoặc trường học tập của bạn. OneDrive này do tổ chức của bạn làm chủ và được cho phép bạn share và hợp tác trên các tài liệu quá trình với người cùng cơ quan hoặc chúng ta cùng lớp. Bạn quản trị tuyển chọn tập trang trong tinh chỉnh và điều khiển tổ chức của khách hàng những điều bạn có thể thực hiện trong thư viện OneDrive của mình.

Mặc dù chúng ta không thể liên kết OneDrive giành cho gia đình với thông tin tài khoản jdomain.vn 365 Business của mình, bạn có thể sao chép hoặc dịch rời tệp giữa những tệp đó. Để dịch chuyển tệp giữa tài khoản nhà riêng biệt hoặc OneDrive cá nhân của bạn vàOneDrive ban ngành hoặc trường học của bạn, hãy làm cho theo công việc sau đây:

sao chép tệp giữa các OneDrive dành riêng cho gia đình với OneDrive đến cơ quan liêu hoặc trường học

Mở cả hai thư mục trên máy tính của bạn, rồi xào nấu hoặc kéo tệp từ thư mục này lịch sự thư mục kia.

Đồng cỗ lại cả nhị thư mục cùng với OneDrive.


Tìm gọi thêm

Trung tâm đào tạo và huấn luyện jdomain.vn 365

Bạn phải thêm trợ giúp?

*

contact với bộ phận Hỗ trợ Để được giúp đỡ về tài khoản jdomain.vn và các đăng cam kết của bạn, hãy truy vấn Trợ giúp Tài khoản & Thanh toán.

Để được cung cấp kỹ thuật, hãy vào mục liên hệ với thành phần Hỗ trợ của jdomain.vn, nhập vấn đề của bạn, rồi chọn Nhận trợ giúp. Nếu như bạn vẫn cần được trợ giúp, hãy chọn mục Liên hệ với thành phần hỗ trợ để được gửi tới tùy chọn hỗ trợ phù hợp nhất.

*

Người quản lí trị người quản trị đề nghị xem trợ giúp dành cho người quản trị OneDrive, cộng đồng Công nghệ OneDrive hoặc tương tác với jdomain.vn 365 dành cho hỗ trợ doanh nghiệp.


Chuyên mục: Domain Hosting
App live show