Những trang thương mại điện tử

     

Mặc dù xu hướng B2B (B2B Online Market Place) chưa hẳn là new nhưng sự tiến triển của công nghệ đã thực sự chuyển đổi theo giải pháp nó hoạt động.


Các tài năng và uy tín kỹ thuật số bổ sung đã sửa chữa cho các cách thức tiếp cận truyền thống lâu đời để liên lạc với người mua hoặc người bán tốt nhắm mục tiêu. Dưới đấy là một số nền tảng gốc rễ B2B thế giới phát triển nhanh nhất có thể và cực tốt đang giúp hàng vạn doanh nghiệp trên quả đât phát triển và tiếp cận người tiêu dùng quốc tế cùng địa phương.

Bạn đang xem: Những trang thương mại điện tử

 

1.Alibaba.com

*

Alibaba Group là một trong tập đoàn tư nhân của trung quốc có trụ sở tại Hàng Châu dành cho thương mại năng lượng điện tử bên trên Internet, bao gồm các cổng bán sản phẩm từ doanh nghiệp mang đến doanh nghiệp, nhỏ lẻ và fan tiêu dùng. Nó cũng cung cấp dịch vụ giao dịch thanh toán trực tuyến, quy định tìm kiếm đối chiếu giá và các dịch vụ tàng trữ dữ liệu đám mây. Trong những năm 2012, nhì cổng thông tin Alibaba cùng nhau quản lý doanh thu 1,1 ngàn tỷ nhân dân tệ (170 000 triệu đô la), nhiều hơn nữa so với các đối thủ đối đầu cả eBay với Amazon.com kết hợp.

 

Công ty vận động chủ yếu hèn tại cùng hòa quần chúng. # Trung Hoa, và hồi tháng 3 năm 2013, tạp chí Economist cầu tính rằng liên minh hoàn toàn có thể được định giá từ 55 mang lại 120 tỷ đô la. Trong thời gian 2013, doanh thu đạt được khoảng chừng 7,5 tỷ đô la mỹ và có tầm khoảng 22.000 nhân viên vào tháng 3 năm 2014.

 

Alibaba hiện giờ đang niêm yết trên Sở giao dịch Chứng khoán Hồng Kông, nó là trong những nền tảng B2B trực tuyến lớn số 1 và nhiều năm nhất trái đất với hơn 35 triệu người sử dụng. Nó có mười doanh nghiệp liên kết, theo bạn dạng tóm tắt doanh nghiệp có sẵn trên trang web của mình là Alibaba International, Alibaba China, Taobao, Tmall, Juhuasuan, AliExpress, Alimama, Aliyun, Alipay, đài loan trung quốc Smart Logistics.

 

Alibaba có cp trong tất cả các các loại sự vật, tuy nhiên công ty vận động chủ yếu trải qua ba trang web: Taobao, trang web mua sắm lớn độc nhất của Trung Quốc; Tmall: tựa như Taobao, tuy nhiên các sản phẩm được hỗ trợ có rất chất lượng nhất; với Alibaba.com, kết nối những nhà xuất khẩu trung quốc với những công ty ở các nơi không giống trên cố kỉnh giới.

 

2.Manta

*

Manta thành lập và hoạt động vào năm 2004 tại Mỹ.

 

Thực tế, Manta không hoàn toàn là một trang B2B. Manta là trung gian đưa tin cho ngành công nghiệp B2B, chuyên cấp thông tin của các công ty cho khách hàng. Rất tương thích cho những công ty bé dại tìm kiếm khách hàng miễn phí.

 

Hiện nay có 20 triệu khách hàng hàng tìm kiếm trên Manta từng tháng. 1000 doanh nghiệp gia nhập Manta mỗi ngày. 

 

3. IndiaMart.com

*

India Mart thành lập năm 1996 tại Ấn Độ

 

Trang thương mại dịch vụ điện tử lớn thứ hai trên quả đât sau Alibaba.com và lớn số 1 tại Ấn Độ. IndiaMart hỗ trợ cả hai hình thức là B2B và B2C. Với sứ mệnh “to make doing business, easy” giao diện cũng như tính năng của IndiaMart rất dễ sử dụng.

 

Hiện nay, IndiaMart là một cộng đồng hơn 300.000 công ty xuất nhập khẩu.

 

4.Made-in-China

*

 

Made in đài loan trung quốc thành lập năm 1998 tại Trung Quốc

 

Đây là trang thương mại điện tử B2B mập thứ nhị trên nhân loại sau Alibaba.com. Made-in-China hỗ trợ các đối kháng hàng cho tất cả những người mua trên toàn núm giới. Nhà cung ứng của họ công ty yếu đến từ Trung Quốc.

 

Hiện tại, Made-in-China có hơn 10.000 các nhà đáp ứng Trung Quốc đến từ hơn 20 ngành lĩnh vực vận động khác nhau. 

 

5. DHGate 

*

Thành lập năm 2004 trên Trung Quốc

 

Là cổng trung gian thanh toán bình an cho các nhà kinh doanh quốc tế. Những người mua thanh toán thông qua PayPal với tiền được giữ hộ vào thông tin tài khoản DHgate. 

 

Thông qua DHgate.com, người tiêu dùng trên khắp núm giới rất có thể mua thành phầm của trung hoa với giá buôn bán thông qua những công ty gây ra thẻ tín dụng thanh toán bảo đảm.

 

6. China.com

*

Thành lập năm 2003 trên Trung Quốc

 

China.com được ra đời bởi Trung tâm thông tin Internet Trung Quốc, là 1 trong trang web B2B do chính phủ ủy quyền đặt ở Bắc Kinh. Đây là trang web thương mại phi thương mại dịch vụ duy độc nhất vô nhị trong nghành B2B.

 

7. Ioffer 

*

 

IOffer ship hàng cả dịch vụ B2B cùng B2C. 

 

Người mua B2C rất là ưa thích hợp vì mức giá thành và dịch vụ giao hàng miễn phí.

 

Ioffer không có chính sách bảo vệ giao dịch toàn bộ cơ thể mua và người bán. Vị vậy, người tiêu dùng cần nên kiểm tra kĩ thông tin từ đầu đến chân mua lẫn người cung cấp để đảm bảo giao dịch. 

 

8. TradeIndia

*

Được ra đời vào năm 1998 tại Ấn Độ 

 

Tradeindia cung ứng các giao dịch dịch vụ thương mại cho cả nhà xuất khẩu, nhà cung cấp Ấn Độ và những và các nhà hỗ trợ dịch vụ nước ngoài.

 

Hiện nay, đã gồm hơn 41,60,997 người dùng TradeIndia.

 

9. Globalsources

*

Thành lập năm 1995 trên Ấn Độ.

 

Global Sources là công ty số 1 trong lĩnh vực Marketing tự Online tới Offline (O2O) tiên phong trong bài toán thúc đẩy chuyển động thương mại giữa châu Á với ráng giới.

 

Hơn 45 năm qua, Global Sources cung cấp các bên xuất khẩu tạo ra dựng uy tín thành công, tiếp cận thị trường mới, tăng doanh thu và đạt được những giao dịch từ người sử dụng quốc tế. 

 

10. DIYTrade

*

 

Thành lập năm 1999 trên Trung Quốc

 

Trước trên đây được điện thoại tư vấn là eBigChina.com, DIYTrade nhanh lẹ trở thành trong số những thư mục số 1 cho những nhà xuất khẩu cùng nhập khẩu. 

 

11. EC21

*

Thành lập năm 2003 trên Hàn Quốc.

 

Ec21.com đã vận động trên 10 năm tại nước hàn với dữ liệu hơn 3 triệu Buyers trên toàn cầu, Ec21 có thế mạnh bạo tại thị phần châu Á với Mỹ. 

 

Các ngành hàng có nhu cầu mua nhiều trên Ec21 bao gồm: Nông sản, thực phẩm, dệt may, đồ gia dụng gỗ, công nghiệp, sức mạnh y tế, hóa chất...

 

12. Toocle

*

 

Thành lập tại Trung Quốc.

 

Hơn 100.000 bạn mua trên thế giới đã tạo tài khoản Toocle và hơn 500.000 bên cung cấp trung quốc được kiểm tra đã thâm nhập vào phía điều phối của người mua thích hợp.

 

Giao diện thiết yếu của Toocle giống như một chính sách tìm kiếm.

 

13. Yandex

*

 

Thành lập năm 1997 tại Nga.

 

Yandex là giữa những công ty internet lớn nhất ở châu Âu, quản lý và điều hành công rứa tìm kiếm thịnh hành nhất nước Nga. 

 

Đây cũng chính là trang web được truy vấn nhiều duy nhất nước Nga.

 

Giao diện bao gồm của trang hệt như một chế độ tìm kiếm.

 

14. ECPLAZA

*

 

Thành lập vào năm 1996 tại Hàn Quốc.

 

Ecplaza là website trang mại điện tử không giống của nước hàn được thi công với 4 ngôn ngữ. 

 

Nó cung cấp người công ty cung ứng unique cho những thành viên YES BEST.

 

15. HKTDC.com

*

 

Thành lập năm 1996 tại Hồng Kong

 

HKTDC.com là trang thương mại dịch vụ điện tử khủng ở Hồng Kong. Đây là một thị trường với hơn 130.000 những nhà đáp ứng và sản xuất đến từ Hồng Kong và Trung Quốc.

 

HKTDC tổ chức 340 các hoạt động khuyến mãi, 510 sự khiếu nại mạng và tiếp cận, và cảm nhận 740 vận động giao thương trong và ngoài Hồng Kong và cũng là cách liên kết với công ty lớn và các đối tác trên toàn cố giới.

 

16. THOMASNET.COM

*

Thành lập năm 1996 tại Mỹ

 

ThomasNet là một thị trường B2B lớn nhất Bắc Mỹ, tập trung vào thứ móc với các sản phẩm công nghiệp.

 

Hầu không còn 100% các nhà hỗ trợ đều sinh hoạt Hoa Kỳ. 

 

Hiện nay Thomasnet bao gồm trên 500.000 bên cung ứng, 6 triệu sản phẩm, 10 triệu bản vẽ công nghiệp với 120 thương mại & dịch vụ công nghiệp.

 

17. KOMPASS

*

Thành lập năm 1997 tại Mỹ

 

Trang web bao gồm chứa danh bạ điện tử những công ty trên nhân loại trong các lĩnh vực. Bạn cũng có thể tìm kiếm những công ty theo ngành sản phẩm hoặc theo tên doanh nghiệp và quanh vùng thị trường. 

 

Ngoài ra, trang web cũng hỗ trợ các thông tin về những dự án mua hàng chính phủ trên thị phần châu Âu. Trang web hoàn toàn có thể hiển thị bằng nhiều sản phẩm tiếng như: Anh, Pháp, Italia, Tây Ban Nha, Nhật Bản…

 

Danh sách các công ty phệ thứ nhì ở Hoa Kỳ, KOMPASS có các trang web vào 27 ngôn ngữ. Thị phần các quốc gia, bao gồm Séc, Đức, Pháp, Ấn Độ, Hà Lan, quốc gia Anh cùng United Arab gồm từng website riêng cho mỗi quốc gia này.

 

18. ECVV

*

Thành lập năm 2003 tại Trung Quốc

 

ECVV là giữa những trang website B2B lớn nhất trên nạm giới. 

 

ECVV đang nỗ lực cung cấp cho khách hàng toàn mong những tin tức hiện trên và quality về các nhà cung cấp và sản phẩm, và những nhà cung cấp toàn cầu với khá đầy đủ các dịch vụ thương mại khuyến mãi. Nó là một trong những công ty trường đoản cú Trung Quốc.

 

19. EXPORTERSINDIA

*

 

Thành lập năm 1997 tại Ấn Độ

 

Exportersindia được công nhận vào năm 1997, cổng tin tức này được thiết lập và cai quản bởi weblink. In Pvt Ltd, một trong các những thương hiệu tuổi đứng vị trí số 1 trong việc thiết kế web và cung ứng những giải pháp hỗ trợ dịch vụ thương mại điện tử. 

 

Được hỗ trợ bởi một kinh nghiệm tay nghề bất khả lose và khéo léo, weblink. In Pvt Ltd đã cung cấp cổng thông tin này tiếp xúc các yêu ước đến lĩnh vực sale toàn cầu. 

 

Hơn cầm cố nữa, cổng thông tin này đã trở thành giải pháp chắc chắn cho tất cả các yêu ước của bạn mua tương tự như người bán.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kết Nối Máy In Qua Mạng Lan Hoặc Wifi, Kết Nối Máy In Qua Mạng Lan

 

20. FIBRE2FASHION

*

 

Fibre2Fashion được xây dựng nhằm mục tiêu mục đích củng vắt và phục vụ mối tình dục giao thương, thị trường B2B ghi lại sự trở về của Fibre2Fashion vào khoảng thời gian 2000. 

 

Đây là một trong những cổng thông tin lớn, phạt triển liên tục tăng lên mau lẹ trong thị trường B2B. 

 

21. Meritline

*

 

Thành lập năm 1999 gồm trụ sở chủ yếu ở Hoa Kì tuy vậy lại chuyển động ở Trung Quốc

 

Meritline trường đoản cú hào cung cấp cho bạn các giao dịch hằng ngày và doanh số bán sản phẩm nhanh nhất của những thương hiệu unique cao, những tiện ích technology cao và các xu hướng tiên tiến nhất trong bán buôn trực đường ở mức giá tốt nhất. (Trang phân phối hàng)

 

22. Exportpages 

*

 

Thành lập năm 2000 trên Đức

 

Hiện trên Exportpage hoàn toàn có thể kết nối được 196 đất nước và tất cả các châu lục.

 

23. GLOBALMARKET

*

 

Tổ chức GlobalMarket là nhà cung cấp dịch vụ dịch vụ thương mại điện tử sản phẩm đầu. 

 

Đây là trung gian đưa nhà chế tạo đến doanh nghiệp (M2B). 

 

GlobalMarket đã phát triển một thị phần trực con đường để liên kết người mua quốc tế với các nhà sản xuất trung quốc có uy tín. 

 

24. GLOBALSCAPE (trang chuyên về kỹ thuật)

*

 

Globalspec là trang web trực tuyến mập nhất nhân loại cho các kỹ sư. 

 

Trang web cung ứng một nguồn độc nhất cho câu chữ kỹ thuật quan trọng, thông tin, đọc biết, vẻ ngoài và cộng đồng cho các kỹ sư và chuyên viên kỹ thuật trong tương đối nhiều ngành cùng kỷ luật. Globalspec có hơn 13.000 khách hàng đến từ 150 quốc gia trên toàn chũm giới.

 

25.CHEMNET (hóa chất)

*

 

Thành lập năm 1997 trên Trung Quốc

 

Chemnet là nhà cung cấp dịch vụ toàn vẹn duy nhất mang lại ngành công nghiệp hóa chất qua Internet. Chemnet có 120.000 thành viên, 300.000 sản phẩm, cùng 800,000 khách xem mỗi ngày.

 

26. TooToo

 

Thành lập năm 2004 tại Trung Quốc

 

Công vậy tìm tìm B2B hàng đầu thế giới có phong cách thiết kế để giúp tất cả các nhà cung cấp và những nhà phân phối trên toàn quả đât tìm ra những sản phẩm, công ty, thương mại & dịch vụ và tài nguyên cần thiết để đưa ra những quyết định sale đúng đắn.

 

27. Wholesalecenter

*

 

Wholesalecentral được thành lập 1996 vào năm tại Mỹ.

 

Có công ty mẹ là của Sumner Communications, Inc., nhà xuất bản hàng đầu về tạp chí, thư mục với trang web thương mại dịch vụ cho ngành công nghiệp buôn bán buôn. 

 

Wholesalecentral là trang web cung cấp các liên kết đến trực tiếp home của nhà bán buôn khi các bạn click vào sản phẩm, hình ảnh.

 

Wholesalecentralcó rộng 1,7 triệu nhà kinh doanh nhỏ và người phân phối buôn, cung ứng dịch vụ pr trên web, trong các ấn phẩm dịch vụ thương mại của họ, trên phương tiện truyền thông media xã hội với trong email.

 

28. Made in China

*

 

Made-in-china được thành lập và hoạt động vào năm 1996, là trong số những cổng B2B trực tuyến lớn số 1 của trung quốc được quản lý bởi Focus Technology.

 

Made-In-China.com là cung cấp các phương án thương mại dựa trên web dễ tiếp cận và đổi mới cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ tuổi để thúc đẩy thương mại dịch vụ của china trên toàn cầu.

 

Đây là một kênh dịch vụ Toprank, bạn có thể làm cho tin tức sản phẩm của bạn được xếp hạng tình cờ trong đứng đầu 10, bởi vì mỗi từ bỏ khóa chỉ chào bán top 10; vớ nhiên, sẽ được dựa trên nhu yếu của bạn, bạn có thể được cung cấp các cấp độ khác nhau so với các dịch vụ theo gói cao hơn. 

 

Đặc biệt thư yêu thương cầu bao gồm hệ thống khảo sát được nhắm mục tiêu . Cơ chế thư một đối một : nghĩa là thư yêu cầu khách gửi cho mình để xem sản phẩm sẽ quan yếu gửi đưa tiếp cho tất cả những người khác hay kẻ địch cạnh tranh.

 

 29. Frbiz 

*

 

Frbiz hỗ trợ cho người sử dụng toàn cầu thông tin unique về các nhà cung cấp và sản phẩm, và những nhà cung ứng toàn ước với một dịch vụ theo gói quảng cáo đầy đủ. Nó là 1 trong công ty từ Trung Quốc.

 

Tập trung vào cục bộ ngành công nghiệp toàn diện, thông qua Web sử dụng các technology Internet khác nhau để tích hợp chuyển động kinh doanh cốt tử của ngành, cho phép các đơn vị cung cấp, toàn bộ các loại người mua và bạn trung gian có thể theo nhiều cách khác biệt (như PC, điện thoại thông minh di động, laptop , vv) để truy cập các ứng dụng liên quan và chức năng. Frbiz mũi nhọn tiên phong trong việc tạo ra nền tảng dịch vụ tiếp thị sản phẩm mạng trọn vẹn công nghiệp toàn diện.

 

30. Taiwantrade

*

 

Được thành lập và hoạt động vào năm 2002, Taiwantrade là trang B2B đồng ý của Đài Loan. Taiwantrade được tổ chức bởi Phòng ngoại thương Đài Loan, Bộ tài chính và được quản lý và điều hành bởi Hội đồng cải cách và phát triển Ngoại yêu mến Đài Loan, tổ chức triển khai xúc tiến thương mại dịch vụ phi lợi nhuận lớn số 1 của quốc gia.

 

Với màng lưới 60 công sở toàn cầu, Taiwantrade được dành để giúp các công ty trên toàn trái đất tìm kiếm những nhà cung cấp quality và các sản phẩm từ Đài Loan. Là 1 nền tảng trở nên tân tiến thương mại toàn diện, Taiwantrade cung cấp các thương mại & dịch vụ đáng tin cậy, tin cậy và hiệu quả, bao gồm cả mến mại, nguồn tìm kiếm cá nhân, ấn phẩm tập san và bản tin.

 

31. Toboc

*

 

Toboc được thành lập và hoạt động vào năm trong thời điểm tháng 11 năm 2003 tại Montreal, Canada.

 

Toboc là giữa những trang thương mại điện tử quốc tế bậc nhất đáng tin cậy.

 

Toboc.com đã nổi lên như một cái tên an toàn và đáng tin cậy trong thế giới của những nhà nhập khẩu vẫn tìm kiếm những nhà xuất khẩu xứng đáng tin cậy. Toboc được link với những tổ chức nước ngoài như ngân hàng Thế giới, Dun và Bradstreet

 

32. Ttnet

*

 

Năm thành lập : 1975 trên Đài Loan

 

 

Là cầu nối giữa người tiêu dùng và nhà cung ứng trên toàn cầu, ttnet.net đưa thông tin về doanh nghiệp lớn và thông tin truyền thông media mới nhất cho những nhà hỗ trợ ở Trung Quốc, Hồng Kông, Macao và Đài Loan.

 

Để trở thành người điều phối dịch vụ thương mại toàn cầu xuất sắc hơn cho những công ty Trung Quốc,

 

33. Tradekey

*

 

Tradekey là 1 trong công ty thế giới được thành lập tại china vào năm 2006 có văn chống tại các nước ở nhiều nước.

 

Nó triệu tập chủ yếu hèn vào những nước châu Á, đặc biệt là Ấn Độ, Trung Quốc, Pakistan, Đài Loan, Malaysia cùng Bangladesh.

 

Công ty Tradekey sở hữu, quản lý và quản lý và vận hành (www.tradekey.com) được xem như là một một trong những chợ điện tử quốc tế lớn số 1 trên toàn nuốm giới cho tất cả các nước xuất khẩu với nhập khẩu.

Trang web này cung cấp ba dịch vụ mạnh mẽ cho khách hàng truy cập:

 

Thứ độc nhất là đề xuất mua giúp fan mau giữ hộ yêu cầu lên rất có thể tìm sàng lọc cho mình hầu như nhà cung ứng phù hợp/

 

Thứ nhì là sản phẩm; có thể tìm thấy nhiều loại thành phầm khác nhau, được cung cấp bởi các nhà cung cấp buôn, nhà phân phối và các nhà máy mong xuất khẩu thành phầm của mình.

 

Thứ bố là những công ty, nơi có thể tìm thấy một thư mục vừa đủ các đơn vị cung cấp, các nhà sản xuất, và các nhà phân phối. Nó cũng cung cấp cho bạn các tùy chọn để trở thành một đại lý bán lẻ của những nhà sản xuất, xuất khẩu, bán buôn bán sỉ và các công ty nhỏ dại và vừa khác và vì chưng đó tìm kiếm được hoa hồng mà không có giới hạn. 

 

Nó kết nối thương nhân với toàn cầu bán toàn bộ, người mua, đơn vị nhập khẩu với xuất khẩu, nhà cung ứng và nhà sản xuất tại hơn 240 quốc gia, nhanh lẹ và giá thành có hiệu quả. Dựa trên các dịch vụ độc đáo và khác biệt của nó, cơ chế tìm kiếm táo bạo mẽ, phối kết hợp thương mại và các công cụ quảng bá sản phẩm ttnet.net giúp các nhà hỗ trợ mở cửa cho thị phần toàn cầu.

 

34. 21food

*

 

21food là trang của Ấn Độ bao gồm trụ sở đặt tại Trung Quốc.

 

Là 1 trang thương mại dịch vụ điện tử B2B hàng đầu cung cấp chiến thuật thương mại điện tử toàn diện cho tất cả nggười mua và các nhà hỗ trợ thực phẩm toàn cầu.

 

Giải pháp sale toàn ước của 21food dành cho các bạn cung cấp cho và người tiêu dùng thực phẩm không chỉ giới hạn ở thương mại điện tử mà còn được mở rộng sang những dịch vụ miễn phí và các phương án bảo hiểm thời thượng cả trực con đường và ngoại con đường như : thương mại & dịch vụ thúc đẩy thương mại dịch vụ và , Quảng cáo, Miễn phí Sourcing cho những người mua.

 

35. Esources

*

 

Là trang thương mại dịch vụ điện tử lớn số 1 của vương quốc Anh về các nhà cung cấp bán sỉ, các nhà hỗ trợ dropshippers, những dịch vụ bán buôn và các kênh yêu thương mại.

 

Esources hỗ trợ các thông tin an toàn và đáng tin cậy và sẵn bao gồm về những nhà chào bán sỉ, nhà phân phối, dropshipper, công ty nhập khẩu, nhà xuất khẩu , những nhà sản xuất, v.v.. 

 

Nếu bạn muốn thu hút rộng 700.000 người tiêu dùng thương mại cho khách hàng của bạn, eSources là cổng thông tin lớn nhất thuộc nhiều loại này nghỉ ngơi Anh, bao gồm cả cơ sở người tiêu dùng và lưu lại lượng truy hỏi cập.

 

36. Bridgat

*

 

Bridgat được ra đời vào năm 2007 tại Hồng Kông.

 

Đây là trang dịch vụ thương mại điện tử B2B toàn cầu cung ứng các sản phẩm thời trang và điện tử với giá buôn bán cho người sử dụng trên khắp quả đât có thể. 

 

Trang web có trên 30 ngôn ngữ khác nhau, chất nhận được bạn truy cập và dễ dãi cho những người mua sắm chọn lựa trên khắp nạm giới. 

 

37. TopTenWholesale.com 

*

 

Được thành lập và hoạt động năm 2005, TopTenWholesale.com thuộc sở hữu của JP Communications Inc. Là 1 trong công ty từ Mỹ.

 

TopTenWholesale.com là 1 nền tảng search nguồn cung ứng kết nối những người tiêu dùng sỉ với những nhà hỗ trợ ở Mỹ với nước ngoài

 

Có trụ sở của Los Angeles, California và công sở và đại diện thương mại tại Trung Quốc, Ấn Độ, Colombia, Mexico, Bangladesh, Philippines và Việt Nam

 

Top Ten Wholesale.com hỗ trợ các chức năng miễn giá thành như : Video; Diễn đàn; thư mục thương mại; nhờ cất hộ yêu cầu thành phầm và lưu ý sản phẩm; Tin tức.

 

38. EC51

*

 

Ngôn ngữ: English, Chinese

 

39. Buyerzone

*

 

Được thành lập vào năm 1992 trên Mỹ

 

Có rộng 8.000 người cung cấp trên hơn 100 danh mục thành phầm và thương mại & dịch vụ sẵn sàng trợ giúp hàng ngàn người mua sử dụng dịch vụ.

 

Mang lại cho tất cả những người bán và người mua nhiều giá trị cốt lõi.

 

40, Busytrade

*

 

Thành lập tại Hồng Kông vào thời điểm năm 1999

 

BusyTrade.com là nền tảng sale trực tuyến thứ nhất trong quanh vùng Trung Quốc to hơn và là một trong những người tiên phong trong thị phần điện tử B2B trên nắm giới. 

 

Tại BusyTrade đã nhập vào công nghệ hàng đầu với những nguồn lực toàn cầu để hỗ trợ dịch vụ trực tuyến đường dựa trên những trang web link BusyTrade, bao hàm các thương mại dịch vụ trực tuyến, các phần tử thông tin thương mại dịch vụ và xã hội kinh doanh, cũng tương tự các gói xúc tiến nước ngoài tuyến. 


Chuyên mục: Domain Hosting