Những tính năng đáng mong chờ trên Galaxy Z Flip 4

     

Samsung Galaxy Z Flip 4 được người tiêu dùng kỳ vọng sẽ sở hữu được những upgrade cao hơn so cùng với phiên phiên bản trước. Với hy vọng muốn, Galaxy Z Flip 4 cần những điểm đổi mới hơn nữa cả phần cứng lẫn phần mềm phải trẻ khỏe vượt trội. Vậy những nhân tài nào đáng mong chờ nhất trên cái Galaxy Flip 4 này.

Bạn đang xem: Những tính năng đáng mong chờ trên Galaxy Z Flip 4

Màn hình Z Flip 4 không nếp gấp

Nếp gấp ở giữa màn hình của Samsung Flip 4 được coi là mối run sợ lớn nhất so với các dòng điện thoại gập. ở bên cạnh đó, trên các dòng smartphone như moto RAZR 5G, smarphone oppo Find N, các nếp gấp gần như là không có. Mang đến nên, Samsung Galaxy Z Flip 4 rất cần phải hoàn thiện việc thiết kế, để bắt kịp cùng với sự văn minh này.

Trước tiên, Samsung cần đổi khác thiết kế nếp, bởi vì nếp gấp ở giữa trên Z Flip 3 rất khó khăn nhìn, bởi vì chúng chạy theo phương dọc trên một màn hình nhỏ. Mang lại nên, mỗi lần sử dụng bạn phải vuốt qua chỗ gấp nhiều hơn.

Màn hình xung quanh lớn hơn

Nếu màn hình ngoài của mẫu điện thoại Samsung Z được sử dụng nhiều hơn thì người sử dụng sẽ ít dùng màn hình hiển thị chính lại, giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí pin một biện pháp đáng kể. Mặc dù Z Flip 3 vẫn tăng kích thước màn hình so với phiên bản trước. Giúp cho những tác vụ xử lý gấp rút như thông báo, cài đặt báo thức…cùng tỷ lệ màn hình hiển thị 4:3 ở khía cạnh trước dễ dãi hơn rất nhiều.

Với câu hỏi lật mở smartphone cũng là một trong những điểm thú vị trên dòng điện thoại gập, nhưng khi bạn chạm cấp tốc trên màn hình hiển thị phụ hoàn toàn có thể hoàn thành công việc cũng là một điều tuyệt vời, vì vậy điều này cần được chú ý đến các cải tiến tiếp theo. điểm yếu của bài toán có màn hình phía bên ngoài lớn hơn, sẽ làm tăng khả năng hư hỏng nếu máy bị rơi. Dẫu vậy nếu vấn đề này giúp tăng hiệu suất thao tác làm việc thì chúng ta cũng có thể thử.

Camera được cải thiện trên Galaxy Z Flip 4

Đây được xem như là một vấn đề không hề dễ giải quyết chút nào, bởi vì các cảm ứng camera mới hơn sẽ chiếm phần nhiều không khí trên phần thân điện thoại cảm ứng thông minh gập nhỏ, cơ mà nó vẫn đáng để kỳ vọng. Đã cho lúc họ cần một phiên bạn dạng nâng cung cấp phần cứng lớn đối với camera trên Z Flip 4, ít nhất là bổ sung thêm một máy hình ảnh với ống kính tele.

Xem thêm: Cách Dịch Trang Web Sang Tiếng Việt Trên Google Chrome Cực Kỳ Đơn Giản

Camera trên Z Flip 3 được samsung sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để xác định vùng cảnh, do đó chất lượng ảnh được cải thiện rộng đáng kể. Đặc biệt, khi chúng ta chụp các vật thể vẫn chuyển động thì máy ảnh sẽ chụp liên tục, sau đó vật dụng sẽ tự động hóa phân tích hình ảnh và lựa chọn ra những tấm hình gồm chất lượng rõ nét nhất.

Tăng thời lượng sạc và tốc độ sạc

Galaxy Z Flip 3 đã có những thông số kỹ thuật ấn tượng về sức mạnh xử lý và dung lượng RAM, thứ cần cầm cố đổi chính là thiết kế pin to hơn và thời gian sạc cấp tốc hơn. Để yêu cầu bài toán nâng cấp camera, là một trong những điều không hề tiện lợi gì, chính vì cần phải lập thêm một diện tích bên trong cho tất cả các yếu tố gập và phiên bản lề mới hoàn toàn có thể nâng cung cấp được.

Thời lượng pin của Z Flip 3 không quá cao, so với một số người dùng, mà lại lại hoàn toàn có thể không áp dụng được cả ngày. Hy vọng rằng, Samsung Galaxy Z Flip 4 rất có thể giúp cải thiện thời lượng pin mà không đề xuất tăng form size của pin. Nếu thời lượng pin ngắn, Z Flip 4 bắt buộc bù đắp điều đó bằng việc vào sạc pin nhanh 30-50% chỉ trong vài phút.

Có thêm tùy chọn về thiết kế

Chỉ sau vài tháng Z Flip 3 ra mắt, Samsung đã ra mắt một phiên bản đặc biệt của Z Flip 3 Bespoke Edition nhưng mà người dùng có thể tùy chọn màu sắc cho mặt lưng của dòng sản phẩm với 49 sự kết hợp màu sắc để lựa chọn.

Nếu Samsung upgrade giống như xe máy Maker - một chương trình có thể chấp nhận được người dùng có thể tùy lựa chọn thiết kế bao gồm tùy chọn mặt sau được làm bằng gỗ và da hoặc các loại màu sắc cho thanh sắt kẽm kim loại xung quanh năng lượng điện thoại.

Hy vọng cùng với những thông tin hữu ích trên, hỗ trợ cho các bạn có thể biết thêm những tuấn kiệt đáng mong chờ trên loại Galaxy Z Flip 4. Để mua sản phẩm với hàng chính hãng, hãy mang đến ngay cửa hàng CellphoneS để có những ưu đãi lôi kéo bạn nhé!.


 
Chuyên mục: Domain Hosting