Những trang web Đen nổi tiếng, :: suy ngẫm & tự vấn, những trang web Đen nổi tiếng

     

Đúng, các bạn đã nghe nó đúng. Thật tiện lợi để chúng ta sử dụng mạng internet trong thời đại ngày nay, trên điện thoại thông minh di cồn hoặc laptop trong phòng khách. Do năng lực truy cập mạng internet ở Singapore tăng lên, lượng lưu lượng truy vấn web đến các trang website dành cho tất cả những người lớn là không đáng nghi ngờ. Hãy xem bảng xếp hạng của Similarweb trong số 50 trang web được truy cập nhiều độc nhất ở Singapore và bạn sẽ nhận thấy điều gì đó bất thường. 4 trang web dành cho những người lớn hay chính xác là các trang web khiêu dâm sẽ lọt vào danh sách các trang web thuộc với những người kếch xù như Google, Facebook và Yahoo. Nếu bây giờ bạn không biết, 30 tỷ lệ Internet ngập cả nội dung fan lớn.

Chúng tôi sẽ kiểm duyệt một vài từ khi bọn chúng đi ngược lại những nguyên tắc quản lí trị trang web của Google. Nhưng bạn sẽ ổn thôi. Không nặng nề để đoán từ sẽ là từ nào.Bạn đang xem: danh sách web đen

Bí mật mở: Rõ ràng, một số trong những người Singapore đã biết cách vượt qua kiểm coi sóc một cách gấp rút bằng một phương thức mà chúng tôi có thể chia sẻ với chúng ta (Tiết lộ trong phần cuối của bài xích này). Psst .. Đó chưa hẳn là VPN và proxy, chỉ là 1 mẹo đơn giản. Share và thích, để công ty chúng tôi biết bạn muốn nó tệ tới mức nào!

Theo dõi công ty chúng tôi trên Facebook để biết thêm nội dung.Bạn sẽ xem: Danh sách các trang web đen

Dưới đây là 4 trang web dành cho người lớn / trang web Prn hiện nằm trong danh sách này:…


*

*

*

Vì vậy, làm nỗ lực nào họ làm điều đó?

Một lần nữa, sử dụng phường * rnHub trong đối chiếu của cửa hàng chúng tôi khi cẩn thận nó đã đạt thứ hạng trái đất # 21, công ty chúng tôi sẽ phân tích các nguồn lưu lượt truy cập của nó.

Bạn đang xem: Những trang web Đen nổi tiếng, :: suy ngẫm & tự vấn, những trang web Đen nổi tiếng

Theo thứ tự lưu lượng giao thông:

Trực tiếp (39,49%) – hoàn toàn có thể được phân các loại thành các lượng truy vấn trực tiếp cùng lưu lượng truy cập xã hội đen. Nhóm giao thông này thường bao gồm các khách truy vấn định kỳ cùng trung thành. Nghiện rất có thể là trong những thành phần sáo trống rỗng nhưng cần thiết trong việc tạo ra rất nhiều lưu lượt truy vấn web cho các trang web bạn lớn và khiêu dâm.

Tìm kiếm (32,97%) – Do biếng nhác khi nhập URL khá đầy đủ vào thanh địa chỉ hoặc mất trí nhớ hốt nhiên ngột, lưu lại lượng kiếm tìm kiếm ko thể không đồng ý là nguồn lưu lượng truy vấn chính cho bất kỳ trang website nào, ngay lập tức cả đối với P * rnHub. Tuy nhiên, điều xứng đáng báo động không chỉ có vậy là giữ lượng search kiếm cũng bao gồm những khách truy cập mới tiếp xúc với câu chữ khiêu dâm hoặc hoàn toàn không biết p. * rnHub trước lúc tìm kiếm. Trong những 15.161 các từ tìm kiếm chưa phải trả tiền, “Khiêu dâm” đứng vị trí thứ 2 trong danh sách với 9% tổng lưu lượng kiếm tìm kiếm. Như vẫn đề cập trước đó, người dùng tìm kiếm những từ khóa khác như Khiêu dâm Singapore, Singapore JC Girl Bl*wjob, Singapore Tumblr, Singapore Khiêu dâm, những trang web khiêu dâm Singapore là tốt.

Liên kết (23,05%) – Lưu lượng truy vấn được reviews từ những trang website khác, chủ yếu là những trang web cùng thư mục khiêu dâm / người lớn khác.

Mail (0,24%) – sau cùng nhưng chắc hẳn rằng không nên là không nhiều nhất, các bạn dạng tin đã là một trong chiến lược quảng cáo hiệu quả cho các trang web tính từ lúc những ngày giỏi đẹp cũ. Mặc dù nhiên, phần nhiều gì công ty chúng tôi không cảm nhận là nội dung của các bản tin này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Up Wordpress Lên Host Lên Host Thủ Công, Hướng Dẫn Đưa Wordpress Từ Localhost Lên Hosting

Sự thật thú vị: khác nước ngoài nữ đã tiếp tục tăng lên, ít nhất là đối vớiChâu Âu cùng Hoa Kỳ. Xác suất nữ lưu lượt truy cập thường chuyển đổi từ 20-30%, tùy thuộc vào quốc gia.

Phần thưởng – Thủ thuật vứt qua dễ dàng

Các trang web truy cập hàng đầu cho nội dung vi phạm bạn dạng quyền sinh hoạt Singapore:

Nó cũng khá được quan tiếp giáp thấy rằng gồm một mối đối sánh tương quan tích cực mạnh bạo giữa các trang web người lớn và câu chữ lậu. Như đang thấy trong số đối thủ tuyên chiến đối đầu và phần trang web tương tự như của các report trang web chi tiết này, những trang web nội dung lậu thường xuyên được liệt kê ở đầu bảng xếp hạng.

• Mangafox (29)

• gomovies.to (20)

• Kissanime (46)

• Baidu (22)?? Đợi đã, mọi bạn vẫn thực hiện Baidu để cài đặt nhạc miễn chi phí chứ? xuất xắc đó chỉ là Wikipedia cho tất cả những người Trung Quốc trú ngụ ở đây?

* xếp hạng được liệt kê tại điểm của bài xích đăng này. Do đó, chúng không thể biến đổi theo thời gian.

Hầu hết tất cả, ngay cả The Straits Times, xếp thứ hạng 28, ko thể tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với lưu lượt truy vấn đến những trang web tín đồ lớn. Bạn cũng có thể kiểm tra phần còn sót lại của bảng xếp hạng trên Similarweb. Bao gồm phải sự kiểm chú tâm ở Singapore sẽ lỗi thời? chính phủ nước nhà sẽ tăng nhanh và thắt chặt sự kiểm soát và điều hành đối với những trang web này? Chia sẻ cùng tiếp xúc với đồng đội của bạn! Hãy ghi nhớ theo dõi chúng tôi trên Facebook!

Có vẻ như chúng ta vẫn nghỉ ngơi đây, tại sao không kiểm tra một phân tích cụ thể về cách Circles.Life thực hiện bạn và ban đầu kinh doanh của họ?


Chuyên mục: Domain Hosting