Những trang web giúp bạn thông minh hơn

     

SKĐS - Nếu bạn cảm thấy luôn thiếu thời gian để tự học và tăng cường trí não vì phải bận rộn cả ngày bên bàn làm việc, 15 trang web dưới đây sẽ giúp bạn tận dụng tối đa thời gian để trở nên thông minh và hiểu biết hơn.


Nếu chúng ta cảm thấy luôn luôn thiếu thời gian để tự học và tăng cường trí não do phải mắc cả ngày bên bàn có tác dụng việc, 15 website bên dưới đây để giúp bạn tận dụng buổi tối đa thời hạn để trở bắt buộc thông minh với hiểu biết hơn.

Bạn đang xem: Những trang web giúp bạn thông minh hơn


*

1. Www.vocabulary.com – Đây là trang web thú vị nhất, thông minh nhất sẽ giúp bạn học thêm từ new tiếng anh một cách cực kỳ nhanh chóng.

2. Www.coursera.org - Coursera là một công ty giáo dục link với các trường đại học bậc nhất và những tổ chức giáo dục nổi tiếng trên ráng giới nhằm tạo ra những khóa học online miễn phí giành cho bạn65 trên núm giới nhằm mục đích tạo ra những khóa học online miễn phí dành riêng cho bạn.

3. Www.spreeder.com – là một trong những trang web miễn mức giá giúp bức tốc tốc độ đọc cùng hiểu của bạn.

4. Www.lumosity.com – Một phương pháp online sáng sủa tạo, hữu ích giúp tăng tốc khả năng của óc bộ. Dù các bạn ở bất kể lứa tuổi nào, trình độ học vấn nào, những trò chơi trong Lumosity hoàn toàn hoàn toàn có thể giúp chúng ta thông minh hơn, cấp tốc nhẹn, sắc đẹp bén hơn.

5. Www.ted.com – website này chứa hàng trăm video về các cuộc nói chuyện từ những chuyên gia, các nhà khoa học với cách biểu đạt thông minh, dễ hiểu và dí dỏm, lôi cuốn. Khoa học trở nên đề tài thiết thực, nóng rộp và lôi kéo qua những clip thú vị, và các bạn sẽ tìm được kiến thức, cũng giống như nguồn cảm hứng mới cho bản thân trong không ít lĩnh vực, chủ đề của cuộc sống.

6. Www.howtodothings.com – trang web dạy chúng ta làm bất cứ điều gì, được đặt theo hướng dẫn từ a mang lại z.

7. Www.freerice.com – là 1 website phi roi của công tác Lương thực trái đất Liên hòa hợp Quốc. Chúng ta phải trả lời các thắc mắc liên quan đến từ vựng, và mỗi câu vấn đáp đúng, chúng ta đã góp thêm phần mang gạo miễn tổn phí đến cho người nghèo.

Xem thêm: Cách Xem Win 32 Hay 64 Bit, Cách Kiểm Tra Win 32 Hay 64 Bit Nhanh Chóng

8. Www.stumbleupon.com – Đây là 1 trong những trang web tìm kiếm kiếm hữu hiệu. Nó giúp bạn tìm kiếm phần nhiều website khác về nội dung liên quan chủ đề bạn quan tâm. Bạn có thể đánh dấu, đánh giá và chia sẻ những thông tin, hình ảnh, đoạn clip bạn gồm như bên trên mạng làng mạc hội thân thuộc khác.

9. Www.howstuffworks.com – Một trang web cho số đông ai tò mò và hiếu kỳ và si mê thích tò mò mọi thứ được thiết kế và quản lý và vận hành như cầm cố nào, từ chiếc điện thoại di động cho tế bào gốc.

10. Www.flipkart.com – Một website xây cất thông minh như một cửa hiệu sách, góp bạn dễ dàng lấy sách với đọc.

11. Www.goodreads.com – Một trang web lý tưởng để chúng ta xây dựng hẳn một thư viện online mang đến riêng mình. Đây là kho tàng trữ sách điện tử đồ dùng sợ nhất rứa giới, cung cấp cho chính mình cả những giới thiệu và review hữu ích về cuốn sách bạn muốn xem.

12. Www.wikipedia.org – chúng ta đã không còn xa lạ với website tra cứu vớt này? Hãy tiếp tục đọc và góp sức cho nó nhé.

13. Www.poemhunter.com/poets - Nơi chúng ta cũng có thể đọc thơ của những nhà thơ khét tiếng thế giới.

14. Www.quora.com – Dõi theo những người thú vị với các chủ đề hấp dẫn và ghi chép lại thừa nhận xét, reviews của bạn.

15. Www.todayifoundout.com – học tập được một vài nét thú vị và bất ngờ về thế giới đương đại.

Thúy Nga (Theo Life Hack)


8 phương pháp tự làm cho mờ sẹo tại nhà con gái tu đi xe thể thao hạng sang Richard Clayderman vẫn đến việt nam biểu diễn trong thời điểm tháng 8


Chuyên mục: Domain Hosting