Những trang web không nên vào xem, 15 website Đáng sợ nhất trên mạng internet

     

Sau đây là tổng đúng theo 15 website đáng sợ số 1 trên internet, chúng không phải là deep web hoặc các trang bất vừa lòng pháp.

Bạn đang xem: Những trang web không nên vào xem, 15 website Đáng sợ nhất trên mạng internet

Bạn đang xem: Những website không đề xuất vào

Từ những website dường như như đang chuẩn bị cho việc di cư khỏi Trái đất đến những website mà trong đó những người xa lạ có thể review "sản phẩm nhạy cảm " của bạn, shop chúng tôi sẽ những thống kê 15 website ma đến khó khăn tin bên trên mạng Internet.

Ghi chú: rất nhiều trang tiếp sau đây không phải deep website hoặc các trang bất hợp pháp. Hầu hết đều lànhững trang được rất nhiều người biết. Đường liên kết ở mặt dưới.


*

15 - Death Date

Chúng ta đều đã từng có lần nghe hoặc từng thử tính toán xem "khi làm sao mình đã chết?", bằng phương pháp tổng hợp toàn bộ những chi tiết quan trọng của phiên bản thân như cân nặng, lịch sử hào hùng bệnh lý của mái ấm gia đình và lối sống, ta sẽ có được được một ngày trả định mà vào trong ngày đó bạn sẽ chết.

Rất nhiều trong các đó cho bạn một hình dung chung phổ biến không chính xác; thường là tuổi thọ đã giảm phụ thuộc việc liệu gia đình bạn gồm tiền sử bệnh về tim hay ung thư không - hoặc trả nếu bạn tiếp tục bị stress chẳng hạn.

Website đặc biệt quan trọng dưới đây cho mình một vài không thể tinh được nho nhỏ về cái chết, dẫu vậy hãy thoải mái google thêm vì còn có nhiều những trang web về chết choc khác nữa.

14 –Plane Crash Recordings

Trang này sẽlàm các bạn khiếp đảm hơn là e sợ, và chắc chắc bạn không nên nghe nó nếu khách hàng không mong muốn nghe thấynhữngkhoảnh khắc ở đầu cuối của các nạn nhân trong cácvụ máy bay rơi.

Bạn có thể tìm thấy bản chép lại và bạn dạng thu MP3 sống đây, cả hai đầy đủ truyền tải ví dụ nỗi gớm hoàng và sợ hãi giữa những khoảnh khắc hiện thực mà người ta phải đối mặt với tử thần.

Chẳng vui vẻ 1 chút nào khi nghe bọn chúng đâu nhé.

13 –Staggering Beauty

Một trang web đơn giản dễ dàng có hình ảnh một nhỏ giun màu sắc đen, nhấp lên xuống lư theo con trỏ chuột của khách hàng - ko một lời nói, ko một giờ đồng hồ động, chỉ là sự việc đu chuyển nhẹ nhàng cùng với cặp đôi mắt tròn xoe, white dã vẫn nhấp nháy.

Nhưng ngay lúc bạn di chuyển nhanh nhỏ chuột qua lại, lộ diện vài tiếng ồn ào inh ỏi, những color chớp nháy cuồng loạn trên màn hình, con sâu sáng lên, lếu loạn và vô nghĩa.

ĐỪNG truy vấn vào link dưới đây nếu chúng ta có tiền sử dịch động kinh, website này vẫn làm chúng ta lên cơn đấy.

12 –Dong Ghost

Một tập truyện tranh Hàn Quốc đượcđăng bên trên trangnaver.comvà đã có được dịch quý phái tiếng Anh.

Câu chuyện đề cập về một cô bé đang đi trên đường,bỗng cô thấy một người thiếu phụ mặc một bộ Pyjama color hồng với thuộc cấp cong queo, vẹo vọ vẹo. Bà ta hy vọng biết con của bản thân mình ở đâu.

Đây chưa phải là truyện tranh bình thường, vậy nên nếu bạn có ý định hiểu nó thì nên nhớ đến chú ý ở đầu trang nhé.

11 –Divine Interventions

Có hàng ngàn shop và website tình dục kỳ dị, nhưng đây là một cửa hàng tình dục tạo tranh cãi dữ dội về chủ thể tôn giáo.

Bạn có thể mua dương vật silicon Đức bà bầu đồng trinh hoặc dầu chất bôi trơn của Thánh - bất kể cái gì chúng ta cần liên quan đến ghê thánh họ rất nhiều có.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Kali Linux 2.0, Hướng Dẫn Cài Đặt Hệ Điều Hành Kali Linux

10 –Maze Game

Trang này rất là nổi tiếng, nếu khách hàng chưa nghịch nó, tôi đích thực không muốn bật mí trước điều gì đang chờ đợi bạn. Hãy bảo đảm an toàn rằng gồm ai đó đánh dấu khuôn phương diện bạn trong khi bạn chơi.

Về cơ bản, các bạn chỉ việc di chuyển con trỏ chuột chiếu thẳng qua mê cung và nỗ lực đừng va vào các bức tường - đa số tất cả gần như chơi được đến màn chơi 4.

Nếu chúng ta thắng các bạn sẽ nhận được phần thưởng là một trong những bức tranh thỏ con đáng yêu, và chiêu mộ t bạn dạng nhạc giỏi êm ái, vậy đề xuất trước đó chúng ta nên vặn âm thanh lớn lên nhé.

9 –Ratemypoo.com

Chính xác như tên gọi, một trang web mà chúng ta có thể đăng ký, rồiđăng cài một bức hình ảnh về " shit " và sẽ sở hữu được người review nó.

Một số tín đồ cònđặt " shit " vào hộp tiến thưởng valentine để tăng lên chú t phần hữu tình cho loại website toàn hồ hết thứ "kinh dị" này.

8 –Skyway Bridge Jumpers

Đây là 1 trong website đối chọi thuầnchuyên thông báo về con số người tự tiếp giáp trên mong Skyway sinh hoạt bờ biển miền Tây Florida.

Hiện trên nó là cây ước đứng tại phần thứ 4,nơi có rất nhiều người tự ngay cạnh nhất ngơi nghỉ Mỹ. Còn chỉ riêng trong năm này đã tất cả 5 vụ nhảy cầu được ghi nhận và 16 vụ rất có thể xảy ra.

Chỉ vừa mon trước thôi, một ngườiđã cố gắng nhảy mong tự gần kề nhưng đang được cứu sống. Website đáng sợ này sẽ khiến cho bạn trường đoản cú hỏi tại sao có không ít công trình tương quan đến việc giám sát số tín đồ chết cố gắng vì, chúng ta biết đấy, đặt một chiếc lưới để cứu vãn lấy họ?

7 –Simulation

Đây là một trong trang thăm dò về kĩ năng có thểchúng ta đang sinh sống trong một môi trường xung quanh mô phỏng của sản phẩm tính, trích dẫn những tranh cãi trong triết học và khoa học. Người chủ của trang web này là gs Bostrom, một nhà triết học tập củaĐại học tập Oxford.

Trang này cung ứng các tư liệu và cả những bộ phim như " Ma Trận" để những người dân bình thườn gxem xét.

Điều xứng đáng sợ tại đây là, các bạn dành chút thời gian vào trang này và bạn bắt đầu tin rằng chúng ta có thể thực sự sẽ Ở BÊN trong một môi trường xung quanh mô phỏng. Bên triết học tại ANU khẳng định rằng tất cả 20% kỹ năng những gì chúng ta đang thấy là không tồn tại thât.

6 –Time Cube

Một bức tường văn phiên bản khổng lồ ám chỉ mang lại một âm mưu về một số trong những điều gần như không thể phân tích và lý giải được, tuy vậy lại bao quát nhiều khái niệm.

Trang này được ren Ray tạo thành vào năm 1997. Mô hình cá thể thực tế của ông đư ợc biết đến là trang " The Time Cube" mà trong các số ấy nói rằng, mộtngày của Trái khu đất thực ra đó là 4 ngày diễn ra cùng một lúc.

Thậm chí bao gồm một tư liệu tên là " Above God" viết về điều đó, trung tâm trong đó đó là Gene cùng trang The Time Cube.

Ông vẫn treogiải thưởng trị giá chỉ 10,000 đô la cho bất kỳ ai minh chứng được giảthuyết của ông là sai.

5 –Creepypasta

Không hẳn là một trong website đáng sợ nhưng lại sở hữu nhiềunguồn truyện sởn gai ốc. Đây là một trong những trang dạng nhưwiki đăng tảinhững truyện ngắn của rất nhiều tác trả trên I nternet, là khu vực sản sinh những mẩu chuyện như Slenderman, BEN cuộn băng trò chơi bị ám, v.v...

Hãy vững chắc rằng bạn sẽ không coi phim The Grifter - bộ phim này đang làm các bạn chết kinh đấy.


Chuyên mục: Domain Hosting