Ổ cứng tự nhiên bị Đầy, Ổ c bị Đầy trên windows 10

     

Chắc hẳn là trong bọn chúng ta, người nào cũng từng gồm một lần cảm xúc rất kỳ lạ khi nhưng mà tự dưng vào trong 1 ngày đẹp trời, ổ cứng thân yêu của mình bổng dưng bị sụt dung lượng trống 1 cách trầm trọng đúng không?

Nhưng bất cứ chuyện gì cũng đều phải sở hữu nguyên nhân của nó. Với mình đang hướng dẫn các bạn khắc phục tình trạng đó.

Có không hề ít lý vì chưng dẫn cho hiện tượng ổ C hốt nhiên bị sụt giảm dung lượng, có thể là bởi vì virus, rất có thể là bởi máy các bạn có vô số tệp tin rác, tạm thời hay những áp dụng không sử dụng khi nào hoặc cũng rất có thể là khối hệ thống cố ý “làm hại” các bạn bằng những bản lĩnh tưởng lợi nhưng mà hại.
Bạn đang xem: Ổ cứng tự nhiên bị Đầy, Ổ c bị Đầy trên windows 10

Nội dung chính

1 1. Máy chúng ta có sự góp khía cạnh của Virus


Xem thêm: Hd Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Công Nghệ Hd Sắc Nét Đã Có Trên Fpt Play Hd

1. Máy chúng ta có sự góp mặt của Virus

Virus chính là một giữa những nguyên nhân khiến cho ổ C của bạn bị đầy. Số lượng Virus được sản sinh từng giây sẽ khiến dung lượng của người sử dụng ngày càng bị làm mòn đi, để khác phục triệu chứng này, ta làm như sau:

Đối với đầy đủ máy vẫn cài phần mềm diệt Virus

Khi sẽ cài phần mềm diệt Virus, các bạn nên Scan vật dụng tính của bản thân mình một lượt, sau đó cài chế độ auto scan để rất có thể kịp thời né tránh Virus


Đọc thêm Cách áp dụng Hàm Daverage dễ dàng có Ví dụ đưa ra tiết

Đối với gần như máy chưa cài ứng dụng diệt Virus

Thực ra thì theo mình, Windows Defender là đã quá đủ để bạn cũng có thể yên trung ương về việc dọn dẹp vệ sinh Virus, nhưng lại thỉnh thoảng, chúng ta vẫn nên tự scan virus bằng tay thủ công để nó được kỹ lưỡng hơn. Để quét Virus bởi Windows, ta làm như sau:

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + I nhằm mở phần download đặt

Bước 2: chọn Update & Security

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Vừa rồi là 6 phương pháp để khắc phục tình trạng ổ C bị sút dung lượng, nếu như bạn làm cả 6 biện pháp mà vẫn không tồn tại gì biến hóa thì chắc hẳn rằng máy bạn vẫn đang chạy rất bình thường thôi. Còn nếu như vẫn muốn tiết kiệm ngân sách và chi phí thì chắc hẳn rằng ban nên cài lại Windows nhằm có tác dụng tốt nhất.

Liên hệ Macstore Shop:

MacStore chuyên sản phẩm Macbook, iMac, Mac mini, MacPro cùng phụ kiện Apple. Kho laptop apple macbook mới/cũ chủ yếu hãng, giá rất tốt tại TPHCM


Chuyên mục: Domain Hosting